Vô Tận Thần Công

Chương660: Dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu!- Xin lỗi.

Lười nhiều lời, trong miệng Dương Thạc, phun ra hai chữ như vậy.

- Cái gì?

Man Trảm sửng sốt.

Hắn hiển nhiên không nghĩ tới, Dương Thạc sẽ từ chối chính mình.

- Tên tiểu tử kia là ai? Lại dám từ chối Man Trảm?

Tại tầng thứ ba Thiên Thánh thương hội, một ít Hư Không Vũ Thánh, nhìn thấy Dương Thạc từ chối Man Trảm, cũng đều cảm thấy sửng sốt.

- Man Trảm tuy rằng hiện tại là tứ tinh cấp, nhưng rất có hi vọng xung kích ngũ tinh cấp sức chiến đấu, thậm chí có thể nói, một khi nắm giữ Tá Lực Chi Châu pháp khí, ngay lập tức sẽ nắm giữ ngũ tinh cấp sức chiến đấu. Lúc đó, hắn ở Hải Thanh Thành là đệ nhất cường giả. Tiểu tử này phỏng chừng là vừa tới, tuy rằng có tứ tinh cấp sức chiến đấu, nhưng muốn cùng Man Trảm chống lại... Khó.

- Dám từ chối Man Trảm, tiểu tử này nguy hiểm.

- Lần trước có đối với huynh đệ sinh đôi, đều là tứ tinh cấp sức chiến đấu, bởi vì cùng Man Trảm tranh cướp một cái bảo vật, bị Man Trảm ghi hận. Vừa ra khỏi Thanh Thành liền gặp tập kích, rơi vào kết cục một chết một trốn. Tiểu tử này, e sợ cũng khó thoát khỏi kiếp nạn như vậy.

Những tên Hư Không Vũ Thánh, đều nghị luận sôi nổi.

- Man Trảm, bá đạo như vậy?

Đám Hư Không Vũ Thánh nghị luận, tự nhiên được Dương Thạc nghe được toàn bộ.

Lông mày, hơi nhíu lại.

- Hừ!

Man Trảm lúc này lạnh rên một tiếng, hai mắt nhìn chằm chằm Dương Thạc, tựa hồ chờ đợi Dương Thạc lựa chọn.

Dưới cái nhìn của hắn, Dương Thạc nghe được những người kia nghị luận, tuyệt đối sẽ thay đổi chủ ý, đem Tá Lực Chi Châu này bán cho mình.

- Tiền bối, giao dịch của chúng ta vẫn tiếp tục tiến hành được rồi, những bảo vật này, cũng đã là của Thiên Thánh thương hội, ta chỉ cần linh thạch tạp của ta.

Không chút quản Man Trảm, Dương Thạc nghiêm nghị hướng về lão giả trước cửa sổ nói ra.

- Tiểu tử, ngươi là muốn chết!

Cọt kẹt!

Nghe được Dương Thạc nói lời này, Man Trảm sắc mặt biến đổi, song quyền hơi bóp kêu. Lúc này Man Trảm gắt gao tập trung vào Dương Thạc, ở trong ánh mắt của hắn, sát ý lộ ra.

Không có nửa điểm thương lượng sao?

Man Trảm sắc mặt trong nháy mắt trở nên khó coi đến cực hạn, trong ánh mắt nhìn về phía Dương Thạc, cũng mang tới sát ý nồng nặc.

Nhìn Man Trảm xem ra, rõ ràng cảm thấy Dương Thạc không nể mặt chính mình.

Chính mình ra giá, so với Thiên Thánh thương hội ra giá cao hơn tận hai phần mười, nếu là Dương Thạc đem Tá Lực Chi Châu bán cho mình, chính mình còn muốn nợ Dương Thạc một ân tình. Tính thế nào, Dương Thạc đều là buôn bán kiếm bộn không lỗ. Dù sao, Dương Thạc tuy rằng quyết định đem Tá Lực Chi Châu bán cho Thiên Thánh thương hội, thế nhưng giao dịch còn chưa hoàn thành, tất cả còn có biến số.

