Vô Tận Thần Công

Chương668: Năm phần dung hợp áo nghĩa, bí pháp hoàn toàn mớiLão nhân ngồi sau cửa sổ tiếc nuối nói:

- Vị tiên sinh này, dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu mới được người mua đi, xin lỗi, tiên sinh đã muộn một bước.

Nam nhân trung niên siết chặt nắm tay.

Két két két két két!

Nam nhân trung niên tức giận quát:

- Đáng ghét, tại sao lại trễ một chút? Rốt cuộc là ai đã mua đi dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu? Mười ngày nay ta liên tục đấu mười bốn trận, giết ba người hư không Võ Thánh cấp tam tinh, giết hai hư không Võ Thánh cấp tứ tinh mới gom đủ bốn vạn trung phẩm linh thạch, không ngờ vẫn chậm một bước! Nếu có dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu, chỉ cần ta sử dụng, tương lai bước vào đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh thì có thể so với cường giả cấp ngũ tinh.

Quần áo nam nhân trung niên bay lên, góc áo có ba ngôi sao trắng.

Vù vù vù vù vù!

Đang lúc nam nhân trung niên tức giận thì có ba bóng người nhanh chóng chui vào trong Thiên Thánh thương hội.

Góc áo ba người đều có bốn ngôi sao, là siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

- Dương Thiên!

- Thật to gan, dám đánh lén giết lão tam trong Bạch Sát Tứ Kiệt chúng ta! Không lẽ ngươi không coi Bạch Sát Tứ Kiệt ta ra gì sao?

- Một cường giả cấp tam tinh nho nhỏ mà ăn gan hùm mật gấu! Hôm nay là ngày chết của ngươi! Có ngon thì ra khỏi thành đi, một mình ta nghiền chết ngươi, có gan không?

Bốn người vào Thiên Thánh thương hội, ánh mắt căm hận nhìn chằm chằm nam nhân trung niên mới nãy muốn mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu.

Ánh mắt nam nhân trung niên lạnh lùng liếc ba người:

- Bạch Sát Tứ Kiệt? Ba con sâu nho nhỏ cũng đến rồi?

Dương Thiên!

Nam nhân trung niên này không ai khác hơn là Dương Thiên, hơn mười năm trước đi theo Nhân Hoàng tiến vào Thiên Thánh giới, đệ nhất nhân trần gian, thiên tài ngút trời, phụ thân của Dương Thạc!

- Nếu đã muốn tìm chết thì Dương ta bồi các ngươi tới cùng!

- Đi!

Dương Thiên lắc người ra khỏi Thiên Thánh thương hội, lao nhanh ra ngoài tiểu thành.

- Ngươi muốn chết! Lão nhị, lão tứ, chờ lát nữa các ngươi đừng ra tay, một mình đại ca xé hắn ra báo thù cho lão tam!

Ba người trong Bạch Sát Tứ Kiệt nhanh chóng theo sau.

Ngoài thành.

Dương Thiên bên bồng giữa không trung.

- Đến rồi sao?

- Hừ! Vốn ta ức chế thực lực, định chờ có được dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu mới đi vào đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh, hoàn toàn bước vào sức chiến đấu cấp tứ tinh, thậm chí thẳng tiến sức chiến đấu cấp ngũ tinh. Bây giờ xem ra ta không cần cố ý ức chế thực lực nữa. Nếu các ngươi muốn đến giết ta thì ta sẽ dùng sức chiến đấu cấp tứ tinh, đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh giết ba ngươi!

Người Dương Thiên bùng phát ra hào khí ngập trời.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ngay sau đó, trên bầu trời kéo đầy lôi vân.

- Lôi vân? Tên này sắp độ lôi kiếp? Hắn định xông đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh!

Giờ phút này, ba vị hư không Võ Thánh cấp tứ tinh Bạch Sát Tứ Kiệt đều biến sắc mặt, cảm giác cực kỳ bất án tràn ngập lòng họ.

Thiên Thánh giới, đại lục trung ương, Đông Hải phủ.

Trong Hải Thanh thành, một khách điếm, trên giường lớn trong căn phòng xa hoa, Dương Thạc khoanh chân ngồi. Một hạt châu màu xám cỡ nắm tay bềnh bồng trước mặt Dương Thạc, thỉnh thoảng hạt châu bắn ra từng đợt năng lượng nhập vào trán hắn.

- Chỉ mới năm tháng ngắn ngủi mà ta lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa đã tăng lên một phần, đạt đến bốn phần sáu.

