Vô Tận Thần Công

Chương641: Nguyên Tố Chi Tử, Nguyên Tố Áo Nghĩa Thần Sử! (2)Lâm Thu Thủy, ở một bên giảng giải.

- Công kích loại chí bảo, nếu như không có thực lực tương ứng, rất khó phát huy ra uy lực tương ứng. Để một ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nắm giữ ngũ tinh cấp công kích chí bảo, phát huy được hiệu dụng vô cùng có hạn. Mà phòng ngự loại chí bảo không giống, ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cũng có thể sử dụng tứ tinh cấp thậm chí là ngũ tinh cấp phòng ngự chí bảo. Chính vì như thế, phòng ngự loại chí bảo có giá trị, muốn vượt xa công kích chí bảo.

Lâm Thu Thủy nói ra.

Dương Thạc chậm rãi gật đầu.

Xác thực...

Nếu để cho một đứa bé, cầm lấy một cây đại đao nặng trăm cân, căn bản là không có cách phát huy ra uy lực.

Nhưng để tiểu hài tử này, mặc vào một cái thiết giáp nặng trên trăm cân, mặc dù sẽ ảnh hưởng tốc độ cùng nhạy bén, nhưng ít ra, vẫn có thể thu được năng lực phòng ngự tương ứng.

Công kích chí bảo, thực lực ngươi không đủ, rất khó sử dụng.

Phòng ngự loại chí bảo, chỉ cần ngươi có thể sử dụng, liền có thể phát huy ra công hiệu của nó.

Đặc biệt là thần hồn phòng ngự loại chí bảo.

Như là thân thể phòng ngự loại chí bảo, thông thường thể tích khá lớn, bình thường đều là áo giáp phòng hộ toàn thân, trọng lượng thông thường cũng rất lớn. Thực lực không đủ, mặc lên người, khó tránh khỏi ảnh hưởng đến tốc độ cùng nhạy bén.

Mà thần hồn phòng ngự loại chí bảo, thông thường thể tích đều không quá lớn, đối với người sử dụng tạo ra gánh nặng không quá nặng, mặc dù thực lực không đủ, cũng có thể sử dụng. Đương nhiên, một ít cao cấp chí bảo, nếu thực lực không đủ, cũng không phát huy ra được.

- Thủ hồn chi giới, ngũ tinh cấp thần hồn phòng ngự chí bảo, có thể phòng hộ hết thảy thần hồn công kích của ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, thần hồn công kích Tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, có thể phòng hộ sáu phần mười, thần hồn công kích ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, có thể phòng hộ ba phần mười.

- Dây chuyền Tráng hồn, ngũ tinh cấp phụ trợ thần hồn bí bảo, làm lớn mạnh thần hồn, tăng lên cường độ ba phần mười, hữu hiệu đối với dưới ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả.

Dương Thạc tra xét công hiệu cụ thể của những thần hồn chí bảo này.

Thủ hồn chi giới, rõ ràng chính là thần hồn phòng ngự loại chí bảo điển hình, sau khi đeo vào, dưới ba tinh cấp thần hồn công kích hoàn toàn miễn dịch. Ngũ tinh cấp, tứ tinh cấp thần hồn công kích, tương ứng làm cho suy yếu.

Cho tới dây chuyền tráng hồn, là phụ trợ loại thần hồn bí bảo. Có thể tăng cường Thần Hồn lực lượng, mà thần hồn lớn mạnh, tự nhiên năng lực phòng ngự cũng tăng lên rất nhiều. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Hiệu quả lớn mạnh ba phần mười, vẫn còn có chút thấp.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Lúc này thần hồn Dương Thạc, so với một tinh cấp Hư Không Vũ Thánh bình thường cường đại hơn hai đến gấp ba lần.

Nhưng, mặc dù là cường đại hai đến gấp ba, thần hồn Dương Thạc cường độ nhiều nhất so với nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nếu là cùng ba tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cũng chỉ là bên trong ba tinh cấp, tương đối kém hơn.

Tăng lên ba phần mười, cùng Thu Thương Kiến, Đồ Ba tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, vẫn là bé nhỏ không đáng kể. Một khi bọn họ sử dụng tới thần hồn công kích, Dương Thạc vẫn không cách nào chống đối.

