Vô Tận Thần Công

Chương696: Giết tới Bạch Lâm đảoDương Thạc hét to:

- Bây giờ đến lượt ta công kích, các ngươi chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Thật nhiều nguyên tố chi vũ bắn ra từ người Dương Thạc, bao phủ ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc, bảy người năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, tổng cộng là mười cường giả.

- A!

- Đây là công kích gì vậy? Sao không đỡ được?

- Nguy rồi!

Bảy người năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, hư không Võ Thánh cấp tứ tinh làm sao đỡ được Dương Thạc tấn công? Trong tiếng hét thảm, người liên tục tan rã.

- Khốn kiếp!

Trong ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc, nữ nhân Điệp Y tộc thực lực yếu nhất thân thể nhanh chóng tan rã, trong chớp mắt tổn thất ba, bốn phần lực lượng khí huyết. Nữ nhân Điệp Y tộc giật mình biến sắc mặt, nhanh chóng bỏ trốn khỏi phạm vi nguyên tố chi vũ của Dương Thạc.

Trong đó cường giả Thiết Y tộc hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cũng nhanh chóng chạy trốn.

Nhưng mà...

Vù vù vù vù vù!

Cường giả Thiết Y tộc hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh cuối cùng mới định trốn thì mắt Dương Thạc bắn ra tia sáng, một công kích thần hồn nguyên tố chi vũ bắn vào trong óc gã. Cường giả Thiết Y tộc hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh hét lên, tia sáng trong mắt ảm đạm, thân thể cứng đờ. Trong phút chốc thật nhiều nguyên tố chi vũ ập xuống người cường giả Thiết Y tộc hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, hòa tan gã thành tro.

Bảy năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh càng không chịu nổi, đã chết hết.

Chỉ trong chớp mắt bảy võ giả cấp tứ tinh, ba võ giả cấp ngũ tinh tấn công bị Dương Thạc đỡ hoàn toàn, hắn giết chết họ.

Dương Thạc thể hiện ra thực lực gần như khủng bố đến mức tận cùng!

Dù là cường giả đỉnh cấp ngũ tinh cũng không có biểu hiện vô địch như vậy.

- Trốn, trốn mau!

Giờ phút này, còn lại một 88e hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, hai cường giả Điệp Y tộc không chút do dự bay đi.

Dương Thạc có thực lực gần như bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, sức chiến đấu của bọn họ chỉ là sơ, trung giai cấp ngũ tinh, công kích cường đại nhất không tổn thương được hắn, có tiếp tục chiến đấu thì chỉ có con đường thất bại. Huống chi Dương Thiên đứng bên cạnh tuy chưa ra tay nhưng gã là địch không phải bằng hữu. Tóm lại là bây giờ phe năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo đã mất đại thế.

- Còn muốn đi sao?

- Bóc tách!

- Bóc tách!

Trong mắt Dương Thạc bắn ra hai luồng sáng.

Bí pháp bóc tách!

Bí pháp bóc tách cơ bản không thể tạo thành tổn thương cho hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh nhưng có thể trong nháy mắt tách thần hồn khỏi thân thể, để đối phương không thể lập tức chạy trốn. Hơn nữa quan trọng nhất là với bí pháp bóc tách, Dương Thạc có thể liên tục thi triển rất nhiều lần, cơ hồ không cần tiêu hao thần hồn.

Hai tiếng hét vang lên:

- A!

- A!

Thần hồn của hai hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bị bóc tách ra.

- Dương Thạc, ngươi dám...

Vù vù vù vù vù!

Hai người này lớn tiếng gào thét, nguyên tố chi vũ của Dương Thạc ập hướng thần hồn bọn họ.

- Dám giết cao thủ của năm chủng tộc ta, ngươi chết chắc rồi!

- Thuần Nhân tộc các ngươi sau này sẽ diệt tộc! Tộc nhân Bán Thần Thú tộc ta tuyệt đối không tha cho các ngươi!

- Tất cả tộc nhân Bán Thần Thú tộc Thiên Thánh giới sẽ triệt để giết chết Thuần Nhân tộc các ngươi. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Thần hồn một cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh nhiệm vụ ngày tám tháng ba, hai Thiết Y tộc phát ra tiếng gào, nhưng ngay sau đó thần hồn bị nguyên tố chi vũ đâm thủng lỗ chỗ, mười phần trong chớp mắt không còn lại chút gì.

