Vô Tận Thần Công

Chương700: Năm chủng tộc, mười lăm trưởng lãoĐám hư không Võ Thánh năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo thở phào, bản năng tránh ra.

Khi những hư không Võ Thánh năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo thầm thở ra thì Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Có thể tiến hành biến thân một phần chưa chắc không phải là Thuần Nhân tộc. Ánh mắt mấy người các ngươi thật kém, còn muốn phong tỏa Bạch Lâm đảo không cho người Thuần Nhân tộc ra vào? Không xứng chức như vậy muốn các ngươi làm cái gì? Các ngươi hãy ngoan ngoãn chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc vung tay lên.

Thần hoang nguyên lực vô cùng mạnh mẽ bắn ra từ bàn tay biến thân một phần của Dương Thạc, trong phút chốc bay vào đầu tiểu đội năm hư không Võ Thánh cấp nhất tinh. Trong tiếng nổ, năm hư không Võ Thánh cấp nhất tinh thần hồn hủy diệt, chết sạch.

Một tiểu đội, năm người chết hết, thân thể rớt xuống đất. Hai tiểu đội ở gần đó đã phát hiện tình huống bên này.

- A? Bên kia có chuyện gì?

- Mau đi xem!

Hai tiểu đội lắc người, tổng cộng mười người như tia chớp lao tới. Text được lấy tại Truyện FULL

Khóe môi Dương Thạc cong lên nụ cười lạnh lùng:

- Lại có hai đội đến chịu chết?

- Các ngươi cũng chết đi!

Nguyên tố chi vũ hiện ra bắn nhanh như chớp hướng hư không Võ Thánh cấp nhất tinh.

- A? Sao chợt đổ mưa? Những cơn mưa này... nguy rồi, mức hòa tan quá mạnh!

- Là bí pháp công kích, a!!!

Trong tiếng hét, những hư không Võ Thánh cấp nhất tinh làm sao chống đỡ uy lực nguyên tố chi vũ của cấp ngũ tinh tập sát? Chỉ chớp mắt mười hư không Võ Thánh cấp nhất tinh đã hòa tan không còn một mảnh. Thần hồn cũng bị vài giọt nguyên tố chi vũ dễ dàng tiêu diệt.

Lời Dương Thạc lạnh lùng vang bên tai Dương Thiên:

- Đây là phong tỏa của năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo? Chỉ có vậy thôi, Dương Thiên, ngươi xông ra khỏi Bạch Lâm đảo dẫn đến cao thủ Bạch Lâm đảo chú ý, khiến bọn họ đuổi theo giết ngươi, xem ra thực lực của ngươi thật là không được tốt lắm!

Người Dương Thiên run lên, trong miệng không nói một lời.

Thật ra Dương Thạc nói Dương Thiên như vậy hơi bị bất công.

Nên biết rằng những tiểu đội phong tỏa Bạch Lâm đảo mặc dù thực lực rất yếu nhưng có tới năm người, mỗi người có ngọc bài truyền tấn. Một khi có chuyện gì có thể lập tức truyền tấn, khiến thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh gần đó xuất hiện.

Dương Thạc dùng sức chiến đấu cấp ngũ tinh chớp mắt giết những người trong tiểu đội, thậm chí không cho bọn họ cơ hội truyền tấn, dưới tình huống như vậy, bọn họ không thể báo cho những thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh, Dương Thạc không tất nhiên không bị trở ngại gì, có thể nghênh ngang đi vào trong Bạch Lâm đảo.

Lúc trước Dương Thiên rời khỏi Bạch Lâm đảo thì chưa đến cấp tứ tinh, chỉ là sức chiến đấu cấp tam tinh.

Dương Thiên không thể một chiêu diệt năm đội viên của tiểu đội.

Bọn họ báo cho thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo biết, thế là thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh ngăn cản Dương Thiên, gã có sức chiến đấu cấp tam tinh nên dễ dàng xông ra xem như rất mạnh rồi.

Đương nhiên dù Dương Thiên có mạnh hơn so sánh với Dương Thạc thì vẫn không đáng một xu.

- Đi, đến chỗ Thuần Nhân tộc trú ngụ nhìn xem.

Dương Thạc lắc người định vào trong Bạch Lâm đảo.

Vù vù vù vù vù!

Vù vù vù vù vù!

Phương xa năm, sáu luồng sáng lao nhanh hướng bên này.

