Vô Tận Thần Công

Chương643: Hiệu Quả Phòng Ngự Khủng BốThế nhưng, Dương Thạc tu luyện Cửu Dương Cửu Âm huyền công, tu thành Hàn Băng chân thân, hỏa diễm chân thân, Lôi Đình chân thân, Cuồng Phong chân thân, thuộc tính "Kim", thuộc tính "Mộc" chân thân, chính mình hầu như đem vài loại nguyên tố này cùng mình dung hợp hoàn mỹ với nhau. Hơn nữa không cần thể ngộ, ngay lập tức có thể thu được một phần nguyên tố hàm nghĩa, thần hồn chính mình, tựa hồ cùng những nguyên tố dung hợp lại cùng nhau.

Dương Thạc triển khai hòa tan bí pháp, thần hồn công kích mà nói, cũng là hòa tan vào những nguyên tố hàm nghĩa này.

- Ta hiện tại, Thần hồn cùng sáu loại nguyên tố, cũng coi như là phù hợp.

- Nhưng không biết, loại phù hợp này, có thể đạt đến Nguyên Tố Chi Tử hay không?

Dương Thạc âm thầm suy nghĩ.

Thần hồn Dương Thạc, cùng sáu loại nguyên tố, xác thực vô cùng phù hợp.

Thế nhưng loại phù hợp kia, có thể đạt đến Nguyên Tố Chi Tử hay không, Dương Thạc cũng không dám bảo đảm. Dù sao, Nguyên Tố Chi Tử ngàn tỉ năm chỉ xuất hiện không đủ một trăm người. Tuyệt đối có chỗ hơn người, cũng không phải là đơn giản như vậy.

- Lâm tiền bối, không biết Nguyên Tố Chi Tử. Bình thường có biểu hiện gì không?

Nghĩ tới đây, Dương Thạc trực tiếp hướng về Lâm Thu Thủy hỏi.

- Biểu hiện của Nguyên Tố Chi Tử?

Nghe được Dương Thạc hỏi. Lâm Thu Thủy không khỏi hai mắt sáng ngời.

Dương Thạc trước đó nói, chính mình không phải Nguyên Tố Chi Tử, Lâm Thu Thủy có chút thất vọng.

Thế nhưng Dương Thạc đối với Nguyên Tố Chi Tử, tựa hồ cũng không có quá hiểu rõ, không biết tiêu chuẩn phù hợp Nguyên Tố Chi Tử như thế nào. Cho nên nói, Dương Thạc phán đoán chính mình không phải Nguyên Tố Chi Tử, cũng không chính xác.

- Nguyên Tố Chi Tử, trên thực tế không có quá nhiều thể hiện. Nói như vậy, từ nhỏ liền lĩnh ngộ một loại nguyên tố hàm nghĩa nào đó, coi như là loại nguyên tố hàm nghĩa phù hợp giả. Nắm giữ năm loại nguyên tố phù hợp, coi như là Nguyên Tố Chi Tử. Có lúc, cũng không phải nói từ nhỏ liền lĩnh ngộ năm loại nguyên tố, có thể xem là Nguyên Tố Chi Tử. Cũng có Nguyên Tố Chi Tử, lúc đầu chỉ phát hiện mình có thể lĩnh ngộ ba loại nguyên tố hàm nghĩa, sau đó trưởng thành, dần dần, phát hiện mình còn có thể lĩnh ngộ càng nhiều nguyên tố hàm nghĩa, cuối cùng trở thành Nguyên Tố Chi Tử.

- Đương nhiên, nói như vậy, trở thành Nguyên Tố Chi Tử, đều là ở trước sáu tuổi, phát hiện mình lĩnh ngộ năm loại nguyên tố trở lên. Trước sáu tuổi còn chưa lĩnh ngộ, sau đó rất khó lĩnh ngộ.

- Còn có, một người, không cần bất kỳ thể ngộ, không cần nghiên cứu, liền có thể lĩnh ngộ một loại nguyên tố hàm nghĩa nào đó, điều này nói rõ, người này trời sinh cùng loại nguyên tố hàm nghĩa này phù hợp. Vậy liền coi là nguyên tố phù hợp giả.

Lâm Thu Thủy nói ra.

- Không cần bất kỳ thể ngộ, không cần nghiên cứu, liền có thể lĩnh ngộ một loại nguyên tố hàm nghĩa nào đó?

Dương Thạc khẽ động.

Chính mình lĩnh ngộ sáu loại nguyên tố hàm nghĩa, tựa hồ, cũng không trải qua bất kỳ thể ngộ cùng nghiên cứu nào cả.

Hoàn toàn là bởi vì dung hợp thiên tài địa bảo sáu loại nguyên tố, liền thu được những nguyên tố hàm nghĩa kia. Tuy chỉ có một phần mà thôi.

- Nói không chắc, Hỗn Loạn Chi Châu, ta cũng có thể sử dụng.

Dương Thạc lúc này có ý nghĩ như vậy.

Thử một lần.

Mạnh mẽ sử dụng Hỗn Loạn Chi Châu, đối với Dương Thạc mà nói là nguy hiểm. Vạn nhất không thể sử dụng, tự mình có thể gặp tổn thương.

Thế nhưng, con đường võ đạo, vốn là tràn ngập hung hiểm, cũng không thể co vòi lại được.

