Vô Tận Thần Công

Chương659: Hung hăng bá đạo, chuẩn ngũ tinh cấp cường giả! (2)Tiểu Yến ngượng ngùng nở nụ cười, nàng vừa nãy, từ Dương Thạc chiếm được một khối linh thạch trung phẩm, có hi vọng rất lớn xung kích nhị tinh cấp sức chiến đấu.

- Vị tiên sinh này, lấy ra tứ tinh cấp Pháp khí của ngươi để lão già giám định một chút đi. Bất quá, lúc này có thể được giám định từng cái rồi.

Lão giả cười nói.

- Ừm!

Dương Thạc gật gù, sau đó lấy ra một thanh búa lớn.

Cái búa lớn này, là Dương Thạc chém giết một vị tứ tinh cấp đạo phỉ đầu lĩnh đạt được. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Quả nhiên là tứ tinh cấp Pháp khí, sử dụng vật liệu tương đối nhiều. Cũng khá là dày nặng, giá trị là ở 1,300 linh thạch trung phẩm.

Lão giả này nhanh chóng giám định ra búa lớn.

Vũ khí tuy rằng giá trị không cao, nhưng phải xem tình huống.

Như búa lớn loại vũ khí hạng nặng này, sử dụng vật liệu tương đối nhiều, tự nhiên so với trường kiếm đoản đao, giá trị cao hơn.

- Còn có bộ áo giáp này.

Dương Thạc lại lấy ra toàn thân áo giáp từ trên người Đồ Ba.

- Tứ tinh cấp áo giáp? Giá quy định ba ngàn linh thạch trung phẩm. Ta nhìn một chút... Bộ áo giáp này, toàn thân bao vây, tương đối khá, giá tiền vốn là ở năm ngàn linh thạch trung phẩm. Đáng tiếc tựa hồ có hơi chút tổn hại, cần tu bổ một phen. Vị tiên sinh này, cho ngươi giá tiền công bằng, 4,300 linh thạch trung phẩm.

Lão giả này nghiêm nghị nói ra.

- 4,300 Linh thạch?

Chỉ cần bộ áo giáp này giá trị, liền so với mười một kiện tam tinh cấp Pháp khí rồi.

Thêm vào cái a búa lớnki, tổng cộng 5,600 Linh thạch, trên người Dương Thạc tổng thể số lượng Linh thạch, đạt đến 11,000 sáu trăm rồi.

- Đúng rồi, còn có một cái Pháp khí. Xem như là tứ tinh cấp phòng ngự Pháp khí, nhưng còn có chứa công hiệu đặc thù. Xin tiền bối hỗ trợ giám định một chút đi.

Dương Thạc nói ra, sau đó lại lấy ra một viên hạt châu nhỏ.

- Đây là...

Lão giả tiếp nhận hạt châu nhỏ, tỉ mỉ xem xét, sau đó đột nhiên hai mắt sáng ngời.

- Đây là Tá Lực Chi Châu, bản thân không có hiệu quả phòng ngự, nhưng có thể đem sự công kích của kẻ địch đánh tan mất ba phần mười. Đương nhiên, chỉ đối với dưới tứ tinh cấp công kích mới có hữu hiệu. Hơn nữa, còn có thể tỏa ra lồng ánh sáng, trăm phần trăm chống đối một lần ngũ tinh cấp công kích. Vật này, vừa là phòng ngự Pháp khí, lại là phụ trợ Pháp khí, ở bên trong tứ tinh cấp Pháp khí, xem như là một loại giá trị cao nhất rồi.

Tiếng nói Lão giả, có chút run rẩy.

- Pháp khí này, giá trị ở một trăm linh thạch thượng phẩm.

Lão giả này nói ra.

Một trăm linh thạch thượng phẩm, cũng chính là 1 vạn linh thạch trung phẩm rồi.

Hầu như tương đương với tổng sản lượng Linh thạch hiện trên người tại Dương Thạc rồi.

- Vị tiên sinh này, một cái Pháp khí như vậy, ta xem Tiên nên thận trọng. Nếu là bán đi, muốn lại mua về, e sợ tiêu tốn gấp ba giá tiền, cũng chưa chắc có thể mua được.

Lão giả này vẻ mặt nghiêm nghị, hướng về Dương Thạc khuyên nhủ.

- Đa tạ tiền bối nhắc nhở, món pháp khí này đặt ở trên người ta, không có tác dụng gì quá to lớn, vẫn lên đổi thành Linh thạch tốt hơn.

Khẽ mỉm cười, Dương Thạc nói ra.

Dương Thạc thân thể phòng ngự, thần hồn phòng ngự, đều là vô cùng cường đại, ngũ tinh cấp công kích bình thường cũng chưa chắc có thể làm gì được Dương Thạc, món pháp khí này ở trên người Dương Thạc vô bổ, vẫn là sau khi bán đi, đổi thành một ít thứ hữu dụng đối với Dương Thạc tốt hơn.

- Vị tiên sinh này phải nghĩ cho kĩ. Nếu là Tiên sinh hiện tại thiếu tiền dùng, Thiên Thánh thương hội ta cũng có thể mượn tiền, lợi tức không tính quá cao. Ngươi có thể mang món pháp khí này đặt cọc ở chỗ này, đợi tương lai đủ Linh thạch lại mua về.

