Vô Tận Thần Công

Chương669: Tân toàn nguyên tố vũ sát, khởi hành!Đương nhiên chỉ Dương Thạc mới thấy rẻ.

Sự thật là đối với hư không Võ Thánh bình thường một ngày mười khối hạ phẩm linh thạch là giá đắt đỏ.

Mua nhà rẻ hơn!

Nên biết rằng căn nhà sang nhất ở Hải Thanh thành là căn của Man Trảm cỡ hai vạn khối trung phẩm linh thạch, trên thực tế tương đương với ở trọ sáu, bảy trăm năm. Tuổi thọ của cường giả hư không Võ Thánh dài biết mấy, tính sinh lão bệnh tử bình thường thì hư không Võ Thánh cấp nhất tinh thấp nhất cũng có cỡ vài vạn tuổi, hư không Võ Thánh cấp tam tinh, tứ tinh thì dài tới vài chục, trăm vạn tuổi.

Đương nhiên đa số hư không Võ Thánh không sống lâu như vậy được, bình thường một hư không Võ Thánh chỉ sống cỡ mười vạn năm.

Dù gì hư không Võ Thánh không thể nào mua một căn nhà ở suốt đời.

Đạt tới đẳng cấp hư không Võ Thánh đều muốn truy tìm cực độ võ đạo, hoặc là truy cầu thực lực cao cường hơn, không ai muốn bình an sống mấy chục vạn năm, chết tự nhiên. Dù là hư không Võ Thánh có nhà ở thì vẫn thường ra khỏi thành làm chút nhiệm vụ, kiếm thù lao linh thạch để mua bảo vật, linh dược, tăng thực lực của mình, đi hướng đẳng cấp võ đạo cao hơn. Khi làm những nhiệm vụ này khó tránh khỏi xuất hiện nguy hiểm, sẽ chết.

Còn có một số hư không Võ Thánh khi tùng kích trình độ càng cao sẽ bị lôi kiếp tiêu diệt.

Một vài hư không Võ Thánh trời sinh thích chiến đấu, đánh lộn, trong quá trình khiêu chiến cường giả thì bị người ta giết.

Gần như không có hư không Võ Thánh nào chết già.

Tuổi thọ trung bình không đến mấy chục vạn, trăm vạn năm, khoảng mười vạn năm là cùng.

Nhưng dù là tuổi thọ mười vạn năm thì vẫn chưa được một phần trăm so với sáu, bảy trăm năm.

Mua một căn nhà là có thể sử dụng cả đời.

Tính theo tuổi bình quân là mười vạn năm.

Đi khách điếm tốn hai vạn trung phẩm linh thạch mới ở được sáu, bảy trăm năm, cứ thế tính ra mua nhà rẻ hơn gấp trăm lần.

Khách điếm chỉ rẻ với cường giả giống Dương Thạc.

Vốn lấy thực lực của Dương Thạc cho dù không ở trọ, có chạy ra ngoài Hải Thanh thành, gần như không ai dám chọc vào hắn.

Bây giờ Dương Thạc cần sử dụng dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu để tiềm tu, tốt nhất là đừng để bất cứ ai quấy rầy, ở trong khách điếm là cách tốt nhất. Dù sao lúc tiềm tu không chừng sẽ có cảm ngộ, tiến vào trạng thái huyền diệu, liên tiếp mấy ngày thậm chí mấy tháng cũng không thể bị quấy rầy.

Dương Thạc không thể tùy tiện ở ngoài thành tìm một chỗ tiềm tu.

Tuy lấy thực lực của Dương Thạc không sợ người nào dưới cấp ngũ tinh.

Nhưng nói không chừng có cường giả cấp nhất tinh, nhị tinh nào mắt mù bay tới quấy rầy Dương Thạc vậy thì sẽ khiến người rất bực mình.

Ví dụ như cường giả cấp nhất tinh nào đó bị cao thủ cấp nhị tinh truy sát, mắt thấy chết chắc, dứt khoát quấy rầy Dương Thạc, chọc giận hắn, kéo chân cao thủ cấp nhị tinh để hắn đang nổi giận giết kẻ địch luôn, đây là cách cùng nhau đồng quy vu tận.

Ở khách điếm không bị ai quấy rầy bảo hiểm hơn, dù sao một năm chỉ cỡ mấy trăm khối trung phẩm linh thạch, không đáng là gì.

- Tiếp tục tu luyện!

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Ta đã nói với Tiểu Yến là nếu trong Võ Thần điện xuất hiện nhiệm vụ liên quan ra biển thì tới tìm ta. Trong năm tháng này không thấy có nhiệm vụ nào, chờ tiếp xem sao.

Dương Thạc chuẩn bị ra biển, đi hòn đảo nhỏ có Thuần Nhân tộc.

Dương Thạc không định đi một mình.

Tốt nhất là tìm một đội đi chung.

Thứ nhất là bảo đảm an toàn, thứ hai là nhiều cường giả cùng ra biển tránh cho rắc rối nhỏ.

Bình thường Đông Hải phủ hay có nhiệm vụ ra biển.

