Vô Tận Thần Công

Chương734: Bí pháp thiên phú của Điệp Y tộcCường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh giống như tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh có lẽ sẽ không bị gì nhưng các tộc nhân bình thường sẽ gặp họa.

Nếu có Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc kiềm chế tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, cộng thêm đám người Phật Ấn, Chân Võ đại đế hỗ trợ thì có lẽ Điệp Y tộc sẽ an toàn.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh vội nói:

- Nhân Hoàng tộc trưởng, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng đã vào đến cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, tối nay mở tiệc chiêu đãi. Gần như các cao thủ bốn chủng tộc đều tới đó. Nếu Nhân Hoàng tộc nhân đi thì sẽ bị vây công, dù thực lực của người cường đại thì sợ là cũng dữ nhiều lành ít. Không bằng chúng ta nhân dịp yến hội lặng lẽ di chuyển, đừng qua đó đả thảo kinh xà.

- Quả nhiên Cửu Thiên Hồng đã vào đẳng cấp lục tinh.

Dương Thạc và Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc liếc nhau.

Khóe môi Dương Thạc cong lên nụ cười nói:

- Cao thủ bốn chủng tộc đều đi bên Cửu Túc Thú tộc dự tiệc rồi sao?

Dương Thạc chậm rãi nói:

- Vừa lúc một lần giết hết chúng, không chừa một tên. Chỉ cần giết hết cao thủ bốn chủng tộc từ đẳng cấp ngũ tinh trở lên, còn lại cường giả cấp nhất, nhị, tam, tứ tinh không đáng lo, sẽ không tạo thành uy hiếp cho Điệp Y tộc.

Dương Thạc cảm thấy đến bên Cửu Túc Thú tộc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lập tức kiềm chế tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Khi đó Dương Thạc tốn công một lúc giết hết cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh của bốn chủng tộc thì họ chỉ còn lại đẳng cấp thất tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, không thể tạo thành uy hiếp cho Điệp Y tộc. Dù sao Điệp Y tộc có đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh Phật Ấn, Chân Võ đại đế, Dương Thiên hộ tống quay về Thuần Nhân tộc, bốn chủng tộc không có cường giả trên cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh thì làm sao tạo thành uy hiếp cho Điệp Y tộc?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh nghe Dương Thạc nói, trợn to mắt nói:

- Bám chân Cửu Thiên Hồng. Giết hết cường giả đẳng cấp ngũ tinh? Sao có thể?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lắc đầu, nói:

- Không thể nào!

- Nhân Hoàng tộc trưởng là thực lực bá chủ đẳng cấp ngũ tinh có lẽ có thể kiềm chế Cửu Thiên Hồng một đọna thời gian.

- Bây giờ bên bốn chủng tộc có chín cường giả trên đẳng cấp ngũ tinh. Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính chính là đỉnh đẳng cấp ngũ tinh. Cường giả đẳng cấp ngũ tinh của Thuần Nhân tộc chắc chỉ có hai, ba cái đúng không? Mà tối đa chỉ là thực lực đẳng cấp ngũ tinh trung giai.

- Tiểu tử mới quay về Thuần Nhân tộc khá mạnh cũng chưa đạt tới bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, mới hôm trước bị đám Cửu Bá Đào đuổi đánh chạy khắp nơi, suýt chết. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Huống chi cường giả đẳng cấp tứ tinh của bốn chủng tộc có ít nhất hơn năm mươi người, liên hợp công sát có thể phát ra thực lực mạnh mẽ, làm sao giết bọn họ được?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh không tin lời Dương Thạc nói, nàng cảm thấy hắn đang thổi phồng.

Khoe khoang khoác lác.

- Hơn nữa mới nãy Nhân Hoàng tộc trưởng có nói là các tiền bối Phật Ấn, Chân Võ đại đế đi bảo vệ Điệp Y tộc ta, ai giết mấy cao thủ bốn chủng tộc?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh liếc Dương Thạc:

- Đừng nói là ngươi nha?

