Vô Tận Thần Công

Chương741: Ba loại huyết mạch toàn bộ bị kích phát (2)Dương Thạc phải hoàn thành huyết mạch tẩy lễ trước khi tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn thoát khỏi trói buộc.

Thực lực tăng nhiều mới chống lại tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn được.

Dương Thạc ngâm trong huyết trì thở hắt ra:

- Phù.

Linh khí trong huyết trì bắt đầu tẩm bổ thân hình, thay đổi huyết mạch của Dương Thạc.

Dương Thạc không thể khống chế quá trình này, mặc kệ nó. Huyết mạch bị kích phát, cải tạo như thế nào, Dương Thạc chẳng thèm quan tâm.

Dương Thạc vung tay, xuất hiện sợi tơ Thất thải điệp kiển do đám cường giả Điệp Y tộc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh chế tạo ra.

- Trong thời gian ta tiến hành huyết mạch tẩy lễ tuyệt đối không thể lãng phí thời gian, vừa lúc dùng để tham ngộ sợi tơ bảy sắc này để tăng lên dung hợp áo nghĩa của ta. Tốt nhất là khiến nguyên tố chi vũ của ta đạt đến dung hợp ba loại nguyên tố, thậm chí là dung hợp bốn loạn. Khí đó cho dù ta không hoàn thành huyết mạch tẩy lễ cũng tăng thực lực nhiều.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Ít nhất có thể đối phó với tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn, mang theo đám Nhân Hoàng, Thải Tiểu Anh an toàn rút lui.

- Bắt đầu cảm ngộ!

Dương Thạc nhắm mắt lại, cảm ngộ.

- Bảy loại nguyên tố dung hợp lẫn nhau, mức độ huyền diệu hơn ba, bốn loại nguyên tố dung hợp gắp mấy lần.

- May là bây giờ ta hoàn thành dung hợp bốn loại nguyên tố, sáu loại nguyên tố đã xogn bảy, tám phần. Nay sợi tơ bảy sắc này cho ta làm mẫu, hoàn mỹ ứng dụng dung hợp bốn loại nguyên tố vào bí pháp công kích nguyên tố chi vũ.

Dương Thạc sớm làm được dung hợp bốn loại nguyên tố.

Bí pháp bóc tách, hòa tan của Dương Thạc chính là kết quả của dung hợp bốn loại nguyên tố.

Tuy sớm dung hợp bốn loại nguyên tố nhưng Dương Thạc chỉ vận dụng nó vào bí pháp bóc tách, hòa tan, còn trong bí pháp nguyên tố chi vũ thì chưa thể ứng dụng dung hợp bốn loại nguyên tố.

Nay Dương Thạc chuẩn bị vận dụng dung hợp bốn loại nguyên tố vào nguyên tố chi vũ.

Chuyện này không dễ.

Cần liên tục thôi diễn cảm ngộ.

Một canh giờ qua đi.

Hai canh giờ qua đi.

Chớp mắt ba canh giờ qua đi.

- Dung hợp bốn loại nguyên tố vận dụng vào nguyên tố chi vũ quá khó khăn.

Dương Thạc thôi diễn cảm ngộ ba canh giờ mà vẫn không có manh mối gì.

Tuy nhiên, trong ba canh giờ này không phải Dương Thạc không có thu hoạch. Linh khí trong huyết trì ồ ạt thấm vào người Dương Thạc, hắn cảm giác ba loại huyết mạch trong người bị linh khí kích phát, sôi sục.

Ba loại huyết mạch, loại thứ nhất là nhân loại huyết mạch.

Loại thứ hai là lôi đình thần ưng huyết mạch, loại thứ ba không cần nói cũng biết, chính là đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Tiến hành huyết mạch tẩy lễ trong huyết trì, không chỉ hai loại huyết mạch thần thú lôi đình thần ưng, đại địa cuồng hùng bị kích phát, nhân loại huyết mạch cũng kích phát ra. Bây giờ linh khí trong người Dương Thạc chưa đủ, không thể hoàn toàn kích phát tiềm năng ba loại huyết mạch. Dương Thạc có trực giác chỉ cần hắn liên tục hấp thu linh khí trong huyết trì thì tiềm năng trong ba loại huyết mạch sẽ bị kích phát hoàn toàn.

