Vô Tận Thần Công

Chương645: Bí kỹ, Nguyên Tố Vũ Sát (2)Cho tới quyển bí kỹ, Nguyên Tố Vũ Sát.

Dương Thạc cầm lấy, lật xem một lượt.

- Tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh bí kỹ? Vận dụng ít nhất là bốn loại nguyên tố, hình thành nguyên tố chi vũ, đối với thân thể, thần hồn kẻ địch tạo thành tổn thương, yêu cầu tu luyện cần có ít nhất bốn môn nguyên tố áo nghĩa, tu luyện tới trình độ năm phần mười. Hoặc là, bốn loại nguyên tố phù hợp nguyên tố người chấp chưởng.

Quyển bí này kỹ, trên thực tế, đúng là giống như Hỗn Loạn Chi Châu.

Yêu cầu xem như là tương đối cao.

Bốn loại nguyên tố áo nghĩa, đều yêu cầu tu luyện tới năm phần mười trở lên? Đạt đến yêu cầu này, không nói là hiếm như lá mùa thu, nhưng ít ra, đã là vô cùng hiếm thấy.

Võ giả bình thường, đều là cùng một loại nguyên tố khá là sự hòa hợp, tu luyện lên loại nguyên tố công pháp này, làm ít mà hiệu quả nhiều. Vì lẽ đó, một võ giả, sau khi chính thức bước lên con đường tu luyện, chủ công một hai loại nguyên tố áo nghĩa, tận lực ở cái áo nghĩa này, từ đó đạt được thành tựu tương đối cao.

Như ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, đều chủ công một hạng nguyên tố áo nghĩa, đem trực tiếp tăng lên tới mười phần. Mà áo nghĩa khác, hoặc là căn bản không đi lĩnh ngộ tu luyện. Hoặc là tình cờ lĩnh ngộ, thoáng tu luyện một phen, có ba thành lĩnh ngộ, chính là tương đối khá.

Đương nhiên, còn có một chút võ giả, sẽ lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa.

Ví dụ như Lam Viễn tu luyện áo nghĩa, chính là thủy chi áo nghĩa cùng không gian kết hợp lên. Thế nhưng, không gian của Lam Viễn, trên thực tế cũng không phải không gian nguyên tố áo nghĩa, mà là hàm nghĩa của không gian Đại chi áo nghĩa. Hắn tu luyện thể ngộ nguyên tố áo nghĩa, cũng chỉ có một loại Thủy chi áo nghĩa thôi.

Nói chung, rất ít người, đi đồng thời tu luyện vài loại áo nghĩa.

Đặc biệt là sức chiến đấu cấp thấp.

Nếu là sức chiến đấu cấp cao, đến ngũ tinh cấp lục tinh cấp sức chiến đấu. Đem mình am hiểu áo nghĩa tu luyện lĩnh ngộ được mười phần, vào lúc này, sẽ tiêu hao thời gian lĩnh ngộ những áo nghĩa khác. Nhưng, Ngũ tinh cấp lục tinh cấp sức chiến đấu cường giả, còn có thể đi quan tâm Nguyên Tố Vũ Sát tứ tinh cấp võ kỹ như vậy?

Tổng hợp mà nói, Nguyên Tố Vũ Sát này uy lực cũng cực cao.

- Dương Thạc, Nguyên Tố Vũ Sát này, bình thường nói, uy lực không thua kém ngũ tinh cấp võ kỹ phổ thông.

- Hơn nữa, đối với bốn loại nguyên tố phù hợp nguyên tố người chấp chưởng. Ngươi sáu loại nguyên tố phù hợp, sử dụng Nguyên Tố Vũ Sát này, không nói uy lực có thể so với lục tinh cấp bí kỹ, nhưng chí ít, cũng coi như là ngũ tinh cấp trong bí kỹ, rất cường hãn rồi.

Lâm Thu Thủy nói ra.

- Ngũ tinh cấp bí kỹ, đều rất là cường hãn?

Dương Thạc hai mắt sáng ngời.

- Mặc dù Vân Lam Phủ tương lai phái ra ngũ tinh cấp cường giả siêu cấp, như Lam Thiên Sơn, tự mình đến giết ta. Đến tột cùng hươu chết vào tay ai, cũng chưa biết chừng.

Dương Thạc hiện tại, hoàn toàn tự tin.

- Được rồi Dương Thạc, ba cái bảo vật này, ngươi cũng đã chọn xong. Đương nhiên, nếu như là ngươi lựa chọn Nguyên Tố Vũ Sát cùng với áo nghĩa vận dụng tinh giải không hài lòng, ngươi cũng có thể chính mình chọn.

Lâm Thu Thủy mặt mỉm cười, hướng về Dương Thạc nói ra.

- Không cần, vãn bối đa tạ Lâm tiền bối, ba cái bảo vật này đều là vãn bối cần nhất.

Dương Thạc thành khẩn nói cám ơn.

- Nếu lựa chọn kĩ càng, nếu như vậy, ngươi liền mau chóng nắm giữ Nguyên Tố Vũ Sát bí kỹ đi. Còn có Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, ngươi tốt nhất cũng học thuộc, ta đem nguyên bản lập tức hủy diệt.

