Vô Tận Thần Công

Chương664: Phòng ở trong Hải Thanh thànhĐây không chỉ là áp chế, sau hai, ba chiêu Man Trảm đã chết.

- Sao có thể như vậy? Không lẽ... tiểu tử kia có thực lực cấp ngũ tinh?

Trong đầu các hư không Võ Thánh nổi lên suy nghĩ đó.

Giờ phút này, Dương Thạc mặc kệ bọn họ nghĩ cái gì trong đầu.

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc lắc người, Man Trảm chết đi để lại chút pháp khí, bí bảo, bao gồm chiếc nhẫn không gian đều lọt vào tay hắn.

Mắt Dương Thạc sáng ngời nói:

- Đôi vuốt này miễn cưỡng tới đẳng cấp chí bảo pháp khí cấp ngũ tinh, không biết đáng giá bao nhiêu. Nhưng mặc kệ thế nào, ít nhất tá lực chi châu lại về tay ta. Cầm tá lực chi châu đến Thiên Thánh thương hội có thể kiếm được một vạn trung phẩm linh thạch, vậy là trung phẩm linh thạch của ta đã qua con số ba vạn.

- Không biết đôi vuốt này có giá trị như thế nào? Pháp khí cấp ngũ tinh dù tệ nhất cũng cỡ năm, sáu ngàn trung phẩm linh thạch, gom góp lại thì cách bốn vạn trung phẩm linh thạch không còn xa, rất có thể mua được dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu. Huống chi trong chiếc nhẫn không gian của Man Trảm chắc chứa báu vật linh đan diệu dược gì, giá trị kha khá đây.

Giết chết Man Trảm đổi lại nhiều ích lợi, trong đó thực tế nhất là mấy báu vật. Cho dù Dương Thạc không sử dụng được cũng có thể bán đi đổi linh thạch, tích lũy mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu.

Dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu là thứ hiện nay Dương Thạc muốn có nhất.

Vốn Dương Thạc cho rằng sẽ phải mất một đoạn thời gian tích lũy đủ trung phẩm linh thạch, hoặc là chờ dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu giảm giá thì mới mua được nó. Nhưng giờ xem ra không cần thiết, giết chết Man Trảm, thu hoạch món hời giúp Dương Thạc dư sức mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu.

Man Trảm dù gì là hư không Võ Thánh có sức chiến đấu đỉnh cấp tứ tinh.

Nội tình thâm hậu hơn xa hư không Võ Thánh cấp tứ tinh bình thường, người có pháp khí bí bảo, linh đan diệu dược nhiều hơn hư không Võ Thánh cấp tứ tinh bình thường.

Chắc chắn có giá trị không nhỏ.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Để xem thứ Man Trảm có boa nhiêu đồ tốt.

Dương Thạc mở ra không gian giới chỉ của Man Trảm.

- Cái này... nhiều đan dược quá!

Dương Thạc mở ra không gian giới chỉ, thấy bên trong có hơn mười bình đan dược.

- Tứ phẩm đan dược, còn có hai bình là... ngũ phẩm đan dược?

Dương Thạc nhìn sơ, thấy những đan dược này đa phần là tứ phẩm, chỉ có hai bình đạt tới ngũ phẩm. Tứ phẩm đan dược bình thường cho hư không Võ Thánh cấp tứ tinh sử dụng, ngũ phẩm đan dược là cho hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh dùng.

- Cơ bản đều là loại đan dược trị thương, hai bình đan dược ngũ phẩm này có một bình là có thể lập tức tăng lên ba phần, độ mạnh thần hồn ba phần, kéo dài mười phút. Có chút tác dụng phụ, sau khi sử dụng thì trong vòng ba ngày sẽ rơi vào trạng thái suy yếu, độ mạnh thần hồn giảm hơn phân nửa.

Dương Thạc nhìn kỹ hai bình đan dược ngũ phẩm.

- Còn bình đan dược ngũ phẩm này sau khi cường giả cấp tứ tinh dùng nó thì gần như tiêu trừ hết trạng thái phụ, lập tức hồi phục tình trạng tốt nhất.

Hai bình đan dược đều là loại phụ trợ có hiệu quả cực mạnh.

Bình thứ nhất lập tức tăng lên ba phần, độ mạnh thần hồn ba phần,đan dược thuộc loại tăng sức chiến đấu, đây là Man Trảm chuẩn bị trắc nghiệm sức chiến đấu cấp ngũ tinh.

Trắc nghiệm sức chiến đấu yêu cầu trong khoảng thời gian rất ngắn, khoảng mười giây đánh tan ảo ảnh.

Có võ giả dù thực lực khá nhưng không giỏi bùng phát sức chiến đấu trong thời gian ngắn, dù rõ ràng có được sức chiến đấu cấp ngũ tinh có khi khó thể đánh tan ảo ảnh trắc nghiệm trong mười giây.