Từ chối Man Trảm chỉ có đắc tội một tên ngũ tinh cấp cường giả.

Dương Thạc đem Tá Lực Chi Châu bán cho Thiên Thánh thương hội, không chiếm được hai ngàn linh thạch trung phẩm, còn đắc tội ngũ tinh cấp cường giả rồi, đối mặt sát thân, điều này xem ra, đều là lựa chọn tuyệt đối không sáng suốt. Giờ khắc này, những Hư Không Vũ Thánh vây xem cùng Thiên Thánh thương hội lão giả, hầu gái tiểu Yến, đều ột mặt kinh ngạc nhìn Dương Thạc, trên mặt hiển hiện ra thần sắc không thể tin.

- Tiểu tử này, tuyệt đối là điên mất rồi.

Đám Hư Không Vũ Thánh, âm thầm suy nghĩ.

- Tiểu huynh đệ, giao dịch của chúng ta còn chưa hoàn thành, hiện tại ngươi thay đổi chủ ý, Thiên Thánh thương hội ta sẽ không truy cứu.

Liền ngay cả Thiên Thánh thương hội lão giả, đều là nhắc nhở Dương Thạc.

- Đa tạ tiền bối nhắc nhở rồi.

Dương Thạc khẽ mỉm cười.

- Ta Dương Thạc quyết định sự tình, tuyệt đối không thể có chút thay đổi. Phải biết rằng, hiện tại là có người nào đó cầu ta. Mà không phải ta cầu người nào đó. Ta không thích người nào đó nói chuyện với ta loại thái độ này.

Dương Thạc không thèm nhìn Man Trảm một chút, mỉm cười hướng về Thiên Thánh thương hội lão giả nói ra.

Đem Tá Lực Chi Châu bán cho Thiên Thánh thương hội, hoàn toàn cũng là bởi vì Dương Thạc không thích thái độ của Man Trảm.

Nếu như Man Trảm trước đó thả xuống tư thái khẩn cầu chính mình, dù cho không phải khẩn cầu, chỉ cần không phải cao cao tại thượng như vậy, chỉ cần lấy địa vị ngang hàng cùng mình đối thoại. Dương Thạc cũng có thể đem Tá Lực Chi Châu bán cho Man Trảm. Nhưng đáng tiếc Man Trảm quá mức hung hăng bá đạo, một bộ tư thái mình ta vô địch. Điều này làm cho Dương Thạc vô cùng phản cảm.

Võ giả tu luyện võ đạo, trọng yếu nhất đó là đi theo bản tâm. Dương Thạc không muốn bởi vì hai ngàn linh thạch trung phẩm, liền vi phạm bản tâm. Hướng về một tên mới miễn cưỡng đạt đến ngũ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh thỏa hiệp như vậy sao.

Ngươi tự cho là thực lực tiếp cận ngũ tinh cấp, cao cao tại thượng?

Nhưng dưới cái nhìn của ta, không đáng giá một đồng.

- Tiền bối, linh thạch tạp của ta, có thể cho ta chứ?

Dương Thạc cười nhạt, hướng về lão giả kia hỏi.

- Có thể... Có thể...

Lão giả nhìn Dương Thạc một chút, trong lòng ai thán một tiếng, sau đó lắc lắc đầu.

Linh thạch tạp đúng là dễ dàng chế tác, lão giả này rất nhanh liền lấy ra một tờ Linh thạch tạp trống không, đem 180 khối linh thạch thượng phẩm ghi chép đến tờ Linh thạch trống này. Theo đó đem linh thạch tạp này đưa cho Dương Thạc. Đồng thời, cũng đem vài món tứ tinh cấp Pháp khí của Dương Thạc bán ra thu về.

- Vị tiên sinh này, Tá Lực Chi Châu này, chính là đồ vật Thiên Thánh thương hội ta, kính xin Tiên sinh trả cho chúng ta.

Lấy đi tứ tinh cấp Pháp khí, Tá Lực Chi Châu, còn bị Man Trảm nắm trong tay. Lão giả này tuy rằng chỉ là thực lực tam tinh cấp, nhưng đối mặt Man Trảm, không sợ chút nào, trực tiếp hướng về Man Trảm đòi lại Tá Lực Chi Châu. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Man Trảm, cố nhiên thực lực tiếp cận ngũ tinh cấp.

