Vô Tận Thần Công

Chương646: Tứ tinh cấp, chỉ đến như thế! (1)- Ồ? Chuyện gì xảy ra?

- Cảnh tượng kì dị trong trời đất, người nào đột phá? Không đúng, mặc dù là có người đột phá, cũng không dẫn nổi cảnh tượng trong trời đất kì dị mãnh liệt như thế. Nguồn tại http://Truyện FULL

Cách Thu Thủy Hồ mấy trăm trượng, bên trong hai toà động phủ loại Pháp khí, thở phì phò hai tiếng, hai bóng người nhanh chóng lao ra, một tên lão giả năm mươi, sáu mươi tuổi, râu tóc trắng phau, còn có một tên tráng hán hơn ba mươi tuổi, lúc này hai người đều một mặt khiếp sợ, đứng xa xa nhìn vòng xoáy trên bầu trời.

- Đây là... Xé rách hư không?

- Có thể ở Thiên Thánh Giới, xé rách hư không, tiến hành không gian Đại Na Di, tuyệt đối là cường giả siêu cấp. Đó là Vân Lam Phủ phủ chủ, cũng tuyệt đối không làm được đến mức này. Chẳng lẽ nói là thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh?

Một ông lão, một vị tráng hán, đều là trợn to hai mắt.

Lão giả, tráng hán, thực lực đều xem như là cường đại, đi vào đến tứ tinh cấp sức chiến đấu Hư Không Vũ Thánh, ở toàn bộ Thiên Thánh Giới đều xem như là võ giả sức mạnh đỉnh cao. Ở Vân Lam Phủ Vân Thu Thành nho nhỏ này, hai người thậm chí gần như là bá chủ, thực lực hàng đầu.

Lão giả, chính là Vân Thu Thành chủ Thu Thương Kiến, tráng hán kia là Thu Long Sơn đạo phỉ đầu lĩnh, Đồ Ba.

- Thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, chẳng lẽ nói Thu Thủy Hồ chúa tể kia?

Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, lúc này đối diện một chút.

Hai người kia, dừng lại ở phụ cận Thu Thủy Liên Y Hồ. Chính là vì chờ đợi Dương Thạc, bọn họ đem Dương Thạc chém giết hoặc là bắt được, hiến cho Vân Lam Phủ đệ tam thống lĩnh Lam Thiên Sơn. Để Lam Thiên Sơn chém giết Dương Thạc báo thù hận.

Dương Thạc tuy rằng thiên phú khủng bố, nhưng đến cùng tiến vào Thiên Thánh Giới thời gian còn thiếu, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba liên thủ, có ít nhất tám phần mười nắm chặt, có thể đem Dương Thạc chém giết hoặc là bắt được.

Chỉ là không nghĩ tới, hai người vừa đến Thu Thủy Hồ, ngay lập tức bị Thu Thủy Hồ chúa tể, có thể là thất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả siêu cấp, Lâm Thu Thủy, che ở bên ngoài.

Chỉ cần Dương Thạc còn ở Thu Thủy Liên Y Hồ, bọn họ, có tiến vào cũng không dám ra tay đối với Dương Thạc.

Mà hiện tại, phía trên Thu Thủy Liên Y Hồ, xuất hiện một vòng xoáy khổng lồ, chính là một cái vết nứt không gian khủng bố, tựa hồ là có người chuẩn bị xé ra hư không rời đi. Người này chuẩn bị xé ra hư không, rời đi Thu Thủy Hồ. Không phải ai khác, chính là Lâm Thu Thủy.

- Không được, Thu Thủy Hồ chúa tể, phải đi?

Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, sắc mặt đều là biến đổi.

- Dương Thạc, làm khách ngay bên trong Thu Thủy Điện.

- Thu Thủy Liên Y Hồ chúa tể, làm ra động tĩnh lớn như vậy, rõ ràng là cũng muốn đem Thu Thủy Điện mang đi. Một khi Thu Thủy Điện mang đi, Dương Thạc chẳng phải là cũng muốn đi theo sao?

- Dương Thạc nếu là cùng rời đi, tương lai Lam Thiên Sơn thống lĩnh xuất quan, chúng ta làm sao hướng về hắn bàn giao?

Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, đều là chau mày.

Lam Thiên Sơn, Vân Lam Phủ đệ tam thống lĩnh, ngũ tinh cấp đỉnh cao sức chiến đấu cường giả siêu cấp.

Hắn có hai nhi tử thiên phú lớn nhất, trước sau bị Dương Thạc chém rớt, hơn nữa đều là ở Vân Thu Thành bỏ mình vẫn lạc. Thân là Vân Thu Thành thành chủ, cùng với Thu Long Sơn đạo phỉ đầu lĩnh, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, khó thoát can hệ.

Nếu là chém giết hoặc là bắt được Dương Thạc, còn có thể lấy công chuộc tội, nhận được trừng phạt, sẽ nhỏ hơn một chút.

Nếu để cho Dương Thạc đào tẩu...

