Vô Tận Thần Công

Chương746: Lôi quang chi trảo, đại địa thủ hộ, thiên phú bí pháp!- Đại địa rất dày nặng, không có thứ gì nặng hơn đại địa. Lôi đình là vật chất nhẹ nhất. Gần như là không có trọng lượng.

- Đại địa ôn hòa nhất.

- Lôi đình cuồng bạo nhất.

….. …. …. …. …..

Trong chớp mắt Dương Thạc dùng ngộ tính vô cùng khủng bố của mình hiểu biết sâu hơn về Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa.

- Ủa? Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa của ta vẫn đang tiếp tục tăng lên? Không đơn giản ngừng lại ở năm phần?

Cùng lúc đó, Dương Thạc cảm giác Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa vẫn đang tăng tiến, từ năm phần lên đến năm phần năm, năm phần sáu, sáu phần, sáu phần mốt, sáu phần bảy, bảy phần.

Vọt thẳng lên đến tám phần.

- Hiệu quả thiên nhân hợp nhất sao?

Dương Thạc hiểu ngay đó là bởi vì ngộ tính tăng lên đến trạng thái thiên nhân hợp nhất mà ra.

Nhân loại huyết mạch của Dương Thạc được linh khí trong huyết trì kích phát trước, ngộ tính tăng nhiều, vào trạng thái thiên nhân hợp nhất. Bây giờ Lôi đình thần ưng huyết mạch, Đại địa cuồng hùng huyết mạch bị kích phát ra, Dương Thạc bỗng nhiên được năm phần Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa, cộng với chưa thoát khỏi trạng thái thiên nhân hợp nhất, điều này khiến Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa tăng vọt lên đến tám phần.

Nói đến thì đây cũng là may mắn. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Thần thú bình thường như Đại địa cuồng hùng, Lôi đình thần ưng tiến vào huyết trì, tiến hành huyết mạch tẩy lễ thì tối đa là kích phát huyết mạch của mình, đạt đợc năm phần Lôi đình áo nghĩa hay Đại địa áo nghĩa.

Dương Thạc là người đầu tiên cùng kích phát ra Lôi đình thần ưng huyết mạch, Đại địa cuồng hùng huyết mạch.

Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa hoàn toàn khác nhau, trái ngược nhưng cũng hỗ trợ lẫn nhau, hai áo nghĩa tăng tiến là bình thường.

Cộng thêm Thuần Nhân tộc huyết mạch của Dương Thạc bị kích phát ra, hai huyệt khiếu trong óc được xông mở, ngộ tính tăng mảng lớn, không chênh lệch hơn Dương Địch bao nhiêu. Lại tiến nhập trạng thái thiên nhân hợp nhất, lĩnh ngộ Lôi đình áo nghĩa, Đại địa áo nghĩa nhanh như chớp, mau chóng tăng hai áo nghĩa lên đến tám phần là chuyện vô cùng bình thường.

Dương Thạc cảm nhạn thân thể thay đổi, thầm nghĩ:

- Bây giờ ta muốn giết Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng thì rất đơn giản.

- Khí thế thật cường đại!

- Sao có thể như vậy? Sao Dương Thạc kia có khí thế cường đến vậy? Sức chiến đấu của hắn không phải nên giảm mạnh sao?

Dương Thạc kích phát huyết mạch, thân thể biến hóa chỉ trong khoảnh khắc. Lam Thiên Sơn ở trên nóc cung điện Cửu Túc Thú tộc biến sắc mặt, không thể tin nhìn bên dưới.

Một cánh tay của Lam Thiên Sơn nhanh chóng mấp máy. Giây lát sau đã hồi phục hoàn toàn. Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh như Lam Thiên Sơn tuy bị Dương Thạc công kích nhưng không tổn thương đến căn bản, muốn hồi phục rất đơn giản.

- Không có khả năng!

- Tuyệt đối là không có khả năng!

Lam Thiên Sơn cảm nhận bên dưới dâng lên khí thế ngút trời, nhỏ giọng nói:

- Chắc chắn là phô trương thanh thế thôi!

- Chắc chắn Dương Thạc làn ỏ mạnh hết đà!

- Chỉ cần ta ra tay là giết Dương Thạc ngay!

Lam Thiên Sơn cắn răng lao nhanh xuống.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lam Thiên Sơn vọt xuống chỗ Dương Thạc, như tia chớp đánh ra hai đấm tỏa ánh sáng rực rỡ bao phủ huyết trì nơi Dương Thạc ngâm mình.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Cung điện của Cửu Túc Thú tộc vốn đã sụp đổ giờ bị Lam Thiên Sơn oanh kích thành bột phấn. Huyết trì của Cửu Túc Thú tộc cùng với Dương Thạc ngâm bên trong lộ ra trước măt Lam Thiên Sơn.