Một tiếng quát lạnh vang lên:

- Chết đi!

Dương Thạc lắc người đến trước mặt hai hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, thái dương chân hỏa bùng phát từ người hắn đốt cháy lũ thần hồn cuối cùng của hai hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Hồn phi phách tán, chết sạch.

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo có mười cường giả trên cấp tứ tinh, trong khoảnh khắc đã bị Dương Thạc giết sạch, cả quá tình mới có mười mấy giây. Có thể nói Dương Thạc giết họ hoàn toàn là nghiền nát.

- Tiểu tử này là cường giả bá chủ đẳng cấp ngũ tinh sao?

Đám người đứng xem trợn to mắt.

Giết chết hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đơn giản như xắt rau.

Nên biết ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc trừ một người là sơ giai cấp ngũ tinh, hai người kia là trung giai cấp ngũ tinh. Cho dù là cường giả cao giai hay đỉnh cấp ngũ tinh muốn đối phó ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc liên hợp lại đều không thể dễ dàng như vậy. Chỉ có cường giả bá chủ đẳng cấp ngũ tinh mới nhẹ nhàng giết chết ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc được.

Chỉ mình Dương Thạc biết thực lực của hắn còn lâu mới đến bá chủ đẳng cấp ngũ tinh.

Bá chủ tức là nói gần như không có địch thủ trong đẳng cấp ngũ tinh.

Có lẽ năng lực công kích của Dương Thạc tới đẳng cấp này rồi, trong số cường giả cấp ngũ tinh ít có ai ngang ngửa với hắn.

Nhưng phòng ngự của Dương Thạc thì kém rất xa.

Thân thể phòng ngự thì khỏi nói, cường giả siêu cấp ngũ tinh bình thường đều có được vũ khí thập nhất cấp thân binh. Thân thể của Dương Thạc chỉ có phòng ngự cửu cấp, yếu rất nhiều, thậm chí không tới trình độ bình quân phòng ngự thập cấp của cường giả cấp ngũ tinh bình thường.

Phòng ngự thần hồn càng tệ hơn.

Bởi vì nguyên tố loạn lưu nên công kích thần hồn bình thường gần như không thể ảnh hưởng Dương Thạc.

Nếu có một siêu cấp cao thủ cấp ngũ tinh cực kỳ am hiểu thần hồn, công kích thần hồn có thể sánh bằng cường giả cấp lục tinh bình thường thì dù Dương Thạc có nguyên tố loạn lưu bảo hộ, một khi bị công kích trúng sẽ dữ nhiều lành ít.

Muốn trở thành cường giả cỡ bá chủ đẳng cấp ngũ tinh thật sự thì phải để phòng ngự thân thể, thần hồn của Dương Thạc tăng đồng bộ. Đương nhiên trước mắt Dương Thạc đã đến bình cảnh, muốn tăng tiến thì rất khó khăn. Dương Thạc có một cơ hội cực quan trọng tăng thực lực, đó là... vào huyết trì, tiến hành tẩy lễ, kích phát thần thú huyết mạch tăng đẳng cấp huyền ưng, hắc hùng biến thân cho mình.

Một khi kích phát huyết mạch càng mạnh mẽ thì thực lực của Dương Thạc sẽ tăng rộng.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Trước tiên trở về Thuần Nhân tộc rồi tìm cách hỏi chỗ nào có huyết trì cho ta tiến hành tẩy lễ đi!

Vù vù vù vù vù!

Tay Dương Thạc vugn lên, một số pháp khí, không gian giới chỉ bềnh bồng trên không trung rơi vào tay hắn.

Cộng hai huynh đệ Nhân Mã cường giả cấp ngũ tinh, Dương Thạc giết chết mười mọt người. Năm hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, bảy hư không Võ Thánh cấp tứ tinh, thu hoạch pháp khí bí bảo khoảng hơn hai mươi cái. Ngoài ra trong không gian giới chỉ có tổng cộng hơn hai mươi vạn trung phẩm linh thạch.

Lúc trước sau khi Dương Thạc giết Cự Kình Vương có khoảng một trăm năm mươi vạn trung phẩm linh thạch.

Trên đường hộ tống thương đội Bích Tình Nhi lại giết nhiều băng cướp cấp tứ tinh, được đến mười vạn trung phẩm linh thạch. Cộng thêm mớ này, Dương Thạc có tổng cộng một trăm tám mươi vạn trung phẩm linh thạch.