Vô Tận Thần Công

Chương739: Huyết trì, máu của siêu cấp cường giả thời thượng cổNguyên tố vũ sát không đơn thuần là sáu loại nguyên tố khác nhau công kích.

Đặc biệt là nguyên tố vũ sát hiện tại của Dương Thạc trải qua phát triển có hai cặp nguyên tố hình thành nguyên tố chi vũ.

Không thể nghi ngờ, uy thế càng thêm cường đại!

Chẳng qua đối với cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh như Lam Thiên Sơn thì dung hợp hai cặp nguyên tố chi vũ cơ hồ không có công hiệu gì. Bây giờ cần nhất là udng hợp càng nhiều loại nguyên tố, hình thành nguyên tố chi vũ cường đại hơn nữa.

- Nguyên tố chi vũ đơn nhất dễ dàng bị cường giả như Lam Thiên Sơn phòng ngự, bốn, năm, sáu loại nguyên tố dung hợp thành nguyên tố chi vũ thì sao? Lam Thiên Sơn sẽ không phòng ngự được!

- Giống như bí pháp của Điệp Y tộc, có thể phòng ngự nguyên tố đơn nhát nhưng bảy loại nguyên tố dung hợp thì không đỡ nổi.

Trong khoảnh khắc này lòng Dương Thạc rộng mở.

Nguyên tố vũ sát chỉ là bí pháp võ kỹ đẳng cấp tứ tinh.

Lâm Thu Thủy từng nói uy lực của nguyên tố vũ sát có thể đạt đến đẳng cấp ngũ tinh. Thật ra nguyên tố vũ sát ở trong tay Dương Thạc thì đúng là phát huy ra uy lực đẳng cấp ngũ tinh. Giết cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh dễ dàng như xắt rau, uy hiếp cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh thì có hữu han.

Bí pháp võ kỹ đẳng cấp tứ tinh đến đẳng cấp lục tinh tất niên là sẽ bị đào thải.

Dương Thạc vốn muốn tìm bí pháp võ kỹ càng mạnh hơn.

Bây giờ thấy bảy ngươi tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh có bí pháp dung hợp bảy loại nguyên tố thì lòng Dương Thạc rộng mở.

Nguyên tố vũ sát hoàn toàn không quá hạn.

Chỉ cần dung hợp càng nhiều nguyên tố vào nhau thì uy lực của nguyên tố vũ sát sẽ tăng vọt, đừng nói là đối với cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, dù là siêu cấp cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh cũng sẽ chịu uy hiếp.

Đương nhiên điều kiện là dung hợp nguyên tố đủ nhiều.

Hai loại nguyên tố dung hợp nguyên tố chi vũ không có hiệu quả với cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh.

Ít nhất cần ba, bốn loại nguyên tố dung hợp hình thành nguyên tố chi vũ mới được.

Còn về siêu cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh thì dù là năm, sáu loại nguyên tố chi vũ cũng chịu thua, cần bảy, tám loại dung hợp với nhau. Bây giờ Dương Thạc còn rất xa mới đạt đến trình độ đó. Thứ nhất, lĩnh ngộ dung hợp áo nghĩa quá ít ỏi, chưa thể dung hợp nhiều nguyên tố. Thứ hai, hiện tại Dương Thạc chỉ mới tu thành cửu âm cửu dương đệ lục trọng, chỉ là dung hợp hấp thu sáu loại nguyên tố, muốn dung hợp bảy loại nguyên tố thì không thể được.

Trông chờ vào nguyên tố chi vũ đối phó cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh chỉ là ước mơ.

Đương nhiên bây giờ đối phó với cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh nếu có thể udng hợp nhiều nguyên tố thì hoàn toàn có khả năng.

- Tự ta dung hợp thì tốc độ quá chậm.

- Nếu có thứ gì cho ta làm mẫu thì dung hợp nhanh hơn.

Dương Thạc dời mắt đến sợi tơ đám người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh phát ra thất thải điệp kiển.

Sợi tơ này dung hợp bảy loại nguyên tố.

Bây giờ sáu loại nguyên tố của Dương Thạc bao gồm trong bảy loại nguyên tố này. Thất thải điệp kiển bí pháp, dung hợp bảy loại nguyên tố, Dương Thạc có thể làm mẫu cách Thất thải điệp kiển dung hợp để thử dung hợp bí pháp sáu loại của mình.