Dương Thạc vừa tĩnh tọa vừa cảm ngộ dung hợp áo nghĩa.

Hạt châu trước mặt Dương Thạc chính là dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu, nó bắn ra năng lượng màu xám ẩn chứa dung hợp áo nghĩa.

Bây giờ Dương Thạc dùng dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu cảm ngộ dung hợp áo nghĩa.

Từ khi Dương Thạc mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu đến nay đã qua năm tháng.

Hiệu suất của Thiên Thánh thương hội khá nhanh, sử dụng truyền tống trận qua ngày thứ ba là đã đưa dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu đến Hải Thanh thành giao vào tay Dương Thạc.

Sau khi nắm giữ dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu, Dương Thạc lập tức sử dụng nó tăng dung hợp áo nghĩa của mình lên.

Công hiệu của dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu gần giống Hải Lam quả lúc trước Dương Thạc từng dùng, mặc dù trong mấy năm qua giúp hắn lĩnh ngộ hai phần dung hợp áo nghĩa nhưng thời kỳ đầu lĩnh ngộ rất nhanh, càng về sau thì sẽ càng lúc càng chậm, càng lúc càng chậm...

Dương Thạc hao phí năm tháng tăng một phần dung hợp áo nghĩa cho mình, đạt đến tình độ bốn phần sáu.

Nếu muốn tăng thêm một phần thì sẽ hao phí khoảng hai, ba năm nữa.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu này đem lại niềm vui bất ngờ cho ta, vốn tưởng dung hợp áo nghĩa của ta được ba phần sáu, sử dụng nó cũng khó lên hai phần. Xem tình hình bây giờ thì dù căn cơ của ta cao nhưng bảo đảm tăng hai phần dung hợp áo nghĩa của dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu không hề giảm đi.

Tăng hai phần dung hợp áo nghĩa của dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu là tính theo cơ sở ba phần. Nguồn tại http://Truyện FULL

Tức là nói nếu cơ sở dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc là ba phần thì có thể tăng lên hai phần, đạt đến trình độ năm phần.

Theo quy luật bình thường nếu Dương Thạc có cơ sở dung hợp áo nghĩa từ ba phần trở lên thì dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu bảo đảm tăng hai phần sẽ bị suy giảm.

Ví dụ nếu dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc tăng lên chín phần thì dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu không thể khiến dung hợp áo nghĩa của hắn lên mười một phần. Cơ sở càng cao thì tăng tiến càng khó, đây là định luật. Bởi vậy Dương Thạc vốn cho rằng dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu có thể cho hắn tăng một phần bốn, cuối cùng được năm phần dung hợp áo nghĩa là đã mừng lắm rồi.

Không ngờ dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu cho Dương Thạc niềm vui bất ngờ.

Dù cơ sở của Dương Thạc cao mấy phần thì dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu bảo đảm tăng hai phần dung hợp áo nghĩa không chút suy giảm.

Mới năm tháng mà dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc đã tăng một phần.

Còn lại vài năm rất có thể lại tăng một phần.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Nếu như ta đạt tới năm phần dung hợp áo nghĩa, muốn dung hợp sáu loại nguyên tố sẽ tăng lớn xác suất thành công. Không thể xem thường uy lực sau khi dung hợp!

Trình độ lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa càng cao thì sáu loại nguyên tố áo nghĩa dung hợp càng có uy lực lớn.

Dương Thạc quyết định:

- Lại chờ một đoạn thời gian đi, xem coi có thể tăng lên năm phần dung hợp áo nghĩa rồi tính.

Năm tháng này Dương Thạc luôn ở trong khách điếm Hải Thanh thành.

Một tòa thành thị bán nhiều nhà ở, cũng có rất nhiều khách sạn để cư ngụ. Ai tạm thời không mua nhà nổi,hoặc chỉ ghé ngang không cần mua nhà thì đa số chọn ở trong khách điếm. Dương Thạc cảm thấy giá khách điểm rẻ đến không thể rẻ hơn.

Ở một buổi tối chỉ cần mười hạ phẩm linh thạch.

Mười ngày, hao phí một trăm khối hạ phẩm linh thạch, tức là một khối trung phẩm linh thạch.

Một tháng mất ba khối trung phẩm linh thạch, một năm mới chỉ có ba mươi khối trung phẩm linh thạch, mười năm chỉ ba trăm khối trung phẩm linh thạch. So với căn nhà trị giá hai vạn khối trung phẩm linh thạch của Man Trảm thì thật sự là cực kỳ rẻ. Hai vạn trung phẩm linh thạch đủ ở khách điếm sáu, bảy trăm năm.