Ví dụ một thương đội muốn vận chuyển một đám hàng hóa đến đảo nhỏ nào đó ngoài biển, cần thuê một ít võ giả làm hộ vệ. Nhiều võ giả ra biển hay chọn đi theo thương đội như vậy, vì thường thì đó không phải lần đầu tiên thương đội ra biển, tràn đầy kinh nghiệm. Có thương đội dẫn đi đỡ rắc rối hơn.

Nhưng năm tháng rồi vẫn không có nhiệm vụ ra biển nào thích hợp Dương Thạc.

Có nhiều thương đội ra biển, bình thường họ thuê hư không Võ Thánh từ cấp tam tinh trở xuống, Dương Thạc là đẳng cấp tứ tinh, có được sức chiến đấu cấp ngũ tinh. Nếu Dương Thạc đi theo thì có khác gì một mình hắn ra biển? Cùng lắm là nhận được chút thù lao, mà thù lao của thương đội nhỏ chẳng đáng lọt vào mắt Dương Thạc.

Cho nên Dương Thạc vẫn ở trong Hải Thanh thành, một bên tu luyện một bên chờ đợi đại nhiệm vụ.

Dù sao Dương Thạc chờ nổi một, hai năm.

Thời gian trôi nhanh.

Một tháng, hai tháng, ba tháng...

Chớp mắt một năm đã qua.

Dương Thạc tu luyện trong khách điếm thể phào:

- Phù!

Đôi mắt nhắm hé mở.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Lại một năm qua đi, dường như không có nhiệm vụ lớn nào. Nửa tháng trước ta ngẫu nhiên có cảm ngộ, tiến hành tiềm tu, lại tăng dung hợp áo nghĩa lên một phần, cộng thêm một năm nay tăng ba phần, bây giờ dung hợp áo nghĩa của ta đã tròn năm phần!

Năm phần dung hợp áo nghĩa!

Rốt cuộc tới!

- Nếu vẫn không có nhiệm vụ thì ở lại đây một thời gian, tăng tiến dung hợp áo nghĩa hơi khó, bắt đầu dung hợp sáu loại nguyên tố, sáng tạo ra bí pháp võ kỹ mới cường đại hơn, ổn định thực lực của ta ở đẳng cấp ngũ tinh rồi tính.

Giờ phút này, Dương Thạc quyết định dung hợp sáu loại áo nghĩa, bắt đầu sáng tạo tân tuyệt chiêu bí pháp!

Dung hợp áo nghĩa tăng lên năm phần, sáu loại nguyên tố áo nghĩa của Dương Thạc có thể bắt đầu dung hợp rồi. Nguồn tại http://Truyện FULL

Sáu loại áo nghĩa dung hợp lại khá dễ, dung hợp không đại biểu sức chiến đấu sẽ tăng lên ngay, còn phải sáng tạo ra tuyệt chiêu bí pháp tương ứng đẳng cấp, phát huy hết uy lực của sáu loại dung hợp áo nghĩa.

Ví dụ lúc trước Dương Thạc dung hợp bốn loại nguyên tố áo nghĩa.

Lúc không sáng tạo ra bí pháp bóc tách thì sức chiến đấu của Dương Thạc gần như không tăng bao nhiêu.

Sau này thủy chi áo nghĩa tăng lên, Dương Thạc sáng tạo ra bí pháp hòa tan càng cường đại mới tăng mạnh thực lực.

Sau đó Dương Thạc bước vào đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh.

Dương Thạc lĩnh ngộ nguyên tố áo nghĩa lên tới sáu loại.

Nhưng muốn dung hợp sáu loại nguyên tố áo nghĩa rất khó, phải có tình độ lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa nhất định, nếu cưỡng ép dung hợp thì chẳng những không tăng uy lực sáu loại nguyên tố áo nghĩa mà còn ảnh hưởng nhau, giảm sức mạnh.

Bây giờ dung hợp áo nghĩa của Dương Thạc đạt năm phần, là thời cơ tốt nhất để dung hợp.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Trước tiên dung hợp sáu loại áo nghĩa đã.

- Dung hợp sau mới tự sáng tạo tuyệt chiêu bí pháp.

Dung hợp sáu loại nguyên tố áo nghĩa khá đơn giản, dù gì Dương Thạc đã tăng năm phần dung hợp áo nghĩa.

Muốn tự sáng tạo tuyệt chiêu bí pháp thì không phải chuyện trong một, hai ngày. Dương Thạc không nóng nảy, chỉ cần áo nghĩa dung hợp, tự sáng tạo tuyệt chiêu bí pháp là chuyện nước chảy thành sông, hoặc sớm hoặc muộn.

Lòng nghĩ vậy, Dương Thạc khoanh chân ngồi, nhắm mắt lại, trong đầu dung hợp sáu loại nguyên tố áo nghĩa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày...

Một tháng qua nhanh.

Dương Thạc chậm rãi mở mắt ra:

- Tuy sáu loại nguyên tố áo nghĩa không hoàn mỹ dung hợp lại nhưng cũng được bảy, tám phần rồi, giờ sáu loại nguyên tố áo nghĩa của ta hợp lại uy lực tằng gấp năm mươi bốn lần, cách trình độ cao nhất sáu mươi bốn lần không quá xa.