Vô Tận Thần Công

Chương674: Hai cường giả cấp ngũ tinh, giết!Dương Thạc đến Thiên Thánh thương hội, theo một thị nữ dẫn dắt đi lên tầng thứ tư.

- Ủa? Chỗ này có nhiều cường giả cấp tứ tinh thật.

Dương Thạc lên tầng bốn liền phát hiện chỗ này có rất nhiều cường giả cấp tứ tinh, ngẫu nhiên có cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Dương Thạc không lấy làm lạ.

- Rốt cuộc là siêu cấp thành lớn.

Dương Thạc đi tới bên cửa sổ, lấy hai pháp khí cấp ngũ tinh để lão nhân đằng sau cửa sổ giám định.

Lão nhân đằng sau cửa sổ lải nhải:

- Pháp khí cấp ngũ tinh? Ưm, tiểu tử, ngươi thật có bản lĩnh, sức chiến đấu cấp tứ tinh mà có được pháp khí cấp ngũ tinh, bán đi cũng tốt, có thể múa chút báu vật, đan dược giúp ích cho ngươi, nói không chừng khiến ngươi trong thời gian ngắn nhất trùng kích sức chiến đấu cấp ngũ tinh.

Lão nhân cảm thấy Dương Thạc có sức chiến đấu cấp tứ tinh được báu vật cấp ngũ tinh chỉ do may mắn.

Ví dụ như hai cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chiến đấu lưỡng bại câu thương, Dương Thạc ngư ông đắc lợi được pháp khí. Hoặc là Dương Thạc đi bí cảnh, hiểm địa nào đó ngẫu nhiên được hai pháp khí cấp ngũ tinh.

Dương Thạc lạnh nhạt cười, không để trong lòng.

Lão nhân nói:

- Pháp khí loại công kích này giá một vạn bốn ngàn trung phẩm linh thạch. Loại phòng ngự thì giá cao chút, nhưng nói thật là pháp khí phòng ngự này bị sứt mẻ rồi, chắc giá một vạn bảy ngàn trung phẩm linh thạch. Tổng cộng là ba vạn một ngàn trung phẩm linh thạch, ngoài ra cho ngươi thẻ giảm giá, có thể dùng một lần, mua vật phẩm dưới một vạn trung phẩm linh thạch tại Thiên Thánh thương hội ta sẽ được giảm hai phần trăm. Bây giờ ngươi có sức chiến đấu cấp tứ tinh, khi mua đồ chỉ có thể giảm một phần trăm, có tấm thẻ giảm giá này sẽ đỡ tốn nhiều linh thạch.

- Đa tạ tiền bối!

Giá tiền coi như đúng giá, Dương Thạc vừa lòng.

Ba vạn một ngàn trung phẩm linh thạch cộng thêm hai vạn trung phẩm linh thạch có trong túi Dương Thạc, tổng số linh thạch hiện có của hắn là năm vạn một ngàn trung phẩm linh thạch.

Bằng với trước khi Dương Thạc mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu.

Mặc dù không giàu có nhưng cũng cỡ trung lưu.

- Tiểu tử, có gì cần mua thì qua bên kia nhìn đi. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Lão nhân đưa thẻ linh thạch và thẻ giảm giá cho Dương Thạc, xua hắn đi.

Dương Thạc không để ý, đi hướng cửa sổ bán vật phẩm, tùy tiện nhìn.

- Đại ca, gần đây bên Bạch Lâm đảo có tình huống mới, nghe nói chủng tộc gì đó rất sôi nổi trong mười mấy năm qua, ra khá nhiều thiên tài, gần đây còn có một người đột phá cấp tứ tinh, rất là kiêu ngạo. Chúng ta đi ra ngoài rèn luyện mấy trăm năm, bây giờ nên về lại Bạch Lâm đảo trấn áp một phen.

- Ừm! Nhị đệ, đúng là lúc nên trở về.

Dương Thạc đi tới một nửa cửa sổ, chưa kịp xem danh sách vật phẩm thì có hai giọng nói vang bên tai.

Lòng Dương Thạc máy động:

- Bạch Lâm đảo? Đó chẳng phải là hòn đảo nhỏ có Thuần Nhân tộc sao?

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Thạc nghe cái tên Bạch Lâm đảo.

Lúc ở trong Võ Thần điện tại Hải Thanh thành, Dương Thạc thông qua điện chủ phân điện Võ Thần điện đã biết tin về Thuần Nhân tộc. Tin tức Võ Thần điện sưu tầm năm ngàn năm cho biết lần cuối cùng Thuần Nhân tộc xuất hiện ở một hòn đảo nhỏ phía Đông hải, tên là Bạch Lâm đảo.

Năm ngàn năm là thời gian rất dài đối với trần gian.

Trừ một ít siêu cấp đại yêu ra, gần như không ai sống qua năm ngàn năm. Hiện tại Dương Thạc có sức chiến đấu so với cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh nhưng tuổi của hắn mới chỉ là ba, bốn chục.

Năm ngàn năm là gấp một trăm lần tuổi của Dương Thạc.

Trong Thiên Thánh giới thì năm ngàn năm không quá dài lâu, cường giả từ đẳng cấp hư không Võ Thánh trở lên ai không có tuổi thọ trên vạn năm? Đủ loại hư không Võ Thánh tuổi từ mấy vạn, mấy chục vạn năm đều có, một số siêu cấp cường giả cấp lục tinh, thất tinh rốt cuộc sống bao lâu thì không ai biết được.

Năm ngàn năm chỉ là cái chớp mắt.

Thực lực của Thuần Nhân tộc không mạnh.

Một chủng tộc thực lực không mạnh thường thì sẽ không di chuyển cự ly dài.

Đặc biệt trên đảo nhỏ ở Đông hải muốn toàn tộc di chuyển phải có thuyền lớn hay phi chu, hơn nữa trên biển nguy hiểm hơn xa mặt đất. Bởi vậy Dương Thạc cho rằng dù qua năm ngàn năm nhưng chỉ cần Thuần Nhân tộc chưa bị diệt tộc thì có tám phần trăm còn ở trên Bạch Lâm đảo. Hoặc là gần Bạch Lâm đảo.

Hiện tại trong Thiên Thánh thương hội, Dương Thạc nghe thấy hai người bàn bạc về Bạch Lâm đảo nên lắng tai nghe.

Dương Thạc bản năng nhìn hai người kia.

Thấy hai người đó, Dương Thạc nhíu mày nói:

- Cường giả sức chiến đấu cấp ngũ tinh?

Nhìn bề ngoài thì hai ngươi kia khoảng hai mươi bảy, tám tuổi, thân trên là nhân loại, thân dưới như là ngựa, hai người là tộc nhân nửa người nửa ngựa của Bán Thần Thú tộc. Ở góc áo của họ thêu năm ngôi sao bạc cho thấy đẳng cấp sức chiến đấu cấp ngũ tinh siêu cường.

Tim Dương Thạc đập nhanh:

- Sức chiến đấu cấp ngũ tinh xem như khá mạnh.

Mặc dù Man Trảm, tên cướp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc đều bị Dương Thạc giết, sức chiến đấu của hắn miễn cưỡng xem như cấp ngũ tinh nhưng hắn biết so sánh với cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thật sự thì có chênh lệch rất lớn.

Độ mạnh thân thể quá kém.

Độ mạnh thần hồn không đủ, dù có hỗn loạn chi châu bảo hộ thì chỉ có thể phòng ngự công kích từ hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Phòng ngự tám phần công kích từ cấp ngũ tinh.

Nếu thần hồn của đối phương khá mạnh, chỉ cần hai phần nguyên tố chi vũ đủ làm Dương Thạc tan thành mây khói.

Tóm lại là đối diện cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thì Dương Thạc phải hết sức cẩn thận.

Trong hai Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh, đại ca trầm giọng nói:

- Mười mấy năm qua Thuần Nhân tộc phát triển nhanh thật, cường giả đẳng cấp hư không Võ Thánh liên tục tăng hơn mười người, thủ lĩnh Thuần Nhân tộc, Thuần Nhân Hoàng cách sức chiến đấu cấp lục tinh không quá xa.

- Đại ca. Mấy năm nay Nhân Mã tộc chúng ta luôn ức chế Thuần Nhân tộc.

Lão nhị Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh mở miệng nói:

- Năm đó chúng ta rời khỏi tộc quần đi ra ngoài rèn luyện tuy chỉ mới là hư không Võ Thánh Long Dương, trong tộc có hai cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, ba vị hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, có ít nhất ba mươi hư không Võ Thánh Long Dương. Nếu không phải khi đó một siêu cấp cường giả hết sức bảo vệ Thuần Nhân tộc thì Thuần Nhân tộc đã bị Nhân Mã tộc chúng ta tiêu diệt rồi!

- Thuần Nhân tộc đúng là xuống dốc.

Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh đại ca nói:

- Có một số siêu cấp cường giả liên quan dây mơ rễ má với Thuần Nhân tộc, cái vị siêu cấp cường giả ngăn cản chúng ta tiêu diệt Thuần Nhân tộc nghe nói là cường giả từ mấy ngàn vạn năm trước, lúc hắn mới tu luyện thì Thuần Nhân tộc còn rất lớn mạnh, từng giúp đỡ hắn. Hắn nghĩ tình ân đức năm xưa của Thuần Nhân tộc mới hết sức che chở.

Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh đại ca nheo mắt nói:

- Tuy nhiên...