Vô Tận Thần Công

Chương731: Áp chế cùng nhục nhã! (2)Nghe tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nói mấy lời này, lòng Lam Thiên Sơn run lên.

Kích động!

Nếu nói một vị cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh là có năm phần nắm chắc tiêu diệt Thuần Nhân tộc, giết chết Dương Thạc thì hai vị cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh là có mười phần tin chắc diệt Dương Thạc, Thuần Nhân tộc. Loại tình huống này là điều Lam Thiên Sơn mong muốn nhất.

Lam Thiên Sơn bày tỏ thái độ:

- Hai vị cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh tất nhiên là bảo hiểm nhất. Nội tình của Thuần Nhân tộc quá thâm sâu, ai biết còn có lá bài tẩy nào không? Trả giá năm phần báu vật mời đến hai vị cường giả cấp thất tinh là đáng giá. Cửu tộc trường, yên tâm đi, đợi sau khi tiêu diệt Thuần Nhân tộc được năm phần báu vật thì Lam ta không lấy cái nào hết, tất cả thuộc về Cửu Túc Thú tộc!

- Vậy làm sao được?

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nói:

- Lam huynh ra hai trăm vạn trong năm trăm vạn trung phẩm linh thạch, nói nhiều thì quá giả, nếu được đến năm phần báu vật thì Lam huynh có thể chọn ba thứ cho mình dùng.

Lam Thiên Sơn không từ chối nữa:

- Đa tạ.

Nếu thật sự tiêu diệt được Thuần Nhân tộc, Lam Thiên Sơn rất mogn chờ báu vật của Thuần Nhân tộc.

Lam Thiên Sơn bung hết tài sản cho Thiên Ô tộc rồi, nếu không có vài pháp khí mạnh mẽ thì khó sống. Chọn ba báu vật trong đống báu vật của Thuần Nhân tộc là kết quả tốt nhất.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nói:

- Tối nay Cửu Túc Thú tộc ta mở tiệc mời bốn chủng tộc khác trên Bạch Lâm đảo, Lam huynh ở đây uống vài ly đi. Cường giả cấp thất tinh của Thiên Ô tộc lâu thì một năm, nhanh thì ba tháng sẽ đến.

Cường giả cấp thất tinh của Thiên Ô tộc không phải tùy kêu tùy đến.

Bọn họ có chuyện của mình.

Từ ba tháng đến một năm cường giả hư không Võ Thánh cấp thất tinh tới Bạch Lâm đảo đã là rất nhanh rồi.

Lam Thiên Sơn thầm nghĩ:

- Một năm, Dương Thạc có lợi hại hơn thì tối đa chỉ đi vào đẳng cấp lục tinh, tuyệt đối không có khả năng đạt đến sức chiến đấu cấp thất tinh, khi đó cường giả cấp thất tinh của Thiên Ô tộc đã đến, hắn phải chết!

….. …. …. …. …..

Ban đêm.

Cung điện Cửu Túc Thú tộc giăng đèn kết hoa.

Bên ngoài cung điện, tam trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thúc Mưu chiêu đãi một số cường giả hư không Võ Thánh của bốn chủng tộc.

- Các vị, hôm nay chính là ngày lành tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc ta đột phá đẳng cấp lục tinh, mọi người phải uống nhiều mấy ly, không say không về. Cửu Thúc Mưu ta xin uống trước!

Tam trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thúc Mưu nói xong uống một ly mỹ tượu.

- Hừ!

Bên dưới đa phần cường giả 15t của bốn chủng tộc trong miệng chúc, cười hì hì uống mỹ tửu nhưng cũng có vài người biểu tình cực kỳ khó xem.

Hai cường giả cấp tứ tinh của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào.

Còn có một số hư không Võ Thánh của Điệp Y tộc sắc mặt âm trầm.

Dư Đào tức giận nói:

- Hay cho Cửu Thiên Hồng, đi vào đẳng cấp lục tinh, mở tiệc mời chúng ta, tộc trưởng 04w, tộc trưởng Thiết Y tộc được mời vào nội điện còn chúng ta thì ở bên ngoài? Tam ca, bây giờ ngươi cũng là tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc ta, đẳng cấp ngũ tinh, tại sao chỉ có thể ở ngoài điện, có mỗi mình Cửu Thúc Mưu chiêu đãi?

- Chúng ta không phải là Điệp Y tộc.

Dư Đào lải nhải:

- Tộc trưởng của Điệp Y tộc đã chết, trưởng lão cũng chết, tộc trưởng bây giờ chỉ là tiểu nha đầu cấp tứ tinh, ở bên ngoài điện cũng không có gì đáng trách. Nhưng tam ca rốt cuộc là cường giả cấp ngũ tinh...

Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải khẽ quát:

- Đủ rồi!

- Uống rượu đi, ai bảo thực lực của chúng ta thấp, không đạt đến cấp ngũ tinh trung giai?

Miệng tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải nói vậy nhưng lòng rối ren.

Hiện nay trong năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo trừ Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc thực lực xem như cường đại ra, hai chủng tộc Kiếm Ngư Nhân tộc, Điệp Y tộc coi như hoàn toàn tuột dốc. Kiếm Ngư Nhân tộc còn miễn cưỡng chống đỡ được, dù gì thực lực của hai huynh đệ năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, Dư Đào là đẳng cấp ngũ tinh. Điệp Y tộc thì không có một cường giả cấp ngũ tinh, tộc trưởng chỉ là hư không Võ Thánh cấp tứ tinh. Chủng tộc như vậy không xem như là tiểu hình chủng tộc, chỉ có thể là chủng tộc hạng hai.

- Sau này e rằng chúng ta sẽ khó sống.

Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải khẽ thở dài:

- Không chừng phải bám vào Cửu Túc Thú tộc. Lão lục, nói ít vài câu đi, chúng ta đừng trở mặt với Cửu Túc Thú tộc.

Cửu Túc Thú tộc miễn cưỡng đạt đến mức trung hình chủng tộc.

Sau này một số tài nguyên của Điệp Y tộc, Kiếm Ngư Nhân tộc chắc chắn rơi vào tay Cửu Túc Thú tộc.

Cửu Túc Thú tộc cực kỳ cường thịnh, gần như thống lĩnh toàn Bạch Lâm đảo, giống Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc thực lực xem như hùng hậu còn miễn cưỡng độc lập. Điệp Y tộc, Kiếm Ngư Nhân tộc thì trực tiếp trở thành phụ thuộc của Cửu Túc Thú tộc.

Khi đó tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào phải làm việc dưới tay Cửu Túc Thú tộc.

Vì tương lai, bây giờ họ không dám cằn nhằn cái gì.

Bùm bùm bùm bùm bùm! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Chính lúc tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải. Dư Đào nói chuyện với nhau chợt bàn bên cạnh vang tiếng giòn vang.

Giọng nữ nhân trong trẻo vang lên:

- Cửu Túc Thú tộc quá khinh người, trên bàn rượu của chúng ta tại sao thức ăn kém hơn bàn khác một bậc? Chẳng lẽ muốn khi dễ tộc nhân Điệp Y tộc ta sao?

- Là ớt hiểm Điệp Y tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào nhìn bàn bên cạnh, thấy một thiếu nữ mười bảy, tám tuổi mặc đồ đỏ một chân đạp ghế, lớn tiếng quát hỏi.

Nữ nhân này là tân nhậm tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh, cường giả đỉnh cấp tứ tinh.

Một thanh âm hờ hững vang lên:

- Muốn mỹ tửu mỹ thực? Được thôi. Thải tộc trưởng có thể qua bàn của ta, cùng bổn thiếu gia, bên này có rất nhiều mỹ tửu mỹ thực.

Người lên tiếng là thanh niên của Cửu Túc Thú tộc, khoảng hai mươi mấy tuổi, khóe môi mỉm cười tà.

Dư Đào nhận ra ngay thanh niên này:

- Là Cửu Tử Phong, nhi tử của Cửu Thiên Hồng.

Tuy tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tuổi không lớn bao nhiêu trong số cường giả cấp lục tinh nhưng cũng hơn chín trăm tuổi, sớm có con.

- Cửu Tử Phong, ngươi chỉ là một cường giả cấp tam tinh cũng dám ăn nói với ta như vậy? Người khác xem ngươi là đại thiếu gia của Cửu Túc Thú tộc, theo ta thấy ngươi chỉ là một tên vô dụng phế vật nhị thế tổ, một trăm ba mươi còn chưa đi vào đẳng cấp tứ tinh cũng muốn bản cô nương bồi ngươi? Nằm mơ đi! Tử nhi, Ngưng nhi, chúng ta không nhạn nổi tiệc Cửu Túc Thú tộc, quay về!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh vỗ bàn, mang theo mấy thiếu nữ thuộc hạ không quay đầu lại bước đi nhanh ra khỏi ngoại đeiẹn cung điện Cửu Túc Thú tộc.

- Hừ! Con điếm, rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, sớm muộn gì sẽ diệt Điệp Y tộc của ngươi, để ngươi làm sủng thiếp của ta!