Vô Tận Thần Công

Chương651: Vũ Thần Điện, Tứ Tinh Cấp Huy ChươngDương Thạc tâm cảnh trầm tĩnh lại, phi thuyền không gấp không chậm, hướng về phía trước tiến lên. Lại tiến lên mười ngày thời gian, một tòa thành nhỏ, mới xuất hiện ở tại bên trong tầm mắt của Dương Thạc.

- A? Cái phi thuyền kia, là người nào?

- Là từ Vân Lam Phủ bay tới, cái phi thuyền này, mơ hồ còn có đánh dấu Vân Lam Phủ.

Bên ngoài cửa thành nhỏ, vài tên thủ vệ quân sĩ, sớm nhìn đến phi thuyền Dương Thạc tới gần.

Nhìn thấy Dương Thạc phía trên phi thuyền Vân Lam Phủ, vài tên quân sĩ không khỏi sắc mặt đều trở nên ngưng trọng. Hai mắt gắt gao nhìn thẳng Dương Thạc.

- Hải Thanh Thành?

Ở bên trong Phi thuyền, Dương Thạc cũng thấy được cái thành lâu thành trì này.

- Đông Hải Phủ, cùng Vân Lam Phủ quan hệ không tốt. Bằng không mà nói, nhìn đến phi thuyền ta đánh dấu Vân Lam Phủ, đám quân sĩ cũng sẽ không thể khẩn trương như vậy.

Dương Thạc thầm nghĩ.

Đông Hải Phủ cùng Vân Lam Phủ quan hệ không tốt, điều này đối với Dương Thạc mà nói, không thể nghi ngờ là tin tức tốt. Ít nhất tại bên trong Đông Hải Phủ, Dương Thạc không cần thiết lo lắng Vân Lam Phủ cường giả truy sát.

Hưu!

Thân hình hơi động, Dương Thạc từ bên trong phi thuyền bay ra, hướng về cửa thành bay đi.

- Dường như không là người của Vân Lam Phủ?

Sau khi nhìn thấy trên người Dương Thạc không có đánh dấu Vân Lam Phủ, vài tên quân sĩ sắc mặt mới hòa dịu một chút. Nếu Dương Thạc là người của Vân Lam Phủ, cũng không che giấu, dù sao cái phi thuyền kia mang theo đánh dấu, trên phi thuyền có đánh dấu, trên thân Dương Thạc không có, điều này nói rõ, Dương Thạc không phải là người của Vân Lam Phủ, cái phi thuyền kia, chắc là thông qua một con đường khác, đoạt được.

Ầm!

Dương Thạc tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt, đã sớm bay đến toà Hải Thanh Thành này, thân thể rơi xuống đất, nửa điểm bụi bặm đều không có.

Một tay hơi động, Dương Thạc đem chiếc phi thuyền giữa không trung, thu vào trong nhẫn không gian.

Nguyên bản, không gian Dương Thạc, bên trong không gian vô cùng có hạn, một chiếc phi thuyền Pháp khí lớn như vậy, căn bản không có cách nào thu vào trong đó. Nhưng cũng may Thu Thương Kiến, Đồ Ba tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, bọn họ sử dụng nhẫn không gian, đều là cấp độ cao, hiện tại Dương Thạc sử dụng, chính là nhẫn không gian của hai người này.

- Người này, là từ Vân Lam Phủ tới?

- Thực lực, cũng không nhược.

Từ lúc Dương Thạc đến, liền hấp dẫn không ít lực chú ý.

Không chỉ là Hải Thanh Thành thủ vệ quân sĩ, dân thường ra khỏi thành, cũng đều nhìn Dương Thạc vài lần.

Dù sao, Dương Thạc trước đó cưỡi chính là tứ tinh cấp phi thuyền Pháp khí, những dân thường này cũng không thiếu người tinh mắt, một chút liền có thể nhìn ra đẳng cấp phi thuyền này. Có thể sử dụng tứ tinh cấp phi thuyền Pháp khí, người đó tuyệt đối không phải võ giả bình thường, cũng có sức chiến đấu tứ tinh cấp.

Thậm chí, không chỉ là tứ tinh cấp phổ thông đơn giản như vậy.

Phải biết, rất nhiều tứ tinh cấp đạo phỉ đầu lĩnh, đều không có tứ tinh cấp phi thuyền Pháp khí.

Phổ thông tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cưỡi tứ tinh cấp phi thuyền chạy loạn khắp nơi, một khi đụng tới những tứ tinh cấp cường giả đạo phỉ, sợ là lành ít dữ nhiều.

Nắm giữ tứ tinh cấp phi thuyền, đồng thời dám cưỡi tứ tinh cấp phi thuyền lang bạt Thiên Thánh Giới, chí ít cũng là tứ tinh cấp cao cấp.

Dương Thạc cũng mặc kệ ánh mắt của những người này. Rất nhanh chân hướng về cửa thành Hải Thanh Thành đi đến.