Thậm chí có thể nói, toàn bộ Hải Thanh Thành, dù cho là Hải Thanh Thành thành chủ, sức chiến đấu cũng chưa chắc vượt quá Man Trảm. Thiên Thánh thương hội này là Hải Thanh Thành phân hội, cũng không có cường giả có thể áp chế Man Trảm.

Thế nhưng, lão giả này biết, cho Man Trảm một trăm lá gan, hắn cũng không dám ngang ngạnh với Thiên Thánh thương hội.

Ở Thiên Thánh Giới, cái gì cũng có thể đắc tội, duy có hai thế lực lớn không thể đắc tội, một là Vũ Thần Điện, một đó là Thiên Thánh thương hội. Nếu như Dương Thạc, đắc tội Vân Lam Phủ rồi, chỉ muốn rời khỏi phạm vi Vân Lam Phủ, là có thể Tiêu Dao tự tại. Thế nhưng nếu là đắc tội Thiên Thánh thương hội hoặc là Vũ Thần Điện, bất luận đi đến chỗ nào, trừ phi cả đời không vào thành thị, nếu không thì đều bị Thiên Thánh thương hội hoặc là Vũ Thần Điện vô tận truy sát.

Vì một viên Tá Lực Chi Châu, cùng Thiên Thánh thương hội xung đột, hiển nhiên không khôn ngoan.

- Hừ!

Man Trảm sắc mặt nhanh chóng biến hóa mấy lần, cuối cùng lạnh rên một tiếng.

- Lão gia hoả, Tá Lực Chi Châu này giá bao nhiêu, lão tử mua lại rồi.

Man Trảm trầm giọng nói ra.

Tá Lực Chi Châu đối với Man Trảm mà nói, xác thực có tác dụng không tầm thường, là hắn xung kích ngũ tinh cấp sức chiến đấu nhất định phải có, bất luận giá bao nhiêu tiền, hắn đều muốn mua.

- Man Trảm, không phải lão già ta không nể mặt ngươi, quy củ Thiên Thánh thương hội không thể thay đổi, Tá Lực Chi Châu, nếu là ở Thiên Thánh thương hội công khai bán đấu giá, giá trị lên tới ba trăm linh thạch thượng phẩm, đều có khả năng. Ngươi nếu là muốn mua, lão già ta có thể làm chủ, hai trăm linh thạch thượng phẩm, ngươi cầm lấy.

Lão giả này nghiêm nghị nói ra.

- Hai trăm linh thạch thượng phẩm? Đổi qua tay, giá trị tăng gấp đôi?

Man Trảm hai mắt lập tức trừng lớn.

Lão giả kia cũng mặc kệ hắn, hiển nhiên hắn ra giá tiền hai trăm linh thạch thượng phẩm, đã là khá là công đạo rồi.

Thu mua Tá Lực Chi Châu, xác thực chỉ tốn một trăm linh thạch thượng phẩm. Vừa đến tay, giá tiền tăng gấp đôi, xác thực là có chút khủng bố. Thế nhưng cũng là chuyện rất bình thường.

Phải biết, để Dương Thạc đi bán Tá Lực Chi Châu, Dương Thạc căn bản không có con đường nào khác, căn bản không biết ai cần vật này.

Mà Thiên Thánh thương hội, nắm giữ mạng lưới thương mại khổng lồ, trải rộng toàn bộ Thiên Thánh Giới. Bất luận một cái bảo vật nào, chỉ cần đến Thiên Thánh thương hội, đều có thể tìm tới một người cần nhất nó, do đó bán ra một cái giá tiền cao nhất. Vì lẽ đó, hai trăm linh thạch thượng phẩm, lão giả này bán ra, cũng không tính quá cao.

Nếu là đem Tá Lực Chi Châu đặt ở Thiên Thánh thương hội một thời gian, nói không chắc, sẽ có cường giả lợi hại hơn, tiêu tốn giá càng cao hơn tới mua nó.

