Vô Tận Thần Công

Chương738: Bí pháp của Điệp Y tộc, ngộ đạo dung hợp áo nghĩa (2)Mắt Lam Thiên Sơn sáng lên hét to:

- Hiểu rồi, chắc chắn ngươi sử dụng bí pháp hay bí bảo gì tạm thời tăng thực lực. Bây giờ ngươi tuyệt đối không có khả năng đi vào đẳng cấp lục tinh, bí pháp này đương nhiên có hạn chế thời gian, chỉ cần qua thời gian là thực lực của ngươi sẽ rớt xuống ngay.

- Có lẽ rớt đến đẳng cấp không tới cường giả đẳng cấp ngũ tinh.

Lam Thiên Sơn cảm thấy hiển nhiên Dương Thạc sử dụng bí pháp gì đó tạm thời cưỡng ép tăng sức chiến đấu của mình.

Miễn cưỡng dùng bí pháp tăng sức chiến đấu thì thời gian kéo dài sẽ không lâu, thời hạn qua đi Dương Thạc liền giảm mạnh sức chiến đấu. Chỉ cần chờ đến lúc đó, Lam Thiên Sơn muốn giết Dương Thạc sẽ đơn giản như bóp chết một con kiến.

- Tiểu tử, nơi Cửu Túc Thú tộc cư trú sẽ là nơi chôn xác của ngươi!

- Chết cho ta!

Lam Thiên Sơn nhích người lao nhanh hướng Dương Thạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lam Thiên Sơn vung nắm đấm đập vào ngực Dương Thạc.

Dương Thạc nhíu mày nói:

- A? Đánh xáp lá cà?

Dương Thạc không lùi, cũng giơ nắm đấm oanh kích Lam Thiên Sơn.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hai đấm giao nhau, Dương Thạc, Lam Thiên Sơn cùng lùi mấy chục trượng.

Vù vù vù vù vù!

Lam Thiên Sơn lại như tia chớp lao tới, mắt bắn ra công kích thần hồn, hai đấm, hai chân tấn công Dương Thạc.

Dương Thạc bị công kích thần hồn của Lam Thiên Sơn đánh trúng, cảm thấy óc đau nhức, mặt dù thần hồn còn tỉnh táo nhưng rất khó chịu. Công kích quyền cước của Lam Thiên Sơn tuy ở mức công sát cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh nhưng không mạnh hơn Dương Thạc bao nhiêu, hắn có thể nhẹ nhàng đỡ đòn. Tuy nhiên... Mặc dù Dương Thạc không chịu thiệt trong đòn công kích của Lam Thiên Sơn nhưng cũng bị gã bám chặt.

Trong chuông to vang tiếng ầm ầm. Giọng tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng truyền ra:

- Lam huynh, ngươi hãy giữ chặt Dương Thạc, chờ ta lao ra khỏi trói buộc của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc sẽ liên hợp cùng ngươi giết hắn! Xin Lam huynh giúp ta một tay, chém chết Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, không cần đợi hai cường giả đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc đến làm gì. Hai người chúng ta tiêu diệt hai cường giả mạnh nhất Thuần Nhân tộc, chờ hai cường giả đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc công kích Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc thì chúng ta sẽ được ích lợi lớn hơn nhiều.

- A? Mời hai cường giả đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc đến đối phó Thuần Nhân tộc ta?

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nghe tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nói thì nhíu chặt mày.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lạnh lùng quát:

- Thuần Nhân tộc dù gặp phải tai họa thì Cửu Thiên Hồng ngươi phải chôn cùng!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc vung tay lên.

Từng đợt phù ấn bắn ra từ tay Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc đánh vào chuông to, vài trận pháp trên chuông chớp lóe ánh sáng, trói buộc tăng gấp mấy lần.

- Khốn kiếp!

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng ở trong chuông cảm giác bị trói buộc khít khao hơn, áp lực mạnh mẽ đè ép thân thể. Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nổi giận gầm lên, không thể chống đỡ hộc ra ngụm máu.

- Phụt!

Tuy không bị thương nặng nhưng muốn tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng phá tan trói buộc của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trong thời gian ngắn là rất khó.

Trong khi Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trói buộc tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng thì Dương Thạc đã giao đấu với Lam Thiên Sơn mấy trăm hiệp.

- Công kích của ta không thể tạo thành tổn thương cho Lam Thiên Sơn.

Quanh người Dương Thạc dày đặc nguyên tố chi vũ.

