Vô Tận Thần Công

Chương685: Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh cướp đoạt công lao- Giết!

- Giết!

Đám người Điền La giật mình việc Dương Thạc có thể cản lại nhiều công kích thần hồn, đám cướp đã tấn công.

Mặt sau, cường giả cấp tứ tinh của Ngũ Dương thương hội không sợ chết xung phong lên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai phe ạnh đụng độ, có mười mấy hư không Võ Thánh cấp tứ tinh chết ngay tại chỗ. Ba mươi mấy tên cướp cấp tam tinh cũng chết đi.

- Điền La, các ngươi chú ý tự bảo vệ mình!

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc hành động rất nhanh, giúp đám người Điền La chặn lại hai lần công kích thần hồn, đỡ binh khí của bốn, năm hư không Võ Thánh cấp tứ tinh đánh tới.

Keng keng keng!

Giáp đen ngoài người Dương Thạc nứt vài vệt.

Binh khí của hư không Võ Thánh cấp tứ tinh thường là cửu cấp hoặc thập cấp thần binh, có thể tạo thành tổn thương cho Dương Thạc. Nhưng Dương Thạc có Cửu Dương chân thân bất tử bất diệt, chút vết thương này không đáng gì.

- Dương huynh đệ, tiểu tử nhà ngươi thật là thâm tàng bất lộ, gần như miễn dịch công kích của hư không Võ Thánh cấp tứ tinh?

Đám người Điền La đã kịp phản ứng lại, nhờ có Dương Thạc trợ giúp, tuy bọn họ không giết được nhiều tên cướp nhưng tự bảo vệ mình thì không thành vấn đề.

Bọn họ ngẫu nhiên phát động mấy lần công kích, có thể giết một, hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp tam tinh, hoặc là tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh hơi yếu.

Dương Thạc lên tiếng:

- Ta chẳng qua có thiên phú không tệ, so với cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thì kém quá xa.

Dương Thạc lắc người, vang hai tiếng động, đánh bay hai hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Lòng đám người Điền La máy động:

- Sức chiến đấu bá chủ đẳng cấp tứ tinh?

Bá chủ đẳng cấp tứ tinh.

Cường giả thực lực vượt qua đỉnh cấp tứ tinh, bá chủ, đại biểu Dương Thạc ở đẳng cấp tứ tinh là tuyệt đối vô địch. Cường giả cấp tứ tinh bình thường đối diện Dương Thạc chỉ có nước bị đè bẹp.

Đương nhiên bá chủ đẳng cấp tứ tinh cách cấp ngũ tinh có mọt khoảng ngắn, ít nhất mới chỉ sờ tới ngưỡng cửa cấp ngũ tinh. Có thể nói chỉ cần bá chủ đẳng cấp tứ tinh không chết, từ từ phát triển sẽ đi vào cấp ngũ tinh. Đỉnh cấp tứ tinh chỉ đại biểu có sức chiến đấu siêu cường trong cấp tứ tinh, có bước vào cấp ngũ tinh được hay không thì chưa biết.

Có thể gọi bá chủ đẳng cấp tứ tinh là 'chuẩn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh'. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Mặc dù không phải cấp ngũ tinh nhưng sức chiến đấu chuẩn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cũng tương đương cường đại rồi. Không ngờ lần này Điền La ta quen biết bằng hữu như Dương Thạc huynh đệ tăng lớn cơ hội sống sót.

Điền La thầm mừng.

Tiểu Ngũ, thiếu nữ Tiểu Mỹ, và một người khác trong tiểu đội không còn nỗi tuyệt vọng mà tràn đầy tự tin.

Đám người Tiểu Ngũ thầm nghĩ:

- Cố gắng tự bảo vệ mình và giết được bao nhiêu tên cướp hay bấy nhiêu.

Giết chết tên cướp không chỉ vì thủ hộ phi chu của Ngũ Dương thương hội.

Hiện tại loại tình huống này, bọn họ và băng cướp là quan hệ ngươi chết thì ta sống, giết tên cướp là vì tự bảo vệ mình.

Hơn nữa giết tên cướp thì có thể chiếm lấy không gian giới chỉ của chúng, lấy được nhiều báu vật, linh dược, linh thạch, thật là một hòn đá ném nhiều chim.

