Vô Tận Thần Công

Chương644: Bí kỹ, Nguyên Tố Vũ Sát (1)Thiên tài như vậy, chỉ cần không vẫn lạc, tương lai, hầu như đều có thành tựu cực cao. Thiên tài như vậy, toàn bộ Thiên Thánh Giới ngàn tỉ năm, đều không đủ hai mươi. Dương Thạc thiên phú như vậy, đủ khiến Lâm Thu Thủy tận hết sức lực bồi dưỡng rồi.

Đương nhiên, Lâm Thu Thủy hiện tại, cũng sẽ không cho Dương Thạc quá nhiều trợ giúp. Dành cho Dương Thạc Hỗn Loạn Chi Châu, đã là trợ giúp lớn nhất, lại cho càng nhiều trợ giúp, đối với Dương Thạc tai hại vô ích.

Dương Thạc cười nhạt, không nói thêm cái gì.

Sáu loại nguyên tố Nguyên Tố Chi Tử?

Nếu như Lâm Thu Thủy biết, tương lai Dương Thạc, có thể trở thành bảy loại nguyên tố, tám loại nguyên tố Nguyên Tố Áo Nghĩa Thần Sử, không biết nàng sẽ có vẻ mặt gì đây.

Những điều này, Dương Thạc đương nhiên sẽ không nhiều lời.

- Nguyên tố loạn lưu, không biết hiệu quả phòng ngự như thế nào. Tiểu Địch, ngươi hướng về ta toàn lực một lần phát động thần hồn công kích thử xem.

Lúc này Dương Thạc, quan tâm chính là hiệu quả phòng ngự của Hỗn Loạn Chi Châu.

- Ừm.

Dương Địch gật gật đầu.

Xèo!

Hai mắt lóe lên, một đạo thần hồn công kích về phía Dương Thạc.

- Hả?

Bị Dương Địch công kích, Dương Thạc nhíu mày, hắn có thể rõ ràng cảm giác được, thần hồn công kích Dương Địch tiếp xúc được mặt ngoài thần hồn chính mình, nguyên tố loạn lưu làm cho nó triệt để tiêu tan.

Ở mặt ngoài thần hồn Dương Thạc, nguyên tố loạn lưu, đều không có rung động một chút nào.

- Tiểu Địch tuy rằng chỉ là một tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nhưng thực lực cũng coi như là một tinh cấp đỉnh cao, đặc biệt là am hiểu thần hồn công kích. Sau khi nàng nuốt vào kiếm hồn bổ dưỡng cá, Thần Hồn lực lượng tăng gấp đôi, hiệu quả công kích, tuyệt đối không kém hơn nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh bình thường. Nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thần hồn công kích, ta hiện tại, có thể hoàn toàn miễn dịch. Hơn nữa dựa theo tình huống này, ba tinh cấp thần hồn công kích, phỏng chừng, cũng có thể hoàn toàn miễn dịch.

Dương Thạc hiện tại, đại thể phán đoán ra được cấp độ thần hồn phòng ngự của chính mình.

Mặt ngoài thần hồn Dương Thạc nguyên tố loạn lưu, cấp độ phòng ngự, hiển nhiên cực cao.

- Phỏng chừng, tam tinh cấp thậm chí là tứ tinh cấp thần hồn công kích, đều cơ hồ có thể hoàn toàn phòng ngự. Ngũ tinh cấp thần hồn công kích, có thể để phòng ngự hạ xuống bảy, tám tầng. Còn lục tinh cấp thần hồn công kích, cũng có thể phòng ngự một ít.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Hỗn Loạn Chi Châu, nếu là năm loại nguyên tố phù hợp Nguyên Tố Chi Tử bình thường sử dụng, được xưng lục tinh cấp thần hồn công kích, có thể phòng ngự xuống tám phần mười.

Thế nhưng, đây chỉ là lý tưởng.

Phải biết, hiện tại Dương Thạc thần hồn cường độ, mới chỉ có nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thôi.

Hỗn Loạn Chi Châu hình thành nguyên tố loạn lưu, xác thực rất mạnh mẽ, thế nhưng, lấy thực lực Dương Thạc hiện tại, sử dụng nguyên tố loạn lưu này, liền muốn đem thần hồn công kích lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả phòng ngự hạ xuống tám phần mười, quá khó khăn rồi.

Nếu là thần hồn Dương Thạc có thể đạt đến tứ tinh cấp ngũ tinh cấp, đúng là rất có thể.

Nhưng bất kể như thế nào, mặc dù đối mặt lục tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả, Dương Thạc đối với thần hồn công kích hắn còn khó có thể hoàn toàn phòng ngự, thế nhưng tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, thần hồn công kích, chắc là hoàn toàn không đả thương được Dương Thạc. Còn ngũ tinh cấp thần hồn công kích, phòng ngự hạ xuống bảy, tám phần mười, chắc là vẫn hoàn toàn có thể.

- Mặc dù có Hỗn Loạn Chi Châu này, thần hồn cường độ của ta, nhất định phải nghĩ biện pháp tăng lên.

