Vô Tận Thần Công

Chương655: Nhiệm vụ hệ thống, thu thập tin tứcTứ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ kiểm tra hư ảnh, đổ nát.

Toàn bộ quá trình, bất quá là kéo dài hai ba hơi thở mà thôi, cách thời gian mười hơi thở, còn kém một khoảng cách rất dài.

Trọng yếu nhất chính là, toàn bộ trong quá trình, Dương Thạc đối mặt tứ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ kiểm tra hư ảnh, hầu như không có hiển hiện ra nửa điểm chật vật. Mặc dù là bị tứ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ kiểm tra hư ảnh công kích, Dương Thạc cũng không chút nào chịu thiệt, toàn bộ quá trình, đều vững vàng chiếm cứ thượng phong.

Có thể nói, Dương Thạc hời hợt, liền hoàn thành tứ tinh cấp sức chiến đấu kiểm tra.

- Hí!

Tất cả mọi người ở đây, đều hít vào một ngụm khí lạnh.

- Lúc trước ta hoàn thành tứ tinh cấp sức chiến đấu kiểm tra, đều là tiêu hao tám, chín cái hô hấp thời gian, hầu như ở thời khắc cuối cùng, mới miễn cưỡng đánh nát hư ảnh, hoàn thành kiểm tra.

- Ta cũng gần như, lúc đó hầu như đem hết toàn lực. Dù cho là hiện tại, ta đi vào tứ tinh cấp cấp độ ba trăm năm, cảm giác sức chiến đấu của mình có tăng lên, thế nhưng muốn ta đối mặt tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh này, muốn trong khoảng thời gian ngắn đem đánh tan, cũng tuyệt đối không thể hời hợt như vậy.

- Tiểu tử này, phỏng chừng, còn ẩn giấu đi thực lực của mình.

Bên trong thần điện, chỉ có mấy tên tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, ánh mắt nhìn về phía Dương Thạc, sắc mặt đều có chút thay đổi.

Dương Thạc đánh nát Tứ tinh cấp sức chiến đấu kiểm tra hư ảnh, sử dụng Lưu Vân Vũ Dực, đồng thời còn sử dụng ra hai loại bí pháp.

Thế nhưng, Lưu Vân Vũ Dực, bất quá là phụ trợ loại chí bảo, đối với sức chiến đấu Dương Thạc tăng lên, không có trợ giúp quá to lớn. Còn hai loại bí pháp kia, loại thứ nhất Bác Ly, Dương Thạc lại có thể liên tục triển khai bốn, năm lần, bí pháp như vậy, hiển nhiên không phải đòn sát thủ cuối cùng của Dương Thạc.

Hòa tan Bí Pháp, phỏng chừng cũng không phải.

Nói như vậy, đòn sát thủ của một vị cường giả, lá bài tẩy mạnh nhất, nhiều nhất cũng có thể triển khai một hai lần.

Dù sao, đòn sát thủ là cần tập hợp sức mạnh chính mình, trong nháy mắt bộc phát ra chiêu số cường đại. Nếu như có thể liên tục triển khai bốn, năm lần, vậy còn gọi là đòn sát thủ gì?

Hời hợt đánh giết tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh, còn lưu lại dư lực.

Thực lực Dương Thạc, tuyệt đối là có thể nói khủng bố rồi.

- Không biết, tiểu tử này, là đã đạt đến ngũ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ chưa. Ngũ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ, ở toàn bộ Thiên Thánh Giới, không nói nghênh ngang mà đi, cũng không kém nhiều nữa.

Những người này đều phán đoán thực lực Dương Thạc.

Ngũ tinh cấp sức chiến đấu, ở Thiên Thánh Giới, không tính là hàng đầu. Bên trên còn có lục tinh cấp sức chiến đấu, thất tinh cấp sức chiến đấu.

Nhưng lục tinh cấp thất tinh cấp sức chiến đấu, đều là hiếm như lá mùa thu, Thất tinh cấp sức chiến đấu cường giả, bình thường đều ở một vài chỗ tiềm tu. Trung ương đại lục ba mươi sáu phủ, phần lớn phủ chủ, đều là thất tinh cấp, còn có một chút Tộc Trưởng, Thái Thượng trưởng lão đại chủng tộc. Những người này, bình thường không xuất thế.

Lục tinh cấp sức chiến đấu cường giả, như Vân Lam Phủ chủ, là phủ chủ nhỏ phủ.

Hoặc là trung ương đại lục, một ít thành chủ loại thành thị cỡ lớn, một số loại phủ thống lĩnh cấp bậc cỡ lớn, cùng với một ít trưởng lão đại chủng tộc.

Cường giả như vậy, cũng rất ít đi lại.

Cường giả lang bạt, ngũ tinh cấp sức chiến đấu, đã xem như là tồn tại cao nhất.

Mà Dương Thạc hiện tại bày ra thực lực, không nói có thể đạt đến ngũ tinh cấp, nhưng ít ra, ở tứ tinh cấp, cũng là tồn tại cấp cao. Đủ khiến bất luận người nào choáng váng.

- Đáng tiếc, Hải Thanh Thành chỉ là thành thị loại nhỏ, còn không có cách nào tiến hành ngũ tinh cấp kiểm tra, bằng không có thể nhìn, tiểu tử này có thể xung kích ngũ tinh cấp sức chiến đấu hay không.

- Cho dù xung kích không thành công, nhưng thực lực chân chính của hắn, cũng có thể bộc lộ ra.

Những cường giả âm thầm suy nghĩ.

So sánh với những cường giả vây xem, lão giả phụ trách kiểm tra nhị tinh cấp. Sớm ở tại chỗ này.

- Tứ tinh cấp hư ảnh, thực lực cũng không tệ lắm, nhưng đáng tiếc, lá bài tẩy còn rất xa không ép được.

Dương Thạc đánh nát tứ tinh cấp hư ảnh, thân hình hơi động, trở lại Lục Mang Tinh Trận.

Dương Thạc lá bài tẩy, đầu tiên đó là bí kỹ, Nguyên Tố Vũ Sát.

Thứ hai, còn có tầng thứ ba Huyền Ưng Hắc Hùng biến thân.

Mặt khác nguyên tố loạn lưu trong đầu, cũng coi như là một cái đại lá bài tẩy của Dương Thạc. Một ít lá bài tẩy, ở bên trong chiến đấu chém giết, hết thảy đều không có triển khai ra.

Chỉ có ngũ tinh cấp sức chiến đấu cấp độ hư ảnh, có thể bức Dương Thạc thi triển một ít lá bài tẩy.

Bất quá, lại không nói bên trong Hải Thanh Thành, không cách nào tiến hành ngũ tinh cấp kiểm tra, cho dù có thể tiến hành, Dương Thạc cũng không có ý định tiến hành kiểm tra. Vừa đến, Dương Thạc vẫn không có mười phần tự tin, đi vào ngũ tinh cấp sức chiến đấu, thứ hai, cùng ngũ tinh cấp sức chiến đấu hư ảnh chém giết, ở trước mặt nhiều người như vậy bại lộ lá bài tẩy chính mình, cũng vô cùng không khôn ngoan. Thứ ba, ngũ tinh cấp kiểm tra, e cần không ít trung phẩm, linh thạch thượng phẩm, nếu không nắm chặt, hà tất đi lãng phí? Text được lấy tại Truyện FULL

- Tiền bối, tứ tinh cấp kiểm tra đã kết thúc, không biết tứ tinh cấp huy chương cái kia.

Đi tới trước cửa sổ, Dương Thạc hướng về lão giả kia nói ra.

- Vị này... Vị tiên sinh này, không cần xưng hô lão hủ là tiền bối.

Bị Dương Thạc kêu một tiếng "Tiền bối", lão giả có chút luống cuống tay chân.

- Cho tới tứ tinh cấp huy chương.

Người lão giả này chính muốn nói chuyện.

Đột nhiên, một trận tiếng cười truyền đến.

- Ha ha ha ha, không ngờ rằng, Hải Thanh Thành ta, lại ra một vị tứ tinh cấp sức chiến đấu siêu cấp cao thủ, thực sự là vinh hạnh.

Một đàn ông trung niên ước chừng hơn bốn mươi tuổi, một thân thanh bào, một bên cười lớn, một bên từ sau Vũ Thần điện nội điện đi ra. Trung niên nam tử này trên mặt mang theo nụ cười, thần thái tự nhiên, không kiêu ngạo cũng không tự ti. Ở bên trên chéo áo của hắn, mang theo bốn viên màu bạc tinh tinh, hiển nhiên, cũng là một vị tứ tinh cấp sức chiến đấu Hư Không Vũ Thánh.

- Lưu Điện Chủ!

- Vâng. Hải Thanh Thành Vũ Thần phân Điện Lưu Điện Chủ!"

Nhìn thấy nam tử này đi ra, tứ tinh cấp sức chiến đấu cường giả bên trong Vũ thần điện, đều theo bản năng đứng dậy.

- Hải Thanh Thành Vũ Thần Điện Điện Chủ? Thực lực của người này, so với Thu Thương Kiến, đều không kém chút nào, thậm chí còn hơn.

Dương Thạc liếc mắt nhìn Lưu Điện Chủ.

- Lưu Điện Chủ.

Đợi đến Lưu Điện Chủ đến gần, Dương Thạc chắp tay hành lễ.

- Không tồi không tồi, Tiểu huynh đệ không cần đa lễ. Thiên Thánh Giới, cường giả vi tôn, Tiểu huynh đệ thực lực ở bên trên Lưu Tử Phong ta, muốn hành lễ, cũng là Lưu Tử Phong hướng về Tiểu huynh đệ hành lễ.