Đúng là thủ hồn chi giới, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thần hồn công kích, cắt giảm sáu phần mười uy lực, đôi này dây chuyền này đối với Dương Thạc có tác dụng lớn hơn một chút.

- Nhìn lại một chút, vài món sau, nói không chắc, so với còn mạnh hơn.

Dương Thạc tiếp tục tra xét.

- Linh hồn gông xiềng, khóa lại linh hồn, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thần hồn công kích, hoàn toàn miễn dịch. Ngũ tinh cấp cấp thần hồn công kích, thì lại không có bất kỳ hiệu quả phòng ngự. Mặt khác, sau khi bị linh hồn gông xiềng khóa chặt, thần hồn công kích chính mình, cũng không cách nào triển khai.

Tiếp tục tra xét, đến kiện bảo vật thứ tư, Dương Thạc hai mắt sáng ngời.

Đây là thần hồn phòng ngự chí bảo hoàn toàn miễn dịch tứ tinh cấp thần hồn công kích.

Nếu là nắm giữ món chí bảo này, Dương Thạc đối mặt Thu Thương Kiến, Đồ Ba, liền hoàn toàn không e ngại thần hồn công kích bọn họ. Mà Dương Thạc thân thể cường đại vô cùng, thêm vào thân thể bất tử, thì Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba công kích Dương Thạc như thế nào đi nữa, cũng không đả thương được thân thể Dương Thạc.

Bọn họ đối đầu Dương Thạc, như con ruồi đính trứng gà, chó hoang cắn con nhím, tuyệt đối không thể nào bỏ qua.

Dương Thạc, trực tiếp liền đứng ở thế bất bại.

Đương nhiên, cái bí bảo này, cũng không phải là không có thiếu hụt.

Cái thiếu hụt thứ nhất, đó là khóa lại thân hình, mình cũng không cách nào sử dụng thần hồn công kích.

Dương Thạc có hòa tan bí pháp, liền thiên về thần hồn công kích, một khi sử dụng linh hồn gông xiềng, hiển nhiên cũng không có cách nào sử dụng. Mà không còn hòa tan bí pháp, Dương Thạc muốn giết Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, độ khó cũng rất lớn.

Mặc dù thân thể Dương Thạc rất mạnh, nhưng huyết nhục diễn hóa bị đánh nổ tung, còn có thể tức khắc khôi phục.

Hai người phối hợp, Dương Thạc cũng không thể đuổi theo một tên tới cùng để đem chém giết.

Đương nhiên, sự thiếu sót này, cũng không phải không có cách nào bù đắp. Dù sao, Dương Thạc còn có thể ở Thu Thủy Điện lựa chọn một công kích bí kỹ, dùng đến để tăng lên sức chiến đấu, chém giết Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba. Nhưng, nói như vậy, Dương Thạc lựa chọn bí kỹ, cũng không có thể lựa chọn thần hồn công kích.

Chỗ thiếu hụt thứ hai, đó là, cái bí bảo này, chỉ có thể nhằm vào sức chiến đấu tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh mới có hữu hiệu.

Ngũ tinh cấp sức chiến đấu cường giả, liền vô hiệu rồi.

Thậm chí có thể nói, bí bảo này đối với Dương Thạc mà nói, hoàn toàn là dùng một lần. Lần này lợi dụng nó chém giết Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, lần tới đợi được Vân Lam Phủ lại phái ra ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh đến truy sát Dương Thạc, bí bảo này liền vô dụng. Dù sao, Dương Thạc không thể ở tứ tinh cấp mãi, lấy tiềm lực Dương Thạc, chỉ cần dung hợp Lục Đại bí pháp, sau đó sức chiến đấu liền tăng lên tới ngũ tinh cấp. Lúc đó, Dương Thạc cũng không thể tiếp tục bắt nạt tứ tinh cấp cường giả?

Dù cho Dương Thạc tiếp tục bắt nạt tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh. Nhưng Dương Thạc hoàn toàn có thể nghiền ép đám tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh. Có linh hồn gông xiềng này, hoặc là không có nó, hầu như không khác nhau gì mấy.

Hai đại thiếu hụt là thực tế.

