Vô Tận Thần Công

Chương737: Bí pháp của Điệp Y tộc, ngộ đạo dung hợp áo nghĩaTiếng gầm của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng truyền ra từ Tam Hoàng thần chung:

- Tam Hoàng thần chung? Tôn Trưng, không ngờ là ngươi, ngươi có thể khống chế pháp khí sơ giai đẳng cấp lục tinh...

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Cùng lúc đó, người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh bắn ra từng sợi to quấn quanh đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Dương Thạc nhanh chóng quát:

- Giúp đỡ Nhân Hoàng điện hạ đối phó với Cửu Thiên Hồng là được, không cần quan tâm đám người này!

Vù vù vù vù vù!

Tốc độ của Dương Thạc rất nhanh, đã xông đến trước mặt đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính.

- Là tiểu tử nhà ngươi? Ngươi còn dám tới? Hôm trước không thể giết ngươi, bây giờ chúng ta sẽ xé xác ngươi ra!

Đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào biết sức chiến đấu của Dương Thạc, ngay mặt đối kháng thì ba người không là đối thủ. Đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính dựa vào khí huyết mạnh mẽ tấn công Dương Thạc.

Đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính hét to:

- Chết đi!

Dương Thạc hừ lạnh một tiếng:

- Ai chết còn chưa biết!

Hai tay Dương Thạc động, đánh ra hai đấm vào tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai.

- Sao có thể như vậy?

- Không thể nào!

Ngay sau đó, thân thể đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long nổ tung.

Dương Thạc mặc Áo giáp bội tăng, thần hồn tăng mạnh, thủ đoạn công kích lớn nhất của hắn không chỉ là ngũ nguyên tố vũ sát. Nguyên tố vũ sát có thể chém giết cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh, Dương Thạc chỉ trông vào tay đấm chân đá vẫn có thể nhẹ nhàng đánh bạo cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh.

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc đánh bạo đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, nguyên tố vũ sát thu dọn chiến trường, hòa tan đống thịt nát. Thần hồn của đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long bị nguyên tố chi vũ hòa tan, nhanh chóng tan rã. Thần hồn của đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long hét thê lương, hai người không bao giờ ngờ có một ngày Dương Thạc lúc trước không thể cứng rắn chống lại bọn họ bây giờ mạnh mẽ như vậy.

- Trốn!

Ba đỉnh cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh giờ chỉ còn sót lại tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính nào dám đấu với Dương Thạc, nhanh chóng bỏ trốn.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Dương Thạc đánh ra nắm đấm, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính có phòng ngự mạnh nhất giờ thân thể vỡ thành nhiều mảnh.

- Chết đi!

Mắt chớp lóe, Dương Thạc định phát ra công kích thần hồn của mình, nguyên tố hòa tan.

- Chết đi Dương Thạc, ngươi giết Lam Đạt, Lam Viễn nhi tử của ta, hôm nay là ngày chết của ngươi!

Có thanh âm lạnh băng vang lên từ trước mặt Dương Thạc. Một luồng sáng trắng bắn vào trán Dương Thạc.

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Công kích thần hồn của tộc nhân Thần Mâu tộc? Là cường giả đẳng cấp lục tinh Lam Thiên Sơn!

Mặt Dương Thạc hiện vẻ thống khổ, tia sáng trong mắt ảm đạm, không thể đứng giữa không trung, rớt xuống cung điện Cửu Túc Thú tộc.

- Dương Thạc!

- Dương Thạc!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc và tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh biến sắc mặt.

May mà sau đó Dương Thạc la lên:

- Vẫn chưa chết!

- Lam Thiên Sơn, lại một vị cường giả đẳng cấp lục tinh đến sao? Hai cường giả đẳng cấp lục tinh không dễ đối phó.

Dương Thạc quát:

- Thải Tiểu Anh, trói buộc Lam Thiên Sơn!

Dương Thạc lại bay lên trời, khí kình giăng khắp người đánh trọng thương các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh ngoài điện Cửu Túc Thú tộc. Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh nào yếu chút là chết ngay, còn mạnh hơn thì thực lực mười không còn một phần, không đạt đến đẳng cấp tam tinh.

Dương Thạc hét to:

- Lam Thiên Sơn, công kích thần hồn không tệ nhưng tiếc rằng không thể tổn thương ta. Giờ thì hãy nếm thử công kích thần hồn của ta đây!

Công kích thần hồn nguyên tố hòa tan của Dương Thạc vèo một tiếng bắn hướng Lam Thiên Sơn.

Khi Lam Thiên Sơn công kích Dương Thạc thì hắn đã sớm tỏa định gã.

Dương Thạc nhảy ra khỏi cung điện của Cửu Túc Thú tộc, bí pháp hòa tan thần hồn nhanh chóng công kích Lam Thiên Sơn. Mặc dù tốc độ của Lam Thiên Sơn khá nhanh nhưng vẫn chậm hơn công kích thần hồn nhiều. Chớp mắt bí pháp hòa tan thần hồn của Dương Thạc đã đến trước mặt Lam Thiên Sơn.

Vù vù vù vù vù!

Bí pháp hòa tan thần hồn của Dương Thạc bắn vào trán Lam Thiên Sơn.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lam Thiên Sơn cảm giác đầu óc ù vang, mặt trắng bệch.

Dù là vậy thì Lam Thiên Sơn rốt cuộc là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, hơn nữa Thần Mâu tộc khá am hiểu thần hồn, bị Dương Thạc mạnh mẽ công kích mà không chịu ảnh hưởng gì. Tuy thần hồn của Lam Thiên Sơn bị tổn hại nhưng rất nhỏ bé, không tính là gì.

Dù không bị thương nhưg Lam Thiên Sơn biểu tình cực kỳ khó xem.

Mặt Lam Thiên Sơn tràn đầy khó tin:

- Dương Thạc, sức chiến đấu của ngươi vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh?

Một ngày trước đám người đại trưởng lão của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Bá Đào, tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh ngay mặt đánh với Dương Thạc, tuy hắn có sức chiến đấu đỉnh đẳng cấp ngũ tinh nhưng chưa đạt đến bá chủ đẳng cấp ngũ tinh.

Bây giờ Dương Thạc lộ ra sức chiến đấu của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh?

Mới có một ngày đã vượt qua một giai tầng, tốc độ tăng tiến như vậy đạt tới cảnh giới khiến người không thể tin.

Nên biết rằng cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh bình thường muốn đi vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh ít nhất cần trải qua bá chủ đẳng cấp ngũ tinh.

Thiên phú như tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng ở lại bá chủ đẳng cấp ngũ tinh một thời gian khá dài.

Còn Lam Thiên Sơn thì kẹt tại bá chủ đẳng cấp ngũ tinh mấy chục năm, cuối cùng một hơi đạp chân vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh. Thậm chí Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc đến bây giờ vẫn là bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, nếu không có kỳ ngộ gì, muốn vào cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh ngắn thì mấy năm, dài thì vài chục năm.

Lam Thiên Sơn lắc đầu nguầy nguậy, nói:

- Không có khả năng! Tuyệt đối không có khả năng!