Vô Tận Thần Công

Chương672: Tin Tức Từ Bạch Lâm ĐảoẦm ầm ầm ầm ầm!

Công kích thần hồn bắn ra, hai tay tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh nhúc nhích, trên nắm đấm bọc một tầng sắt thép đen đập mạnh vào ngực Dương Thạc.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! Phụt!

Công kích thần hồn đánh trúng đầu Dương Thạc, đôi mắt hắn mất đi tia sáng.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai nắm đấm đập vào người Dương Thạc, thân thể hắn nổ tung.

- Đã chết?

Thần hồn bị công sát, thân thể bị đập trúng, dù là cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cũng không may mắn thoát khỏi. Thấy loại tình huống này, mắt tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh sáng lên.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! Phụt! nguồn TruyenFull.vn

Nhưng ngay sau đó, không đợi tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mừng vui thì nguyên tố chi vũ của Dương Thạc đã tới gần gã. Tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mặc nội giáp không có chút sức phòng ngự bị nguyên tố chi vũ của Dương Thạc ăn mòn.

Ngay sau đó, nguyên tố chi vũ nhanh chóng ăn mòn cơ thể tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

- Không!

Tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh giật mình phát hiện gã tựa như tượng đất trong mưa to, thân thể bị nguyên tố chi vũ tấn công, không có chút sức phản kháng, nhanh chóng hòa tan.

Vù vù vù vù vù!

Vài giọt nguyên tố chi vũ bắn vào đầu nhanh chóng tan rã thần hồn của tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh không cam lòng gầm lên:

- Khốn kiếp! Ta là hư không Võ Thánh có sức chiến đấu cấp ngũ tinh, công kích của ngươi không giết ta được, không giết ta được! Không có khả năng giết ta... Không có khả năng...

Tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh liên tục gào thét uy hiếp Dương Thạc:

- Ta là trưởng lão của Thiết Y tộc, ngươi dám giết ta thì sẽ bị Thiết Y tộc của ta giết, chết chắc!

- Thiết Y tộc? Chưa từng nghe nói.

Dương Thạc vèo một tiếng ngưng tụ lại trước mặt tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Dương Thạc lạnh lùng liếc tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh:

- Ta bị đe dọa không chỉ một, hai lần. Thiết Y tộc? Cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mà là trưởng lão, chủng tộc của ngươi không mạnh tới đâu, muốn giết ta? Chưa có đủ bản lĩnh!

Dương Thạc vung tay:

- Công kích thần hồn của ngươi chỉ có như thế, dù đạt tới độ mạnh cấp ngũ tinh nhưng là loại kém nhất, còn lâu mới bị thương ta được. Mặc dù công kích thân thể của ngươi mạnh nhưng chỉ có thể đánh bạo ta, không giết ta được. Tóm lại là thực lực của ngươi hết sức kém cỏi, chết cũng không oan!

Nguyên tố chi vũ bắn ra, tiêu diệt hoàn toàn thân thể, thần hồn của tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Thiết Y tộc dù có sức chiến đấu cấp ngũ tinh nhưng gã không am hiểu công kích thần hồn, chỉ miễn cưỡng đạt đến cấp ngũ tinh.

Dương Thạc có được hỗn loạn chi châu, trong đầu hoàn toàn phóng ra công kích thần hồn nguyên tố loạn lưu đánh gục được cấp tứ tinh, có thể đỡ được công kích thần hồn cấp ngũ tinh tám phần, còn lại hai phần không thể nào tạo thành vết thương trí mạng cho Dương Thạc.

Công kích thân thể của tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh rất mạnh.

Tay không có thể so với thần binh thập giai.

Dùng pháp khí công kích lang nha bổng công sát đạt tới đẳng cấp thần binh thập nhất giai.

Dù sau khi Dương Thạc đệ tam trọng biến thân thì thân thể chỉ cỡ thần binh cửu giai, mặc dù tung hoành vô địch trong đẳng cấp đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh nhưng đối diện cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chỉ là đồ vô dụng.

May là Dương Thạc có đệ nhất trọng cửu dương chân thân, bất tử bất diệt, dù bị đánh nát cũng không sợ.

