Vô Tận Thần Công

Chương735: Sức chiến đấu của hai cường giả đẳng cấp lục tinTộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh thầm nghĩ:

- Ta hiểu rồi, chắc tên này là siêu cấp thiên tài của Thuần Nhân tộc, tiểu nhỏ đã đi vào đẳng cấp tứ tinh, hơi coi trời bằng vung, tự cao tự đại. Nhân Hoàng muốn bồi dưỡng hắn nên khiến hắn gặp trắc trở, nhận rõ bản lĩnh của mình. Chắc Nhân Hoàng mang hắn đi bên Cửu Túc Thú tộc để vấp ngã, dẫn hắn đi rèn luyện. Vì thực lực của Nhân Hoàng tộc trưởng có thể cứu hắn vào phút cuối, sẽ không có vấn đề lớn.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh giơ tay muốn đi theo đến Cửu Túc Thú tộc:

- Nhân Hoàng tộc trưởng, chúng ta đi theo ngươi, Điệp Y tộc có bí pháp thiên phú có thể trói kẻ địch, khi đó sẽ giúp ngươi trói đám Cửu Thiên Hồng lại, cho ngươi và Dương Thạc chạy trốn thành công. Nhân Hoàng điện hạ yên tâm, thiên phú của Điệp Y tộc ta rất mạnh, dù là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh chưa chắc thoát ngay được, sẽ tranh thủ nhiều thời gian chạy trón cho chúng ta!

Dương Thạc nhướng mày nói:

- Nàng cũng đi?

Dương Thạc nói thẳng:

- Thôi, đừng phá rối.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hùng hổ hỏi ngược lại Dương Thạc:

- Ngươi đi thì không phải phá rối, còn chúng ta thì phải sao?

Dương Thạc lười đấu võ mồm với tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh, liếc Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trầm ngâm nói:

- Cái này... Ta có biết bí pháp trói buộc của Điệp Y tộc, đúng là tác dụng phi hàm. Dương Thạc, ngươi chưa tự mình cảm nhận nên không biết uy lực của bí pháp này, mang bọn họ đi cũng được.

Lần trước Dương Thạc đấu với năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, mới gặp đã tự bạo, không cho tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh cơ hội trói buộc mình.

Lần gặp thứ hai thì tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh đã bị Dương Thạc giết.

Dương Thạc thật sự chưa có cơ hội cảm nhận bí pháp thiên phú đó. Giờ nghe Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói thì hắn hơi tò mò bí pháp thiên phú của Điệp Y tộc.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Thôi, đi thì đi.

- Dù sao chờ khi Nhân Hoàng trói đám Cửu Thiên Hồng thì ta lập tức giết những cường giả đẳng cấp ngũ tinh. Dù bốn chủng tộc còn lại mấy cao thủ đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh thì mấy tiểu nha đầu Điệp Y tộc sẽ không gặp nguy hiểm gì. Bọn họ muốn đi thì cứ để họ đi, vừa lúc cho các nàng chứng kiến thực lực của ta, miễn cho ăn nói lung tung. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Dương Thạc gật đầu.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh thầm rủa Dương Thạc.

- Hừ! Tiểu tử này, không biết tự lượng sức mình, coi trời bằng vung!

- Lần này trợ giúp Nhân Hoàng tộc trưởng, cứu tiểu tử này, cho hắn nhận rõ thực lực của mình, sau này sẽ ngoan ngoãn tu luyện đàng hoàng, ít nhất không uổng lòng tài bồi của Nhân Hoàng tộc trưởng với hắn.

- Đừng nói nhiều nữa, đi.

- Nếu không đi thì bữa tiệc sẽ kết thúc, khi đó người ba chủng tộc rời khỏi đất Cửu Túc Thú tộc cư trú, có muốn hốt một mẻ lưới sẽ rắc rối nhiều. Bây giờ ta chủ yếu muốn vào huyết trì của Cửu Túc Thú tộc, chuyện giết cường giả bốn chủng tộc chỉ là kèm theo.

