Vô Tận Thần Công

Chương654: Không cần lá bài tẩy, chém giết tứ tinh cấp hư ảnh! (2)Không có khó khăn, nửa người tam tinh cấp hư ảnh, trực tiếp bị Dương Thạc nổ nát.

Mà tay của nó, oanh kích ở trên người Dương Thạc, không những không có đối với Dương Thạc tạo thành nửa phần tổn thương, trái lại cả cánh tay bị lực đạo phản chấn, từng tấc từng tấc đổ nát. Trong một cái hô hấp, một lần giao thủ, nửa người tam tinh cấp hư ảnh, thêm vào một cánh tay, toàn bộ biến mất.

- Chết.

Dương Thạc không chần chờ, một chân quét ra, đem tam tinh cấp hư ảnh triệt để đánh nát.

- Tam tinh cấp kiểm tra hư ảnh, không có năng lực thần hồn công kích, chỉ dựa vào thân thể công kích, cho dù thực lực mạnh đến đâu, sợ cũng không phải là đối thủ của ta.

Đánh nát tam tinh cấp kiểm tra hư ảnh, Dương Thạc cũng không mừng rỡ. Tốt xấu gì chính mình thân thể trạng thái đỉnh cao, có cấp chín Thần Binh cấp độ, mặc dù không được biến thân, cũng tiếp cận cấp tám Thần Binh cấp độ. Tam tinh cấp kiểm tra hư ảnh, tham chiếu thực lực tam tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, cường độ cũng mới chỉ có thất tinh cấp mà thôi, căn bản không đả thương được Dương Thạc.

Chỉ có tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, mới có thể làm cho Dương Thạc phát huy một chút thực lực chân chính.

- Tiền bối, tam tinh cấp kiểm tra, ta đã thông qua, không biết tứ tinh cấp kiểm tra.

Xoay đầu lại, Dương Thạc nhìn về phía lão giả hỏi.

- Nga! Nga.

Nghe được câu hỏi của Dương Thạc, cả người lão giả này mới phản ứng được.

- Tứ tinh cấp kiểm tra, cũng là dùng kiểm tra Pháp khí, bất quá không cần giao nộp kim ngạch. Ngươi chỉ cần hướng về sáu cái góc Lục Mang Tinh Trận đặt sáu khối linh thạch trung phẩm, lại hướng về trung tâm đặt một khối linh thạch thượng phẩm, sẽ xuất hiện tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh. Nếu như không có linh thạch thượng phẩm, có thể ở chỗ này đổi lấy, một trăm khối linh thạch trung phẩm đổi một khối.

Lão giả nói ra.

- Nhưng...

Lão giả nói, chần chờ một chút.

- Tứ tinh cấp sức chiến đấu kiểm tra hư ảnh, thực lực đi vào đến tầng bảy Lôi Âm Vũ Thánh, sức chiến đấu so với tam tinh cấp hư ảnh gấp mười lần trở lên, ngươi phải cẩn thận rồi.

Lão giả nhắc nhở Dương Thạc.

Tam tinh cấp cùng tứ tinh cấp khoảng cách chênh lệch to lớn.

Tam tinh cấp kiểm tra hư ảnh, cùng tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, thực lực cũng là khác nhau một trời một vực.

Rất nhiều võ giả có thể dễ dàng oanh diệt tam tinh cấp kiểm tra hư ảnh, nhưng ở tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, một chiêu liền bị đánh bại.

- Đa tạ tiền bối nhắc nhở rồi.

Dương Thạc hướng về lão giả gật gật đầu. xem tại TruyenFull.vn

Lão giả cười khổ một tiếng, hắn mới là nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, Dương Thạc một tam tinh cấp sức chiến đấu cường giả gọi mình là "Tiền bối", lão giả này đều có chút không dám trả lời.

Linh thạch thượng phẩm, Dương Thạc từ trên người Thu Thương Kiến cùng Đồ Ba, cũng chiếm được mấy khối.

Một lần kiểm tra. Liền muốn tiêu hao một khối linh thạch thượng phẩm, tương đương với một trăm khối linh thạch trung phẩm, tứ tinh cấp cường giả bình thường e đều có chút đau. Nhưng đạt được tứ tinh cấp huy chương, ở bên trong các đại thành thị mua vật phẩm, đều có thể hưởng thụ chín chiết khấu ưu đãi, lâu dài mà nói, vẫn là có lợi.

Lấy ra một khối linh thạch thượng phẩm, sáu khối linh thạch trung phẩm, đem điền vào Lục Mang Tinh Trận.

Ầm ầm!

Trong nháy mắt, một cái thân ảnh cao lớn, trực tiếp bên trong từ Lục Mang Tinh Trận xuất hiện.

