Vô Tận Thần Công

Chương708: Người khống chế Tô Thanh Như, Chân Võ đại đế (2)Thuần Nhân tộc ở trên Bạch Lâm đảo cơ hồ có thể nói là kéo dài hơi tàn.

Cường giả hư không Võ Thánh của Thuần Nhân tộc luôn kém coi hơn năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo rất nhiều, mặc dù bây giờ có ba, bốn cường giả cấp ngũ tinh, tối đa là ngang ngửa với một trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo. Nếu năm chủng tộc liên hợp lại thì Thuần Nhân tộc không có chút sức chống cự.

Năm chủng tộc thậm chí phong tỏa Bạch Lâm đảo, Thuần Nhân tộc căn bản ra không được!

Từng bước gian nan.

Dưới loại tình huống này, Thuần Nhân tộc muốn sinh tồn phải có vũ khí.

Một trong các lá bài là cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh lúc trước từng hết sức bảo vệ Thuần Nhân tộc, nhưng chỉ một lá bài này thì không đủ.

Dù sao cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh rất có thể đã chết rồi.

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo gần như không quan tâm cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh cảnh cáo.

Bây giờ năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo không rầm rộ tấn công Thuần Nhân tộc, diệt tộc có nguyên nhân quan trọng nhất là Thuần Nhân tộc có được đại trận phòng hộ này đây.

Cao thủ năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo không tấn công vào được.

Tác dụng của đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc là ngăn cản tộc nhân năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo. Vậy làm sao để phân biệt Thuần Nhân tộc hay năm chủng tộc đây? Rất đơn giản, đó là... Tra xét huyết mạch.

Huyết mạch của ngươi vô cùng tinh thuần, không ẩn chứa chút thần thú huyết mạch thì dĩ nhiên là người Thuần Nhân tộc, có thể dễ dàng ra vào đại trận phòng hộ. Nếu huyết mạch của ngươi không thuần, ẩn chứa một chút thần thú huyết mạch thì đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc sẽ ngăn cản không cho ngươi vào.

Dương Thạc xoe tròn mắt, thầm nghĩ:

- Trên người của ta có lôi đình thần ưng và đại địa cuồng hùng huyết mạch, bản chất xem như là Bán Thần Thú tộc, hèn chi đại trận phòng hộ không cho ta đi vào.

- Không lẽ không thể vào sao?

Dương Thạc bềnh bồng trước đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, thầm nghĩ:

- Không thể!

- Đại trận phòng hộ này chắc do cao thủ của Thuần Nhân tộc khống chế.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Cho dù huyết mạch của ta không thuần nhưng nếu cao thủ Thuần Nhân tộc khống chế trận pháp mở đại trận ra cho ta đi vào thì chắc ta sẽ vào được.

Khi Dương Thạc suy nghĩ thì nghe trong đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc vọng ra giọng nữ:

- Dương Thạc, là ngươi sao?

- Ủa? Thanh Như?

Dương Thạc rất quen với thanh âm này, là giọng của tỷ muội Tô gia, Tô Thanh Như, đệ tử thiên tài của Thiên Âm Môn tại trần gian.Giờ phút này, Tô Thanh Như ở trong Thuần Nhân tộc khống chế đại trận phòng hộ, mới nãy Dương Thạc chạm vào đại trận nên nàng nhận ra hắn.

Dương Thạc lập tức cao giọng quát:

- Thanh Như sư tỷ, chính là ta, mau mở đại trận cho ta vào! Mười mấy cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh năm chủng tộc sắp đuổi tới nơi rồi!

Dương Thạc cảm giác rõ ràng các cường giả hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo đang nhanh chóng đuổi theo.

Tô Thanh Như nói mau:

- Dương Thạc, ngươi chờ chút, đại trận phòng hộ này cần cường giả cấp ngũ tinh khống chế, có thể ngăn cản tất cả võ giả dưới cấp thất tinh không có huyết mạch Thuần Nhân tộc, ngươi muốn đi vào thì cần tiền bối cấp ngũ tinh rút đại trận.

- Quả nhiên có thể rút đại trận đi.

Nghe Tô Thanh Như nói vậy, Dương Thạc thở phào.

- Lần này do Chân Võ đại đế của Thuần Nhân tộc ta khống chế đại trận.

Tô Thanh Như nói:

- Chân Võ đại đế của Chân Võ Môn, tại nhân gian giới không quá hòa thuận với Thiên Âm Môn ta. Bây giờ ở Thiên Thánh giới mọi người cùng trong Thuần Nhân tộc, chắc chắn Chân Võ tiền bối sẽ mở trận pháp cho ngươi đi vào. Dương Thiên, bây giờ ta lập tức đi bẩm báo Chân Võ tiền bối mở đại trận phòng hộ cho ngươi ngay!

