Vô Tận Thần Công

Chương648: Vân Lam Phủ cường giả, ai có thể chặn ta? (1)- Ồ? Thần hồn phòng ngự Pháp khí? Ngươi đúng là may mắn, không ngờ rằng lại còn có thần hồn phòng ngự Pháp khí, chỉ tiếc, thần hồn ngươi trốn ở bên trong phòng ngự Pháp khí. Cũng không phòng ngự được sự công kích của ta! Ngươi hôm nay nhất định bỏ mình vẫn lạc, thần hồn cũng muốn biến thành tro bụi, muốn tìm ta báo thù, không thể rồi.

Lời nói băng hàn từ trong miệng Dương Thạc phát ra.

- Tróc ra!

Quát khẽ một tiếng, một ánh hào quang từ trong hai mắt Dương Thạc bắn ra, sau đó mạnh mẽ đánh vào thần hồn Đồ Ba.

- A!

Tiếng kêu thảm thiết đột nhiên nổi lên, Đồ Ba thần hồn, bị Dương Thạc tróc ra, trực tiếp từ thần hồn phòng ngự Pháp khí tróc ra. Bị nguyên tố mưa phùn mạnh mẽ vọt một cái, liền nửa điểm kêu gào cũng không kịp phát sinh, trực tiếp triệt để dập tắt, chết không thể chết lại rồi.

Nguyên Tố Vũ Sát, là trong nháy mắt, chém giết một tên tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả.

Tốt xấu, Nguyên Tố Vũ Sát, cũng là tứ tinh cấp công kích bí kỹ, luận uy lực, thậm chí có thể so với ngũ tinh cấp công kích bí kỹ. Đặc biệt là Dương Thạc có sáu loại nguyên tố triển khai ra, tuyệt đối đạt đến trình độ ngũ tinh cấp. Triển khai Nguyên Tố Vũ Sát, hầu như là bằng một vị ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh hướng về Đồ Ba ra tay, Đồ Ba làm sao có thể may mắn thoát khỏi?

- Còn có một tên nữa.

Chém giết Đồ Ba, chỉ còn Thu Thương Kiến.

- Được! Khá lắm, đến cùng ta đã xem thường ngươi, nhưng đến tột cùng hươu chết vào tay ai, còn chưa biết được.

Ở nguyên tố trong mưa, Đồ Ba trực tiếp bỏ mình vẫn lạc, mà Thu Thương Kiến, lại tựa hồ không có hung hiểm là mấy.

Ầm ầm!

Lúc này bên ngoài thân hắn, một tầng lồng ánh sáng màu trắng đột nhiên bắn ra, đem nguyên tố mưa phùn của Dương Thạc, tạm thời cách trở. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Chính là ngăn trở nguyên tố mưa phùn, thân hình Thu Thương Kiến hơi động, tốc độ nhanh đến mức cực hạn, xèo một thoáng, liền từ nguyên tố mưa phùn thoát ly ra, đến mấy trăm trượng. Cùng lúc đó, bên ngoài thân hắn, trắng phòng hộ lồng ánh sáng cũng "Oanh" một cái, sau đó triệt để tiêu tan đi.

- Hả? Tốc độ này... Còn có màu trắng phòng ngự lồng ánh sáng. Thu Thương Kiến, quả nhiên nội tình thâm hậu, bảo vật đông đảo, năng lực bảo mệnh, so sánh với Đồ Ba, mạnh hơn nhiều.

Dương Thạc khẽ cau mày.

Đồ Ba cùng Thu Thương Kiến, tuy rằng đều là tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nhưng Thu Thương Kiến sống mấy chục ngàn năm, nội tình thâm dầy vô cùng, trên người đủ loại bảo vật đều nắm giữ. Thời khắc mấu chốt, bùng nổ ra phòng ngự cường đại, lại bùng nổ ra tốc độ mạnh mẽ, chạy trốn để giữ tính mạng, cũng không tính khó.

- Tiểu tử, bất luận làm sao, hôm nay, ngươi chắc chắn phải chết.

- Mở mang kiến thức một chút thần hồn công kích đi.

- Lạc Diệp Hồn Đao.

Thu Thương Kiến từ nguyên tố trong mưa chạy trốn đi ra ngoài, hầu như không có nửa phần chần chờ, hai mắt lóe lên, một đạo thần hồn công kích, thẳng tắp hướng về Dương Thạc tấn công tới.

- Thật mạnh.

Đạo thần hồn công kích chưa đến trước mặt Dương Thạc, trong lòng Dương Thạc khẽ run lên, sắc mặt không khỏi biến đổi.

Một loại cảm giác nguy hiểm, từ đáy lòng hiện lên.

Rất rõ ràng, đạo thần hồn công kích Thu Thương Kiến, đủ để đối với Dương Thạc tạo thành thương tổn.

- Nguyên Tố Vũ Sát.

Nhưng lúc này Dương Thạc căn bản không tránh không né, Nguyên Tố Vũ Sát lần thứ hai hướng về Thu Thương Kiến tập kích tới, lấy công đối công.

Ầm ầm ầm!