- Thu Thất thải điệp kiển lại nhìn xem.

Dương Thạc giơ tay chộp lấy một khúc sợi tơ Thất thải điệp kiển quấn quanh người Lam Thiên Sơn.

Giờ phút này, Lam Thiên Sơn bji quấn quanh thành cái kén to.

- Khốn kiếp!

Lam Thiên Sơn ở trong kén to rống to:

- Dám trói ta, các ngươi muốn chết, muốn chết!

Nếu Lam Thiên Sơn có thể bám giữ Dương Thạc, khiến hắn không thể rời đi, chờ hắn kết thúc 'dược hiệu' rớt khỏi cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh là Lam Thiên Sơn có thể giết hắn để báo thù.

Cố tình Lam Thiên Sơn bị Thất thải điệp kiển trói lại.

Lỡ như Dương Thạc thừa dịp chạy trốn thì...

Tương lai dù có cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc đến cũng khó giết chết Dương Thạc. Dương Thạc không phải đồ ngốc, mới nãy tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nhắc đến cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc, hắn biết rõ tai họa sắp đến thì chắc chắn sẽ không ở lại Bạch Lâm đảo. Dương Thạc sẽ chạy trốn, nếu muốn lại tìm ra hắn không đơn giản là một, hai năm.

Một cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh muốn che giấu tung tích, có mất tích vài chục năm cũng là bình thường.

Thời gian vài chục năm không là gì với người khác nhưng là đoạn thời gian dài với Dương Thạc. Sau vài chục năm, rất có thể Dương Thạc đã vào đẳng cấp thất tinh.

Khi đó không có khả năng giết chết Dương Thạc nữa.

Hiện tại đánh mất cơ hội thì sau này sẽ không còn, bởi vậy Lam Thiên Sơn mới vô cùng tức giận, rất là sốt ruột.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lạnh lùng quát:

- Hừ! Điệp Y tộc ta không phải dễ khinh khi, ngươi không mất một ngày thì đừng hòng thoát khỏi Thất thải điệp kiển!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hét với Dương Thạc:

- Dương Thạc, chúng ta mau chạy đi!

- Hai cao thủ đẳng cấp lục tinh đã bị chúng ta và Nhân Hoàng tộc trưởng trói buộc, không ai ngăn cản chúng ta được nữa. Chúng ta lập tức rời khỏi đây, trở về Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc thì bọn họ không thể truy kích được!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh trầm giọng nói:

- Lần này đến nơi cư trú của Cửu Túc Thú tộc. Giết chết cường giả đẳng cấp ngũ tinh của họ. Giết hơn phân nửa cường giả đẳng cấp tứ tinh, chúng ta đã lời to. Cửu Túc Thú tộc và ba chủng tộc khác không thể hồi phục nguyên khí trong mấy trăm, ngàn năm. Thuần Nhân tộc đã vững vàng áp chế, mục đích chuyến đi của chúng ta đạt đến rồi. Dương Thạc, chắc mới nãy ngươi miễn cưỡng sử dụng bí pháp tăng thực lực đúng không? Chắc sắp trở lại nguyên hình rồi, nhân dịp còn thời gian chúng ta hãy mau trở về!

Cách nghĩ của tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh giống như Lam Thiên Sơn, nàng cảm thấy Dương Thạc có thể phát ra sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh chắc chắn là sử dụng bí pháp gì đó.

Một khi bí pháp mất đi hiệu lực là Dương Thạc sẽ trở lại nguyên hình, chỉ có sức chiến đấu đỉnh đẳng cấp ngũ tinh thậm chí bị tác dụng phụ phản phệ, không đạt đén sức chiến đấu đẳng cấp ngũ tinh. xem tại TruyenFull.vn

Bởi vậy tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh trói buộc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh xong thúc giục Dương Thạc mau chạy trốn.

Dù gì lần này giết thật nhiều cường giả đẳng cấp tứ tinh, đẳng cấp ngũ tinh của Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc, Cửu Túc Thú tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh thấy đã lời rất nhiều.

- Lời to?

- Bây giờ bỏ đi?

Dương Thạc liếc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh:

- Thải Tiểu Anh này đúng là tiểu nha đầu, não chậm hiểu, trí tuệ hạn hẹp thật.

Giờ phút này, Dương Thạc lười giải thích với tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.