Vô Tận Thần Công

Chương744: Đệ tứ trọng biến thân, sức chiến đấu gấp một trăm lẻ bảy lầnDương Thạc lĩnh ngộ ra nguyên tố hồng lưu, cảm giác sức chiến đấu tăng lên một chút.

Nếu lúc trước sơ sở sức chiến đấu của Dương Thạc là một trăm lẻ năm lần thì bây giờ tuy chưa đến một trăm lẻ sáu lần nhưng không còn xa.

- Chỉ cần có thể kích phát tiếp lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch là sức chiến đấu của ta còn tăng lên nữa, đạt tới gấp một trăm lẻ sáu lần rất đơn giản. Khi đó Áo giáp bội tăng sẽ tăng sức chiến đấu của ta lên sáu lần, ta có thể vững vàng áp chế Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Mắt Dương Thạc sáng ngời.

Chỉ cần kích phát tiếp lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch, dù Dương Thạc không thể lấy được bí pháp mạnh mẽ gì thì hắn dám khẳng định khi đó sức chiến đấu sẽ tăng một mức độ nhỏ.

Coi như là tăng mức độ nhỏ cũng khiến sức chiến đấu của hắn từ cơ sở sức chiến đấu gấp một trăm lẻ năm lần tăng lên đến một trăm lẻ sáu lần.

Sử dụng Áo giáp bội tăng thì sức chiến đấu từ gấp năm lần lên gấp sáu lần.

Tức là nói lúc trước sức chiến đấu của Dương Thạc là năm điểm, đến khi đó thành sáu điểm, tăng hai phần sức chiến đấu. Cộng với bí pháp nguyên tố hồng lưu hoàn toàn mới, tổn thương cường giả đẳng cấp lục tinh, khi đó Dương Thạc muốn áp chế tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Lam Thiên Sơn chính là dễ như trở bàn tay.

Điều kiện là Dương Thạc có thể thu nạp đủ linh khí, kích phát tiếp lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Nhưng bây giờ Dương Thạc hấp thu linh khí chưa đủ.

Chỉ kích phát ra nhân loại huyết mạch, tăng tính lĩnh ngộ.

Vẫn chưa kích phát tiếp lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Dù sao bản thân Dương Thạc là nhân loại, chỉ hấp thu một chút ôi đình thần ưng huyết mạch, đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Nếu làm biểu đồ huyết mạch của Dương Thạc thì chín mươi phần trăm nhân loại huyết mạch, thêm vào năm phần trăm lôi đình thần ưng huyết mạch, năm phần trăm đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Nhân loại huyết mạch dễ dàng kích phát, nhưng khó thể kích phát lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch.

- Không đủ!

- Bây giờ những linh khí này chưa đủ!

Hiện nay Dương Thạc giành giật từng giây hấp thu linh khí.

Bên ngoài, Lam Thiên Sơn liên tục oanh kích Thất thải điệp kiển. Mấy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh có Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trợ giúp miễn cưỡng chống đỡ Thất thải điệp kiển. Nhưng Lam Thiên Sơn cứ liên tiếp oanh kích, mấy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lực bất tòng tâm, bởi vì hao phí quá lớn miệng họ tràn máu, thân thể bị thương.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh thầm mắng Dương Thạc:

- Sao Dương Thạc còn chưa ra?

- Chúng ta sắp không chống được rồi, nếu Dương Thạc vẫn chưa ra, bị Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng trốn thoát, hai cường giả đẳng cấp lục tinh công sát thì chúng ta có muốn trốn cũng không thoát được!

Một nữ nhân của Điệp Y tộc cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh khuyên tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh:

- Thải Tiểu Anh tộc trưởng, sắp không chống đỡ được, chúng ta nhanh chóng rút Thất thải điệp kiển chạy ngay đi. Nhân Hoàng tộc trưởng có thể ngăn cản Lam Thiên Sơn chốc lát, đủ cho chúng ta chạy trốn rồi. Ở lại đây chờ tên Dương Thạc, Thất thải điệp kiển của chúng ta bị tổn hại thì sẽ dữ nhiều lành ít.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lập tức phủ định:

- Không được!

- Bây giờ chúng ta là người trong Thuần Nhân tộc, không thể làm chuyện vứt bỏ đồng bạn chạy trốn.