Dương Thạc nói:

- Nếu chờ tàn tiệc thì ta không rãnh đi truy sát từng tên cường giả ba chủng tộc, lúc đó có rắc rối chính là Điệp Y tộc các ngươi.

Dương Thạc không nói nhảm với tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh, lắc người ra khỏi Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh xì mũi nói:

- Giả bộ oai phong cái gì?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lắc người đuổi theo.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc cười tủm tỉm bay ra.

Trừ Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc ra, Điệp Y tộc còn xuất động bảy cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh. Gần như là toàn bộ cao tầng của Điệp Y tộc.

Chỉ có hai cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh mang theo đám cường giả đẳng cấp tứ tinh, đẳng cấp ngũ tinh đẳng cấp cường giả Hư Không Võ Thánh của Thuần Nhân tộc Phật Ấn, Chân Võ đại đế đi di dời Điệp Y tộc vào Thuần Nhân tộc. Điệp Y tộc rốt cuộc là chi nhánh của Thuần Nhân tộc, con dân Điệp Y tộc sớm muốn gia nhập vào Thuần Nhân tộc chẳng qua lúc trước tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh luôn không tiếp xúc với Thuần Nhân tộc. Bây giờ tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh quyết định trở về Thuần Nhân tộc, các tộc nhân Điệp Y tộc không cần động việc cũng sẽ tự động đi nơi Thuần Nhân tộc cư trú ngay.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc và bảy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh bay nhanh trên trời.

- Chậm quá.

Bay chốc lát sau Dương Thạc ngoái đầu liếc bảy nữ nhân tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Mặc dù cường giả Điệp Y tộc am hiểu tốc độ, tốc độ của cường giả đẳng cấp tứ tinh không thể so sánh với Dương Thạc là cường giả có sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh. Tốc độ của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc hơn xa đám người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Tuy Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc không am hiểu về tốc độ nhưng là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh. Gã không có khuyết điểm, tốc độ không kém. Cộng thêm lần này đi cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc đổi một số bí bảo chạy trốn nên tăng nhiều về tốc độ, ngang ngửa với cường giả đẳng cấp lục tinh khi bay.

So sánh thì mấy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh quá chậm.

Dương Thạc nhíu mày, nhỏ giọng nói:

- Chậm như vậy thì khi nào mới tới?

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Người Dương Thạc phát ra khí thế mạnh mẽ bao phủ bảy nữ nhân tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Đám người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh giật mình kêu lên:

- Lĩnh vực?

Bọn họ giật mình phát hiện ở trong lĩnh vực của Dương Thạc, lực cản không khí xung quanh nhỏ hơn nhiều. Tốc độ của bảy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh chợt tăng lên, không kém hơn Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc bao nhiêu, ít nhất tăng ba phần.

Dương Thạc vừa bay vừa thầm nghĩ:

- Hiệu quả Lưu Vân vũ dực của ta thật thấp, có thời gian nên đổi đi.

Lưu Vân vũ dực tăng ba phần tốc độ, có hiệu quả rất tốt với Dương Thạc ở đẳng cấp tứ tinh, đẳng cấp ngũ tinh.

Nhưng pháp khí này là đê giai, nay Dương Thạc có sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh, hiệu quả của Lưu Vân vũ dực giảm nhiều, là lúc đổi đi.

Một hàng chín người giây lát đã tới phạm vi lãnh địa Cửu Túc Thú tộc.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh chỉ đằng trước, nói nhanh:

- Bên đó là lãnh địa của Cửu Túc Thú tộc!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh nói:

- Cung điện của Cửu Túc Thú tộc cách không xa, đằng trước là bí địa trung tâm. Huyết trì của Cửu Túc Thú tộc nằm trong đó, huyết trì là tài nguyên hết sức quan trọng với Cửu Túc Thú tộc. Cửu Túc Thú tộc vốn là loại hải tộc, ở trong đáy biển, vì huyết trì nên họ mới thiết định nơi cư trú trên lục địa.