Dương Thạc phát động công kích bí pháp hòa tan thần hồn mấy lần hướng Lam Thiên Sơn, tối đa chỉ làm gã nhức đầu một chút, không làm gì được thần hồn. Nguyên tố chi vũ không thể phá mở phòng ngự của Lam Thiên Sơn.

Có thể nói Dương Thạc và Lam Thiên Sơn không làm gì đối phương được.

Đúng lúc này. Giọng tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh vang lên:

- Dương Thạc, chúng ta đến giúp ngươi đây!

- Thất thải điệp kiển!

- Hãy xem bí pháp trói buộc của Điệp Y tộc ta, Thất thải điệp kiển!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh và mấy nữ nhân của Điệp Y tộc khẽ quát, người phát ra mấy sợi tơ đủ máu quấn quanh Lam Thiên Sơn.

Lam Thiên Sơn hừ lạnh một tiếng:

- Bí pháp trói buộc của Điệp Y tộc? Tiếc rằng không có tác dụng với ta.

Người Lam Thiên Sơn toát ra hơi thở lạnh băng mấy nữ nhân của Điệp Y tộc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh phát ra sợi tơ vòng quanh người gã, trong tiếng két két lập tức bị đóng băng triệt để vỡ vụn ra, căn bản không thể tạo thành uy hiếp.

Lam Thiên Sơn khinh thường nói:

- Nếu là tộc trưởng Điệp Y tộc trước kia của các ngươi, Thải Vân Thanh cường giả đẳng cấp ngũ tinh đến thì có lẽ có thể trói buộc ta một lúc, bây giờ bằng vào các ngươi sao...

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh quát to:

- Chỉ bằng chúng ta cũng có thể trói buộc ngươi được!

- Thất thải điệp kiển!

Người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh phát ra sợi tơ màu đỏ như ẩn chứa nhiều nguyên tố thuộc tính hỏa.

Vù vù vù vù vù!

Cùng lúc đó, sáu cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh Điệp Y tộc khác bắn ra sợi tơ màu sắc khác nhau, có màu trắng của băng, màu xanh biếc, màu vàng đất, màu xanh, màu vàng kim, sợi tơ cuối cùng lóe tia điện. Các sợi tơ ẩn chứa nguyên tố thuộc tính khác nhau, cùng với sợi tơ phát ra từ người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh gom thành bảy loại nguyên tố khác nhau.

Bảy nguyên tố khác nhau hòa hợp hình thành một sợi tơ đặc biệt thô to.

Sợi tơ cực thô bỗng nhúc nhích quấn quanh Lam Thiên Sơn.

- Nguy rồi!

Lam Thiên Sơn biến sắc mặt nói:

- Bảy loại nguyên tố hoàn mỹ dung hợp? Làm sao có thể? Không ngờ Điệp Y tộc còn có loại bí pháp thiên phú như vậy.

Lúc trước người Lam Thiên Sơn phát ra hơi thở băng giá nhẹ nhàng đóng băng vỡ sợi tơ bảy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh phát ra. xem tại TruyenFull.vn

Bây giờ bảy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh dung hợp các sợi tơ ẩn chứa bảy thuộc tính nguyên tố lại, thực lực của Lam Thiên Sơn không thể làm gãy sợi tơ này.

Sợi tơ nhanh chóng quấn người Lam Thiên Sơn.

Vù vù vù vù vù!

Trong phút chốc người Lam Thiên Sơn bị quấn thành cái kén to.

Dương Thạc đứng gần đó ngơ ngác:

- Bảy loại nguyên tố hoàn mỹ dung hợp?

- Bảy loại nguyên tố hoàn mỹ dung hợp?... Thì ra là vậy. Bí pháp thiên phú của Điệp Y tộc quả nhiên cường đại. Ngoài ra Điệp Y tộc là chi nhánh của Thuần Nhân tộc, ngộ tính không kém gì Thuần Nhân tộc. Bí pháp thiên phú bảy loại nguyên tố dung hợp chắc chắn là nhiều năm qua các cường giả Điệp Y tộc từng bước lĩnh ngộ, chậm rãi hoàn thiện.

Giờ phút này, Dương Thạc cảm giác quan sát sợi tơ dung hợp nguyên tố thì dung hợp áo nghĩa của mình như bị xúc động, có cảm ngộ sâu hơn.

Dường như Dương Thạc hiểu nguyên tố vũ sát sâu hơn chút.