- Lâm tiền bối, ta muốn nhìn Hỗn Loạn Chi Châu một chút, không biết có thể hay không? nguồn TruyenFull.vn

Dương Thạc hướng về Lâm Thu Thủy nói ra.

- Hừm, cũng tốt.

Lâm Thu Thủy gật gật đầu.

- Hỗn Loạn Chi Châu, bản thân cũng có thể tìm kiếm Nguyên Tố Chi Tử, nếu như thần hồn tiếp xúc được Nguyên Tố Chi Tử, nó sẽ lập tức tiến vào trong đầu Nguyên Tố Chi Tử. Ngươi nếu là đối với với mình không thế nào hiểu rõ, cũng có thể thử xem. Nhưng, tuyệt đối không nên mạnh mẽ đi chiếm lấy Hỗn Loạn Chi Châu, bằng không, rất dễ dàng thương tổn chính mình.

Lâm Thu Thủy nói xong, một tay hơi động, trong tay xuất hiện một viên màu xám, là hạt châu nhỏ không hề bắt mắt chút nào.

- Ừm.

Dương Thạc gật gật đầu, sau đó thần hồn tản mát ra, hướng về Hỗn Loạn Chi Châu tới gần.

Ong ong!

Mà hầu như thần hồn Dương Thạc tới gần, Hỗn Loạn Chi Châu, đột nhiên rung động một trận.

Sau một khắc, bên trên Hỗn Loạn Chi Châu, sáu loại ánh sáng, đột ngột tản ra. Một loại màu vàng, một loại màu xanh, một loại màu xanh lục, một loại màu xanh lam, một loại màu đỏ, một loại trong suốt vô sắc, sáu loại ánh sáng, giao tương ấn chức, huyễn lệ đến cực hạn.

- Hỗn Loạn Chi Châu, chính đang hướng về thần hồn ta dung hợp?

Hầu như là Hỗn Loạn Chi Châu tỏa ra sáu màu ánh sáng, đồng thời, Dương Thạc không khỏi cả kinh. Lúc này Dương Thạc rõ ràng cảm giác được, bên trong Hỗn Loạn Chi Châu tỏa ra một loại năng lượng kỳ dị, từ từ hướng về thần hồn chính mình dung hợp.

Thần hồn Dương Thạc, lúc này tiêu tán ra bên ngoài cơ thể, thử tiếp cận Hỗn Loạn Chi Châu.

Mà bên trong Hỗn Loạn Chi Châu, tản mát ra sáu loại ánh sáng, nhưng không ngừng dung nhập vào bên trong thần hồn Dương Thạc. Hào quang màu đỏ, có chứa một luồng "Hỏa" thuộc tính cường đại; hào quang màu xanh lam, nhưng là "Thủy" thuộc tính; Vô Sắc ánh sáng, là thuộc tính Sét; hào quang màu xanh, là "Phong" thuộc tính; hào quang màu xanh lục, là thuộc tính "Mộc"; hào quang màu vàng óng, hiển nhiên chính là thuộc tính "Kim"...

Sáu loại ánh sáng, không ngừng dung nhập vào bên trong thần hồn Dương Thạc, Dương Thạc cảm giác thần hồn mình, rõ ràng lớn mạnh hơn một chút.

- Nguyên Tố Chi Tử?

- Hơn nữa, sáu loại nguyên tố phù hợp Nguyên Tố Chi Tử?

Nhìn thấy tình cảnh này, Lâm Thu Thủy lúc này đều không khỏi trợn to hai mắt.

- Dương Thạc, không nên chống cự, để sáu loại nguyên tố ánh sáng này, dung nhập vào bên trong thần hồn của ngươi.

Lâm Thu Thủy lớn tiếng hướng về Dương Thạc nhắc nhở.

- Hỗn Loạn Chi Châu, chỉ có thời điểm gặp phải Nguyên Tố Chi Tử, mới có thể tỏa ra nguyên tố ánh sáng, chủ động dung nhập vào bên trong thần hồn Nguyên Tố Chi Tử. Hiện tại, tổng cộng có sáu loại nguyên tố dung nhập vào thần hồn của ngươi, điều này nói rõ, ngươi có sáu loại nguyên tố là Nguyên Tố Chi Tử. Hoàn toàn có thể sử dụng Hỗn Loạn Chi Châu.

Lâm Thu Thủy nghiêm nghị nói ra.

- Là như vậy sao?

Nghe được Lâm Thu Thủy nói ra, Dương Thạc mơ hồ có chút kích động.

Chính mình, phù hợp sáu loại nguyên tố.

Nhưng điều này là bởi vì Cửu Âm Cửu Dương hai đại huyền công. Trước đó Dương Thạc không biết, mình cùng sáu loại nguyên tố phù hợp, có thể so với nguyên tố phù hợp giả.

Mà hiện tại, Hỗn Loạn Chi Châu tỏa ra nguyên tố ánh sáng, chủ động dung nhập vào thần hồn chính mình, Dương Thạc lập tức liền biết, mình cùng sáu loại nguyên tố phù hợp cùng nguyên tố phù hợp giả tương đương. Chí ít, chính mình hoàn toàn có thể sử dụng Hỗn Loạn Chi Châu.

- Thu hoạch lớn rồi.

Dương Thạc lúc này, không khỏi cảm xúc dâng trào.

Hỗn Loạn Chi Châu, lục tinh cấp thần hồn phòng ngự Pháp khí, nhưng trên thực tế là thất tinh cấp thần hồn phòng ngự Pháp khí.