Vô Tận Thần Công

Chương705: Dương Thạc tự bạo (2)Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh lên tiếng:

- Trưởng lão của Điệp Y tộc ta chung chỗ với hai trưởng lão Thiết Y tộc. Hai người kia không trở về, trưởng lão Điệp Y tộc ta không tiện đi một mình.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh nói:

- Huống chi mười hai người chúng ta đồng loạt ra tay, đủ chém giết hai người Dương Thiên rồi. Trưởng lão của Điệp Y tộc ta chỉ là dệt qua trên gấm, không có gì tác dụng quá lớn. Quyển trục truyền tống vô cùng quý giá, sử dụng vì hai người Dương Thiên bình thường thì không đáng.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào gật đầu, nói:

- Thì ra là vậy.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào nói:

- Ta còn tưởng là ba vị trưởng lão gặp bất trắc, bị cướp đi quyển trục truyền tống, giờ xem ra không phải như vậy.

Ba trưởng lão bị giết, chớp đi quyển trục truyền tống?

Không phải đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào không nghĩ đến điều này nhưng cảm thấy xác suất quá nhỏ.

Dương Thiên, Dương Thạc giết một cường giả Cửu Túc Thú tộc cấp tứ tinh đẳng cấp tướng quân, Cửu Diệu Dương cấp tứ tinh mà còn lề mề, không thể một chiêu diệt ngay chứng mình thực lực của hai người tối đa là đỉnh cấp ngũ tinh, chưa đến bá chủ đẳng cấp ngũ tinh.

Ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc dù gì cũng là ba cường giả cấp ngũ tinh.

Chò dù không đánh lại Dương Thạc, Dương Thiên cũng không đến mức bị giết ngay đi?

Chỉ cần không bị giết ngay tại chỗ thì đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào tin tưởng ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc sẽ tìm được cơ hội chạy tốn, ít nhất có hai người thoát khốn. Dù sao ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc tốt xấu có chí bảo chạy trốn là quyển trục truyền tống.

Tóm lại là đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào cảm thấy ba cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh Thiết Y tộc, Điệp Y tộc sẽ không bị giết chết.

Bởi vậy đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào mới tin lời tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh nói.

- Mười hai người đủ chặn giết hai người Dương Thiên rồi.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào nói:

- Không nói nhiều, chúng ta đi ngay bây giờ!

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào dẫn dắt mọi người lao nhanh hướng tây.

Lúc trước Dương Thiên, Dương Thạc xuất hiện ở phía tây, họ muốn đi nơi Thuần Nhân tộc cư trú nằm chính giữa Bạch Lâm đảo thì phải từ hướng tây đến.

Mười hai vị hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh.

Trong đó đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long đều là cường giả đỉnh cấp ngũ tinh.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Dương là đẳng cấp ngũ tinh cao giai.

Bảy người còn lại cơ bản là đẳng cấp ngũ tinh sơ, trung giai. Mười hai vị cường giả như vậy dù hai người Dương Thạc, Dương Thiên có sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh cũng tuyệt đối không có khả năng là đối thủ.

Mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh hết sức ứng đối thì rất có thể giết được hai người Dương Thiên, Dương Thạc.

Đi hướng tây giây lát sau đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào trầm giọng quát:

- Chắc hai người kia sắp đến rồi!

Vù vù vù vù vù!

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào mới dứt lời thì chân trời phía tây có hai bóng người lao nhanh tới.

Hai bóng người một trước một sau, đều toát ra khí thế cực kỳ mạnh mẽ. Người đi trước góc áo thêu bốn ngôi sao bạc nhưng đồ ngốc đều nhìn ra đó là cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, thậm chí thực lực trên cấp ngũ tinh cao giai. Người đi sau góc áo có bốn sao, khí thế cũng có thể so với cao thủ cấp ngũ tinh.

- Đến rồi!

- Người đi sau chính là Dương Thiên! Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Đừng nương tay, cố sức oanh kích đi, tập trung giết người đi trước!

