Vô Tận Thần Công

Chương721: Sức chiến đấu một trăm lẻ bốn lần (2)Tăng gấp đôi, tăng phúc gấp hai.

Nếu sức chiến đấu của một người có cơ sở là một trăm mười lần thì áo giáp tăng gấp bội sẽ tăng thực lực của người này lên gấp mười lần.

Khủng bố biết bao!

- Ui!

Dương Thạc nhìn giới thiệu về áo giáp tăng gấp bội, hút ngụm khí lạnh.

Dương Thạc nhỏ giọng nói:

- Mạnh... mạnh đến vượt lẽ thường nhưng cũng yếu đến không tưởng được.

Nói áo giáp tăng gấp bội yếu cũng đơn giản. Dưới sức chiến đấu gấp trăm lần mặc áo giáp tăng gấp bội vào thì chẳng những không tăng thực lực mà còn giảm, không gọi là yếu thì là gì? Bất cứ áo giáp này, dù một số có tác dụng phụ cũng không đến mức giảm sức chiến đấu của võ giả đi?

Võ giả giảm sức chiến đấu thì ai thèm mặc?

Twong tự, áo giáp mạnh đến vượt lẽ thường, sức chiến đấu gấp trăm lần trở lên được tăng sức chiến đấu gấp đôi.

Có lẽ có áo giáp tăng sức chiến đấu gấp đôi, gấp ba nhưng có áo giáp này tăng sức chiến đấu gấp mười lần không?

Áo giáp tăng gấp bội này chỉ cần nguiw có thiên phú đủ cao, bội số sức chiến đấu cao thì đừng nói gấp mười, có thể tăng gấp trăm lần.

Đám người Tô Thanh Như đứng bên cạnh thấy khó tin.

- Sao có thể như vậy? Sao biến thái đến thế? Nhân Hoàng điện hạ, áo giáp này... nếu Dương Thạc có sức chiến đấu đạt đến gấp hai trăm lần thì chẳng phải khi mặc giáp vào sẽ tăng sức chiến đấu lên một trăm lần? Lúc đó Dương Thạc có sức đấu với cả cường giả cấp thất tinh rồi!

Dương Thạc chỉ mới là đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh, nếu có sức chiến đấu gấp hai trăm lần thì chẳng phải là dựa vào áo giáp tăng gấp bội trực tiếp đối kháng bát trọng lôi âm Võ Thánh?

Vượt hai cấp giết địch!

Biến thái đến mức tận cùng!

Nghe Tô Thanh Như nói, Nhân Hoàng Tôn Trưng bật cười:

- Gấp hai trăm lần?

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Thanh Như cô nương suy nghĩ đơn giản quá. Thật ra sức chiến đấu gấp trăm lần đã là rất khó đạt tới. Bình thường có cơ sở sức chiến đấu gấp trăm lần là có thể vượt cấp giết địch, sự thật là Thiên Thánh giới qua ức vạn vạn năm trừ Dương Thạc ra chưa từng có ai có thể vượt cấp giết địch.

Sức chiến đấu gấp trăm lần có thể vượt cấp giết địch.

Nhưng Thiên Thánh giới qua ức vạn vạn năm chưa từng có ai vượt cấp giết địch, tức là nói trừ Dương Thạc ra chưa có người nào đạt tới sức chiến đấu gấp trăm lần. Nghãi là không một ai thích hợp mặc áo giáp tăng gấp bội.

Dù Dương Thạc có thể vượt cấp giết địch nhưng sức chiến đấu có đạt tới gấp trăm lần hay không vẫn còn chưa biết.

- Áo giáp tăng gấp bội này do tiền bối Thuần Nhân tộc kia chế tạo, nghiên cứu võ đạo thật sự là có thành tựu thông thiên triệt địa, dù là thời thượng cổ, khi Thuần Nhân tộc hưng thịnh nhất có vô số cường giả cấp thất tinh, thậm chí cường giả vượt qua cấp thất tinh khi nhắc đến vị tiền bối này không ai không phục nghiên cứu võ đạo của người.

- Vị tiền bối kia từng nêu ra một lý luận, cực hạn của võ giả là cơ sở sức chiến đấu gấp trăm lần.

- Sau nữa chính là vượt qua cực hạn. Nguồn tại http://Truyện FULL

- Có thể vượt gấp đôi, được cơ sở sức chiến đấu một trăm lẻ một lần là khó như lên trời, lại tăng lên nữa, mỗi tăng gấp đôi nghĩa là khó khăn tăng trăm lần.

Nhân Hoàng Tôn Trưng trầm giọng nói:

- Đến gấp một trăm mười lần là cực hạn trong cực hạn, nếu ai vượt qua sức chiến đấu gấp một trăm mười lần thi sau này thậm chí khủng bố đến hủy diệt toàn Thiên Thánh giới.

Giờ phút này, ngay cả Dương Thạc cũng không thể tin.

- Hủy diệt Thiên Thánh giới? Sao có thể?

Trong Thiên Thánh giới, võ giả đến từ đồng nguyên, dùng thứ này hủy diệt cái kia? Sao có thể?