Mặc dù tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh biết sự tích hoang quy Dương Thạc chiến đấu với mười mấy cường giả đẳng cấp ngũ tinh của năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo nhưng nàng không biết tên hắn.

Lúc trước đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào vây công Dương Thạc thì hắn chưa báo tên mình ra.

Chỉ vài người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào biết tên Dương Thạc, còn là nhờ Lam Thiên Sơn nói ra.

Mới nãy Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc có kêu tên Dương Thạc nhưng tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh không liên hệ hắn với nhân vật biến thái chiến đấu cùng mười mấy cường giả đẳng cấp ngũ tinh của năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo.

Thấy tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh trợn to đôi mắt tròn xoe nhìn mình, Dương Thạc mỉm cười nói:

- Không phải ta đi thì còn ai nữa?

Dương Thạc mỉm cười nói với tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh:

- Ta và Nhân Hoàng điện hạ vốn định đi nơi Cửu Túc Thú tộc cư trú một chuyến, Điệp Y tộc các ngươi trở về chỉ là khúc nhạc đệm. Dù các ngươi không về thì ta cũng đi giết cường giả Cửu Túc Thú tộc, bởi vậy lần này chúng ta đi không chỉ vì Điệp Y tộc. Tiểu nha đầu, các ngươi không cần cố ý cảm động

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh chu môi, trừng Dương Thạc:

- Khoác lác!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh cảm thấy Dương Thạc nói dóc không kịp thở.

Chỉ bằng vào hắn mà muốn giết siêu cấp cường giả đẳng cấp ngũ tinh của bốn chủng tộc? Hắn cho rằng hắn là ai?

- Không có bản lĩnh thì đừng nói khoác lác, theo ta thấy thực lực của ngươi cùng lắm là ngang ngửa với ta. Hừ, thấy tuổi của ngươi hình như không lớn, chắc cỡ hai, ba trăm, tuổi này có thực lực đẳng cấp tứ tinh cũng đủ kiêu ngạo rồi, là thiên tài nhưng đừng tưởng rằng thiên tài là vạn năng! Nói cho ngươi biết, thiên tài cũng phải biết khiêm tốn, nếu không thì khi ra vấn đề sơ sẩy một cái là chết.

- Thiên tài mà chết thì không gọi là thiên tài, đó là đồ vô dụng!

- Người như ngươi sớm muốn gì chịu thiệt thòi lớn!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hung dữ mắng Dương Thạc.

Bị tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh đổ ập xuống chửi, Dương Thạc không hiểu ra sao.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Nói ta chỉ có thực lực đẳng cấp tứ tinh?

- Thần kinh tiểu nha đầu có vấn đề? À mà ta chưa nói cho tiểu nha đầu biết thực lực của mình, y phục ta mặc đúng là chỉ có bốn ngôi sao.

Ánh mắt Dương Thạc quái dị nhìn tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hiểu lầm Dương Thạc.

Dương Thạc không thể hét to rằng: Thực lực của ta là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh! Dù hắn có la lên thì chắc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh sẽ không tin.

Mọi chuyện chỉ nhìn hành động thực tế của Dương Thạc.

Thấy Dương Thạc bị tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh mắng cho một trận, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc thấy buồn cười, nhìn mùi ngon.

Dương Thạc lắc đầu, bất đắc dĩ nói:

- Thôi, Nhân Hoàng điện hạ, không nói với nha đầu này, chúng ta đi thẳng tới Cửu Túc Thú tộc đi.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói:

- Ừm! Thải Tiểu Anh, chuyện Dương Thạc nàng đừng quan tâm, chúng ta sẽ không ra vấn đề.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh ngẩn ra:

- Nhân Hoàng tộc trưởng, ngươi chuẩn bị cho tên này đi nơi Cửu Túc Thú tộc cư trú thật sao?

Không lẽ Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc không biết cái tên này rất tự phụ, không biết trời cao đất rộng?