Vô Tận Thần Công

Chương658: Hung hăng bá đạo, chuẩn ngũ tinh cấp cường giả! (1)Chỉ cần Dương Thạc ở Thiên Thánh thương hội bán vài món Pháp khí bí bảo như vậy, thị nữ thu được tiền hoa hồng vô cùng khả quan, thậm chí bằng mấy tháng tiền lương của nàng.

- Tiền bối muốn bán bảo vật, có thể theo ta đến tầng thứ ba, ta tên là Vân Yến, tiền bối gọi ta là Tiểu Yến là tốt rồi.

Thị nữ Tiểu Yến, nhìn về phía Dương Thạc nói ra.

Vừa nói, Tiểu Yến sắc mặt thoáng nổi lên một tia đỏ bừng.

Thiên Thánh thương hội, thường thường có đại nhân vật quang lâm.

Cũng từng có tam tinh cấp, tứ tinh cấp cường giả, coi trọng một hầu gái nào đó, sau đó đem nàng mang đi.

Tiểu Yến tuy rằng biết rõ, mình bị Dương Thạc vừa ý, cơ hội mang đi vô cùng xa vời, nhưng trong nội tâm nàng, vẫn còn có chút ước mơ nếu là được Dương Thạc vừa ý, mang theo bên người, cho dù không cách nào trở thành nữ nhân của Dương Thạc, nhưng, làm một hầu gái, cũng so với tình huống nàng bây giờ hơn nhiều lần rồi.

- Hừm, Tiểu Yến, ngươi dẫn đường đi.

Dương Thạc nhìn một chút, phát giác được tầng thứ nhất Thiên Thánh thương hội, chủ yếu là một đám nhất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh buôn bán vật phẩm, nhị tinh cấp đều vô cùng hiếm thấy, cũng đều có một chút cấp thấp Pháp khí bí bảo, đối với Dương Thạc, không có sức hấp dẫn.

- Đây là đưa cho ngươi.

Móc ra một khối linh thạch trung phẩm, Dương Thạc thưởng cho Tiểu Yến.

- Linh thạch trung phẩm?

Tiểu Yến theo bản năng tiếp nhận linh thạch trung phẩm Dương Thạc cho mình, không khỏi ngẩn ngơ.

Đến khách mời Thiên Thánh thương hội, cho hầu gái tiền boa, xem như là khá thường gặp, nhưng vừa cho chính là linh thạch trung phẩm, Tiểu Yến vẫn là lần thứ nhất gặp được, phải biết, nàng nhất tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, lúc tu luyện sử dụng chỉ là linh thạch hạ phẩm, một tháng lương của nàng thu vào, cũng chỉ có hai mươi linh thạch hạ phẩm, một khối linh thạch trung phẩm, phần này tương đương với một năm lương bổng của nàng rồi.

- Tiền bối mời đi theo ta.

Chỉ là thoáng hoảng hốt, Tiểu Yến lập tức điều chỉnh tốt tâm tình, mang theo Dương Thạc lên lầu.

Đến tầng thứ hai, Dương Thạc nhìn một chút, nơi này chủ yếu là nhị tinh cấp Hư Không Vũ Thánh giao dịch, tam tinh cấp không nhiều.

Cho tới tầng thứ ba, rất rõ ràng, chủ yếu là chiêu đãi tam tinh cấp, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

Không có dừng lại, Dương Thạc cùng Tiểu Yến đi tới tầng ba.

Đến tầng thứ ba, đúng như dự đoán, nơi này người đã ít đi rất nhiều, chỉ có mấy tên tam tinh cấp, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

Ở tầng thứ ba này, có chừng mười cái cửa sổ, một nửa cửa sổ trong đó, đều mang màn ánh sáng rất lớn, bên trên màn ánh sáng hiển hiện một ít pháp bảo vũ khí, thiên tài địa bảo, nhưng không có thứ gì, chỉ có mấy lão giả canh giữ ở trước cửa sổ mà thôi.

- Tiền bối, nếu muốn bán vật phẩm, có thể đến trước cửa sổ, mời chuyên gia giám định Thiên Thánh thương hội chúng ta giám định giá trị, nếu là muốn mua vật phẩm, thì lại có thể đến bên kia, ở trên màn ánh sáng tìm kiếm vật phẩm.

Tiểu Yến hướng về Dương Thạc giải thích.

- Đa tạ rồi.

Dương Thạc hướng về Tiểu Yến gật gật đầu.

- Tiền bối muốn bán vật phẩm, mời sang bên này.

Tiểu Yến mang theo Dương Thạc, đi tới một cái cửa sổ, bên trong đó một cái lão giả râu tóc bạc trắng ngồi, Dương Thạc liếc mắt nhìn chéo áo của hắn, chỉ thấy trên chéo áo của hắn mang theo ba viên bạch tinh, hiển nhiên lão có thực lực tam tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

- Ha ha, Tiểu Yến, lại mang khách nhân đến rồi? Còn trẻ như vậy, đó là tứ tinh cấp cường giả, tiền đồ vô lượng.

