Vô Tận Thần Công

Chương706: Đại trận của Thuần Nhân tộc ngăn cản ta?Vù vù vù vù vù!

Thân thể Dương Thạc hóa thành bột phấn, biến thành các loại nguyên tố. Công kích của mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh không còn mục tiêu, thân thể Dương Thạc đã biến mất, làm sao công kích đánh trúng hắn được? Các công kích xuyên qua vị trí lúc trước Dương Thạc ở, không đánh trúng hắn.

Nên biết rằng Dương Thạc tự bạo là hóa thành từng hạt nguyên tố.

Công kích của mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh có mạnh đến đâu thì tối đa là đánh bạo cường giả hoàn chỉnh, khiến cường giả đó thành từng hạt.

Nay Dương Thạc không cần mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh công kích đã tự mình hóa thành hạt nguyên tố.

Mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh như đánh một đấm vào vải bông, không chịu lực, hoàn toàn vô ích.

Đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào vẻ mặt nghi hoặc hỏi:

- Tiểu tử này, tự bạo chết rồi?

- Chắc là không thể may mắn thoát khỏi. Tự bạo... Hơn nữa là thành bột phấn, dù là cường giả cấp lục tinh, cấp thất tinh cũng tuyệt không may mắn thoát khỏi được, tuyệt đối không hồi phục được. Nhưng tiểu tử này tự bạo sao thân thể không phát ra chút năng lượng? Chẳng phải tự bạo sẽ phát ra nhiều năng lượng sao?

Trong lòng đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào nổi lên nghi ngờ.

Tự bạo đều phải bùng phát ra năng lượng cường đại.

Bình thường cường giả cấp ngũ tinh tự bạo dù là cường giả cấp lục tinh cũng có thể tạo thành tổn thương nhất định, đối với hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bình thường càng đem đến tổn thương lớn, thậm chí rất có thể làm cường giả cấp ngũ tinh nổ tung chết. Bình thường bị nhiều cao thủ cùng giai vây công, chết chắc thì cường giả sẽ chọn dùng cách tự bạo cùng đối phương đồng quy vu tận.

Vốn thấy Dương Thạc tự bạo, đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào sợ quá nhanh chóng thụt lùi.

Bây giờ bọn họ mới phát hiện Dương Thạc tự bạo nhưng không phát ra chút năng lượng nào, vô cùng kỳ lạ.

Đám người liếc nhau, cảm thấy là lạ.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào trầm giọng nói:

- Chắc có việc lạ.

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào cảnh giác đề phòng:

- Mọi người cẩn thận chút!

Vù vù vù vù vù!

Giữa mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào có một bóng người hiện ra.

Dương Thạc!

Cửu Dương chân thân bất tử bất diệt cho dù nổ thành bột phấn, thân thể biến thành hạt nguyên tố nhưng chỉ cần động ý niệm là sẽ lại ngưng tụ. Hơn nữa chỉ cần nơi nào có sáu loại nguyên tố là Dương Thạc có thể ngưng tụ thân thể, ai cũng không biết hắn sẽ xuất hiện tại đâu.

Giờ phút này, thân hình Dương Thạc ngưng tụ ra xuất hiện chính giữa mười hai vị siêu cấp cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào.

Dương Thạc ở rất gần tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, ngay sau lưng nàng.

Dương Thạc quát to:

- Chết đi!

Dương Thạc xuất hiện, đã sớm tiến hành đệ tam trọng hắc hùng huyền ưng biến thân, thân thể tăng vọt mạnh đụng vào tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh. Cùng lúc đó, trán Dương Thạc phát ra bí pháp công kích thần hồn nguyên tố hòa tan đâm vào sau gáy tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, trong tiếng vù vù, nguyên tố hòa tan bùng phát bao trùm nàng.

Trong khoảnh khắc phát ra công kích mạnh nhất của mình, Dương Thạc muốn hoàn toàn đánh chết tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo chỉ có Điệp Y tộc am hiểu công kích thần hồn, bây giờ Dương Thạc sợ nhất chính là công kích thần hồn. Công kích thân thể tổn thương được hắn, chỉ cần giữ cho thần hồn tỉnh táo thì sẽ nghĩ ra cách ứng đối, ví dụ mới nãy tự bạo thân hình, tránh né công kích, vân vân và vân vân. Một khi bị công kích thần hồn ảnh hưởng, Dương Thạc sẽ ngơ ngác, cho dù là trong khoảnh khắc thì ngay sau đó công kích của những cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh khác sẽ xé xác hắn ra, làm hắn bị tổn hại nặng.

Cho nên Dương Thạc giết tộc trưởng của Điệp Y tộc trước nhất, tránh cho tai họa bị công kích thần hồn.

- Nguy rồi!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh cảm nhận uy hiếp cường đại đến từ sau lưng, hoàn toàn biến sắc mặt.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh không ngờ mục tiêu thứ nhất của Dương Thạc là nàng.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh đến vây công Dương Thạc vốn có ý định giống như tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, trưởng lão của Thiết Y tộc, Thiên Phiên Thượng, không muốn ra sức. Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh chỉ cần chú ý cẩn thận tránh né, khiến Dương Thạc và trưởng lão ba chủng tộc khác chém giết nhau là nàng sẽ an toàn sinh mạng.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh không bao giờ ngờ Dương Thạc có thể dễ dàng đột phá phòng ngự của bọn họ, đi tới sau lưng nàng.

Dương Thạc phát động công kích mãnh liệt nhất với tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh đầu tiên.

Mặt tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh hiện vẻ hối hân.

Bản thân tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh là cấp ngũ tinh cao giai, am hiểu thần hồn, thân thể rất yếu. Mặc dù tốc độ của tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh nhanh nhưng hiện nay Dương Thạc ở sau lưng, nguyên tố chi vũ lập tức ập đến, nàng làm gì có thời gian tránh né?

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nguyên tố hòa tan đánh vào gáy tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, làm nàng ngơ ngác.

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Sau đó thật nhiều nguyên tố chi vũ ập đến, thân thể tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh thủng lõ chỗ, tổn thất chín phần.

- Có chuyện gì?

- Khốn kiếp, tiểu tử này xuất hiện ở giữa chúng ta từ bao giờ?

- Vẫn chưa chết?

Dương Thạc đột nhiên xuất hiện, đột nhiên bạo phát, cơ hồ giết tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh bốn chủng tộc khác mới miễn cưỡng phát hiện sự tồn tại của hắn. Nhưng bọn họ phát hiện muốn ra tay công kích Dương Thạc thì sợ liên lụy người khác. Dù sao Dương Thạc ở chính giữa bọn họ, nếu không hề cố kỵ, trực tiếp công kích hắn nói không chừng sẽ ngộ thương đến phe mình, đặc biệt là tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh sắp chết.

Không hề cố kỵ, trực tiếp công kích

Lưu Hãn do dự, thân thể tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh đã bị hòa tan không còn một mảnh, thần hồn cũng bị diệt, chết, tan thành mây khói.

Điệp Y tộc thuộc năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh đã chết.

Thấy tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh chết, đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào biến sắc mặt khẽ quát:

- Khốn kiếp, hãy mau ra tay giết chết hắn!

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào tấn công Dương Thạc.

Bốn cánh tay của đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào hiện ra bốn pháp khí loại công kích, một đao, một kiếm, một thanh đại chùy, một sợi dây tấn công Dương Thạc. Bốn loại vũ khí đều là đẳng cấp ngũ tinh, kiểu công kích khác nhau. Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào ra tay bộc lộ nội tình thâm hậu.