Vô Tận Thần Công

Chương693: Mệnh lệnh của huynh đệ ta mà dám không nghe? (2)Đảo chủ của Mạc Niên đảo, Thành Hồng tiếp tục bảo:

- Đúng lúc người Thuần Nhân tộc kia ở trong Mạc Niên thành của ta, tại khách sạn gần Thiên Đô. Hình như Bạch Lâm đảo có phái ra ba vị hư không Võ Thánh cấp tam tinh truy sát người này. Đáng tiếc, hắn không ra khỏi thành, ba người Bạch Lâm đảo không thể đối phó hắn. Nhưng theo ta được biết, người này không có nhiều linh thạch, chắc không ở được lâu trong khách sạn.

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh liếc nhau:

- Vậy thì...

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh nói nhỏ:

- Ở trong Mạc Niên thành lâu vài ngày, giết chết tiểu tử Thuần Nhân tộc.

Cùng lúc đó, Dương Thạc đứng đằng sau nghe rõ ràng cuộc đối thoại giữa hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh và Đảo chủ của Mạc Niên đảo, Thành Hồng.

Dương Thạc thầm suy nghĩ:

- Cao thủ Thuần Nhân tộc? Mười năm trước nổi lên? Không biết là vì nào?

Dương Thiên? Hay Ngộ Minh hòa thượng? Hoặc là các cường giả đẳng cấp tứ trọng lôi âm Võ Thánh như Hỏa La vương, Nam Cung Phá Thiên, Mật Tông Hoạt Phật, Trác Tử Dương vân vân rất có thể bùng phát đạt đến đẳng cấp tam tinh, cấp tứ tinh.

Tóm lại chỉ cần là người Thuần Nhân tộc thì được rồi.

Dù kẻ đó Dương Thiên, Dương Thạc không cho phép dị tộc như Nhân Mã tộc giết chết.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Xem ra Mạc Niên đảo sẽ là nơi chôn xác của hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh.

Bích Tình Nhi lại trò chuyện vài câu với Đảo chủ của Mạc Niên đảo, Thành Hồng sau đó lão từ biệt, lão là cường giả cấp lục tinh, tới nghênh đón nàng xem như nể mặt lắm rồi, không thể cứ đi theo nàng. Đảo chủ của Mạc Niên đảo, Thành Hồng sắp đặt một thống lĩnh dẫn Bích Tình Nhi vào thành.

Đoàn người vào thành, đến Ngũ Dương thương hội. Bích Tình Nhi lấy ra mấy chiếc không gian giới chỉ bỏ hàng hóa mình mang đến vào trong kho hàng.

Nhiệm vụ của đám người Dương Thạc xem như hoàn thành.

Cho đám người Dương Thạc thù lao xong Bích Tình Nhi lại lấy ra một tấm thẻ giảm giá đưa cho hắn:

- Dương Thạc, đây là thẻ giảm giá hai phần trăm của Ngũ Dương thương hội ta, dù nó mua vật phẩm nhiệm vụ sẽ được giảm giá. Thường chỉ có người khá mạnh trong cường giả cấp ngũ tinh mới có được. Thực lực, tiềm lực của ngươi rất cao, tặng thẻ này cho ngươi, tương lai rất có thể chúng ta sẽ hợp tác nhiều.

Dương Thạc cảm ơn:

- Đa tạ.

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh đừng gần đó ghen tỵ liếc Dương Thạc.

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh là hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh mới có một thẻ giảm giá không phẩy năm phần trăm, Dương Thạc lại có thẻ giảm hai phần trăm, hiển nhiên Bích Tình Nhi chú trọng hắn hơn bọn họ nhiều.

- Hừ! Chỉ là thẻ giảm giá.

Hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh thầm nghĩ: Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

- Ngũ Dương thương hội chủ yếu bán nguyên vật liệu, cơ hồ không có thành phẩm bảo vật, muốn có thẻ giảm giá cũng không bao nhiêu tác dụng.

Ngũ Dương thương hội vận chuyển chủ yếu là nguyên vật liệu.

Các dược liệu bình thường như chế tạo vũ khí khoáng thạch, luyện chế đan dược vân vân và vân vân. Những nguyên vật liệu này kích cỡ lớn, giá trị thấp, không thể sánh bằng thành phẩm, bởi vậy không đáng vạn chuyển bằng truyền tống trận nên mới sử dụng thương đội vận chuyển.

Dương Thạc cầm thẻ giảm giá, lòng thầm suy tư.

Dường như hắn nên tìm chút tài liệu để thử luyện khí.

Dương Thạc có được dung hợp áo nghĩa, giúp ích rất lớn cho luyện khí. Mặc dù Dương Thạc không có chút kinh nghiệm về luyện khí nhưng có đại sư luyện khí nào mới sinh ra đã đầy kinh nghiệm? Bây giờ Dương Thạc có năm phần lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa, khởi bước đủ cao rồi, tương lai thậm chí hoàn toàn có khả năng trở thành luyện khí đại sư!