Một khi dùng đan dược này thì thần hồn sẽ tăng ba phần, công kích thân thể, thần hồn đều tăng vọt. Xác suất thành công đánh tan ảo ảnh trắc nghiệm tăng mảng lớn.

- Tiếc rằng chỉ có một viên đan dược, hèn chi Man Trảm không sử dụng với ta.

Dương Thạc nhìn thoáng qua, trong bình chỉ có một viên đan dược loại này.

Man Trảm và Dương Thạc đánh nhau, chờ khi hắn bùng phát ra sức chiến đấu mạnh mẽ thì gã biết ngay chênh lệch quá lớn với hắn.

Dù dùng đan dược này, tăng tiến và tăng độ mạnh thần hồn thì khó thể chắc chắn giết Dương Thạc, cùng lắm là áp chế, đánh bại hắn.

Huống chi chỉ kéo dài được mười phút, thời gian qua đi là thực lực của Man Trảm sẽ giảm rất nhiều, nên gã phải trốn.

Nếu không thể thay đổi kết quả, vì huy hoàng một giây mà nuốt đan dược quý như vậy thì không nỡ, huống chi đan dược này chỉ tăng tiến và độ mạnh thần hồn, không giúp ích gì cho Man Trảm chạy trốn. Vì vậy lúc Man Trảm chạy hướng Hải Thanh thành đã không muốn nuốt đan dược này.

Còn có viên đan dược loại trừ tất cả trạng thái phụ.

Công kích của Dương Thạc quá mạnh mẽ. Man Trảm không kịp sử dụng đã chết rồi.

Đan dược loại trừ trạng thái phụ diện này có giá trị cực cao.

Một người trong quá trình chiến đấu rất dễ bị trạng thái phụ ảnh hưởng.

Ví dụ như bị công kích thần hồn ảnh hưởng rơi vào trạng thái ngơ ngác, hay bị công kích lôi đình đánh trúng, thân thể tê liệt. Hoặc là đối phương đánh công kích thần hồn vào đầu ngươi, từng giây ảnh hưởng thần hồn của ngươi. Chỉ cần nuốt vào viên đan dược kia thì những trái thái phụ này sẽ bị tiêu trừ ngay.

Trước chiến đấu sống chết ngậm sẵn đan dược trong miệng tùy thời chuẩn bị nuốt vào là có thể phát huy công hiệu.

Tiếc rằng trước lúc Man Trảm đánh nhau với Dương Thạc đã không nghĩ tới sẽ bị hắn đánh bại, thậm chí giết chết, bởi vậy không chuẩn bị dùng viên đan dược kia.

Cuối cùng Dương Thạc kiếm món hời.

- Hai viên đan dược này có giá trị không nhỏ, hữu dụng với ta, vào phút mấu chốt thậm chí có thể cứu mạng, bởi vậy đừng bán.

Dương Thạc ngẫm nghĩ, cất hai viên đan dược.

Còn mớ tứ phẩm đan dược đều có hiệu quả trị thương, hữu dụng với Dương Thạc, tốt nhất là để bên người.

Dương Thạc cười khổ nói: Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Người Man Trảm không có mấy báu vật vô ích.

Nếu Man Trảm có mấy báu vật vô ích thì Dương Thạc có thể bán nó đi, gom đủ bốn vạn trung phẩm linh thạch, cố tình trên người Man Trảm không có báu vật nào vô ích. Dù sao Man Trảm chuẩn bị trùng kích trắc nghiệm sức chiến đấu cấp ngũ tinh, trước đó nếu gã có báu vật không cần thiết thì tất nhiên phải bán đi hết đổi thành linh thạch, mua pháp khí, bí bảo, linh đan diệu dược mà mình có thể sử dụng để trùng kích trắc nghiệm sức chiến đấu cấp ngũ tinh.

Man Trảm mua tá lực chi châu còn phải cầm một bộ áo giáp, trên người gã làm gì có báu vật vô dụng?

Dương Thạc bất đắc dĩ lắc đầu, nói:

- Rắc rối đây, nếu không được thì đành bán đi đan dược.

- Ủa?

Nhưng ngay sau đó, Dương Thạc phát hiện một khối lệnh bài trong không gian giới chỉ của Man Trảm.

Thấy khối lệnh bài kia, mắt Dương Thạc sáng lên:

- Lệnh bài phòng ở Hải Thanh thành? Phía đông Hải Thanh thành, phía bắc đường lớn, khu nhà số ba mươi sáu? Đây... đây là phòng tại Hải Thanh thành của Man Trảm?

Hư không Võ Thánh cấp tứ tinh đa số có thể được căn nhà ở thành thị nhỏ nào đó.

Man Trảm dù gì cũng là hư không Võ Thánh cấp tứ tinh nổi danh đã lâu, rất có tiếng trong Hải Thanh thành, gã có một căn nhà cũng là chuyện bình thường.