- Vấn đề duy nhất vẫn là thần hồn!

- Lần này là hư không Võ Thánh không ảm hiểu công kích thần hồn, lần sau nếu là hư không Võ Thánh am hiểu công kích thần hồn thì sợ là ta sẽ bị giết ngay.

- Hơn nữa dù ta có thân hình bất tử bất diệt nhưng đẳng cấp thần binh thập nhất giai oanh sát đánh tan một lần là giảm thấp độ mạnh cơ thể một bậc, nếu có cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh liên tục giết ta hơn mười lần thì ta sẽ không thể chịu đựng, chết chắc.

Dương Thạc sâu sắc nhận ra mình thiếu sót.

Muốn chân chính so sánh với cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thì còn cần thời gian rất dài phải tu luyện, tăng tiến.

Còn cần các loại kỳ ngộ, tìm được báu vật, liên tục tăng độ mạnh cho thân thể, thần hồn.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Nếu kích phát thần thú huyết mạch, có thể tiến hành đệ tứ trọng thần thú biến thân thì có lẽ đẳng cấp thân thể của ta sẽ đến thập giai, ít nhất không sợ công kích trình độ bình thường.

Đương nhiên muốn tìm huyết trì, tiến hành huyết mạch tẩy lễ, những chuyện này cần phải suy tính kỹ càng.

Giờ phút này, Dương Thạc nhận ra mình thiếu sót nhưng trong mắt đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương thì Dương Thạc chính là chiến thần.

Cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh giơ tay nhấc chân bị giết ngay?

Không phải qua đại chiến khó khăn, toàn quá trình mới có mười mấy giây, thậm chí phi chu chuyển hàng cấp tứ tinh này gần như không bị tổn thương gì. Giống như là Dương Thạc giết tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ.

Cường đại!

Có thể nói là... khủng bố.

- Sao có thể như vậy?

Đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương không thể tin nổi.

Mới mấy giây trước đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương còn tonwgr Dương Thạc khiêu khích tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh là muốn chết, bây giờ rốt cuộc ai tìm chết nhìn là biết.

Dương Thạc lạnh lùng liếc đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương, lên tiếng:

- Các vị, xin đừng để lộ chuyện hôm nay ra ngoài.

Bây giờ Dương Thạc có sức chiến đấu cấp ngũ tinh, nhưng chưa ổn định. Trong lúc này điệu thấp chút, tiếp tục làm cường giả cấp tứ tinh mới thích hợp.

Đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương vội vàng gật đầu, nói:

- Vâng... vâng, tiền bối... chúng ta sẽ không nói ra chuyện ngày hôm nay.

- Hôm nay đa tạ tiền...

Đám người hư không Võ Thánh cấp tam tinh Long Dương đang định cảm ơn thì phát hiện Dương Thạc đã ngồi trong đại sảnh phi chu, nhắm mắt khoanh chân tiếp tục tiềm tu.

Long Dương không nói cho hết mà khép miệng lại.

- Tính tình siêu cấp cường giả đều quái dị.

Ngày tiếp theo không xảy ra chuyện gì.

Ngẫu nhiên đụng phải hai phe cướp cấp tứ tinh, trong hai phe này chỉ có một cường giả cấp tứ tinh, bọn họ liếc phi chu vài cái, đều thông minh không ra tay.

Sau một ngày, buổi sáng, phi chu đã bay tới gần phía tây Hải Ninh thành cách vài chục dặm.

Hải Ninh thành cực kỳ to lớn như con thú to bằng sắt thép đứng yên trước mặt mọi người.

Hải Ninh thành xuất hiện ở trước mắt mọi người.

Hải Ninh thành là một tòa thành thị lớn trong Đông Hải phủ, phạm vi hơn ngàn dặm, lớn hơn thành nhỏ Hải Thanh thành gấp chục lần. Mọi người ở giữa không trung thấy rõ tường thành to lớn của Hải Ninh thành, ngoài ra còn thấy trên bầu trời Hải Ninh thành bao phủ một tầng sáng xanh.