Tất nhiên Dương Thạc chỉ luyện khí khi nào rảnh, tu luyện vẫn là chính.

Có thẻ giảm giá thì Dương Thạc mua tài liệu luyện khí, luyện đan ở Ngũ Dương thương hội được giảm hai phần trăm, xem như được ưu đãi lớn.

Nhóm Điền La chỉ được thẻ giảm một phần không phẩy một phần trăm, nhưng dù là vậy thì họ đã rất hài lòng.

Nhiệm vụ kết thúc, Dương Thạc và nhóm Điền La từ biệt, bọn họ sẽ không đi theo Ngũ Dương thương hội trở về Hải Ninh thành.

Nếu Bích Tình Nhi muốn về Bích Tình Nhi thì phải thua một số hộ vệ cấp tứ tinh, cấp ngũ tinh bên Mạc Niên đảo. Quanh Mạc Niên đảo cũng có rất nhiều cường giả muốn đi Hải Ninh thành.

Rời khỏi Ngũ Dương thương hội rồi Dương Thạc nói với đám người Điền La:

- Điền La huynh, ta sẽ ở Mạc Niên thành một đoạn thời gian, có rảnh thì chúng ta hay tụ họp nhé.

Đám người Điền La nói:

- Ừm! Thường hay họp mặt, có gì cần giúp đỡ thì Dương huynh đệ không nên khách sáo, cứ sai bỏa chúng ta.

Nói chuyện vài câu xong mấy người để lại truyền tấn tinh thạch, tiếp đó rời đi. Truyền tấn tinh thạch có thể truyền tin rất xa, lúc nguy cấp bóp nát truyền tấn tinh thành thịch sẽ truyền tin đi xa ngàn vạn ức dặm. Lúc trước phân thân Huyền Long Thạch Quy đã bóp nát truyền tấn tinh thạch, truyền tin cho Chân Võ đại đế.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Không biết cao thủ Thuần Nhân tộc ở trong khách sạn nào.

Dương Thạc đi hướng Võ Thần điện trong Mạc Niên thành.

Dương Thạc tốn một trăm hạ phẩm tinh thạch hỏi thăm tin tức.

Mạc Niên thành, Hảo Lai khách điếm.

Trong một gian phòng, một nam nhân trung niên khoảng bốn, năm mươi tuổi khoanh chân trên giường.

Không biết qua bao lâu, nam nhân trung niên thở hắt ra, mở mắt ra.

- Phù.

Nam nhân trung niên lầm bầm:

- Lần trước đại chiến ta giết bốn cường giả cấp tứ tinh của năm chủng tộc Bạch Lâm đảo, không ngờ cường giả cấp ngũ tinh cuối cùng ra tay, may mà tên đó quá tự phụ nên bị ta đánh lén giết chết. Đáng tiếc ra bị tổn hại nặng, thực lực giảm nhiều. Qua hơn một năm tu dưỡng xem như đã lành, giết bốn cường giả cấp ngũ tinh có được linh thạch cơ bản dùng vào một năm trọ khách điếm.

Nếu Dương Thạc có ở đây chắc chắn sẽ nhận ra nam nhân trung niên không phải ai khác hơn Trấn Quốc Công, Dương Thiên của Đại Chu triều trần gian.

Dương Thiên trầm giọng nói:

- Trgn khách điếm này chắc cũng có nhiều cường giả cấp tứ tinh, cấp ngũ tinh của năm chủng tộc cư ngụ, chờ ta đi ra sẽ giết ta.

- Hừ! Vừa lúc thực lực của ta lại tăng lên.

- Có nhiều pháp khí lợi hại.

- Lần này lại giết vài tên, cướp đi pháp khí của họ, sau khi bán ra lấy tiền để ta ở nhà trọ tiếp.

Dương Thiên vốn định mua dung hợp áo nghĩa truyền thừa chi châu nên gom góp bốn vạn trung phẩm linh thạch, không ngờ Mạc Niên thành bị Dương Thạc mau trước. Thế là Dương Thiên cùng bốn vạn trung phẩm linh thạch mua các loại báu vật, đan dược tăng sức chiến đấu cho mình, đẩy thực lực lên đến đỉnh cấp tứ tinh gần cấp ngũ tinh.

Dương Thiên thừa dịp cao thủ cấp ngũ tinh lơ là giết chết kẻ thù, lấy được nhiều linh đan diệu dược, linh thạch bảo vật.

Bàn về nội tình thì Dương Thiên không kém hơn bất cứ đẳng cấp hư không Võ Thánh đỉnh cấp tứ tinh nào.

Giờ phút này, dù năm chủng tộc của Bạch Lâm đảo có phái ra nhiều hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh vây công Dương Thiên thì gã có nắm chắc an toàn rút lui, thậm chí giết vài người.

Mắt Dương Thiên lóe sáng, thầm nghĩ:

- Bạch Lâm đảo có tổng cộng chín cường giả cấp ngũ tinh, không thể nào phái nhiều người đến chỉ vì ta.