Bên cạnh một ít võ giả bình thường, đã sớm tự động nhường ra một con đường.

Ở bên trong Tứ tinh cấp cường giả, có một ít người tài ba, như Thu Thương Kiến, thậm chí có thể trở thành thành chủ một tòa thành nhỏ, phần lớn tứ tinh cấp cường giả, đều có ở một số thành phố mua bất động sản. Cho nên nói, bình thường có rất ít tứ tinh cấp cường giả từ một tòa thành nhỏ ra ra vào vào. Hiện tại phụ cận cửa thành Hải Thanh Thành những Hư Không Vũ Thánh hầu như không có tứ tinh cấp cường giả.

Dương Thạc đến, bọn họ đương nhiên phải vì đó mà nhường đường.

- Tiểu tử này, xem ra tuổi tựa hồ không lớn, lại có sức chiến đấu tứ tinh cấp? Chức là công tử ca của một đại gia tộc?

Trong đám người, có một người trung niên mặc bố bào, xem ra không hề bắt mắt chút nào, ánh mắt nhìn về phía Dương Thạc, hơi híp lại.

- Nhìn thực lực chân chính của hắn.

Thầm nghĩ, trung niên này thần hồn tản mát ra, tra xét Dương Thạc.

- Hả? Mới vào Hư Không Vũ Thánh? Sức chiến đấu nhiều nhất nhị tinh cấp.

Trung niên này hiển nhiên tu vi không sai, một chút liền nhìn ra đẳng cấp võ đạo của Dương Thạc.

- Có người tra xét?

Trong lúc trung niên này tra xét Dương Thạc tu vi, đồng thời, Dương Thạc phát giác từ lâu.

Hai mắt hơi động, nhanh chóng khóa chặt trung niên này.

- Hừ.

Bị ánh mắt Dương Thạc quét qua, trung niên này sắc mặt khẽ thay đổi, tê hít vào một ngụm khí lạnh.

- Ánh mắt này cường đại như thế?

Bị ánh mắt Dương Thạc quét trúng trong nháy mắt, trung niên nam tử này thậm chí có loại cảm giác, chính mình thật giống là bị siêu cấp cao thủ thực lực vượt xa chính mình tập trung vào vậy, phía sau lưng tê dại một hồi, tóc gáy hầu như đều dựng thẳng lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Theo bản năng, trung niên này rất nhanh vội thu hồi thần hồn chính mình.

- Tên tiểu tử này, lại có thể áp chế thực lực của mình, hắn thể hiện ra chỉ là mới vào Hư Không Vũ Thánh tu vi. Thế nhưng sức chiến đấu chỉ sợ là tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh. Đem tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh tu vi, mạnh mẽ áp chế đến tầng sáu Lôi Âm Vũ Thánh, tiểu tử này... Đáng sợ.

Trung niên này theo bản năng, cũng lui nửa bước, không dám ngăn trở Dương Thạc nữa.

- Ồ? Người kia, thật giống đang dò xét tiểu tử này.

Trung niên này tra xét Dương Thạc tu vi trước đó, cũng không hề che giấu, người chung quanh đều phát giác ra được.

- Tiểu tử kia chính là tứ tinh cấp, hắn cũng dám tra xét nhân gia? Nói không chắc, tiểu tử kia nóng giận, liền đem hắn chém giết rồi. Đây chính là ở bên ngoài Hải Thanh Thành, giết người không cần kiêng kỵ.

- Không đúng, ngươi xem góc áo người kia, bốn ngôi sao bạc, đây là tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh. Người kia không lộ ra ngoài, lại là sức chiến đấu tứ tinh cấp. Thật giống ánh mắt tiểu tử vừa nãy này quét qua, người kia trực tiếp không dám cùng đối diện, còn lùi về sau nửa bước. Tiểu tử kia, so với thực lực cá nhân còn mạnh hơn?

Chu vi những dân thường kia, rất nhanh, liền phát giác được góc áo trung niên kia thêu bốn ngôi sao bạc.

Đây là tiêu chí tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

Một võ giả, nắm giữ thực lực, có lúc thông qua quần áo hoá trang, cũng có thể nhìn ra.

Một cường giả tinh cấp đến tam tinh cấp sức chiến đấu, ở trên góc áo, sẽ thêu lên ba viên bạch tinh.

Tứ tinh cấp đến lục tinh cấp cường giả, trên góc áo, bình thường là bốn viên đến sáu viên ngân tinh.

Thất tinh cấp cường giả, là bảy viên Kim tinh.

Đương nhiên, có võ giả trên y phục, không có chứa tinh tinh, không muốn trắng trợn hiển lộ thực lực mình. Còn có một chút võ giả, đột phá đến tầng thứ càng cao hơn, thế nhưng là chưa kịp thay đổi trang phục, lí do ăn mặc so với thực lực mình thấp hơn một hai tinh cấp hầu hạ.