Vô Tận Thần Công

Chương687: Cự Kình Vương bị Dương Thạc nhìn trúngCó thể nói số người Dương Thạc giết chết nhiều hơn phân nửa, hiệu suất cao hơn Minh Ngạn.

Lòng Minh Ngạn máy động:

- Tiểu tử này che giấu thực lực?

Nhưng Minh Ngạn cũng biết Dương Thạc giấu thực lực là có lý lẽ của mình, nếu nàng muốn kết thân với hắn thì tất nhiên sẽ không nói ra thực lực thật sự của hắn.

- Lại đến!

Giết sạch đám cướp, Dương Thạc lắc người xông hướng đám cướp khác.

Cùng lúc đó, chiến đấu bên cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đã đền hồi gay cấn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bị bốn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội đánh văng ra, trọng thương hộc máu.

- Chết đi!

- Chết đi!

Không đợi bốn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội truy kích thì có hai luồng sáng xẹt qua, hai tiếng phập phập, hai thanh trường mâu đâm vào trán hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh. Hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chết ngắt. xem tại TruyenFull.vn

Là hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh.

bốn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội nhíu mày nói:

- A? Hai ngươi giành giết hai tên cướp này trước?

Vốn hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bị trọng thương, giết chúng là bốn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội có thể lấy được hai không gian giới chỉ, không ngừo hai tộc nhân Nhân Mã tộc giành công lao.

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh lấy được hai giới chỉ không gian, tên đại ca lạnh lùng nói:

- Tốc độ của hai tên cướp cực nhanh, lấy thực lực của các ngươi đánh bại bọn họ dễ dàng nhưng muốn giết thì rất khó. Tóm lại, bọn họ là do huynh đệ ta chém giết, điều này không thể nghi ngừo!

- Ngươi!

bốn cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội nhíu chặt mày, nếu không phải hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh là đồng minh của phe mình thì bốn người đã sớm ra tay.

Dương Thạc ở gần đó giết một cường giả hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, nhìn hướng bên kia.

- Hai huynh đệ Nhân Mã tộc này thật đúng là bá đạo.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Càng bá đạo, đắc tội càng nhiều người thì càng tốt, tương lai ta giết các ngươi cũng không có người giúp báo thù!

Tuy nhiên, Dương Thạc khắc sâu ấn tượng tốc độ của hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh:

- Nhưng hai huynh đệ Nhân Mã tộc có thực lực mạnh mẽ, thân thể cường đại, không đến mức cực mạnh, chỉ tính tốc độ đã vượt xa cường giả cấp ngũ tinh bình thường, nhanh hơn ta gần gấp đôi.

- Tuy nhiên, tốc độ nhanh không đại biểu lanh lẹ. Thân thể của họ quá to, khi di động đánh xáp lá cà chưa chắc chiếm ưu thế.

Dương Thạc nhìn thân hình hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh to lớn, nheo mắt lại.

Trong chớp mắt trong băng cướp có ba hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đã chết.

Băng cướp siêu lớn này có cao tầng là năm, sáu tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mà thôi, nay có ba người chết, dù Cự Kình Vương siêu mạnh còn sống nhưng tổn thất khá lớn. Còn tên cướp hư không Võ Thánh cấp tam tinh, hư không Võ Thánh cấp tứ tinh thì bị Dương Thạc, Minh Ngạn giết chết, cũng là tổn thất thảm trọng!

Thấy tình huống này, Cự Kình Vương trợn to mắt nói:

- Làm sao có thể, làm sao có thể, sao trong phi chu có thủ vệ mạnh mẽ như vậy được?

Cự Kình Vương không thể tin.

Từ khi Cự Kình Vương tụ tập hàng ngàn tên cướp đã cướp bóc thương đội của bất cứ thế lực nào, mọi việc đều thuận lợi. Thậm chí cướp ba, bốn phi chu cấp lục tinh.

Trong những phi chu này cũng có thủ vệ cường đại, khoảng năm hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Những thương đội này đụng phải băng cướp của Cự Kình Vương gần như đến cuối cùng đều khuất phục, trả năm mươi vạn trung phẩm linh thạch mới bình an rời đi.

Cự Kình Vương thầm kêu khổ:

- Không lẽ hư không Võ Thánh cấp tứ tinh này là do nữ nhi của người phụ trách Ngũ Dương thương hội ở Đông hải dẫn dắt?

Có thủ vệ cường đại như vậy rõ ràng thống lĩnh Ngũ Dương thương hội đợt này không tầm thường.

- Trốn!

- Lão đại, chớ trách chúng ta, là vì Ngũ Dương thương hội này có thực lực quá mạnh!

Vù vù vù vù vù!

Hai luồng sáng xẹt qua.

Trong băng cướp còn lại ba tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, trừ Cự Kình Vương ra thì hai người kia lắc người, nhanh chóng bỏ chạy.

Lần này Ngũ Dương thương hội xuất động tám hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh vây công đám tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh băng cướp.

Sáu người còn lại bảo vệ Bích Tình Nhi.

Khi bên băng cướp tổn thất ba người thì an toàn của Bích Tình Nhi đã bảo đảm, nàng lại phái ra hai hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh. Vậy là có mười người vây công đám người Cự Kình Vương, trừ Long Tứ đấu với Cự Kình Vương ra còn có Minh Ngạn giúp đỡ Dương Thạc giết chết tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, tứ tinh. Hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bị tám người vây công thì sao có phần thắng được, chỉ có thể chạy trốn.

Đối với đám tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thì bọn họ căn bản không coi trọng sinh mạng của những tên cướp hư không Võ Thánh cấp tam tinh, hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, chỉ cần mình an toàn chạy trốn là đủ rồi.

- Muốn đi? Không đơn giản như vậy, chết đi!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh muốn trốn nhưng không dễ.

Bên Ngũ Dương thương hội, sáu hư không Võ Thánh cùng ra tay tấn công một tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

- Khốn kiếp!

Tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bất hạnh đỡ ba, bốn đợt công kích, thân hình tan rã. Thần hồn ảm đạm.

- Chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Một luồng sáng xẹt qua, lại là Đại ca Nhân Mã tộc ra tay, gã nhanh như chớp vọt tới trước mặt tên cướp. Trường mâu đâm ra, Đại ca Nhân Mã tộc giết chết tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, tay chộp bắt lấy giới chỉ không gian của tên cướp.

Còn lại một tên tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh tốc độ rất nhanh, xem như trốn thoát.

Trong khoảnh khắc băng cướp có bốn tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chết, một người trốn thoát, chỉ còn lại mỗi mình Cự Kình Vương.

- Hừ! Tiểu tử này, lại để bọn họ đoạt đi không gian giới chỉ!

Những hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội rất tức giận bất bình. Bốn tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh chết trong đó có một là Dương Thạc phối hợp Minh Ngạn chém giết, không gian giới chỉ thuộc về nàng. Còn lại ba cái đều bị hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh giết chết, cường giả Ngũ Dương thương hội không ai có được không gian giới chỉ.

Dưới loại tình huống này, những cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Ngũ Dương thương hội tất nhiên là rất bất mãn.

- Trước tiên đừng so đo với bọn họ, giết Cự Kình Vương đã.

Đám người Ngũ Dương thương hội lắc mình giết hướng Cự Kình Vương.

Cự Kình Vương là thủ lĩnh băng cướp siêu lớn, thực lực mạnh nhất, chắc chắn tài sản trong băng cướp tập trung vào người gã. Giết Cự Kình Vương thì được đến ích lợi hơn xa giét mấy tên cướp hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh khác.