Kích phát tiềm năng, khi đó Dương Thạc sẽ biến đổi trời long đất lở.

Rất có thể mỗi một loại trong ba loại huyết mạch sẽ mang đến tăng tiến chất lượng cho Dương Thạc.

- Không biết đám người Nhân Hoàng ở bên ngoài ra sao rồi. Phù, bây giờ điều ta có thể làm là cố gắng hấp thu linh khí, tiến bộ hơn.

Dương Thạc hơi lo cho đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh ở bên ngoài.

Ngoài cung điện Cửu Túc Thú tộc. Truyện được copy tại Truyện FULL

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc khống chế pháp khí chuông to trói chặt tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Bảy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lợi dụng Thất thải điệp kiển giam cầm Lam Thiên Sơn.

- Khốn kiếp!

- Tôn Trưng, ngươi dám giam ta, chờ lúc ta phá tan trói buộc của ngươi thì sẽ giết ngươi!

- Còn các ngươi nữa!

- Thải Tiểu Anh, ngươi vốn là người của năm Bán Thần Thú tộc trên Bạch Lâm đảo, không ngờ dám đầu vào Thuần Nhân tộc, đối đầu với Cửu Túc Thú tộc ta. Các ngươi phải trả giá đắt vì chuyện hôm nay, Cửu Túc Thú tộc, Thiết Y tộc, Nhân Mã tộc bị tổn thất sẽ lấy sinh mạng tộc nhân Điệp Y tộc các ngươi bù lại!

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng ở trong chuông to liên tục gào thét.

- Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào vẫn chưa cứu viện chúng ta sao?

Cùng lúc đó, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có truyền tin cho hai cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào.

Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào dù gì là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh.

Chỉ cần bọn họ đến thì bảy cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh Điệp Y tộc tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh sẽ bị quét ngang. Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc tuy là bá chủ đẳng cấp ngũ tinh nên không sợ tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào nhưng giờ gã tập trung sức lực giam cầm tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào đến, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc không rảnh đối phó với hai người. Nếu tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào ra tay với Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc thì gã khó thể trói buộc tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, vậy là Cửu Thiên Hồng rất óc khả năng nhanh chóng thoát khốn.

Có thể nói lúc trước tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng không chút xem trọng tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào nay là mấu chốt quyết định thắng bại.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng mới truyền tin cho tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải, Dư Đào.

Giọng tộc trưởng của Kiếm Ngư Nhân tộc, Dư Hải thông qua ngọc giản truyền tin lọt vào tai tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng:

- Cửu Thiên Hồng tộc trưởng, Dư Hải ta không phụng bồi. Bây giờ Kiếm Ngư Nhân tộc ta đã vào sâu trong Đông hải mênh mông, sắp rời xa Bạch Lâm đảo. Cửu Thiên Hồng tộc trưởng có gì sai bảo e là chúng ta bất lực! Cửu tộc trường, sau này còn gặp lại!

- Cái gì?

- Đi rồi?

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tức giận gào thét:

- Khốn kiếp! Kiếm Ngư Nhân tộc gặp trận bỏ chạy, sau này Cửu Thiên Hồng ta phải giết sạch toàn bộ Kiếm Ngư Nhân tộc các ngươi. Giết sạch!

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo, Điệp Y tộc, Kiếm Ngư Nhân tộc là chủng tộc tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng xem thường nhất. Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có ý định biến hai chủng tộc nhỏ yếu này thành chủng tộc phụ thuộc Cửu Túc Thú tộc của mình.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng không ngờ vào phút mấu chốt, hai chủng tộc mà gã xem thường nhất mang lại rắc rối vô tận.

Điệp Y tộc đầu vào Thuần Nhân tộc, bảy cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh sử dụng bí pháp trói Lam Thiên Sơn cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh.