- Ồ? Dương Thạc huynh đệ muốn hỏi thăm tin tức? Không biết Dương Thạc huynh đệ hỏi thăm tin tức là phương diện nào. Chỉ cần trả giá tiền, để cho cả Thiên Thánh Giới võ giả giúp Dương huynh đệ thu thập tin tức, đều hoàn toàn có thể. Đương nhiên, nếu là Dương huynh đệ chỉ là hỏi thăm tin tức phổ thông, cũng không cần thiết trả giá quá lớn.

Lưu Tử Phong cười nói.

Nếu như muốn hỏi thăm tin tức khá là bí ẩn, rất ít người biết. Nếu như vậy tự nhiên cần phải hao phí giá tiền khá lớn, ở càng nhiều thành thị tuyên bố nhiệm vụ.

Nếu như muốn hỏi thăm tin tức, hầu như mọi người đều biết, cũng không cần phải tiêu tốn khá lớn giá tiền.

Dương Thạc gật gật đầu, hắn tự nhiên rõ ràng đạo lý này.

- Lưu Điện Chủ, tin tức ta muốn hỏi thăm, là tin tức một chủng tộc. Ta muốn biết trụ sở một chủng tộc đó.

Dương Thạc không có ẩn giấu, nói thẳng ra.

- Tin tức về chủng tộc sao?

Lưu Tử Phong cười ha ha.

- Đến Vũ Thần Điện hỏi thăm tin tức, hầu như có một nửa, đều là hỏi thăm trụ sở chủng tộc. Rất nhiều cường giả thế giới cấp thấp, tiến vào Thiên Thánh Giới. Đầu tiên muốn tìm chính là chủng tộc của mình, muốn trở về chủng tộc. Nhiệm vụ như vậy, Vũ Thần Điện mỗi ngày đều có người tuyên bố.

- Chính vì như thế, bên trong Vũ thần điện, thu dọn ra một chút tin tức các đại chủng tộc yết giá. Chỉ cần trả giá không nhiều Linh thạch, bình thường liền có thể được biết một cái chủng tộc nào đó.

Lưu Tử Phong cười nói.

Từ cấp thấp thế giới tiến vào Thiên Thánh Giới, nếu là một số đại tộc quần Thần Thú, sẽ trực tiếp bị truyền tống đến bên trong bộ tộc.

Mà như là một ít bộ tộc thành viên, không có cách nào trực tiếp truyền tống đến bên trong bộ tộc, liền được bản thân nghĩ biện pháp tìm tới bộ tộc của mình.

Chính vì như thế, đến Vũ Thần Điện hỏi thăm tin tức bộ tộc là có rất nhiều.

Vũ Thần Điện liền thu dọn một chút tin tức liên quan với các đại tộc quần, bán giá rẻ cho những người hỏi thăm tin tức kia.

Dù sao, những tin tức này, cũng không phải thực vật, đem một cái tin tức bộ tộc bán cho một người, còn có thể tiếp tục bán cho một người khác. Một cái tin tức, thậm chí có thể bán mấy ngàn mấy vạn, mấy trăm ngàn lần, vì lẽ đó định ra giá tiền, cũng không cần quá cao.

- Là như vậy sao?

Nghe được Lưu Tử Phong giải thích, Dương Thạc trong lòng thở phào nhẹ nhõm.

Xem ra lần này đến Vũ Thần Điện, chính mình xem như là đến đúng rồi.

- Lưu Điện Chủ, ta muốn hỏi thăm, là một cái bộ tộc cực kỳ nhỏ. Ở hơn mười năm trước, cái bộ tộc này thậm chí còn đối mặt nguy cơ diệt tộc. Không biết bên trong Vũ thần điện, có tin tức hay không.

Dương Thạc nói ra.

- Đối mặt nguy cơ diệt tộc? Nếu như vậy, đúng là một cái bộ tộc nhỏ rồi.

Lưu Tử Phong hơi nhướng mày.

Ở bên trong Thiên Thánh Giới, các loại bộ tộc thiên thiên vạn vạn.

Vũ Thần Điện thu thập tin tức bộ tộc, cũng chỉ có thể thu thập một ít bộ tộc tương đối ổn định mà thôi.

Có một ít bộ tộc, tồn tại mấy trăm ngàn năm, liền bị người diệt tộc, muốn thu thập tin tức những bộ tộc này, quá khó khăn. Cũng không thể tại mọi thời khắc phái người nhìn chằm chằm những bộ tộc này? Huống hồ, mặc dù tại mọi thời khắc nhìn chằm chằm, thời khắc thu thập tin tức bộ tộc này, thế nhưng cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, tin tức một cái bộ tộc, hầu như sẽ không có người sẽ tới Vũ Thần Điện hỏi thăm.

Dương Thạc bộ tộc, ở mười năm trước hầu như cũng bị diệt tộc, hiển nhiên không phải cái đại chủng tộc gì. Những chủng tộc này, tin tức, Vũ Thần Điện chưa chắc sẽ có.

- Dương huynh đệ, ta giúp ngươi kiểm tra một chút đi.

Lưu Tử Phong nói.

- Đa tạ lưu Điện Chủ, ta muốn tìm bộ tộc, chính là thuần nhân nhất tộc, phỏng chừng Lưu Điện Chủ có nghe qua.

Dương Thạc hướng về Lưu Tử Phong nói.

- Thuần nhân nhất tộc?

Nghe được Dương Thạc nói lời này, Lưu Tử Phong sững sờ, không khỏi nhìn Dương Thạc một chút.

- Mạo muội hỏi một chút, Dương huynh đệ, là thành viên thuần nhân nhất tộc?

Lưu Tử Phong dò hỏi.

- Không phải.

Dương Thạc lắc lắc đầu.

Kèn kẹt ca.

Hơi suy nghĩ, trên cánh tay Dương Thạc, sinh ra một tầng ngạnh giáp màu đen.

Tầng thứ ba Hắc Hùng Huyền Ưng biến thân.

Nhìn thấy trên cánh tay Dương Thạc sinh ra ngạnh giáp, Lưu Tử Phong gật gật đầu, xác nhận Dương Thạc không phải người Thuần nhân nhất tộc, trên người Dương Thạc hiển hiện ra ngạnh giáp, chứng tỏ Dương Thạc nắm giữ một loại Thần Thú huyết thống nào đó, hẳn là người bán thần thú chủng tộc.

Dương Thạc hết sức ẩn giấu chính mình có thân phận thuần nhân nhất tộc, chủ yếu là sợ ngày càng rắc rối. Thuần nhân nhất tộc lúc trước ở Thiên Thánh Giới nhất tộc, cùng một số đại chủng tộc từng có thù oán. Chính mình nếu bại lộ thân phận thuần nhân nhất tộc, vạn nhất gặp phải cái gì phiền phức, liền không tốt lắm.

Huống hồ, Dương Thạc xác thực không có dối, trên người mình nắm giữ Lôi Đình Thần Ưng cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch, xác thực không tính là chân chính thuần nhân nhất tộc.

- Dương Thạc, hỏi thăm tin tức thuần nhân nhất tộc, phỏng chừng là có cái chuyện gì khác.

Dương Thạc tại sao muốn tìm thuần nhân nhất tộc, Lưu Tử Phong cũng không muốn nhiều lời.

- Bất quá...

Lưu Tử Phong liếc mắt nhìn cánh tay Dương Thạc.

- Dương Thạc, trước đó quả nhiên giấu giếm thực lực. Hắn thân là bán thần thú bộ tộc, rõ ràng nắm giữ năng lực biến thân, trước đó cùng tứ tinh cấp kiểm tra hư ảnh chém giết, nhưng không sử dụng ra năng lực biến thân. Thực lực của hắn, phỏng chừng hơn nhiều lần hắn biểu hiện ra. E rằng tứ tinh cấp đỉnh cao sức chiến đấu.

Nghĩ tới đây, Lưu Tử Phong đối với Dương Thạc càng thêm cung kính.

- Thuần nhân nhất tộc, Thiên Thánh Giới nhất tộc, tuy rằng từ từ xuống dốc, nhưng tin tức chủng tộc này, Vũ Thần Điện chúng ta cũng có. Tin tức liên quan với Thuần nhân nhất tộc, chúng ta chỉ có tin tức năm ngàn năm trước, cụ thể gần nhất, tin tức thuần nhân nhất tộc, hầu như không còn.

Lưu Tử Phong nói.

- Thuần nhân nhất tộc, cũng có chút đáng thương.

Lưu Tử Phong nhẹ nhàng thở dài một tiếng.

- Thuần nhân nhất tộc, vốn là Thiên Thánh Giới nhất tộc, tuy rằng không có Thần Thú thiên phú, thế nhưng ngộ tính thuần nhân nhất tộc, chính là hàng đầu. Thêm vào nhân khẩu khổng lồ, theo lý, cho dù từ từ xuống dốc, cũng sẽ không trở thành chủng tộc diệt tộc.

- Chỉ tiếc, chính là bởi vì thuần nhân nhất tộc từng là nhất tộc Thiên Thánh Giới, nội tình thâm hậu, mới làm cho chủng tộc này nhận không ít tai hoạ.

- Nội tình thâm hậu nhất, thuần nhân nhất tộc nắm giữ thượng cổ bảo vật cũng nhiều nhất.

- Lúc trước thuần nhân nhất tộc thân là Thiên Thánh Giới nhất tộc, không ai dám đánh chủ ý Thuần Nhân Tộc.

- Thế nhưng sau đó, Thuần Nhân Tộc từ từ xuống dốc, trở thành Thiên Thánh Giới chủng tộc thứ hai, đệ ba. Những thế lực gần bằng Thuần Nhân Tộc, liền phát động chiến tranh đối với Thuần Nhân Tộc, muốn cướp giật thượng cổ bảo vật bên trong Thuần Nhân Tộc. Trải qua vô số lần chiến tranh, thuần nhân nhất tộc vẫn luôn là bia ngắm của mọi người, sức mạnh bị từ từ suy yếu, tự nhiên là càng ngày càng yếu.

- Thậm chí là Thuần Nhân Tộc triệt để mai một, có thời điểm có một ít lục tinh cấp thất tinh cấp cường giả, đi công kích Thuần Nhân Tộc, muốn thử vận may, nhìn có thể có được một ít thượng cổ bảo vật Thuần Nhân Tộc ẩn giấu đi hay không. Cuối cùng, Thuần Nhân Tộc càng ngày càng xuống dốc, hầu như diệt tộc vậy.

Lưu Tử Phong đem một ít chuyện Thuần Nhân Tộc nói ra.

- Như vậy sao?

Dương Thạc gật gật đầu.

Thuần Nhân Tộc thống trị Thiên Thánh Giới nhiều năm như vậy, nội tình quá sâu đậm.

Dù cho cuối cùng xuống dốc, cũng có người cảm thấy, bên troThuần Nhân Tộc ng, khẳng định còn ẩn giấu một ít thượng cổ bảo vật. Kết quả là ra tay đối với Thuần Nhân Tộc.

Dù cho là Thuần Nhân Tộc cuối cùng chỉ còn dư lại một người, phỏng chừng cũng sẽ có người cảm thấy, người cuối cùng kia, khẳng định ẩn giấu bí mật động trời, có chí bảo vô cùng cường đại.

Ở tình huống như vậy, Thuần Nhân Tộc, làm sao có thể không xuống dốc?

- Ở bên trong Vũ thần điện tin tức liên quan với Thuần Nhân Tộc, chỉ là năm ngàn năm... Không biết năm ngàn năm, thuần nhân nhất tộc có đại biến động hay không.

Tuy rằng không biết tin tức Thuần Nhân Tộc hiện tại, nhưng có tin tức Thuần Nhân Tộc năm ngàn năm trước, đối với Dương Thạc, cũng coi như là có chút thu hoạch.

- Dương huynh đệ, bởi vì Vũ Thần Điện chúng ta có tin tức của thuần nhân nhất tộc, nhưng năm ngàn năm trước đó, có chút lạc hậu rồi, vì lẽ đó cũng không cần thu Dương huynh đệ Linh thạch, để ta xem xét lại một chút sau đó đem tin tức thuần nhân nhất tộc báo cho Dương huynh đệ là được rồi.

Lưu Tử Phong nói xong, trên tay xuất hiện một khối Pháp khí thẻ ngọc màu đen, thần hồn tra xét vào trong ngọc giản, tìm kiếm tin tức.

- Thuần nhân nhất tộc, năm ngàn năm trước, ở hòn đảo nhỏ Đông Hải nào đó xuất hiện một hòn đảo nhỏ, vị trí cụ thể ta trực tiếp dùng phương thức thần hồn truyền âm, truyền vào đến bên trong thần hồn Dương huynh đệ là được rồi.

Lưu Tử Phong nói ra.

- Ừm!

Dương Thạc gật gật đầu nói ra.

Sau một khắc, Dương Thạc lập tức cảm giác được, Lưu Tử Phong đem một tấm địa đồ giản dị, truyền vào trong đầu của chính mình

- Ở Đông Hải hòn đảo nhỏ sao? Hòn đảo nhỏ này, gọi là Bạch Lâm Đảo, trên đảo ngoại trừ thuần nhân nhất tộc ở ra, còn có một chút chủng tộc khác, những chủng tộc kia, đều so với thuần nhân nhất tộc muốn lớn hơn một chút, lấy thực lực thuần nhân nhất tộc, phỏng chừng di chuyển ra ngoài, xác suất rất thấp, hiện tại, cái bộ tộc này, chắc là còn ở Bạch Lâm Đảo này rồi.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Thuần nhân nhất tộc, đã vô cùng yếu thế rồi.

Nếu là ở trung ương đại lục, còn có thể di chuyển một chút, thế nhưng ở biển rộng mênh mông, thuần nhân nhất tộc, rất khó có năng lực tiến hành hoạt động cả tộc di chuyển.

Phỏng chừng, thuần nhân nhất tộc vẫn ở trên Bạch Lâm Đảo.

- Bạch Lâm Đảo, cách Đông Hải phủ có tới mười triệu dặm, nếu chính ta bay đi Bạch Lâm Đảo, sợ mất mấy năm mới có thể đến.

Dương Thạc phán đoán một chút khoảng cách cùng Bạch Lâm Đảo.

Nếu cứ phi hành, nhiều năm mới có thể đến.

Đương nhiên, trong biển Đông, tình thế phức tạp, hiểm địa đông đảo, căn bản không thể cứ phi hành là đến Bạch Lâm Đảo được, thời gian tiêu hao hơn mười năm cũng rất có thể, nhưng ở Thiên Thánh Giới, hơn mười năm căn bản là không tính là gì, tùy tiện một Hư Không Vũ Thánh cường giả, mười năm thời gian cũng chỉ là chớp mắt mà thôi.

- Đa tạ Lưu Điện Chủ, có lúc, ta sẽ tới thuần nhân nhất tộc xem một chút, đúng rồi Lưu Điện Chủ, ta có một ít bảo vật Pháp khí, muốn bán, đổi thành Linh thạch, đồng thời muốn mua một ít bảo vật, Linh Dược chính ta cần, không biết ở nơi nào có thể mua bán thuận tiện?

Dương Thạc lại hướng về Lưu Điện Chủ hỏi

- Bán vật phẩm, mua bảo vật? Bên ngoài cửa hàng cơ bản cũng có thể, nhưng cửa hàng to lớn nhất, vẫn là Thiên Thánh thương hội ở Hải Thanh Thành chi nhánh, tới đó mua bán vật phẩm, giá cả không phải cao nhất thấp nhất, nhưng, Thiên Thánh thương hội tuyệt đối là không dối trên lừa dưới, họ sẽ cho ra giá tiền tuyệt đối là đủ công đạo.

Lưu Tử Phong nói ra.

