Vô Tận Thần Công

Chương719: Siêu cấp chí bảo, áo giáp tăng gấp vô số lần (2)Lòng máy động, trên danh sách chỉ còn lại pháp khí loại phòng ngự.

- Pháp khí loại phòng ngự trên cấp ngũ tinh khá đắt, ít nhất là ba vạn giá trị cống hiến hơn nữa hiệu quả phòng ngự chủ yếu thập cấp, ít có thập nhất cấp, chỉ hai cái nhưng có điều kiện sử dụng, cần cực lớn mới dùng được nhưng sẽ là giảm độ nhanh nhạy của ta.

Dương Thạc xem pháp khí loại phòng ngự trong danh sách, lầm bầm. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Pháp khí loại phòng ngự trên cấp ngũ tinh không có nhiều.

Trong đó không có thứ nào lọt vào mắt Dương Thạc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng ở bên cạnh lên tiếng:

- Dương Thạc, tuy Thuần Nhân tộc ta nội tình thâm hậu nhưng trong bảo khố chủ yếu nhất là một ít hiếm quý dị vật, áo giáp, vũ khí báu vật loại bình thường thì không bao nhiêu.

- Ừm!

Dương Thạc gật gù, từ bỏ những áo giáp phòng ngự.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Không thể xuống tay từ ngoại vật thì bắt đầu từ bản thân ta vậy, tìm kiếm báu vật thích hợp ta sử dụng, có thể tăng cường khí huyết. Khí huyết cường, thân thể phòng ngự sẽ không yếu đi đâu.

- Tìm báu vật tăng cường khí huyết!

Lòng Dương Thạc máy động, tìm báu vật tăng cường khí huyết.

- Lục trọng lôi âm Võ Thánh có thể dùng đến, hiệu quả cực mạnh, bảo vật hãy hiển hiện ra!

Dương Thạc lại sàn lọc cực phẩm thiên tài địa bảo mà lục trọng lôi âm Võ Thánh có thể sử dụng.

Nhân Hoàng Tôn Trưng thấy Dương Thạc chọn báu vật lục trọng lôi âm Võ Thánh có thể sử dụng thì ngẩn ra:

- Ủa? Dương Thạc, ngươi tìm báu vật lục trọng lôi âm Võ Thánh có thể sử dụng làm cái gì? Chẳng lẽ... cảnh giới võ đạo của ngươi...

Dương Thạc mỉm cười nói:

- Cảnh giới võ đạo của ta chính là đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh.

- Cái gì?

- Đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh?

- Không thể nào!

Dương Thạc vừa thốt lời thì Tô Thanh Như, Tô Quân Ninh, Minh Kiều, Tiễn Nguyệt đứng bên cạnh cùng biến sắc, căn bản không thể tin lời hắn nói.

Rõ ràng Dương Thạc là siêu cấp cường giả có sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh, Nhân Hoàng Tôn Trưng đã chứng minh điều này, mười một vạn một ngàn giá trị cống hiến của Dương Thạc cũng nói lên thực lực của hắn không tầm thường. Sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh sao có thể chỉ là đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh?

Đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh tối đa là sức chiến đấu cấp tam tinh!

Lấy đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh có được sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh chẳng phải nói Dương Thạc có thực lực mạnh mẽ đè ép đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh sao?

Đám người Tiễn Nguyệt lắc đầu nguầy nguậy:

- Không thể nào! Hình như ức vạn vạn năm qua Thiên Thánh giới không xuất hiện cường giả như vậy.

Chỉ có Nhân Hoàng Tôn Trưng giờ phút này sắc mặt ngưng trọng, không phải đặc biệt kinh ngạc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nghiêm túc hỏi:

- Không ngờ thật sự có người vượt cấp giết địch. Dương Thạc, nếu như ta không đoán sai thì ngươi ở thời kỳ đẳng cấp ngũ trọng lôi âm Võ Thánh đã có thể vượt cấp giết hư không Võ Thánh rồi đúng không? Sủng thú Huyền Long của Chân Võ có cảnh giới hư không Võ Thánh đã bị ngươi giết!

Dương Thạc gật đầu, thành thật trả lời:

- Ừm! Đúng vậy.

Nếu ở trước mặt người khác thì Dương Thạc tuyệt đối không có khả năng lộ ra gốc gác nhưng Nhân Hoàng Tôn Trưng gần như là sư phụ của hắn, đám Tiễn Nguyệt là người nhà. Dương Thạc ở trước mặt họ nói ra cảnh giới võ đạo thật sự cũng không có gì.

Đám người Tiễn Nguyệt thấy vẻ mặt của Nhân Hoàng Tôn Trưng thì hỏi dồn:

- Nhân Hoàng điện hạ, dường như ngươi không kinh ngạc thực lực của Dương Thạc. Không lẽ... Thuần Nhân tộc chúng ta từng xuất hiện cường giả giống như Dương Thạc vượt cấp giết địch?