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Chân Võ đại đế khống chế trận pháp này?

Chân Võ đại đế là chủ nhân của hư không Võ Thánh Huyền Long lúc trước bị Dương Thạc giết.

Lúc trước Huyền Long Thạch Quy phân thân tiến vào Thiên Thánh giới lập tức bóp nát ngọc giản truyền âm cho Chân Võ đại đế, nói là Dương Thạc giết nó. Giờ không ngờ thiên lý tuần hoàn, báo ứng tới ngay, Dương Thạc đi đến nơi Thuần Nhân tộc cư trú bị đại trận ngăn cản, do Chân Võ đại đế khống chế trận pháp này.

Chân Võ đại đế có chịu cho Dương Thạc vào trong đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc không?

Thật khó nói.

Dương Thạc hít sâu, thầm nghĩ:

- Chắc Chân Võ đại đế sẽ lấy đại cục làm trọng.

Bên trong đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc tồn tại một mắt trận, bên trong có một nam nhân trung niên để râu bộ dạng đạo sĩ khoanh chân ngồi, nhắm mắt tiềm tu.

Đạo sĩ râu dài nhỏ giọng nói:

- A? Có người trùng kích vào đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc ta? Thật cường đại, chắc là cường giả sức chiến đấu đẳng cấp ngũ tinh, không lẽ là người năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo? Không đúng, năm chủng tộc sao làm ra loại chuyện này được, trừ phi bọn họ quyết định khai chiến với Thuần Nhân tộc ta. Cho dù là khai chiến, cường giả cấp ngũ tinh bình thường mà muốn phá tan đại trận phòng hộ của ta? Mơ tưởng viễn vông!

Vù vù vù vù vù!

Một bóng người lao nhanh hướng mắt trận. xem tại TruyenFull.vn

Chính là Tô Thanh Như.

Tô Thanh Như vừa vào mắt trận vội dừng bước, chào nam nhân trung niên râu dài:

- Chân Võ tiền bối!

Nam nhân trung niên râu dài không phải ai khác hơn, chính là người sáng lập ra Chân Võ Môn ở trần gian, một trong ba hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh của Thuần Nhân tộc, Chân Võ đại đế.

Tô Thanh Như cầu xin:

- Chân Võ tiền bối, một cường giả ở nhân gian giới ta, đệ tử Thiên Âm Môn Dương Thạc đã phi thăng đến Thiên Thánh giới, còn vào trong Bạch Lâm đảo. Giờ phút này, Dương Thạc đang ở bên ngoài đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc Bạch Lâm đảo, xin Chân Võ tiền bối mở ra đại trận để Dương Thạc đi vào!

- Đệ tử của Thiên Âm Môn, Dương Thạc?

Nghe Tô Thanh Như nói, Chân Võ đại đế ngẩn ra, sau đó nhíu chặt mày.

Dương Thạc....

Đây không phải là lần đầu tiên Chân Võ đại đế nghe hai chữ này.

Hơn mười năm trước, Chân Võ đại đế ở trong Thuần Nhân tộc cảm giác sủng thú năm xưa của mình, Huyền Vũ đã vào Thiên Thánh giới. Chân Võ đại đế chưa kịp vui sướng thì Huyền Vũ truyền tin làm gã muốn nứt khóe mắt.

Huyền Vũ bị người ta giết!

Người giết Huyền Vũ không phải ai khác hơn chính là người tên Dương Thạc.

Nay Tô Thanh Như nói Dương Thạc dưới trần gian phi thăng Thiên Thánh giới, đến Bạch Lâm đảo, đang ở bên ngoài đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc?

Dưới trần gian ngàn năm mới có một hư không Võ Thánh phi thăng vào Thiên Thánh giới.

Lúc trước Huyền Vũ là hư không Võ Thánh, nó bị người ta giết, kẻ giết nó ít nhất cũng là cường giả hư không Võ Thánh, cũng tên là Dương Thạc, đều đến từ trần gian, chẳng lẽ không cùng một người sao? Chân Võ đại đế không cảm thấy trần gian trong mười năm ngắn ngủi xuất hiện hai thiên tài hư không Võ Thánh có cùng tên là Dương Thạc.

- Là hắn sao?

Tay Chân Võ đại đế giấu trong ống tay áo siết chặt.

Chân Võ đại đế đi đến Thiên Thánh giới đã hơn năm ngàn năm.