Đương nhiên, giờ phút này đám người Điền La không dám như Dương Thạc tùy ý gặt sinh mạng tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, bọn họ chủ yếu đối phó tên cướp hư không Võ Thánh cấp tam tinh. Cấp tam tinh và cấp tứ tinh chênh lệch như lạch trời, bọn họ có thể nghiền nát đám cướp hư không Võ Thánh cấp tam tinh, ngẫu nhiên ba, bốn người đồng loạt ra tay, đối phó một ít hư không Võ Thánh cấp tứ tinh yếu ớt.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Giờ phút này, Dương Thạc hoàn toàn khác biệt.

Dương Thạc chuyên môn đối phó tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Dương Thạc lắc người đi tới trước mặt tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, một đấm đánh vào người tên cướp, thân thể thành hai khúc.

Thần hồn bị tiêu diệt.

Dương Thạc hoàn toàn bỏ qua công kích của đám tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Vù vù vù vù vù!

Trán Dương Thạc chớp lóe ánh sáng.

Công kích thần hồn.

Chính là bí pháp công kích thần hồn mà Dương Thạc mới lĩnh ngộ được, nguyên tố hòa tan.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Luồng nguyên tố hòa tan bắn vào trán một hư không Võ Thánh cấp tứ tinh luyện thể là chính. Thân thể hư không Võ Thánh cấp tứ tinh run lên, mắt nhanh chóng ảm đạm, bị công kích của Dương Thạc đánh tan thành mây khói. Thần hồn của hư không Võ Thánh cấp tứ tinh triệt để bị đánh tan, tan biến.

- Bí pháp hoàn toàn mới này quả nhiên uy lực cường đại, nhưng thần hồn của tên cướp cấp tứ tinh này hơi yếu. Đối mặt cường giả cấp tứ tinh thần hồn mạnh hơn chút chắc hiệu quả sẽ kém đi, khó thể một chiêu tiêu diệt ngay.

Dương Thạc khá vừa lòng nguyên tố hòa tan của mình.

Mặc dù không thể trực tiếp diệt thần hồn của hư không Võ Thánh cấp tứ tinh mạnh hơn chút nhưng có thể diệt thần hồn của hư không Võ Thánh cấp tứ tinh yếu kém đã xem như khá mạnh rồi.

Có thể tạo thành tổn thương lớn cho cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Trong phút chốc Dương Thạc đã giết chết hơn chục tên cướp hư không Võ Thánh cấp tứ tinh.

Một tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh sớm chú ý đến Dương Thạc:

- A? Cường giả bá chủ đẳng cấp tứ tinh?

- Diệt tiểu tử này!

Tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh vốn bị hai cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Ngũ Dương thương hội vây công, luống cuống tay chân.

Tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thấy Dương Thạc ở chỗ này đại sát tứ phương thì nhanh chóng lắc người thoát khỏi vòng vây hai cao thủ Ngũ Dương thương hội, vèo một tiếng xông hướng Dương Thạc.

Tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh quát to:

- Tiểu tử chịu chết đi!

Một đấm đánh vào lưng Dương Thạc.

Nắm tay chưa tới Dương Thạc đã hơi biến sắc mặt nói:

- Thật cường đại!

Cú đấm này mạnh hơn lúc trước Dương Thạc gặp Man Trảm, Thiết Mạnh Nhân công kích rất nhiều. Nắm đấm đánh trúng người thì khí huyết của Dương Thạc sẽ tiêu hao hai phần, nếu là bốn, năm cú đấm thì hắn sẽ tiêu hao hết, Cửu Dương chân thân bất tử bất diệt cũng không có tác dụng.

- Lùi!

Dương Thạc lập tức bay ngược trở về.

Bị tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh công kích, Dương Thạc tổn thất hai phần tính ra cũng không nhiều gì.

Dù Dương Thạc chỉ còn lại tám phần thì vẫn là cường giả bá chủ đẳng cấp tứ tinh, thậm chí nếu thi triển ra nguyên tố vũ sát thì rất có khả năng giết tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, nhưng vậy là hắn sẽ lộ ra bài tẩy.

Bị tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đánh xáp là ca mà không chết?

Vậy thì không phải là bá chủ đẳng cấp tứ tinh rồi.

Đây hoàn toàn là sức chiến đấu đẳng cấp ngũ tinh.

Đến lúc đó thần niệm rút lui, sợ là Bích Tình Nhi sẽ rất hậu đãi Dương Thạc, hắn lộ ra sức chiến đấu mạnh nhất của mình, hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh sẽ âm thầm đề phòng. Dương Thạc muốn tập sát hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh thì rất khó khăn.