Vô Tận Thần Công

Chương702: Âm hiểm, tử đạo hữu bất tử bần đạo!Sức chiến đấu của Dương Thạc đối phó với hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bình thường thì dễ như chơi.

Đối mặt nhiều cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, đặc biệt là có công kích thần hồn cường đại thì e rằng hắn dữ nhiều lành ít.

Cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh có thể đánh nát thân thể Dương Thạc.

Bị đánh nát một lần, không sao, giống lúc trước đánh với ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc, sau khi bị đánh nát thì Dương Thạc lập tức giết ba người kia ngay, không thành vấn đề.

Đối diện năm, mười hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thì sao?

Dương Thạc không thể trong thời gian ngắn giết sạch, hắn sẽ phải chịu lần công kích thứ hai, ba hoặc nhiều hơn nữa.

Trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo có ít nhất mười mấy trưởng lão cấp ngũ tinh, nói không chừng có một người thiên phú đặc biệt, công kích thần hồn cực kỳ cường đại, có thể miễn cưỡng đạt cấp lục tinh. Khi đó một lần công kích thần hồn đủ tạo thành thương tổn nghiêm trọng cho Dương Thạc, khiến hắn ngơ ngác không thể khống chế thân hình. Một khi đến tình trạng đó, trưởng lão cấp ngũ tinh khác đồng loạt ra tay oanh kích Dương Thạc thì thân thể của hắn sẽ nát bét.

Tóm lại là Dương Thạc ở trong cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh coi như lợi hại.

Nhưng còn xa lắm mới đến bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, đụng phải nhiều cao thủ cấp ngũ tinh thì chỉ có thể trốn.

- Đi tới Thuần Nhân tộc rồi tính.

Bên Thuần Nhân tộc có các cường giả như Nhân Hoàng Tôn Trưng, Chân Võ đại đế, Phật Tổ Phật Ấn.

Bọn họ có thể giữ cho Thuần Nhân tộc không bị diệt thì chắc có một ít thủ đoạn, không thể chỉ trông vào uy hiếp năm xưa của cường giả cấp thất tinh.

Chỉ cần đi vào nơi Thuần Nhân tộc cư trú, hội hợp với đám người Đông Hải phủ, Chân Võ đại đế, Phật Tổ Phật Ấn thì Dương Thạc cho rằng những cường giả đẳng cấp trưởng lão năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo sẽ khó thể tạo thành uy hiếp với hắn.

Dương Thạc xoay tròn mắt nhìn Dương Thiên.

Dương Thạc hỏi thẳng:

- Dương Thiên, nơi Thuần Nhân tộc cư trú ở đâu?

Dương Thiên đã trở lại vẻ mặt bình tĩnh, rất phối hợp Dương Thạc, trầm giọng nói:

- Nơi Thuần Nhân tộc cư trú? Ở vị trí trung tâm Bạch Lâm đảo, ngươi cứ đi sâu vào Bạch Lâm đảo thì cuối cùng sẽ tìm được.

Giờ phút này, Dương Thiên không lộ biểu tình gì, lòng gã nghĩ gì không ai biết. Dương Thạc mơ hồ cảm giác mặt ngoài Dương Thiên bình tĩnh nhưng nỗi lòng dậy sóng, sợ là khó thể trở về trạng thái không có nửa phần tạp niệm, bình tỉnh không dao động như xưa.

- Vị trí trung tâm Bạch Lâm đảo?

- Vậy đi ngay thôi.

Dương Thạc lắc người lao nhanh vào sâu trong Bạch Lâm đảo. Khi Dương Thạc có hành động thì trên Bạch Lâm đảo, nơi Thiết Y tộc cư trú.

Hai nam nhân trung niên Thiết Y tộc khoảng bốn, năm mươi tuổi nhíu chặt mày ngồi bên nhau.

Một nam nhân trung niên tuổi trẻ hơn chút hỏi người khác:

- Đại ca, mới nãy mệnh gản của hai trưởng lão Thiết Y tộc ta đã vỡ nát, không lẽ hai người kia chết rồi? Đại ca, chúng ta cùng Điệp Y tộc phái ra ba trưởng lão đi vây công một Dương Thiên, cho dù không cẩn thận khiến hắn trốn đi cũng không thể tổn thất đến hai vị trưởng lão đi? Chẳng lẽ có gì ngoài ý muốn?

Nam nhân trung niên Thiết Y tộc lớn tuổi hơn nhỏ giọng nói:

- Tam đệ chờ chút, chúng ta đã truyền tin cho tộc trưởng Điệp Y tộc, hỏi tình huống trưởng lão Điệp Y tộc.