Hai người kia chính là Dương Thiên, Dương Thạc.

Hai bên cùng là cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh, tốc độ cực nhanh, cơ hồ vừa mới phát hiện đối phương thì lập tức áp sát, đụng độ nhau.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào hét to một tiếng:

- Ra tay!

- Ra tay!

Năm chủng tộc, mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh không chút do dự bùng phát ra sức chiến đấu mạnh nhất của mình. Mười hai luồng công kích đủ kiểu đủ dạng đánh hướng Dương Thạc. Ba cường giả cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh quăng ba thanh trường mâu. Hai người Thiết Y tộc đánh ra quyèn phong mạnh mẽ. Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh bắn ra công kích thần hồn. Ba người Cửu Túc Thú tộc cầm vũ khí oanh kích. Ba người Kiếm Ngư Nhân tộc thì kiếm bén sau lưng vèo vèo bắn ra.

Vù vù vù vù vù!

Mười hai luồng công kích tập hợp cùng một chỗ, sợ rằng cường giả hư không Võ Thánh cấp lục tinh cũng khó thể ngăn cản, bị đánh trúng không nói đến thành mây khói nhưng cũng nổ tung cơ thê,r hao tổn nhiều.

Công kích của mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh tập trung vào người Dương Thạc.

Ai kêu Dương Thạc phát ra khí thế mạnh hơn Dương Thiên một bậc làm chi?

Bao gồm hai người Thiết Y tộc,.Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, cơ hồ tất cả cường giả năm chủng tộc đều không phát hiện Dương Thiên có điểm lợi hại gì. Lúc trước vẫn là sức chiến đấu đẳng cấp tam tinh, có đột phá, bùng phát cỡ nào thì tối đa miễn cưỡng bước vào cấp ngũ tinh sơ giai, không đáng lo.

Dương Thạc mới là đáng sợ nhất.

Bọn họ phải giết Dương Thạc trước, giải quyết rắc rối lớn nhất đã.

- Nguy rồi!

- Cường giả cấp ngũ tinh của năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo? Mười mấy người cùng ra tay!

Khi mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bùng phát ra công kích mạnh nhất của mình thì Dương Thạc biến sắc mặt, lòng tràn ngập cảm giác cực kỳ nguy hiểm. Lưng Dương Thạc lạnh toát, dựng đứng lông tơ.

Loại cảm giác này Dương Thạc chưa từng cmar nhận từ khi bước chân vào Thiên Thánh giới, chỉ có lúc còn tại trần gian, khi ở đẳng cấp ngũ trọng lôi âm Võ Thánh đối diện cường giả hư không Võ Thánh HUyền Long mới có cảm nhận này. Loại nguy hiểm vô cùng mạnh mẽ uy hiếp sinh mạng dù lúc trước Dương Thạc đối mặt cường giả cấp thất tinh Lâm Thu Thủy cũng không có.

Trong khoảnh khắc này đầu óc Dương Thạc nhanh chóng vận chuyển.

Vù vù vù vù vù!

Không đợi Dương Thạc nghĩ ra cách ứng đối, công kích thần hồn của tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh cực kỳ nhanh đánh vào đầu hắn.

Vù vù vù vù vù!

Đầu Dương Thạc hơi đau.

May mà tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh am hiểu công kích thần hồn nhưng thực lực chỉ là cấp ngũ tinh cao giai, kém xa mới tới đẳng cấp lục tinh, ảnh hưởng Dương Thạc có hạn.

Chỉ hơi tổn thương thần hồn của Dương Thạc.

Thần hồn hơi đau, óc Dương Thạc chợt lóe tia sáng.

Dương Thạc quát to:

- Bạo!

Thân hình Dương Thạc bỗng nổ tung khi mười một đợt công kích chưa chạm tới, từng mảnh thịt vụn vỡ ra, không chỉ có thế, nổ thành từng hạt nguyên tố, thân thể của hắn thành bột phấn.