Lão giả kia nhìn Dương Thạc một chút, không khỏi âm thầm gật đầu.

- Tiền bối, ta có một ít vật phẩm, muốn bán cho Thiên Thánh thương hội, còn xin tiền bối hỗ trợ giám định một chút.

Dương Thạc cung kính nói ra.

- Tiền bối ta không dám làm, bất quá lão đầu mắt lực vẫn còn chút, dưới ngũ tinh cấp Pháp khí bí bảo bình thường, lão đầu có thể nhìn ra giá trị, vị tiên sinh này, ngài bán Pháp khí bí bảo, lấy ra để lão đầu xem một chút đi.

Lão giả vuốt chòm râu, ha ha nói ra.

- Ừm!

Dương Thạc gật gật đầu, trước tiên đem chừng mười một mười hai kiện tam tinh cấp Pháp khí bí bảo trên người mình lấy ra.

- Hí!

Nhìn thấy Dương Thạc lấy ra những pháp khí bí bảo này, lão giả hai mắt trừng lên, sau đó hít vào một ngụm khí lạnh.

Tam tinh cấp Pháp khí, hắn không phải chưa từng thấy, nhưng một người lấy ra nhiều như vậy, vẫn rất là hiếm thấy.

- Tiểu tử này, tám phần mười là cướp sạch một đạo phỉ cỡ lớn chứ?

Lão giả thầm nghĩ trong lòng.

Tam tinh cấp Pháp khí bí bảo, đều là Dương Thạc từ Lam Đạt tam tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thu được, còn có chính mình đi tới Đông Hải phủ, ven đường có một đám tam tinh cấp đạo phỉ không có mắt, mỗi người đều có một hai kiện tam tinh cấp bí bảo, mà trong đó còn có bí bảo loại phòng ngự, thậm chí là loại Pháp khí phụ trợ.

- Bảy vũ khí bí bảo, giá trị không cao, mỗi kiện cũng chỉ là một linh thạch trung phẩm, phòng ngự loại Pháp khí ngược lại cũng không tệ, mỗi kiện tổng cộng có ba loại phụ trợ? Ồ, tăng cường thần hồn, năm linh thạch trung phẩm. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Lão giả lần lượt cầm lấy từng cái pháp khí, sau đó liếc mắt nhìn, liền xác định giá trị những pháp khí này.

Mười một kiện tam tinh cấp Pháp khí bí bảo, tổng cộng giá trị, vượt quá hai ngàn linh thạch trung phẩm.

Hơn hai ngàn linh thạch trung phẩm!

Thêm vào Dương Thạc trước đó có hơn ba ngàn khối linh thạch trung phẩm, hiện tại số lượng linh thạch trung phẩm của Dương Thạc, gần như có 5,500 khối, nếu hơn một ít linh thạch thượng phẩm nữa, hiện tại Dương Thạc tổng tài sản, khoảng chừng là sáu ngàn khối linh thạch trung phẩm.

Cho tới những linh thạch hạ phẩm kia...

Mấy ngàn khối, đổi lại cũng có mấy chục khối linh thạch trung phẩm thôi, có chút không đáng nhắc tới.

- Sáu ngàn linh thạch trung phẩm, ta ở tứ tinh cấp cường giả, cũng coi như là tiểu phú hào.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

Nếu như là một ít tứ tinh cấp đạo phỉ đầu lĩnh, vào nhà cướp của, linh thạch trung phẩm trong tay, cũng chính là một hai ngàn khối thôi. Như Thu Thương Kiến, người đứng đầu một thành, linh thạch trung phẩm trên tay số lượng cũng không cách nào cùng Dương Thạc hiện tại so sánh.

- Nếu là bán đi những tứ tinh cấp Pháp khí kia, ta tổng tài sản, phỏng chừng còn tiếp tục tăng lên.

Dương Thạc thầm nghĩ trong lòng.

- Tiền bối, ta còn có vài món tứ tinh cấp Pháp khí, xin tiền bối giúp ta giám định giá trị.

Dương Thạc nói ra.

- Tứ tinh cấp Pháp khí?

Lão giả kia nhíu mày.

- Tứ tinh cấp Pháp khí, dù cho là vũ khí thường thấy nhất, giá trị cũng là gấp mười lần tam tinh cấp vũ khí, giá tiền đều là một ngàn linh thạch trung phẩm trở lên. Ai da da, lần này gặp phải đại chủ chiếu cố, Tiểu Yến Tử, nha đầu ngươi được trích phần trăm không ít a. Đợi được ngươi trích phần trăm, đổi thành linh thạch trung phẩm, đủ cho ngươi xung kích nhị tinh cấp sức chiến đấu rồi.

Lão giả liếc nhìn Tiểu Yến, trong miệng nói ra.