- Hừ, hai trăm liền hai trăm.

Man Trảm sắc mặt liên tiếp biến hóa mấy lần, cuối cùng vẫn là bất đắc dĩ tiếp thu cái giá này.

Một tay hơi động, một tấm Linh thạch tạp xuất hiện ở trong tay của hắn. Đồng thời, Man Trảm còn móc ra một cái áo giáp, sau đó bỏ vào trước cửa sổ.

- Ta tạp lý còn có 17,000 linh thạch trung phẩm, cũng chính là 170 khối linh thạch thượng phẩm, toàn thân áo giáp này, giá trị ba ngàn linh thạch trung phẩm trở lên. Trước tiên đặt cọc ở chỗ này, đổi lấy Tá Lực Chi Châu.

Man Trảm nói ra.

17,000 linh thạch trung phẩm, không thể không nói, Man Trảm tích trữ rất nhiều.

Những linh thạch này, hầu như là hắn suốt đời tích trữ. Hắn vốn là muốn dùng những linh thạch này, mua được đầy đủ bảo vật, Linh Dược, thiên tài địa bảo, trợ giúp chính mình xung kích ngũ tinh cấp. Dựa theo kế hoạch. Tá Lực Chi Châu 12,000 linh thạch trung phẩm liền có thể mua về, còn lại năm ngàn linh thạch trung phẩm, đủ mua được một ít linh đan diệu dược.

Mua được linh đan diệu dược, thậm chí có thể giúp hắn, ở thời điểm tham gia kiểm tra, thực lực trong thời gian ngắn tăng vọt.

Thông qua kiểm tra hi vọng càng to lớn hơn.

Chỉ tiếc là, hắn không nghĩ tới, 12,000 linh thạch trung phẩm, căn bản không từ trên tay Dương Thạc mua được Tá Lực Chi Châu.

Một Tá Lực Chi Châu, không những để hắn tiêu hết tích trữ, trái lại, còn bồi thêm một cái áo giáp.

- Tiểu tử này, gọi là Dương Thạc sao?

Man Trảm ánh mắt lạnh lẽo, tập trung Dương Thạc.

- Ngươi, chết chắc rồi.

Lúc này trong ánh mắt Man Trảm, sát ý không hề che giấu chút nào.

- Hi vọng ngươi ở Hải Thanh Thành nắm giữ bất động sản, trốn ở bên trong ổ của ngươi, lão tử cũng không có cách nào ra tay với ngươi. Nếu là ngươi không có bất động sản, chờ ngươi rời khỏi Hải Thanh Thành, sau một khắc đó là ngươi bỏ mình. Đến thời điểm, làm thịt tiểu tử ngươi, bắt được Linh thạch tạp ngươi, liền có thể chuộc đồ áo giáp ta, còn có thể làm cho tài sản ta tăng lên.

Man Trảm khóe miệng, liên tục cười lạnh.

Mà lúc này Dương Thạc, đối với Man Trảm sát ý lộ ra hầu như làm như không thấy.

- Tiểu Yến, phía ta không cần ngươi theo, ngươi đi về trước được rồi. Ta ở chỗ này nhìn có bảo vật chính mình cần hay không, nếu là có bảo vật khá là thích hợp, có thể mua một ít.

Dương Thạc hướng về Tiểu Yến bên cạnh nói, sau đó đưa cho nàng một khối linh thạch trung phẩm.

Dương Thạc tuy rằng không sợ Man Trảm, nhưng là sợ Man Trảm tức giận người bên cạnh mình. Ví dụ như Tiểu Yến, chỉ là nhất tinh cấp cường giả, phỏng chừng cũng chính là ở kiêm chức Thiên Thánh thương hội, không tính là người của Thiên Thánh thương hội. Vạn nhất Man Trảm giận cá chém thớt nàng, cũng vẫn có hại cho tiểu cô nương này.

Tiểu Yến tiếp nhận linh thạch trung phẩm, muốn nói lại thôi, cuối cùng vẫn là không nói gì, sau đó yên lặng rời khỏi.