Lão giả khuyên bảo Dương Thạc.

Lắc lắc đầu.

- Món pháp khí này, đối với ta thật sự vô dụng, vẫn là bán đi thôi.

Dương Thạc nói ra.

- Như vậy a...

Lão giả này nhìn Dương Thạc một chút, cũng không có khuyên nhiều.

- Kiện Tá Lực Chi Châu, Thiên Thánh thương hội chúng ta mua một trăm khối linh thạch thượng phẩm. Thêm vào những pháp khí kia, tổng cộng 17,000 bảy trăm linh thạch trung phẩm. Cho ngươi là 18,000 linh thạch trung phẩm, cũng chính là 180 khối linh thạch thượng phẩm. Nếu ngươi đồng ý, lão già hiện tại liền làm cho ngươi một tấm Linh thạch tạp, chỉ cần là ở Thiên Thánh Giới, bất luận cái thành phố nào, trong Thiên Thánh thương hội, Linh thạch tạp đều hữu dùng.

Lão giả này nói ra.

- Hừm, phiền phức tiền bối.

Dương Thạc gật gật đầu.

- Được rồi!

Lão giả không nói thêm cái gì, đem những pháp khí Dương Thạc lấy ra, từng cái từng cái cất đi.

- Hả? Tá Lực Chi Châu?

Mà chính khi lão giả vừa thu xong những tam tinh cấp Pháp khí kia, thời điểm còn chưa lấy tứ tinh cấp Pháp khí, có một âm thanh thô lỗ, đột nhiên vang lên.

- Ha ha ha ha, lại là Tá Lực Chi Châu! Lão tử tìm Pháp khí này năm trăm năm, rốt cục gặp phải một cái rồi.

Sau một khắc, đã thấy một người vóc người cao to, cao một trượng, tráng hán trên người mọc ra bốn cánh tay, nhanh chân hướng về Dương Thạc đi tới. Đi tới gần, bàn tay tráng hán vồ một cái, đem Tá Lực Chi Châu trước mặt Dương Thạc nắm ở trong tay.

- Hả?

Tráng hán này đến, hầu như coi Dương Thạc là không có gì, bắt đi Tá Lực Chi Châu, tình huống như thế, làm cho Dương Thạc không khỏi nhíu đôi chân mày.

Nhưng, Dương Thạc cũng không nói lời nào.

Tá Lực Chi Châu đã bán cho Thiên Thánh thương hội, không liên quan đến Dương Thạc.

- Tiểu tử, Tá Lực Chi Châu này là đồ vật của ngươi?

Tráng hán này cầm trong tay Tá Lực Chi Châu, tỉ mỉ nửa ngày, lúc này mới xoay đầu một cái, nhìn về phía Dương Thạc.

- Vốn là đúng, hiện tại không phải rồi.

Dương Thạc nhàn nhạt hồi đáp.

Liếc mắt nhìn tráng hán này, Dương Thạc phát hiện ra tên tráng hán này hiển hiện ra bốn ngôi sao bạc, hiển nhiên cũng là tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh.

- Ha ha, Tá Lực Chi Châu, ta Man Trảm liền có thể chịu đựng một lần ngũ tinh cấp công kích, không bị bất kỳ tổn thương gì. Mang tới vật này, đi tham gia ngũ tinh cấp kiểm tra, tám phần mười tỷ lệ có thể thông qua, trở thành ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh cường giả. Tiểu tử, Tá Lực Chi Châu bán thế nào? Ta Man Trảm muốn mua nó.

Tráng hán Man Trảm, lớn tiếng hướng về Dương Thạc hỏi.

- Xin lỗi, ta nói rồi, Tá Lực Chi Châu này, đã bán cho Thiên Thánh thương hội, nếu như ngươi cần, ngươi có thể hướng về Thiên Thánh thương hội mua.

Dương Thạc vẻ mặt không đổi, từ tốn nói.

- Bán cho Thiên Thánh thương hội?

Man Trảm hơi nhướng mày.

- Thiên Thánh thương hội gian thương, Tá Lực Chi Châu bán cho bọn họ, lại muốn mua về, ít nhất phải tăng gấp đôi giá tiền. Tiểu tử, các ngươi không phải còn chưa hoàn thành giao dịch sao? Thiên Thánh thương hội ra bao nhiêu tiền? Ta cho ngươi thêm hai phần mười.

- Đem Tá Lực Chi Châu này bán cho ta, còn có thể để mặt mũi cho Man Trảm, tương lai ở Hải Thanh Thành nghênh ngang, đều không ai dám quản ngươi.

Man Trảm vỗ bộ ngực, lớn tiếng nói.

Dương Thạc lông mày, chăm chú nhăn lại.

Để cho hắn một bộ mặt?

Đây là điều mà Dương Thạc không muốn nghe đến, Dương Thạc, cũng không thích xem mặt mũi bất luận người nào.

Tuy rằng Man Trảm ra giá tiền tương đối cao, thế nhưng Dương Thạc tốt xấu cũng giảng tín nghĩa, nếu nói bán cho Thiên Thánh thương hội, đương nhiên sẽ không vì hai ngàn linh thạch trung phẩm, liền đổi ý.