Dương Thạc thầm nói.

Nếu là vẫn duy trì nhị tinh cấp thần hồn...

Tới một ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, hướng về Dương Thạc phát động thần hồn công kích, mặc dù có thể phòng ngự hạ xuống bảy, tám phần mười, nhưng còn lại ba thành, cũng có thể để Dương Thạc không chết thì cũng trọng thương rồi.

- Tăng lên thần hồn cường độ, đây là chuyện sau này, hiện tại việc cấp bách là muốn lựa chọn hai loại bảo vật, tăng lên sức chiến đấu. Do đó để ta có thể từ cao thủ Vân Lam Phủ truy sát, thuận lợi chạy trốn ra ngoài.

Dương Thạc âm thầm suy nghĩ.

- Lâm tiền bối, Hỗn Loạn Chi Châu, vãn bối hết sức hài lòng. Hiện tại vãn bối cần một loại bí kỹ, còn một cái bảo vật cuối cùng muốn tuyển chọn là gì, vãn bối vẫn chwua có lựa chọn tốt.

Dương Thạc hướng về Lâm Thu Thủy nói ra.

- Bí kỹ sao?

Lâm Thu Thủy khẽ mỉm cười.

- Theo ta thấy ngươi cũng không cần lựa chọn, không ngờ rằng ngươi là sáu loại nguyên tố phù hợp Nguyên Tố Chi Tử, ta đúng là có một bí kỹ, vô cùng thích hợp với ngươi. Mặt khác, kiện bảo vật thứ ba, ta cũng thay ngươi lựa chọn kĩ càng rồi.

Lâm Thu Thủy nói ra.

Xèo!

Một tay phất lên, hai bản sách nhỏ, sau đó xuất hiện ở trước mặt Dương Thạc.

- Bí kỹ: Nguyên Tố Vũ Sát?

-Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải?

Dương Thạc lập tức liền nhìn thấy hai bản sách nhỏ này, trên đó viết một ít chữ viết.

Bí kíp là bí kỹ, gọi là Nguyên Tố Vũ Sát, mặt khác là Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, công pháp bí tịch thuộc về loại phụ trợ tu luyện.

- Ngươi là Nguyên Tố Chi Tử, sáu loại nguyên tố, không cần làm sao tu luyện thể ngộ, liền có thể tăng lên trình độ áo nghĩa. Thế nhưng, một cái võ giả, cũng không phải nói lĩnh ngộ nguyên tố áo nghĩa khá là tinh thâm, sức chiến đấu liền nhất định cường đại. Sức chiến đấu cường đại hay không, còn phải xem, có thể đem nguyên tố áo nghĩa phát huy được uy lực hay không.

Lâm Thu Thủy nói ra.

- Vì lẽ đó, ta giúp ngươi lựa chọn Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, có thể trợ giúp ngươi, càng nhanh hơn, càng lớn hơn. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Lâm Thu Thủy nhìn Dương Thạc, nghiêm nghị nói ra.

Dương Thạc gật đầu, rất tán thành.

Tỷ như chính mình, bốn loại nguyên tố dung hợp trước đó, sau khi đã là vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng, chính mình chỉ lĩnh ngộ Tróc ra bí pháp. Mà Tróc ra bí pháp, căn bản là không thể đem bốn loại nguyên tố dung hợp bày ra. Lúc đó sức chiến đấu Dương Thạc, liền vô cùng có hạn.

Chờ đến chính mình lĩnh ngộ hòa tan bí pháp cao siêu hơn, sức chiến đấu mới tăng lên trên diện rộng.

Nhưng trên thực tế, sau khi Dương Thạc trở thành Hư Không Vũ Thánh, lại nhiều hai loại nguyên tố áo nghĩa. Hòa tan bí pháp, cũng có chút lạc hậu rồi.

Muốn sáng chế bí pháp càng mạnh mẽ hơn, còn cần mấy năm thậm chí là mấy chục năm nghiên cứu.

Mà Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, không thể nghi ngờ, có thể làm cho Dương Thạc có thể càng nhanh hơn đi tìm hiểu sáu loại nguyên tố. Có thể trong thời gian ngắn nhất, phát huy ra sáu nguyên tố áo nghĩa trình độ lớn nhất.

- Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, đối với ta xác thực có tác dụng rất lớn. Lâm tiền bối, đa tạ rồi.

Dương Thạc đầu tiên là hướng về Lâm Thu Thủy nói lời cám ơn, tiếp theo, hắn cầm lấy Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải.

Dương Thạc thoáng lật ra xem một lượt.

Dương Thạc phát hiện, Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, bao hàm rất nhiều loại nguyên tố áo nghĩa vận dụng kỹ xảo nhỏ, đối với mình vô cùng hữu dụng. Dù cho tương lai, chính mình tu luyện Cửu Âm Cửu Dương hai đại huyền công, dung hợp càng nhiều pháp tắc nguyên tố, cũng giống vậy, hắn có thể sử dụng kỹ xảo bên trong bản sách nhỏ này, càng nhanh chưởng khống những nguyên tố kia.