Thoát khỏi Tiểu Yến, Dương Thạc vui vẻ ung dung tự tại, liền ở tầng thứ ba Thiên Thánh thương hội bắt đầu đi dạo. Sau đó hướng về trước cửa sổ bán vật phẩm đi đến.

Một ít tam tinh cấp Hư Không Vũ Thánh, nhìn thấy Dương Thạc hướng về phía bên mình đi tới, thân thể run run một cái, đều theo bản năng tách ra hai bước. Chỉ lo Man Trảm cho rằng bọn họ là bằng hữu của Dương Thạc, sau đó gây sự với bọn họ.

- Đám Hư Không Vũ Thánh, ở Thiên Thánh Giới bị mài mòn góc cạnh, sợ hãi rụt rè, muốn có đột phá, đi vào võ đạo đỉnh cao, hầu như không thể nào rồi.

Dương Thạc trong lòng than nhẹ.

Không thèm quan tâm đến bọn họ, Dương Thạc đi tới trước một cái cửa sổ, nhìn chằm chằm màn ánh sáng.

- Thiên Thánh thương hội, bảo bối cũng thật là nhiều.

Dương Thạc phát hiện, màn ánh sáng này, cùng màn ánh sáng trước kia ở bên trong Thu Thủy Điện, Lâm Thu Thủy chế tạo ra gần như giống nhau. Mặt trên đủ loại bảo vật đều có, vũ khí pháp bảo, linh đan diệu dược, thiên tài địa bảo, thậm chí công pháp bí kỹ, đều không thiếu gì cả. Bất quá, trên màn ánh sáng này hiển hiện ra, cơ bản đều là pháp khí thích hợp tam tinh cấp, tứ tinh cấp Hư Không Vũ Thánh sử dụng.

Phỏng chừng một ít bảo vật cấp thấp, đều là ở tầng hai.

Cho tới cao cấp hơn...

Hải Thanh Thành thành thị loại nhỏ như vậy, rất khó mua được.

- Giá trị thấp nhất, cũng có một ngàn linh thạch trung phẩm? Cao nhất, đạt đến năm trăm linh thạch thượng phẩm, cũng chính là 5 vạn linh thạch trung phẩm?

Tùy tiện nhìn mấy lần, Dương Thạc phát giác được, nơi này hiện ra những bảo vật, thật sự là là có giá trị không nhỏ.

Trên người mình nhiều hơn hai vạn linh thạch trung phẩm, muốn mua một cái bảo vật giá trị cao nhất, một nửa đều không ra.

- Bảo vật giá trị cao nhất, là tứ tinh cấp thần hồn phòng ngự chí bảo. Mặc dù không tệ, nhưng là thứ ta không cần.

Cũng may, bảo vật này, Dương Thạc cũng không cần.

- Loại bỏ vũ khí, pháp bảo, thiên tài địa bảo có thể tăng cường Thần Hồn lực lượng, còn có tăng cường áo nghĩa lĩnh ngộ đều hiện ra.

Ở trước màn ánh sáng, Dương Thạc phân phó nói.

Xèo!

Dương Thạc sau khi nói ra yêu cầu, màn ánh sáng này đột ngột lóe lên, nội dung bên trong lập tức biến hóa.

- Hả? Chỉ còn lại mười mấy kiện? Xem ra bảo vật tăng cường thần hồn, tăng lên áo nghĩa, vẫn là quá ít.

Nhìn thấy trên màn ánh sáng chỉ còn lại mười mấy kiện bảo vật, Dương Thạc không khỏi âm thầm lắc đầu.

- Dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu, bảo vật bốn tinh, yêu cầu sử dụng, cấp độ sáu tầng Lôi Âm Vũ Thánh, dung hợp áo nghĩa chí ít lĩnh ngộ được ba phần mười. Hiệu quả với thời gian ba năm, đem dung hợp áo nghĩa tăng lên hai phần mười? Giá trị 40 ngàn linh thạch trung phẩm?

Nhìn thấy bảo vật trên màn ánh sáng này, vẻ mặt Dương Thạc cũng khẽ động.