- Xem một chút đi, nếu là có bí bảo càng tốt hơn lại nói, không có, liền lựa chọn linh hồn gông xiềng này. Tuy bảo vật này, thời hạn có hiệu lực rất ngắn, thế nhưng tình trạng ta hiện tại cũng sử dụng được, trước tiên giữ được tính mạng rồi nói. Không giữ nổi tính mạng, dù cho ta thất tinh cấp thậm chí là bát tinh cấp, cửu tinh cấp bí bảo, thì có ích lợi gì?

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Tiếp tục tra xét.

Mặt sau có hai loại bí bảo.

Xem như là có ưu điểm, nhưng có thiếu hụt nhất định, Dương Thạc đều có chút bất mãn.

- Còn lại một cái cuối cùng này, hy vọng có thể để cho ta một cái kinh hỉ.

Dương Thạc hít sâu một hơi, đưa mắt phóng tới một cái thần hồn phòng ngự bí bảo cuối cùng.

- Hỗn Loạn Chi Châu, lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thần hồn phòng ngự bí bảo, bên dưới lục tinh cấp thần hồn công kích, có thể phòng ngự tám phần mười. Yêu cầu, Nguyên Tố Chi Tử trời sinh, mới có thể điều động. Nếu không có Nguyên Tố Chi Tử, mạnh mẽ điều động, dưới thực lực thất tinh cấp, thậm chí sẽ phản phệ thân thể, hãy cẩn thận.

Dương Thạc đem giới thiệu cái Hỗn Loạn Chi Châu này tóm tắt, đọc một lần.

- Dưới Lục tinh cấp thần hồn công kích, có thể phòng ngự tám phần mười? Công hiệu như vậy, có thể nói thất tinh cấp thần hồn phòng ngự chí bảo rồi, nhưng yêu cầu này... Nguyên Tố Chi Tử...

Dương Thạc đối với yêu cầu Nguyên Tố Chi Tử, có chút không rõ.

Tựa hồ nhìn ra Dương Thạc nghi hoặc, Lâm Thu Thủy khẽ mỉm cười, sau đó chậm rãi mở miệng.

- Dương Thạc, bên trong Thiên Thánh Giới, có vô số nhân vật thiên tài, có một chút nhân vật, mới vừa ra đời, liền cùng một loại nguyên tố nào đó phù hợp, trực tiếp liền lĩnh ngộ nguyên tố hàm nghĩa này. Thiên tài như vậy, gọi là nguyên tố phù hợp giả. Nói như vậy, nguyên tố phù hợp giả, tu luyện một cái hạng nguyên tố pháp tắc nào đó, làm ít mà hiệu quả nhiều. Chỉ cần tu luyện thuộc tính phù hợp với công pháp, tốc độ tu luyện tăng lên cực nhanh. Hơn hai mươi tuổi đi vào Hư Không Vũ Thánh, đều có khả năng.

Lâm Thu Thủy nói ra.

- Có một loại nguyên tố phù hợp, gọi là nguyên tố phù hợp giả.

- Nếu là một người, cùng ba loại nguyên tố phù hợp, gọi là nguyên tố người chấp chưởng.

- Nếu là có một người, cùng năm loại nguyên tố phù hợp với nhau, cái kia liền gọi là... Nguyên Tố Chi Tử.

- Ngoài ra, Nguyên Tố Chi Tử trở lên, còn có Nguyên Tố Áo Nghĩa Thần Sử, chí ít nắm giữ bảy loại nguyên tố phù hợp. Thiên Thánh Giới ngàn tỉ năm qua, Nguyên Tố Áo Nghĩa Thần Sử, chỉ có xuất hiện quá ba vị, ngoại trừ một vị trên đường vẫn lạc ra, còn lại hai người, đều ở trăm năm tu luyện tới thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh sức chiến đấu rồi.

- Nguyên Tố Chi Tử, tuy rằng so với Nguyên Tố Áo Nghĩa Thần Sử nhiều hơn một chút, nhưng ngàn tỉ năm qua, Nguyên Tố Chi Tử khá là có tiếng, cũng chỉ đếm số lượng hai đầu ngón tay. Thêm vào trên đường vẫn lạc, sợ đến nay cũng không vượt quá một trăm.

Lâm Thu Thủy chậm rãi giải thích.