Nhân Hoàng Tôn Trưng cười khổ lắc đầu, nói:

- Cường giả vượt cấp giết địch?

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Làm gì có chuyện dễ như vậy, gần như không ai vượt cấp giết địch được, chỉ cực kỳ ít ỏi vài người là vượt cấp ngăn cản cao thủ cao giai, đối kháng thôi. Giết chết... từng có một hai lần nhưng toàn là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, hoặc thủ đoạn loại dụng ngoại vật.

Không có ai dựa vào thực lực thật sự vượt cấp giết địch.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói đến vượt cấp là từ đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh giết đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh, hoặc là đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh giết đẳng cấp bát trọng lôi âm Võ Thánh.

Giống nhất cấp giết nhị cấp là cùng cảnh giới đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh thì không tính là vượt cấp, một số thiên tài siêu cường đều có sức chiến đấu cỡ này.

Vượt cấp giết địch không phải không có nhưng rất hiếm hoi.

Hơn nữa cái gọi là vượt cấp giết địch không xem như dựa vào thực lực của mình, mà là lợi dụng một ít ngoại vật, hoặc là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn.

Ví dụ một số hư không Võ Thánh cấp tứ tinh sau khi đại chiến bị thương nặng, thực lực giảm mạnh xuống đẳng cấp tam tinh rất có thể sẽ bị cường giả cấp tam tinh giết chết.

Hoặc là cường giả cấp tam tinh dụ cường giả cấp tứ tinh vào một nơi hiểm địa, lợi dụng hoàn cảnh giết chết.

Những điều này không phải bằng chân chính thực lực chém giết.

Không ai giết bằng chính thực lực của mình.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói đến đây đổi đề tài.

- Tuy nhiên...

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Tuy không có tuyệt thế thiên tài như vậy nhưng Thuần Nhân tộc có một vị tiền bối từng tiên đối cường giả vượt cấp giết địch như Dương Thạc sẽ xuất hiện. Tu vi võ đạo của tiền bối đó không cao, chỉ cỡ đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh, nghiên cứu võ đạo lại cao siêu đến mọi người không thể với tới. Ta nêu một ví dụ để chứng minh, hắn từng thu hai đồ đệ, một vị sáng tạo ra cửu dương huyền công, một vị tạo ra cửu âm huyền công.

- Cái gì? Cái gì, cửu âm cửu dương là do hai đồ đệ của tiền bối đó tạo ra?

Nghe Nhân Hoàng Tôn Trưng nói, Dương Thạc ngẩn ngơ.

Dương Thạc vốn cho rằng hai huyền công cửu âm cửu dương là tuyệt đỉnh thần công ở trần gian, đến Thiên Thánh giới hắn phát hiện nếu tu luyện công pháp này đến cảnh giới đệ cửu trọng thì khiến một người đột phá đến đẳng cấp cửu trọng lôi âm Võ Thánh!

Đẳng cấp cửu trọng lôi âm Võ Thánh.

Đẳng cấp bát trọng lôi âm Võ Thánh là sức chiến đấu cấp thất tinh.

Đẳng cấp cửu trọng lôi âm Võ Thánh vượt xa cấp thất tinh.

Có thể sáng tạo ra huyền công bí điển như vậy, có thể thấy hai đệ tử kia nghiên cứu võ đạo sâu sắc như thế nào, vậy mà họ chỉ là hai đệ tử của vị tiền bối Thuần Nhân tộc kia.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nheo mắt nói:

- Nếu như ta không đoán sai thì chắc Dương Thạc đã hoàn toàn dung hợp cửu âm cửu dương đúng không?

- Lúc trước tiền bối Thuần Nhân tộc kia từng tiên tri cửu âm cửu dương dung hợp sẽ tạo ra siêu cấp cường giả vượt cấp giết địch. Lúc trước ta ở nhân gian giới biết ngươi âm dương song tu, không ngờ ngươi có thể dung hợp thành công.

Giờ phút này, Nhân Hoàng Tôn Trưng rất là thổn thức.

Dương Thạc cahan thành nói:

- Cái này phải đa tạ Nhân Hoàng điện hạ cho ta những báu vật.

Nhân Hoàng Tôn Trưng trầm giọng nói:

- Mấy thứ kia chỉ là một ít tài liệu, để chỗ ta cũng vô dụng, có thể tạo ra siêu cấp thiên tài như ngươi thì đúng là tận dụng triệt để.

- Ngươi chỉ là lục trọng lôi âm Võ Thánh, lại có thực lực đẳng cấp thất trọng lôi âm Võ Thánh thì ta sẽ lựa chọn một ít thiên tài địa bảo cho ngươi sử dụng.