- Đây là... Huyết trì? Mới nãy Dương Thạc tiến hành huyết trì tẩy lễ? Cho dù ngươi trải qua huyết trì tẩy lễ, thực lực tăng trưởng cũng tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của ta, chết cho ta!

Lam Thiên Sơn đánh nát cung điện của Cửu Túc Thú tộc, nhanh chóng lao hướng Dương Thạc ngâm trong huyết trì. Mắt Lam Thiên Sơn chợt lóe ánh sáng, là bí pháp thiên phú của Thần Mâu tộc, công kích thần hồn. Công kích thần hồn bắn hướng trán Dương Thạc.

Lam Thiên Sơn cảm thấy ngày hôm trước Dương Thạc chỉ là đỉnh cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh, mới nãy bùng phát ra sức chiến đấu của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh chắc chắn là thi triển bí pháp gì. Bây giờ bốn canh giờ qua đi, Dương Thạc đã là nỏ mạnh hết đà. Mới nãy trong huyết trì có lé hắn chớp mắt kích phát huyết mạch, thi triển một chiêu nguyên tố hồng lưu, nhưng chắc đó là công kích cường đại cuối cùng của hắn. Bây giờ Dương Thạc không có chiêu gì để chống lại Lam Thiên Sơn nữa.

Bị thần hồn, thân thể của Lam Thiên Sơn công sát, Dương Thạc chỉ có nước chịu chết.

- Cho dù ngươi ở trong huyết trì kích phát huyết mạch cũng không khả năng có thực lực đẳng cấp lục tinh!

- Không đạt đến đẳng cấp lục tinh thì không ngăn được công sát của ta!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trong phút chốc Lam Thiên Sơn đã đến trước mặt Dương Thạc.

Bí pháp công kích thần hồn bắn vào trán Dương Thạc.

- Công kích thần hồn của Thần Mâu tộc?

Khiến Lam Thiên Sơn không thể ngờ là Dương Thạc gặp công kích thần hồn của gã mà không nhúc nhích.

Dương Thạc không bị ảnh hưởng chút nào, tia sáng trong mắt không ảm đạm.

Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Công kích thần hồn của ngươi đúng là cường đại, tiếc rằng cùng lắm là uy lực đẳng cấp lục tinh cao giai. Lúc trước độ mạnh thần hồn của ta bị ảnh hưởng. Giờ chỉ có một chút công kích đó không thể tổn thương ta được!

- Còn thân thể công kích của ngươi thì...

Dương Thạc không nói thêm, bỗng duỗi một tay ra.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, tay Dương Thạc như vuốt ưng đỡ hai đấm của Lam Thiên Sơn.

- Quá yếu rồi.

Dương Thạc quát to:

- Vỡ ra!

Một tay Dương Thạc dùng sức, két két, hai cánh tay Lam Thiên Sơn nát bét.

- Chết đi!

Ngay sau đó, Dương Thạc lắc người, vuốt mạnh đánh vào ngực Lam Thiên Sơn. Vang tiếng ầm ầm, thân hình cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh của Lam Thiên Sơn bị Dương Thạc công kích vỡ thành đóng thịt vụn rớt xuống từ không trung.

- Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng... Ngươi... Làm sao có thể đạt đến đỉnh đẳng cấp lục tinh được, cách cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh không xa...

Người bị đánh bạo, Lam Thiên Sơn có sức chiến đấu đẳng cấp lục tinh không chết ngay, thần hồn không thể tin gầm rống.

Nhẹ nhàng chộp đã có thể đánh bạo thân thể của mình?

Lam Thiên Sơn biết rõ sức chiến đấu của bản thân.

Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh gần như không có nhược điểm rõ rệt, mặc dù gã là Thần Mâu tộc, thần hồn cường đại, thân thể yếu hơn chút. Cái gọi là thân thể yếu hơn chút chỉ là một chút, còn trong đẳng cấp lục tinh. Dù là cường giả đẳng cấp lục tinh trung giai hay cao giai muốn một trảo đánh bạo thân thể Lam Thiên Sơn gần như là không thể nào.

Huống chi trên người Lam Thiên Sơn có một bộ pháp khí nhuyễn giáp đẳng cấp lục tinh bảo hộ.

Pháp khí nhuyễn giáp đẳng cấp lục tinh có phòng ngự đạt đến thập nhất cấp thần binh.