Lâm Thu Thủy nói ra.

Dương Thạc gật gật đầu.

Đầu tiên là nhìn hai quyển sách nhỏ, đem nội dung bên trong nhớ kỹ.

Theo đó, Lâm Thu Thủy một tay hơi động, hai quyển sách nhỏ, đều là hóa thành bột mịn.

Mà Dương Thạc cũng không khách khí, ngay lập tức ở trong đại điện, tu luyện Nguyên Tố Vũ Sát bí kỹ.

Một phút... Hai khắc... Nửa canh giờ... Một canh giờ... Ba canh giờ...

Thời gian cực nhanh, ba canh giờ qua.

- Nguyên Tố Vũ Sát, thì ra là như vậy. Điều này cần điều khiển lực đối với nguyên tố, mới có thể triển khai ra. Chẳng trách, muốn cầu bốn loại nguyên tố áo nghĩa trở lên lĩnh ngộ được năm phần mười, hoặc là bốn loại nguyên tố áo nghĩa phù hợp nguyên tố người chấp chưởng, mới có thể tu luyện.

Ba canh giờ, Dương Thạc đem Nguyên Tố Vũ Sát, lĩnh ngộ cũng tương đối.

- Dương Thạc.

Dương Thạc mới vừa từ trong tu luyện thoát ra, Lâm Thu Thủy, đột nhiên mở miệng.

Đầu tiên là liếc mắt nhìn Tiểu Địch bên cạnh Dương Thạc, Lâm Thu Thủy mới nói tiếp. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Dương Thạc, không ngờ rằng, tiểu cô nương này bên cạnh ngươi, lại có huyết mạch thuần Nhân tộc vô cùng tinh khiết. Trên thực tế, ta cũng là thuần Nhân tộc, chỉ bất quá cha mẹ của ta, vốn là chủng tộc bán thần thú, ta là xuất hiện hiện tượng phản cổ, trong cơ thể không có nửa phần Thần Thú huyết mạch, mới biến thành Thuần Nhân tộc.

- Tiểu cô nương này, thiên phú không tệ, ta muốn mang nàng ở bên cạnh ta, hảo hảo bồi dưỡng, không biết ý kiến của ngươi làm sao?

Lâm Thu Thủy cười nhạt một tiếng, nhìn về phía Dương Thạc.

- Ngài mang Tiểu Địch đi sao?

Dương Thạc sững sờ, không khỏi nhìn Dương Địch một chút.

Hai người đối diện.

Hầu như không có ánh mắt giao lưu, Dương Thạc cũng không có suy nghĩ nhiều, liền gật đầu.

Lâm Thu Thủy, có ít nhất thất tinh cấp sức chiến đấu, Dương Địch đi theo bên người nàng, bất kể là tính an toàn, hay là tiền đồ phát triển, đều hơn đi theo Dương Thạc nhiều.

Nếu là đi theo bên cạnh Dương Thạc, Dương Địch, vẫn là một cái gánh nặng.

Hai tâm ý tương thông, sau đó liếc mắt nhìn nhau, đều hiểu ý của đối phương. Lần này ly biệt, là vì tương lai hai người. Vì lẽ đó hai người, đều sẽ không nghi kỵ lẫn nhau.

- Ta không có ý kiến gì, chỉ cần Lâm tiền bối chiếu cố thật tốt Tiểu Địch.

Dương Thạc gật đầu nói.

- Đây là đương nhiên, đệ tử của mình, ta đương nhiên phải hảo hảo chiếu cố. Dương Thạc, ta biết, tương lai ngươi không phải vật trong ao, lần này cách biệt, phỏng chừng tương lai không xa, chúng ta còn có thể gặp lại.

Lâm Thu Thủy nói.

- Được rồi, ta không muốn trì hoãn quá nhiều thời gian, chúng ta hiện tại, liền như vậy, sau khi từ biệt là được rồi. Cái ngọc bài này ngươi cầm, tương lai có cái gì quan trọng, muốn tìm Dương Địch, cứ việc bóp nát khối ngọc này là tốt rồi. Nhưng ngọc bài này, chỉ có một lần cơ hội sử dụng.

- Sau này còn gặp lại.

Một tay hơi động, Lâm Thu Thủy ôm lấy Dương Địch, sau đó bao quát toàn bộ Thu Thủy Điện, tức khắc từ trước mặt Dương Thạc, trực tiếp biến mất.

Ầm ầm ầm!

Thiên Thánh Giới, Vân Lam Phủ, trong phạm vi Vân Thu Thành.

Ngũ tinh cấp hiểm địa, phía trên không trung Thu Thủy Hồ, một vòng xoáy khổng lồ nhanh chóng xuất hiện, trên bầu trời vân đóa, bị nhanh chóng hút vào đến trong nước xoáy, phát sinh Lôi Minh rầm rầm, trên mặt nước Thu Thủy Hồ, cuồng phong gào thét, đầu sóng cao mấy trượng không ngừng dâng lên hạ xuống.