- Dương Thạc không xuất hiện thì chúng ta không thể đi, dù tương lai dữ nhiều lành ít.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh trầm giọng quát:

- Nếu thật là có cái gì bất trắc cũng là do Dương Thạc hại chúng ta, khi đó có thể thỏa thích nguyền rủa tên khốn kia. Bây giờ thì chúng ta tuyệt đối không thể lâm trận bỏ chạy!

Mấy nữ nhân của Điệp Y tộc còn lại cắn răng trầm giọng nói:

- Tuyệt đối không thể lâm trận bỏ chạy!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Mỗi lần Lam Thiên Sơn oanh kích là Thất thải điệp kiển lung lay sắp đổ.

Hiện tái Dương Thạc và Lam Thiên Sơn chạy nước rút với thời gian. Nếu Dương Thạc kích phát lôi đình thần ưng huyết mạch cùng đại địa cuồng hùng huyết mạch trước thì dù Lam Thiên Sơn có chui ra cũng không là đối thủ của hắn. Nếu Lam Thiên Sơn phá trói buộc trước thì Dương Thạc bị buộc ứng chiến, thất bại trong gang tấc.

Lam Thiên Sơn quát to:

- Thất thải điệp kiển của các ngươi không giam cầm ta được, phá cho ta!

Khí kình dâng lên, mạnh đập vào Thất thải điệp kiển.

Thất thải điệp kiển lắc lư kịch liệt.

- Lại nữa!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lam Thiên Sơn liên tục không dừng oanh kích Thất thải điệp kiển.

Két két két két két!

Có tiếng giòn vang, Thất thải điệp kiển không chống đỡ được nữa, bị phá nát.

- Phụt!

- Phụt!

- Phụt!

Đám người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hộc bãi máu, văng ra xa, hiển nhiên Thất thải điệp kiển bị phá vỡ làm bọn họ gặp phản phệ, bị thương không nhẹ.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh văng ra xa, thầm mắng Dương Thạc:

- Dương Thạc, uổng cho ta tin tưởng ngươi, không ngờ cuối cùng bị ngươi lừa! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Không biết tại sao lần đầu tiên gặp Dương Thạc thì tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh luôn hiểu lầm hắn, không tin tưởng hắn. Nhưng mới nãy, dù bị Lam Thiên Sơn đánh vỡ Thất thải điệp kiển thì trong lòng tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hơi tin Dương Thạc, tin tưởng hắn cố gắng xoay chuyển tình thế.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh vững tin vào phán đoán của mình, dù bởi vì đoán sai mà bị Lam Thiên Sơn giết nàng cũng không hối hận.

Lam Thiên Sơn đánh vỡ Thất thải điệp kiển, hiện hình giữa không trung. Nhưng tình hình của Lam Thiên Sơn không quá tốt, mặt trắng bệch, quần áo nhăn nhúm, mới nãy gã bùng phát sức mạnh đánh vỡ Thất thải điệp kiển cũng phải trả giá đắt.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng ở trong chuông to bị giam cầm thấy Lam Thiên Sơn xuất hiện thì cười to, khẩn cấp cầu giúp đỡ:

- Ha ha ha ha ha ha! Lam huynh, ngươi rốt cuộc đi ra! Mau! Mau công kích Nhân Hoàng thả ta ra, huynh đệ chúng ta hợp sức giết đám người này!

- Cửu tộc trưởng, ngươi đừng sốt ruột.

Lam Thiên Sơn không vội công kích Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc mà trầm giọng nói với tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng:

- Chờ ta giết Dương Thạc rồi sẽ đối phó Nhân Hoàng, cứu ngươi ra. Dương Thạc cực kỳ tà môn, dù muộn một giây thì hắn rất có khả năng tăng mạnh sức chiến đấu. Bây giờ không giết chết Dương Thạc thì lòng ta bất an.

Tuy lúc trước Lam Thiên Sơn đoán Dương Thạc sử dụng bí pháp tạm tăng sức chiến đấu, bây giờ rất có thể thực lực của hắn giảm mạnh, không đạt tới đẳng cấp ngũ tinh.

Tuy Lam Thiên Sơn đoán như vậy nhưng nửa ngày không thấy Dương Thạc đâu, trong lòng gã cảm giác bất an.

Không thể giết chết Dương Thạc, một chút bất an quấn quanh lòng Lam Thiên Sơn.