Sợ đến thời điểm, Lam Thiên Sơn còn muốn thiên nộ Thu Thương Kiến cùng với Đồ Ba, thậm chí dưới cơn nóng giận, lấy tính mạng Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, vì hai đứa con trai hắn chôn cùng, đều là sự tình vô cùng có thể.

- Thu Thủy Hồ chúa tể, lại đem Dương Thạc mang đi, xem ra, nàng đúng là xác thực coi trọng Dương Thạc.

Ở trên mặt Thu Thương Kiến Đồ Ba, đều là hiển hiện ra mấy phần cay đắng.

Mới vừa tiến vào Thiên Thánh Giới, liền nắm giữ tam tinh cấp thậm chí là tứ tinh cấp sức chiến đấu. Thiên phú như vậy, xác thực có thể nói khủng bố rồi.

Nếu như không phải là bởi vì Dương Thạc chém giết Lam Thiên Sơn hai vị thiên tài nhi tử, thì Vân Lam Phủ cũng sẽ vô cùng coi trọng Dương Thạc, sẽ cường điệu bồi dưỡng Dương Thạc. Chỉ tiếc hiện tại, Dương Thạc cùng Vân Lam Phủ mâu thuẫn trong đó, rất khó điều hòa. Dù sao, ở Lam Thiên Sơn cùng Dương Thạc, Vân Lam Phủ, vẫn là sẽ chọn ngũ tinh cấp cường giả tối đỉnh Lam Thiên Sơn, mà không phải Dương Thạc tương lai không thể báo trước, chỉ là có tiềm lực.

Trừ phi... Lam Thiên Sơn có thể không kể hiềm khích lúc trước, tiếp nhận Dương Thạc.

Đương nhiên, bây giờ nhìn lại, mặc dù Lam Thiên Sơn bất kể hiềm khích lúc trước, Dương Thạc cũng chưa chắc sẽ gia nhập Vân Lam Phủ. Dù sao, Vân Lam Phủ tuy mạnh, nhưng phủ chủ cũng chỉ có lục tinh cấp thực lực. Hiện tại Dương Thạc là khách của Thu Thủy Điện chủ nhân, thất tinh cấp sức chiến đấu cường giả, còn có thể đem Vân Lam Phủ nhìn ở trong mắt?

- Nếu là Dương Thạc đi, chúng ta... Cũng trốn được rồi.

Lúc này trong lòng Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, đều là thầm nghĩ như vậy.

Cũng không thể chờ Lam Thiên Sơn xuất quan, tìm đến hai người mình phiền phức.

Trốn, mặc dù bỏ Vân Thu Thành, hai người đều đã biến thành người cô đơn, nhưng lấy hai người tứ tinh cấp sức chiến đấu, cẩn trọng một chút, lang bạt Thiên Thánh Giới, vẫn không thành vấn đề.

Ầm ầm ầm!

Giữa lúc trong lòng hai người nghĩ.

Mặt ngoài Thu Thủy Hồ, vang lên tiếng nổ lớn.

Xèo!

Một toà cung điện khổng lồ, trực tiếp từ trong nước bốc lên.

Tốc độ cực nhanh, hướng về trên bầu trời, vòng xoáy, cũng là vết nứt hư không cấp tốc bay đi.

Ầm ầm!

Sau một khắc, cung điện khổng lồ tiến vào trong nước xoáy, vòng xoáy này nhanh chóng khép kín, trên bầu trời, lại khôi phục nguyên dạng.

- Đi?

- Qua xem một chút, Dương Thạc có lưu lại hay không.

Nhìn nhau một chút, Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba đều thân hình hơi động, hướng về Thu Thủy Hồ bay đi.

- Chờ ở Thu Thủy Hồ, nếu là Dương Thạc đi ra, đem hết toàn lực, cũng muốn ngăn trở hắn.

Cùng lúc đó, Thu Thương Kiến hướng về bốn phía lớn tiếng nói, lúc này ở gầnThu Thủy Hồ, cũng không có thiếu Vân Thu Thành quân sĩ. Hi vọng những người này chém giết Dương Thạc là không thực tế. Nhưng để bọn họ ngăn cản một thoáng Dương Thạc, hoàn toàn có khả năng.

- Yên tâm đi, nếu là Dương Thạc còn ở đây, hai người chúng ta ra tay, hắn tuyệt đối không chiếm được chỗ tốt. Nói không chắc liền muốn trọng thương sắp chết. Các ngươi chỉ phụ trách ngăn trở hắn. Sẽ không có quá nhiều nguy hiểm.

Thu Thương Kiến nói, hai mắt mộng mị.

- Ai nếu là chặn lại Dương Thạc rồi, trong bảo khố Vân Thu Thành, bảo vật tam tinh cấp, các ngươi có thể tùy chọn một loại.

Thu Thương Kiến tung mồi nhử.

- Thuộc hạ tuân mệnh.

Những quân sĩ kia nghe được Thu Thương Kiến nói, thân hình chấn động, hai mắt toả sáng, sau đó dồn dập đáp ứng.

- Đi, qua.

Vừa nói. Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, một bên cấp tốc bay đến phía trên Thu Thủy Hồ.