Vô Tận Thần Công

Chương683: Sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh, biến thân huyết mạchDưới loại tình huống này, thương đội gặp phải băng cướp siêu lớn hay tình huống diệt vong sẽ không xảy ra.

Nếu thật sự gặp phải băng cướp siêu lớn thì nhóm hư không Võ Thánh cấp tứ tinh như Dương Thạc sẽ gặp nhiều nguy hiểm, chết mấy người.

Dương Thạc khẽ thở dài:

- Nhìn may mắn vậy.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đang lúc Dương Thạc, Điền La trò chuyện thì bên ngoài phi chu vang tiếng nổ, cả phi chu chợt run rẩy.

Điền La biến sắc mặt nói:

- Gặp công kích? Nguy rồi, chắc chắn là gặp phải băng cướp có thực lực mạnh mẽ, nếu không thì đối phương sẽ không trực tiếp mạnh mẽ công kích phi chu của chúng ta!

Mặt Dương Thạc âm trầm.

Lúc trước trong sáu tháng đội thuyền Ngũ Dương thương hội gặp băng cướp công kích sáu, bảy lần, mấy lần gặp băng cướp thì chúng chỉ ngăn lại đội tàu Ngũ Dương thương hội chứ không dám ra tay.

Sau đó trong phi chu Ngũ Dương thương hội có rất nhiều cường giả cấp tứ tinh ùa ra, lại xuất động mấy cường giả cấp ngũ tinh. Những băng cướp chỉ hơi ngăn cản một chút, để lại mười mấy cường giả cấp tứ tinh, vài chục cái xác cường giả cấp tam tinh rồi bỏ chạy.

Không có ai xuất hiện công kích phi chu.

Chủ yếu là những băng cướp không có lực lượng.

Phi chu của Ngũ Dương thương hội dù gì cũng là loại cấp lục tinh, sao bên trong không có nhiều cường giả tọa trấn được?

Nói giảm thấp thì ít nhất có năm, sáu mươi cường giả cấp tứ tinh, đẳng cấp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cỡ một, hai người. Nhiều thì hàng trăm cường giả cấp tứ tinh, mười mấy cường giả cấp ngũ tinh. Lúc trước các băng cướp thấy phi chu này chỉ muốn thử vận may nhìn xem có thể vớt vát được chút gì không.

băng cướp không có ý định thật sự công phá phi chu, cướp bóc hàng hóa.

Cướp không nhất định phải cướp đồ.

Có nhiều tên cướp ngăn cản thương đội chưa chắc sẽ xảy ra chiến đấu. Có nhiều lúc thương đội cho băng cướp chút tiền lót đường.

Dù sao nếu thật sự chiến đấu thì băng cướp cũng sẽ gặp tổn thất không nhỏ.

Thương đội sẽ gặp tổn thất lớn.

Băng cướp hao tổn thực lực nhiều sẽ bị băng cướp khác nuốt. Nếu thương đội bị hao tổn thực lực thì trong chuyến hành tình tiếp theo gặp băng cướp khác sẽ rất bị động. Bởi thế bình thường lúc thực lực hai bên ngang ngửa sẽ không xảy ra chiến đấu quy mô lớn.

Lúc trước những băng cướp này chỉ muốn kiếm tiền lót được, nhưng bọn họ đã không thành công. Bích Tình Nhi thống lĩnh phi chu này có thực lực quá cường đại, không cho bọn họ cơ hội bàn bạc lập tức xuất động nhiều cao thủ, giết họ thụt lùi.

Bây giờ phi chu Ngũ Dương thương hội gặp công kích mãnh liệt như vậy, hiển nhiên băng cướp muốn ra oai phủ đầu, cách làm này thật cứng rắn. Băng cướp như vậy chắc chắn thực lực rất mạnh, rất có thể có từ năm cường giả đẳng cấp hư không Võ Thánh trở lên.

Giọng nữ khẽ quát vang lên trong phi chu:

- Là ai dám công kích phi chu của Ngũ Dương thương hội ta?

- Ngũ Dương thương hội?

Giọng nam lạnh lùng quát:

- Hừ! Đúng là muốn cướp phi chu của Ngũ Dương thương hội! Con bé kia, ngoan ngoãn để lại hàng hóa thì chúng ta sẽ tha cho ngươi một con đường sống!

Dương Thạc, Điền La ở trong phòng liếc nhau, hai người phát tán phi chu của Ngũ Dương thương hội nhìn tình hình bên ngoài.

Ngoài phi chu tụ lại cả ngàn người, phần lớn bảy, tám trăm người là cường giả đẳng cấp hư không Võ Thánh cấp tam tinh, những người này xem như là quân tốt. Còn hơn hai trăm người không ngờ đều là hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Ngoài ra trong nhóm người này có sáu siêu cấp cường giả dẫn đội, đều là sức chiến đấu cấp ngũ tinh.

- Đội ngũ thật cường đại!

Dương Thạc, Điền La biến sắc mặt, đặc biệt là Điền La, biểu tình cực kỳ khó xem.

Băng cướp này thật cường đại.

Trừ sức chiến đấu hàng đầu chỉ có sáu cường giả cấp ngũ tinh ra, còn lại số lượng cường giả cấp tứ tinh nhiều hơn bên Ngũ Dương thương hội.

Cộng thêm một đám cường giả cấp tam tinh.

Điền La nhíu mày nói:

- Rắc rối đây.

Băng cướp như vậy tính ra bên Ngũ Dương thương hội sẽ không sợ, dù sao phe Ngũ Dương thương hội có mười bốn hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh. Mười bốn hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh giết ngàn hư không Võ Thánh cấp tam tinh, cấp tứ tinh thì khó nhưng muốn bảo vệ phi chu rời đi thì rất dễ.

Tuy nhiên, hư không Võ Thánh cấp tứ tinh như Dương Thạc thì khó nói.

Chờ lát nữa bắt đầu chiến đấu, một trăm ba mươi hư không Võ Thánh cấp tứ tinh đối mặt hơn hai trăm cường giả cấp tứ tinh, bảy, tám trăm cường giả cấp tam tinh phe địch công sát. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mặc dù sức chiến đấu của cường giả cấp tam tinh cách biệt rất lớn với cấp tứ tinh, nếu cường giả cấp tứ tinh bị kiềm chế, mặc kệ hai, ba mươi cường giả cấp tam tinh liên hợp muốn một kích giết chết hư không Võ Thánh cấp tứ tinh có xác suất thành công rất lớn.

Tai họa diệt vong.

Bên ngoài xuất hiện hàng ngàng tên cướp đối với hư không Võ Thánh cấp tứ tinh bên Ngũ Dương thương hội gần như là tai họa diệt vong.

Điền La sắc mặt khó xem nói:

- Tiêu rồi.

Điền La trầm giọng nói:

- Trừ phi cường giả sức chiến đấu cấp ngũ tinh bên chúng ta lập tức giết hoặc đánh bại sáu tên cướp cấp ngũ tinh, nếu không thì chiến đấu thời gian dài chúng ta chết chắc. Dù có thể đánh lui sáu tên cướp cấp ngũ tinh trong thời gian ngắn nhưng bên chúng ta phải trả cái giá rất đắt.

Dương Thạc trầm giọng nói:

- Cứ bình tĩnh theo dõi đi, chờ lát nữa chúng ta cố gắng tự bảo vệ mình.

Nghe thủ lĩnh băng cướp không nể mặt Ngũ Dương thương hội, Bích Tình Nhi sắc mặt âm trầm, trầm giọng quát:

- Vị tiền bối này, ta nguyện ý dâng lên mười vạn trung phẩm linh thạch, tiền bối hãy mang người của mình rời đi! Ngũ Dương thương hội của ta không sợ bất cứ tên cướp nào, nếu tiền bối ép người quá đáng, mọi người trở mặt thì kết cuộc... sợ là hai chúng ta không ai được lợi!

Đưa ra mười vạn trung phẩm linh thạch xem như phí lót đường.

Mười vạn trung phẩm linh thạch là giá tiền mười pháp khí công kích cấp ngũ tinh bình thường, sáu tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mỗi người có thể chia một cái rưỡi, xem như là số tiền không nhỏ.

Khiến Bích Tình Nhi bất ngờ là đám cướp không biết đủ.

- Mười vạn trung phẩm linh thạch? Cho ăn mày sao? Chỉ tính một mình đại ca ta thì mười vạn không đủ!

- Đại ca ta có sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh, cần mười vạn trung phẩm linh thạch bình thường này sao?

- Chiếc phi chu cấp lục tinh này không tệ, có thể giữ lại.

- Còn có cô bé nhà ngươi, chắc là tiểu thư cao tầng Ngũ Dương thương hội? Cùng đại ca ta một trăm năm thì sẽ thả ngươi trở về!

Mấy tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha!

Chỉ có một người không nói chuyện.

Người này vóc dáng cao lớn, mặt trắng không râu, lạnh lùng nhìn phi chu trước mặt, hiển nhiên là đại ca của băng cướp.

Siêu cấp cường giả sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh.

Đại ca băng cướp, Cự Kình Vương thầm nghĩ:

- Hừ! Cự Kình Vương ta ở Đông hải là bá chu một phương, bây giờ tụ tập huynh đệ tiến lên ngăn chặn phi chu của Ngũ Dương thương hội, không tin bọn họ dám ngay mặt đấu với chúng ta, chắc cuối cùng sẽ ngoan ngoãn từ bỏ hàng hóa, chật vật bỏ đi!