- Thiên Thánh thương hội?

Chỉ cần nghe được số này, Dương Thạc liền biết Thiên Thánh thương hội này, tuyệt đối là tổ chức lớn có thể so với Vũ Thần Điện.

Chỉ sợ, cửa hàng Thiên Thánh thương hội, cũng mở ở toàn bộ Thiên Thánh Giới.

- Đa tạ Lưu Điện Chủ, tại hạ muốn đi bán một ít vật phẩm, cáo từ rồi.

Dương Thạc hướng về Lưu Tử Phong nói lời từ biệt.

- Dương huynh đệ, tạm biệt.

Lưu Tử Phong mỉm cười nói ra.

Hắn cùng Dương Thạc bèo nước gặp nhau, mặc dù biết Dương Thạc thực lực mạnh mẽ, nhưng cũng không thích hợp biểu hiện quá mức thân cận, vì lẽ đó hắn tự nhiên cũng sẽ không giữ lại.

Dương Thạc cất bước đi ra khỏi Vũ Thần Điện, Vũ Thần Điện tứ tinh cấp cường giả, đều đứng dậy, nhìn theo Dương Thạc đi ra ngoài, đám tam tinh cấp cường giả, cũng đều tự động nhường ra một con đường, đúng là đến ở Thiên Thánh Giới, cường giả đều đạt được tôn trọng. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Thiên Thánh thương hội?

Vừa mới đi ra khỏi Vũ Thần Điện, Dương Thạc lập tức phát hiện, đối diện Vũ Thần Điện, đó là Thiên Thánh thương hội.

Thiên Thánh thương hội, có tới ba tầng, so với Vũ Thần Điện còn cao hơn một tầng, hơn nữa người đến người đi, không ít Hư Không Vũ Thánh ra vào, Thiên Thánh thương hội tuy rằng cũng có thủ vệ, nhưng đây chỉ là bài biện có lệ mà thôi.

- Đến trung tâm thương mại, xem qua một chút.

Dương Thạc thầm nghĩ, nhanh chân hướng về Thiên Thánh thương hội đi đến.

- Tứ tinh cấp cường giả?

Dương Thạc mới vừa tới cửa Thiên Thánh thương hội, bên trong Thiên Thánh thương hội mấy người lập tức hơi kinh hãi nhìn thấy tứ tinh cấp cường giả đến, cửa ra vào Thiên Thánh thương hội có một ít Hư Không Vũ Thánh phổ thông, đều có vẻ câu nệ, không thích nói chuyện lớn tiếng, bọn họ đều hết sức nhỏ giọng, đồng thời vô tình hay cố ý đều nhìn Dương Thạc vài lần.

- Tiền bối! Hoan nghênh tiền bối quang lâm Thiên Thánh thương hội, không biết có cái gì có thể giúp tiền bối?

Dương Thạc mới vừa vào tầng thứ nhất Thiên Thánh thương hội, một nữ tử chạc tuổi thanh xuân, lập tức mỉm cười tiến lên đón.

Dương Thạc liếc mắt nhìn, phát hiện nữ giả này trên góc áo mang theo một viên bạch tinh, ngoài ra nàng còn mang theo ký hiệu Thiên Thánh thương hội, hiển nhiên là một vị nhất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, ở bên trong Thiên Thánh thương hội làm thị giả chiêu đãi.

- Ta muốn bán một ít Pháp khí bí bảo, ân... Phần lớn là tam tinh cấp Pháp khí bí pháp, cũng có vài món tứ tinh cấp, mặt khác, ta còn cần mua một ít đan dược, cùng thiên tài địa bảo.

Dương Thạc thoáng suy nghĩ một chút, sau đó nói ra.

- Tam tinh cấp, tứ tinh cấp Pháp khí bí bảo?

Thị nữ này hai mắt sáng ngời.

Tam tinh cấp, tứ tinh cấp Pháp khí bí bảo, giá trị bình thường khá là xa xỉ, hơn nữa nghe khẩu khí Dương Thạc, còn không chỉ bán một hai kiện đơn giản như vậy.