Thân ảnh ấy cao lớn hơn một trượng, thể phách cường đại. Trên đầu mọc ra song giác to lớn, trên người đều mang khôi giáp dày nặng, trong hai mắt thần quang lấp lánh. Người này làm cho Dương Thạc cảm giác, thậm chí so với Đồ Ba đều không kém hơn là bao nhiêu.

Hống!

Thân ảnh ấy xuất hiện, hống kêu to một tiếng, một quyền hướng về Dương Thạc oanh kích đến.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Lôi Minh cuồn cuộn!

- Bảy tầng Hổ Báo Lôi Âm?

Dương Thạc sắc mặt thoáng biến đổi.

Xèo!

Ở phía sau Dương Thạc, Lưu Vân Vũ Dực tức khắc xuất hiện.

Tốc độ tăng vọt ba phần mười, Dương Thạc nhanh chóng di động, sau đó né tránh tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh oanh kích. Thân thể nhanh chóng xuất hiện ở một bên kiểm tra hư ảnh.

- Bác Ly! Bác Ly!

Hai đòn Bác Ly Bí Pháp, nhất thời triển khai ra.

Đối mặt tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, một ít thủ đoạn Dương Thạc cũng nhất định phải triển khai ra rồi.

Tuy rằng không có tiến hành tầng thứ ba Huyền Ưng Hắc Hùng biến thân, thế nhưng Lưu Vân Vũ Dực bị Dương Thạc dùng ra, tứ tinh cấp Pháp khí mặc dù không tệ, nhưng còn rất xa để Dương Thạc sử dụng lá bài tẩy, bại lộ cũng không quá lớn hệ. Mặt khác, Bác Ly Bí Pháp, đối với Dương Thạc mà nói, là bí pháp lạc hậu, cũng không cần ẩn giấu đi.

Liên tục hai đòn Bác Ly Bí Pháp, để tứ tinh cấp hư ảnh thân hình hơi động, sức mạnh giảm mạnh.

- Bác Ly Bí Pháp, mặc dù có chút lạc hậu, nhưng khi đối phó Đồ Ba, Thu Thương Kiến đều có chút tác dụng, ngươi này chỉ là tứ tinh cấp hư ảnh, dùng nó đối phó ngươi, cũng đủ rồi.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Hống hống! Hống hống!

Bị Dương Thạc liên tục sử dụng Bác Ly Bí Pháp, tứ tinh cấp hư ảnh sức chiến đấu giảm mạnh, không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng, lần thứ hai hướng về Dương Thạc đập tới, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Ầm ầm ầm!

Cùng thân thể Dương Thạc mạnh mẽ va chạm.

Dương Thạc thân thể, trực tiếp bay ngược ra về phía sau bảy, tám trượng, ở giữa không trung miễn cưỡng ổn định thân hình.

- Sức mạnh cũng không tệ, nhưng đáng tiếc cường độ còn chưa đủ, không đả thương được ta.

Dương Thạc thân thể cường tráng, hầu như không thể bị thương.

- Bác Ly!

- Bác Ly!

Một tay phất lên, lại hai đòn Bác Ly Bí Pháp triển khai đi.

Dương Thạc triển khai Bác Ly Bí Pháp, trong thời gian ngắn nhiều nhất triển khai hai lần. Sau khi Thần Hồn Lôi Kiếp, thần hồn cường đại hơn tám lần, Bác Ly Bí Pháp cũng có thể triển khai nhiều lần không ngừng, lúc này ít nhất mười lần, cũng không là vấn đề.

Tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, sức mạnh bị Bác Ly lấn áp.

- Hòa tan.

Đúng vào lúc này, Dương Thạc một tay hơi động, một đòn Hòa tan Bí Pháp triển khai ra.

PHỐC!

Tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh ngực bụng trực tiếp bị hòa tan ra một cái phá động to lớn.

- Chết đi!

Trong nháy mắt, thân hình Dương Thạc hơi động, vọt thẳng đến trước mặt tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, cả người mạnh mẽ va chạm, trực tiếp chui vào ngực bụng tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh. Theo đó thân thể cấp tốc xoay tròn, sau đó như cối xay thịt vậy, trong phút chốc, đem tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, xoắn đến nát tan.

Kèn kẹt ca! Kèn kẹt ca!

Răng rắc!

Theo sau đó, sáu cái giác Lục Mang Tinh Trận, linh thạch trung phẩm, cùng nhau đổ nát.

Nột khối linh thạch thượng phẩm, cũng xuất hiện vết rạn nứt, sau đó vỡ thành năm, sáu khối, năng lượng trong đó tiêu tan đi hơn nửa.

Tứ tinh cấp kiểm tra, thông qua.