Vô Tận Thần Công

Chương652: Kiểm Tra, Thuấn Sát!Thế nhưng, không có ai, rõ ràng thực lực không đủ, còn nhất định phải mặc trang phục tương đối cao cấp.

Bởi vì, bên trên trang phục này, cũng là một loại Pháp khí đặc thù, cần nắm giữ sức chiến đấu tương ứng mới có thể thu hoạch. Hơn nữa loại pháp khí này, chính là duy nhất, muốn chém giết người khác, thu được tinh tinh người khác, cũng đều không có khả năng.

Dù cho là nhi tử thất tinh cấp cường giả, nhưng thực lực không đủ, cũng không cách nào thu được đánh dấu tinh cấp.

Trung niên nhân kia, nắm giữ tứ tinh cấp, hiển nhiên, hắn là một vị tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

Nhưng mà...

Một vị cường giả như vậy, ở trước mặt Dương Thạc, đều muốn nhượng bộ lui binh.

Nhìn thấy tình huống như thế, những người kia tự nhiên rõ ràng. Dương Thạc, là một vị cao thủ mạnh mẽ.

Mặc kệ những người này khiếp sợ, Dương Thạc nhanh chân đi đến cửa thành Hải Thanh Thành.

- Tiền bối dừng chân. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Vừa muốn cất bước đi vào Hải Thanh Thành, một vị thủ vệ quân sĩ Hải Thanh Thành đột nhiên ngăn cản Dương Thạc.

- Hả?

Dương Thạc sững sờ, hướng về tên quân sĩ nhìn tới.

Tên quân sĩ này khoảng chừng ba mươi tuổi, khoảng chừng là nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, ở trong thủ vệ quân sĩ, xem như là một tiểu đầu mục.

Hắn tuy rằng nói ngăn cản Dương Thạc, nhưng trên mặt hắn, mang theo đầy đủ cung kính.

- Tiền bối chắc là lần thứ nhất đến Đông Hải phủ Hải Thanh Thành ta rồi? Ta Hải Thanh Thành chân thành hoan nghênh cường giả khắp nơi Thiên Thánh Giới, chỉ cần nắm giữ tứ tinh cấp huy chương trở lên, thời điểm tiến vào Hải Thanh Thành đăng ký, ở bên trong thảy cửa hàng Hải Thanh Thành, mua bất kỳ vật phẩm gì, đều có thể thu được chín thành chiết khấu ưu đãi.

- Nắm giữ ngũ tinh cấp sức chiến đấu huy chương, có thể thu được tám năm chiết khấu ưu đãi. Lục tinh cấp sức chiến đấu huy chương, có thể thu được giảm 8% ưu đãi.

Tên quân sĩ hướng về Dương Thạc nói ra.

- Sức chiến đấu huy chương?

Nghe được tên quân sĩ nói lời này, Dương Thạc thoáng sửng sốt.

Dương Thạc đối với Thiên Thánh Giới hiểu rõ còn quá nông cạn, trong Mị Ảnh bộ tộc ngọc giản tuy rằng có rất nhiều tin tức Thiên Thánh Giới, nhưng chủ yếu là một ít tin tức dã ngoại, tin tức trong thành phố rất ít. Còn sức chiến đấu huy chương, cũng không có ghi chép. Hiện tại têny quân sĩ nhắc tới sức chiến đấu huy chương. Dương Thạc tự nhiên có chút đầu óc mơ hồ rồi.

- Tiền bối không biết sức chiến đấu huy chương?

Nhìn thấy Dương Thạc nghi hoặc, tên quân sĩ sửng sốt.

Phàm là tiến vào Thiên Thánh Giới cường giả, chỉ cần có thể ở bên trong tòa thành thị nào đó nghỉ ngơi một tháng thời gian, đều là biết huy chương sức chiến đấu. Mà Dương Thạc, thật giống như không biết gì cả, tên quân sĩ này, tự nhiên cảm thấy có chút kỳ quái.

- Xin lỗi.

Dương Thạc cười nhạt.

- Ta mới vừa tiến vào Thiên Thánh Giới, liền cùng Vân Lam Phủ mâu thuẫn, hầu như chưa bao giờ tiến vào thành thị. Những năm này, chỉ là ở một chỗ tiềm tu, thực lực vừa có đột phá, mới đi ra. Đối với sức chiến đấu huy chương, ta cũng không rõ ràng.

Dương Thạc giải thích nói ra.

- Như vậy sao?

Nghe được Dương Thạc giải thích, tên quân sĩ này, bao quát những dân chúng chuẩn bị vào thành kia, cũng không khỏi nhìn Dương Thạc vài lần.

Mới vừa tiến vào Thiên Thánh Giới, liền cùng Vân Lam Phủ sinh ra mâu thuẫn?

Chưa bao giờ tiến vào thành thị?

Hơi bị may mắn một chút.

