Vô Tận Thần Công

Chương740: Ba loại huyết mạch toàn bộ bị kích phátDương Thạc thầm nghĩ:

- Nhưng Thải Tiểu Anh nói cũng đúng, vừa rồi ta còn đang ngẩn người, muốn nghiên cứu dung hợp sáu loại nguyên tố. Bây giờ chưa phải là lúc nghiên cứu dung hợp sáu loại nguyên tố.

- Nhân dịp Lam Thiên Sơn, Cửu Thiên Hồng bị vây khốn, điều ưu tiên cần làm là vào huyết trì, tiến hành huyết mạch tẩy lễ!

Dương Thạc lập tức hành động.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong phút chốc Dương Thạc chạy tới trước mặt tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính, một đấm đnáh nát đỉnh cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh.

Thân thể của tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính bị đánh nát, thần hồn sắp bị diệt thì cao giọng quát:

- Dương Thạc, ngươi... Chết chắc rồi! Chờ cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc đến là ngày chết của ngươi, là ngày tàn của Thuần Nhân tộc các ngươi!

Lúc trước tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính bị Dương Thạc đánh trọng thương, có thể mau chóng chạy trốn nhưng gã thấy Lam Thiên Sơn ra tay, cho rằng Lam Thiên Sơn là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, có thể dễ dàng giết Dương Thạc nên đã ở lại nhìn màn kịch, thuận tiện đục nước béo cò. Ai ngờ tình hình đột nhiên thay đổi, Lam Thiên Sơn bị vây khốn, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính muốn chạy trốn đã không có cơ hội nào.

Tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính trơ mắt bị Dương Thạc tiêu diệt.

Thái dương chân hỏa phát động, thần hồn tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính la hét, tan thành mây khói.

- Những Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh đã chạy mất coi như mạng lớn, còn những kẻ chưa đi muốn nhìn trò hay thì hãy ngoan ngoãn chịu chết đi!

Dương Thạc lắc người xông hướng đám Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh chưa rời đi. Vang mấy tiếng bùm bùm, Dương Thạc giết chết Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tam tinh, đẳng cấp tứ tinh.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Bây giờ là lúc vào trong huyết trì, chắc huyết trì của Cửu Túc Thú tộc nằm ở vị trí trung tâm cung điện này. Text được lấy tại Truyện FULL

Dương Thạc lắc người xông vào trong cung điện của Cửu Túc Thú tộc.

- Cái gì? Dương Thạc chẳng những không đi còn vào trong cung điện Cửu Túc Thú tộc?

- Đồ tham lam, chắc tên này muốn đi cướp bí bảo của Cửu Túc Thú tộc. Đồ ngu, chẳng lẽ hắn không biết bí bảo quan trọng của Cửu Túc Thú tộc nằm trên người Cửu Thiên Hồng sao? Không giết chết Cửu Thiên Hồng thì không có được, thứ đồng bạn ngu ngốc này!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh thấy Dương Thạc chẳng những không đi còn xông vào cung điện Cửu Túc Thú tộc thì tức giận ngứa răng.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh không biết bí bảo của Cửu Túc Thú tộc không chỉ đều ở trên người tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Bí bảo hết sức quan trọng của Cửu Túc Thú tộc chính là huyết trì.

Không thể di dời huyết trì được, nó nằm trong cung điện.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Giờ phút này, Dương Thạc vào trong cung điện Cửu Túc Thú tộc.

- Không biết huyết trì nằm ở đâu.

Dương Thạc vào trong cung điện, thần hồn phán tán.

Tình hình nguyên cung điện khắc trong đầu Dương Thạc.

- Bên kia có một gian mật thất có thể ngăn cách thần thức tra xét, không cần nói cũng biết chắc chắn là huyết trì của Cửu Túc Thú tộc.

Dương Thạc lắc người lao nhanh hướng mật thất mình tra xét được.

Gian mật thất của Cửu Túc Thú tộc không có khóa.

Mở rộng cửa!

Huyết trì không phải nơi quá bí ẩn, không chỉ là cường giả Cửu Túc Thú tộc, hễ tộc nhân nào thuộc năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo đều có thể vào trong huyết trì tiến hành huyết mạch tẩy lễ. Bởi vậy tuy huyết trì nằm trong cung điện, canh giữ nghiêm ngặt nhưng không có thêm bẫy rập rườm rà. Dương Thạc lao vào lập tức ở trong mật thất.