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Âm thanh vang trầm nổi lên. Vô số nguyên tố mưa phùn mạnh mẽ oanh kích đến trước mặt Thu Thương Kiến, Thu Thương Kiến trên người nổi lên bạch quang. Nhưng cũng không thể hoàn toàn đỡ nguyên tố mưa phùn, bên trong tiếng vang ầm ầm, chính mình trực tiếp bay ngược ra ngoài. Giữa không trung "PHỐC" phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt nhanh chóng trắng xám.

Mà Dương Thạc, bị Thu Thương Kiến Lạc Diệp Hồn Đao thần hồn công kích bắn trúng, thân thể kịch liệt run lên, trong hai mắt thần thái nhanh chóng ảm đạm đi, cả người ngơ ngơ ngác ngác.

- Có hiệu quả sao?

Nhìn thấy Dương Thạc ở trạng thái như vậy, Thu Thương Kiến không để ý thương thế chính mình, hai mắt trực tiếp sáng ngời.

- Ha ha ha ha, Tụ Hồn Chi Giác, chính là thiên phú bí pháp, có thể ngưng tụ hồn phách, tứ tinh cấp phát huy ra ngũ tinh cấp thần hồn công kích. Dù cho ngươi có thể phòng được tứ tinh cấp thần hồn công kích. Nhưng ta hiện tại, bùng nổ ra ngũ tinh cấp uy thế, ngươi cũng không ngăn được. Cho dù bất tử, cũng phải ngơ ngơ ngác ngác trong thời gian rất lâu.

Lúc này trên mặt Thu Thương Kiến, hiển hiện ra vẻ hưng phấn.

- Chỉ tiếc. Ta sử dụng Tụ Hồn Chi Giác, Thần Hồn lực lượng toàn bộ bùng nổ ra, không có cách nào lại triển khai thần hồn công kích. Bằng không, chỉ cần triển khai mấy lần thần hồn công kích. Lấy trạng thái ngươi hiện tại, tuyệt đối muốn chết.

Thu Thương Kiến lạnh lùng nói.

- Cho dù ta hiện tại không cách nào triển khai thần hồn công kích... Thế nhưng...

- Vân Thu Thành quân sĩ nghe lệnh, tới gần nơi Dương Thạc, hướng về Dương Thạc, đồng thời triển khai thần hồn công kích.

Thu Thương Kiến lớn tiếng hạ lệnh.

- Tiểu tử này bị thành chủ hạn chế rồi.

- Triển khai thần hồn công kích, liền có thể đem giết chết.

Vân Thu Thành quân sĩ, đều là hai mắt sáng ngời.

Xèo! Xèo! Xèo!

Không có nửa phần chần chờ, đều cấp tốc bay tới, sau khi đến, đều không chút do dự, hướng về Dương Thạc phát động ra bản thân thần hồn công kích.

- Hả?

Mà nhìn thấy đám Vân Thu Thành quân sĩ đến, Dương Thạc hai mắt, đột nhiên sáng ngời.

Thần hồn, khôi phục.

- Bí pháp thật mạnh, trong nháy mắt tăng lên hiệu quả công kích. Tứ tinh cấp thần hồn công kích, có thể phát huy ra hiệu lực ngũ tinh cấp. Chỉ tiếc, Hỗn Loạn Chi Châu hình thành nguyên tố loạn lưu, ngũ tinh cấp thần hồn công kích cũng có thể phòng vệ tám phần mười, còn lại hai phần mười sức mạnh, mặc dù đối với ta tạo thành ảnh hưởng, thế nhưng muốn chém giết ta hoặc là hạn chế ta, không thể nào rồi.

- Còn muốn đục nước béo cò? Đáng tiếc, đám này chỉ là một tinh cấp nhị tinh cấp thần hồn công kích, có nhiều hơn nữa, cũng không cách nào đối với ta hình thành nửa điểm uy hiếp.

- Chết.

Sắc mặt lạnh lẽo, trên người Dương Thạc, nguyên tố mưa phùn, lần thứ hai phát ra.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Khoảng cách Vân Thu Thành quân sĩ đến cách Dương Thạc trăm trượng, bị nguyên tố mưa phùn Dương Thạc lan đến, căn bản đều trực tiếp bị triệt để hòa tan hết, bỏ mình vẫn lạc.

Thần hồn công kích của bọn họ, Dương Thạc hoàn toàn như không thấy.

- Làm sao có khả năng? Lẽ nào... Lẽ nào chủ nhân Thu Thủy Điện, cho ngươi chí bảo siêu cường?

Nhìn thấy Dương Thạc lại sinh long hoạt hổ, hoàn toàn không sợ thần hồn công kích phổ thông, Thu Thương Kiến, sớm đã trợn to hai mắt.

- Tứ tinh cấp thực lực, có thể chống đối ngũ tinh cấp thần hồn công kích, chí bảo của ngươi, chí ít là lục tinh cấp. Chí bảo như thế ở trên thân thể ngươi, chính là người mang ngọc mắc tội. Sớm muộn cũng sẽ bị cường giả siêu cấp, đụng tới ngươi, giết người đoạt bảo, đưa ngươi triệt để giết chết.

Thu Thương Kiến liên tục kêu gào.

- Đi!