Người này chính là tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, người gã gọi là tam đệ là trưởng lão của Thiết Y tộc, Thiên Phiên Thượng.

Tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính có sức chiến đấu đẳng cấp ngũ tinh.

- Đại ca, Thiết Y tộc cộng thêm chúng ta có bốn vị cường giả cấp ngũ tinh.

- Thiết Y tộc là số một trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, chỉ có Cửu Túc Thú tộc có thể so sánh với chúng ta.

- Bây giờ hai vị trưởng lão đã chết.

Trưởng lão của Thiết Y tộc, Thiên Phiên Thượng nhíu chặt mày.

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo có chia thực lực mạnh yếu.

Trong đó bốn vị cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Thiết Y tộc là cường đại nhất.

Bốn chủng tộc khác chỉ có ba cường giả cấp ngũ tinh, trong đó Điệp Y tộc có hai người. Nhưng tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có thực lực đến bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, thậm chí trùng kích đẳng cấp lục tinh. Bởi vậy mặc dù Cửu Túc Thú tộc ít cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh nhưng thực lực tổng hợp có thể so với Thiết Y tộc.

Năm chủng tộc có tổng cộng mười lăm cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Bây giờ hai trưởng lão của Thiết Y tộc đã chết, vậy là chỉ còn lại tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, trưởng lão của Thiết Y tộc, Thiên Phiên Thượng.

Thực lực chỉ mạnh hơn Điệp Y tộc một chút.

Vậy là tình hình Thiết Y tộc không thể lạc quan rồi, dù sao tuy năm chủng tộc liên minh nhưng có tranh đấu gay gắt, gút mắc về lợi ích.

Nghe trưởng lão của Thiết Y tộc, Thiên Phiên Thượng nói, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính nhíu mày.

Tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính mất kiên nhẫn nói:

- Nhìn rồi tính.

- A? Có tin báo của tộc trưởng Điệp Y tộc.

Tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính mới nói xong thì ngọc giản trong tay phát ra ánh sáng rực rỡ, hiển nhiên có người truyền tin cho gã.

Ngọc giản này chỉ có đẳng cấp tộc trưởng trong năm chủng tộc mới sử dụng ngọc giản cao đẳng.

Dù cách xa ức vạn dặm cũng truyền tin được, hơn nữa truyền âm không chút khoảng cách, đối phương xa ức vạn dặm nói gì lập tức truyền đến ngay.

Nay ngọc giản phát ra ánh sáng, rất rõ ràng tộc trưởng trong năm chủng tộc truyền âm cho tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính.

Khi tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính cầm lấy ngọc giản thì một giọng nữ phát ra:

- Thiết tộc trưởng!

- Quả nhiên là tộc trưởng của Điệp Y tộc.

Lòng tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính máy động, lập tức biết thân phận của đối phương.

Trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo chỉ có tộc trưởng của Điệp Y tộc là nữ tính, tộc trưởng bốn chủng tộc khác là nam. Thật ra đừng nói tộc trưởng của Điệp Y tộc là nữ tính, các cường giả hư không Võ Thánh trong Điệp Y tộc đa số là nữ giới.

Chủng tộc này vốn là nữ nhân thiên phú cao siêu, nam nhân chỉ là phụ thuộc.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc mở miệng hỏi:

- Thiết tộc trưởng, mới nãy ngọc bài mệnh giản của trưởng lão Điệp Y tộc ta vỡ, vốn ta muốn hỏi Thiết tộc trưởng, không ngờ Thiết tộc trưởng hỏi lại ta. Nếu ta không đoán sai thì e rằng hai trưởng lão Thiết Y tộc cũng dữ nhiều lành ít?

Điệp Y tộc vốn chỉ có hai cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh. Truyện được copy tại Truyện FULL

Tộc trưởng của Điệp Y tộc tên là Thải Vân Thanh, bản thân chỉ có sức chiến đấu cấp ngũ tinh cao giai, không quá xuất chúng. Điệp Y tộc là yếu nhất trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo.

Mới nãy trưởng lão cấp ngũ tinh duy nhất của Điệp Y tộc mệnh giản vỡ nát, chết đi, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh không dám chu động hỏi tình huống bên tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính. Nếu tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh hỏi tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính chứng minh trưởng lão Điệp Y tộc của họ đã chết, Điệp Y tộc chỉ còn mỗi mình Thải Vân Thanh là hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, tin tức truyền ra... Thực lực của Điệp Y tộc giảm sút, nói không chừng sẽ bị chủng tộc khác trên Bạch Lâm đảo cắn nuốt.