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Sức chiến đấu gấp trăm lần vốn là cực hạn, ngoài cực hạn có sức chiến đấu gấp một trăm mười lần, nếu vậy thì còn có gì không có khả năng? Tiền bối Thuần Nhân tộc kia nghiên cứu sức chiến đấu của võ giả thậm chí vượt qua sức chiến đấu gấp một trăm mười lần đạt đến trình độ cao hơn nữa.

- Đương nhiên cực hạn áo giáp tăng gấp bội là sức chiến đấu gấp một trăm mười lần, tối đa tăng sức chiến đấu gấp mười lần cho võ giả.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Không biết sức chiến đấu hiện tại của ta có thể đạt đến bao nhiêu lần, có khả năng hơn một trăm lần không?

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Dương Thạc, ngươi là đẳng cấp lục trọng lôi âm Võ Thánh, có thể đạt đến sức chiến đấu đỉnh cấp ngũ tinh chứng minh sức chiến đấu của ngươi ít nhất là một trăm lần. Chắc sức chiến đấu của ngươi liên quan đến bí bảo, pháp khí trên người? Áo giáp tăng gấp bội này yêu cầu sức chiến đấu là không liên quan đến vũ khí, áo giáp, chỉ có sức chiến đấu của bản thân ngươi.

Hiện tại thực lực Dương Thạc cường đạt, đạt tới cảnh giới đỉnh cấp ngũ tinh thậm chí là bá chủ, nguyên nhân chính yếu là hắn có được pháp khí như hỗn loạn chi châu.

Đặc biệt là hỗn loạn chi châu thủ hộ thần hồn của Dương Thạc, cực kỳ quan trọng.

Không có thần hồn thì Dương Thạc so với hư không Võ Thánh cấp ngũ tinh thắng bại năm năm, không ai giết được ai.

Áo giáp tăng gấp bội yêu cầu sức chiến đấu là trừ bỏ những vũ khí áo giáp, chỉ thuần túy sức chiến đấu của võ giả. Dương Thạc có thể đạt đến sức chiến đấu gấp trăm lần là con số bí ẩn.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Dương Thạc, trên áo giáp tăng gấp bội có một viên sức chiến đấu chi châu, có thể trắc nghiệm sức chiến đấu của võ giả. Áo giáp tăng gấp bội ở trong không gian giới chỉ của ta, bây giờ có thể lấy ra ngay trắc thử sức chiến đấu của ngươi.

Nhân Hoàng Tôn Trưng nói:

- Hãy nhỏ giọt máu trắc nghiệm sức chiến đấu của ngươi.

Dương Thạc gật đầu, nói:

- Được!

Tay Dương Thạc xuất hiện một giọt máu nhỏ vào hạt châu.

Vù vù vù vù vù!

Hạt châu nhanh chóng bắn ra một luồng sáng bao trùm lấy Dương Thạc.

- Mau nhìn hạt châu này!

Nhân Hoàng Tôn Trưng trầm giọng nói:

- Trên hạt châu sẽ hiện ra màu sắc. Màu trắng đại biểu sức chiến đấu gấp mười lần, đỏ, chanh hoàng, lục, thanh, lam tím, chúng nó đại biểu sức chiến đấu gấp hai mươi, ba mươi, bốn mươi, năm mươi, sáu mươi, bảy mươi, tám mươi lần. Màu nâu địa biểu sức chiến đấu gấp chín mươi lần. Màu đen đại biểu sức chiến đấu gấp trăm lần.

Vù vù vù vù vù!

- Màu sắc trên hạt châu nhanh chóng thay đổi.

Từ trắng đến đỏ, chanh hoàng, lục, thanh, lam tím, lại tới màu nâu, hiển nhiên sức chiến đấu của bản thân Dương Thạc vượt qua gấp chín mươi lần.

Qua gấp chín mươi lần thì màu sắc hạt châu biến chậm lại, dần dần chuyển sang màu đen.

- Gấp chín mươi ba lần!

- Gấp chín mươi lăm lần!

- Gấp chín mươi tám lần!

- Một trăm lần! Tới rồi!

Rốt cuộc hạt châu hoàn toàn biến thành màu đen.

Vù vù vù vù vù!

Sau đó trên hạt châu tỏa ánh sáng trắng.

Nhân Hoàng Tôn Trưng mắt sáng rỡ nói:

- Hạt châu chỉ một màu đen đại biểu sức chiến đấu gấp trăm lần, sau đó hạt châu sẽ tỏa sáng. Tỏa ánh sáng trắng là sức chiến đấu một trăm lẻ một lần. Đỏ, chanh hoàng, lục, thanh, lam tím đại biểu sức chiến đấu một trăm lẻ hai đến lẻ tám lần. Bây giờ hãy xem hạt châu tỏa ánh sáng màu gì. Giờ là màu trắng, tức là nói sức chiến đấu của Dương Thạc ít nhất là một trăm lẻ một lần, mặc vào áo giáp tăng gấp bội thì thực lực của Dương Thạc tăng ít nhất gấp đôi.