Phải biết, mới vào Thiên Thánh Giới, bình thường đều là một tinh cấp. Không tiến vào thành thị, trực tiếp ở Thiên Thánh Giới lang bạt, tuyệt đối là cửu tử nhất sinh.

Mà Dương Thạc không những không tiến vào thành thị, vẫn cùng Vân Lam Phủ sinh ra mâu thuẫn. Dưới tình huống này, còn có thể tìm tới một điểm tiềm tu bí ẩn, cuối cùng tu thành tứ tinh cấp mới xuất thế. Không thể không nói, Dương Thạc thực sự là quá may mắn rồi.

- Phỏng chừng, tiểu tử này, hẳn là có kỳ ngộ gì đi.

Những quân sĩ, dân chúng, đều âm thầm suy nghĩ.

- Tiền bối không biết huy chương sức chiến đấu? huy chương sức chiến đấu, chính là đánh dấu thực lực một vị võ giả, hầu như ở trong thành phố Thiên Thánh Giới, cũng có thể có. Đương nhiên, trước khi nhận sức chiến đấu huy chương, cần đi qua kiểm tra một phen, xác định sức chiến đấu võ giả cụ thể, mới có thể phân phát huy chương sức chiến đấu.

Đầu lĩnh quân sĩ, hướng về Dương Thạc giải thích.

- Tiền bối nếu không có tiến vào thành thị, lần thứ nhất như vậy liền tiến vào Hải Thanh Thành, cũng là duyên phận Hải Thanh Thành chúng ta. Tiền bối có thể trực tiếp đi tới trung tâm Hải Thanh Thành là Vũ Thần Điện, tiến hành khảo nghiệm thực lực. Chỉ cần có thể đạt được Hải Thanh Thành ban phát tứ tinh cấp sức chiến đấu huy chương, không cần lại đăng ký, ở trong cửa hàng Hải Thanh Thành, cũng có thể thu được ưu đãi.

Tên quân sĩ nói ra.

Tứ tinh cấp cường giả bên ngoài, cần đăng ký một chút, mới có thể thu được ưu đãi.

Nếu trực tiếp ở Hải Thanh Thành thu được tứ tinh cấp huy chương, vậy không cần đăng ký rồi.

- Vũ Thần Điện sao...

Dương Thạc trong lòng khẽ động.

- Mấy tháng nay, ta chạy đi tinh nghiên Nguyên Tố Áo Nghĩa Vận Dụng Tinh Giải, cũng có thu hoạch, sức chiến đấu tăng lên một chút. Tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh bình thường, không phải là đối thủ của ta. Còn ta có đạt đến sức chiến đấu ngũ tinh cấp hay không, còn chưa biết được bên trong Chiến Thần Điện kiểm tra một phen, ngược lại cũng không tồi.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Kiểm tra thực lực, hiểu rõ vị trí chính mình hiện nay, cũng có mục tiêu mới, có thể càng thêm hăng hái tu luyện.

Huống hồ, thu được tứ tinh cấp huy chương, mua sắm chiết khấu, cũng là một chỗ tốt.

- Trước tiên đi Vũ Thần Điện kiểm tra.

Dương Thạc thầm nói.

- Đa tạ rồi!

Dương Thạc hướng về tên thủ vệ quân sĩ chắp tay, sau khi nói cám ơn, lúc này mới cất bước đi vào Hải Thanh Thành.

Dương Thạc lại hướng về mình nói cám ơn, tên thủ vệ quân sĩ không khỏi hơi sững sờ. Ở Thiên Thánh Giới, cường giả vi tôn, tứ tinh cấp sức chiến đấu siêu cấp cao thủ, hầu như có một ý nghĩ, là có thể chớp nhoáng giết hết nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh. Thông thường mà nói, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, là tuyệt đối sẽ không đem nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh để vào trong mắt.

Ở trong mắt tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, chính là giun dế.

Một người, sẽ hướng về một con giun dế nói lời cám ơn?

Trừ phi, con giun dế có thiên phú cùng tiềm lực không gì sánh kịp, mới có thể lọt vào pháp nhãn tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

Dương Thạc, trước đó thực lực không mạnh, thế nhưng thực lực ở thất tinh cấp, ngay cả Lâm Thu Thủy vô cùng coi trọng Dương Thạc, hầu như cùng Dương Thạc tương giao bình đẳng.

Thủ vệ quân sĩ, bất quá là phổ thông nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, không có thiên phú gì.

Dương Thạc nhìn hắn nói lời cám ơn, thủ vệ quân sĩ, tự nhiên có chút sững sờ.

- Không... Không cần cám ơn.

Thủ vệ quân sĩ theo bản năng trả lời không giống nhau, cũng không chờ nói ra, Dương Thạc đi vào bên trong Hải Thanh Thành từ lâu.

- Vũ Thần Điện, chắc là ở trung tâm Hải Thanh Thành.

Tiến vào Hải Thanh Thành, Dương Thạc trực tiếp dọc theo trung tâm, hướng về trung tâm Hải Thanh Thành đi đến.