Người dẫn đầu có bốn cánh tay, năm chân, là cường giả Cửu Túc Thú tộc. Trên góc áo của cường giả Cửu Túc Thú tộc thêu bốn ngôi sao bạc, còn bốn, năm người đi sau là Nhân Mã tộc, Điệp Y tộc, đều là người năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, cường giả cấp tam tinh, mặc trang phục thống lĩnh.

- Nhanh lên!

- Mới nãy bên này linh khí dao động, ta cảm ứng được là cỡ trưởng lão năm chủng tộc chúng ta thi triển quyển trục truyền tống mquay về gần Bạch Lâm đảo mới dẫn đến dao động như vậy. Có hai dao động tức là hai vị trưởng lão, rất có thể là hai trong ba trưởng lão đi giết Dương Thiên.

- Trưởng lão đến, ta là tướng quân trấn thủ khu vực này đương nhiên phải mang thống lĩnh các ngươi đi nghênh đón!

Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh vừa bay nhanh vừa trầm giọng nói.

- Trưởng lão đi giết Dương Thiên?

- Sao ba trưởng lão chỉ có hai về?

Những thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh xung quanh vẻ mặt mất tự nhiên.

- Cửu Diệu Dương tiền bối, chẳng lẽ là... ba vị trưởng lão bên ta gặp bất trắc, một người đã chết?

- Hơn nữa quyển trục truyền tống rất quý giá, nếu không có tình huống đặc biệt thì mấy vị trưởng lão tiếc không dùng. Chắc gặp tình huống không may nên hai vị trưởng lão không thể không sử dụng quyển trục truyền tống!

Những thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh suy đoán.

Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương trầm giọng nói:

- Đừng nói nhiều, chờ khi nào thấy hai vị trưởng lão thì sẽ biết.

Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương nói:

- Nếu thật sự có trưởng lão gặp bất trắc, bọn họ đã chết thì trong năm chủng tộc chúng ta có mệnh giản ngọc bài của họ sẽ vỡ ngay. Không lâu sau tin trưởng lão chết sẽ truyền tới chỗ chúng ta, tóm lại mọi chuyện chưa định, không nên suy nghĩ lung tung. Trước tiên đi gặp hai vị trưởng lão rồi nói.

- Là bên kia, sắp đến rồi!

Trong phút chốc một đám người đã bay tới gần Dương Thạc, Dương Thiên.

Từ xa thấy Dương Thạc, Dương Thiên, lòng cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương máy động, cứ thấy không đúng.

- Hai người này?

Chợt sau lưng cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương, thống lĩnh hư không Võ Thánh cấp tam tinh Thiết Y tộc khẽ quát:

- Nguy rồi!

Cường giả Thiết Y tộc đó cao giọng quát:

- Diệu Dương tiền bối, người bên kia chính là Dương Thiên, lúc trước ta có giao đấu với hắn nên biết hơi thở thần hồn của hắn!

Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương biến sắc mặt nói:

- Cái gì?

Trong hai người có một là Dương Thiên?

Vậy là sử dụng quyển trục truyền tống không phải hai trưởng lão cấp ngũ tinh của năm chủng tộc mà là Dương Thiên và người khác?

- Có chuyện gì?

Dù lòng nghi hoặc nhưng cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương không dừng lại, trong ấn tượng của gã thì Dương Thiên tối đa đạt sức chiến đấu cấp tứ tinh, dù mạnh hơn gã nhưng không thể dễ dàng giết chết gã. Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương chưa tới mức nghe tên Dương Thiên liên sợ đến không dám nhúc nhích.

Cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương tiếp tục đến gần Dương Thạc, Dương Thiên.

Năm, sáu cường giả năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo đến, Dương Thạc mặt không biểu tình, khóe môi cong lên nụ cười nói:

- Một võ giả cấp tứ tinh, năm thống lĩnh cấp tam tinh? Nếu đã gặp phải thì các ngươi cũng chết đi! Lần này ta sẽ giết ra một con đường máu đi vào chỗ Thuần Nhân tộc cư ngụ!

- Chết đi!

Nguyên tố chi vũ bùng phát.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Dương Thạc lắc người lao nhanh hướng tới đám hư không Võ Thánh cấp tam tinh, hư không Võ Thánh cấp tứ tinh năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo nhóm cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương. Trong tiếng vù vù, nguyên tố chi vũ trên người Dương Thạc bùng phát mạnh ập hướng nhóm cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương.

- Đừng!