Một ao huyết trì đập vào mắt Dương Thạc.

- Huyết trì này hơi nhỏ.

Dương Thạc liếc sơ, phát hiện huyết trì dài rộng cỡ ba trượng.

Bên trong không có nhiều máu tươi mà là vật chất giống máu, đỏ như máu nhưng không có mùi máu mà là hương thơm ngát.

Dương Thạc nhìn huyết trì, thầm nghĩ:

- Truyền thuyết nói huyết trì là do một số siêu cấp cường giả thời thượng cổ vượt qua đẳng cấp thất tinh, thậm chí hơn cả cửu trọng lôi âm Võ Thánh, sau khi họ chết máu rơi xuống hình thành những huyết trì. Huyết trì có thể kích phát huyết mạch của Bán Thần Thú tộc, Thần Thú tộc, thậm chí là huyết mạch Thuần Nhân tộc cũng có thể kích phát ra. Nay xem ra truyền thuyết này cũng đúng.

'Huyết dịch' trong huyết trì tỏa mùi hương hiển nhiên không phải vật tầm thường, rất có thể là máu của siêu cấp cường giả thời thượng cổ trong truyền thuyết.

Dương Thạc thấy huyết trì tràn đầy máu của siêu cấp cường giả thời thượng cổ, thầm nghĩ:

- Mùi của huyết trì này không khó ngửi, vào trong cũng không sao.

Nếu là huyết trì bình thường đầy mùi máu thì Dương Thạc hơi ghê, dù vì tăng cao thực lực mà ngâm trong đó vẫn có chút khó chịu. Huyết trì này tỏa ra mùi thơm ngát, không có mùi máu, Dương Thạc không bài xích huyết trì.

- Bây giờ lập tức đi vào trong.

Lòng nghĩ vậy, Dương Thạc nhanh chóng hành động, xông hướng huyết trì.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Mấy tiếng khẽ vang, Dương Thạc chui vào trong huyết trì.

Dương Thạc cảm nhạn linh khí trong huyết trì, thầm nghĩ:

- Dường nhưng trong huyết dịch huyết trì ẩn chứa linh khí đặc biệt, thân hình ta tiếp xúc với linh khí này nó liền chui vào bên trong tẩm bổ cơ thể ta. Cứ theo xu hướng này, ngâm trong huyết trì một ngày một đêm, không nói đến có kích phát huyết mạch hay không, khí huyết của ta có thể tăng ba phần.

Ngâm huyết trì, tiến hành huyết mạch tẩy lễ thường không quá lâu.

Ngắn nhất thì ngâm hai canh giờ là hoàn thành huyết mạch tẩy lễ.

Có một số người ngâm trong huyết trì bảy, tám canh giờ hay một, hai ngày, hấp thu nhiều linh khí của huyết trì mới có thể hoàn thành huyết mạch tẩy lễ.

Bình thường ngâm trong huyết trì càng lâu thì được đến ích lợi càng nhiều.

Tất nhiên cái gọi là ngâm thời gian lâu ý chí thời gian hữu hiệu. Một võ giả vừa vào trong huyết trì, linh khí trong huyết trì bắt đầu tẩm bổ thân hình võ giả, quá tình hao phí thời gian là thời gian hữu hiệu ngâm huyết trì. Chờ ngâm đến cuối cùng, linh khí trong huyết trì không tẩm bổ thân hình võ giả nữa là thời gian hữu hiệu đã kết thúc. Thời gian hữu hiệu qua đi mà cứ ở trong huyết trì, dù có ngâm một ngàn, một vạn năm cũng chẳng được đến ích lợi gì.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Không biết ta ngâm trong huyết trì mất bao lâu đây?

Thời gian càng dài thì thu hoạch càng lớn, Dương Thạc tất nhiên là mong muốn mình ngâm trong huyết trì lâu.

Trong nơi Cửu Túc Thú tộc cư trú, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh kiềm chế cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, bọn họ kiềm chế tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn tuyệt đối không có khả năng quá lâu. Tối đa là một, hai ngày sau tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn sẽ thoát khỏi trói buộc.

Một khi hai cường giả đẳng cấp lục tinh thoát khỏi trói buộc, bằng vào thực lực của đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh muốn đối kháng với một trong tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn là chuyện không thể nào.