Vô Tận Thần Công

Chương747: Lôi quang chi trảo, đại địa thủ hộ, thiên phú bí pháp! (2)Trừ phi đỉnh cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh đến, nếu không thì không ai có thể một cú đánh bạo Lam Thiên Sơn được.

Nhẹ nhàng như Dương Thạc, đó không chỉ là đỉnh đẳng cấp lục tinh, đó là sức chiến đấu mạnh mẽ cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh! Nguồn tại http://Truyện FULL

- Đi!

Lam Thiên Sơn bị Dương Thạc đánh bạo thành thịt vụn, thần hồn động, những cục thịt vụn nhanh chóng tụ lại, mấp máy. Trong phút chốc, một Lam Thiên Sơn mới hiện ra.

Mặc dù trong mắt Lam Thiên Sơn tràn đầy khó tin nhưng gã không dám cứng rắn chống lại Dương Thạc nữa, nhanh chóng thụt lùi, muốn bỏ trốn.

Dương Thạc lạnh lùng nói:

- Còn muốn đi? Đi được không?

Dương Thạc nhanh chóng hành động, bay lên trời, như tia chớp đuổi theo Lam Thiên Sơn.

Vù vù vù vù vù!

Trong phút chốc Dương Thạc đã chạy tới sau lưng Lam Thiên Sơn.

Két két két két két!

Một tay vung, Dương Thạc cào hướng lưng Lam Thiên Sơn.

Vang tiếng giòn tan, thân hình Lam Thiên Sơn bị Dương Thạc túm lấy, nguyên khung xương vỡ nát, nội tạng thành bột, miệng gã hộc máu.

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Vuốt của Dương Thạc cực kỳ sắc bén đâm vào thịt của Lam Thiên Sơn.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Vuốt nhọn của ta có độ cứng cỡ thập nhị cấp thần binh.

Bây giờ độ mạnh tổng thể của Dương Thạc là thập nhất cấp thần binh.

Xem vuốt nhọn có độ cứng cỡ thập nhị cấp thần binh, phòng ngự của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh dễ dàng bị phá vỡ.

Dương Thạc quát to:

- Chết đi! Lôi quang chi trảo!

Vuốt túm Lam Thiên Sơn lóe tia điện.

Xẹt xẹt xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Tia điện cực kỳ mãnh liệt, trong phút chốc quấn quanh Lam Thiên Sơn.

Lôi quang chi trảo!

Lôi quang chi trảo là bí pháp thiên phú của tộc Lôi đình thần ưng. Mới nãy Dương Thạc kích phát Lôi đình thần ưng huyết mạch cũng hoàn toàn lĩnh ngộ bí pháp thiên phú. Bây giờ bí pháp thiên phú công kích của Lôi đình thần ưng lần đầu tiên phát ra uy lực trên người Lam Thiên Sơn.

Bị tia điện quấn thân, Lam Thiên Sơn biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi!

Nơi nào trên người tiếp xúc với tia điện lập tức khét đen, thành than. Chỉ trong phút chốc khí huyết thân thể Lam Thiên Sơn bị tiêu hao ba phần.

Dương Thạc cực kỳ vừa lòng uy lực của bí pháp vòng xoáy linh khí.

- Mặc dù bí pháp vòng xoáy linh khí là bí pháp thiên phú kém nhất trong Lôi đình thần ưng tộc nhưng lực công kích không tầm thường.

Mỗi một tộc nhân thuộc Lôi đình thần ưng tộc kích phát huyết mạch xong đều có thể lĩnh ngộ ra bí pháp thiên phú. Không phải tất cả tộc nhân Lôi đình thần ưng tộc lĩnh ngộ ra bí pháp thiên phú đều giống nhau. Lôi đình thần ưng khác nhau, tình huống cá nhân khác biệt, thiên phú không thông qua, lĩnh ngộ bí pháp thiên phú cũng khác.

Có một số có thể lĩnh ngộ bí pháp công kích thần hồn cường đại, hay là bí pháp phụ trợ rất hữu dụng.

Một số chỉ lĩnh ngộ ra bo lông gà vỏ tỏi.

Lôi quang chi trảo không tính quý giá trong bí pháp Lôi đình thần ưng, thuộc loại bí pháp công kích bình thường nhất, nhưng uy lực của nó không đơn giản chút nào.

- Dương Thạc, cho dù ngươi có thực lực đỉnh đẳng cấp lục tinh, cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh thì sao? Ta cho ngươi chết! Ta khiến ngươi chết chung với ta!

Thân thể bị lôi quang chi trảo diệt bốn, năm phần trong phút chốc, bây giờ Lam Thiên Sơn đã điên rồi.

Lam Thiên Sơn khẽ quát.

Khó huyết còn sót lại năm, sáu phần chớp mắt trướng lên, khí thế cực kỳ mạnh mẽ phát ra từ thân tàn của Lam Thiên Sơn. Trong khoảnh khắc, thân tàn của Lam Thiên Sơn trướng to gấp bốn, năm lần.

Vẻ mặt Dương Thạc nghiêm túc nói:

- Tự bạo sao?

Giờ phút này, rõ ràng Lam Thiên Sơn chọn tự bạo khi đối diện Dương Thạc.

Lam Thiên Sơn muốn đồng quy vu tận với Dương Thạc.

Tự bạo khoảng cách gần, lấy thực lực của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh dù Dương Thạc có đạt đến đỉnh đẳng cấp lục tinh mà bị tự bạo đánh trúng thì e rằng lành ít dữ nhiều. Dù Dương Thạc không chết ngay cũng bị hao tổn tám, chín phần, thực lực từ đỉnh đẳng cấp lục tinh rớt xuống đẳng cấp ngũ tinh.

Khi đó chỉ cần tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng thoát khỏi bên Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc là có cơ hội giết Dương Thạc.

Lam Thiên Sơn không tiếc tự bạo thành tro bụi cũng muốn Dương Thạc chôn cùng.

- Muốn kéo ta chết chung?

Dương Thạc sắc mặt khó xem nói:

- Lam Thiên Sơn, chỉ bằng vào ngươi thì còn kém một ít. Ngươi, cũng không có tư cách khiến ta chôn cùng!

Mắt thấy Lam Thiên Sơn sắp tự bạo nổ tung, mặt Dương Thạc không chút hoảng loạn.

Dương Thạc quát to:

- Đại địa phòng hộ!

Quanh người Dương Thạc nhanh chóng hiện ra màn sáng nâu đất nhàn nhạt.

- Phòng hộ!

- Phòng hộ! Phòng hộ! Phòng hộ! Phòng hộ!

Ánh sáng nâu đất này không tính là gì, sau đó quanh người Dương Thạc nhanh chóng hiện ra ánh sáng tương tự tầng thứ hai, tầng thứ ba, tầng thứ tư bao bọc hắn lại.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lam Thiên Sơn tự bạo sinh ra lực lượng bùng phát.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh tự bạo, cường đại đến cực độ.

Cơ hồ là trong khoảnh khắc, cung điện Cửu Túc Thú tộc bị tạc nổ san bằng, mặt đất xuất hiện cái hố to. Cơ hồ hết thảy vật chất toàn bộ hóa thành bột phấn, chỉ có huyết trì do siêu cấp cường giả thời thượng cổ hình thành là tồn tại, nhiều máu của siêu cấp cường giả thời thượng cổ chảy xuôi đến vị trí chính giữa cung điện Cửu Túc Thú tộc.

Gần đó, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc và pháp khí chuông to củam ình bị sóng xung kích đánh ra xa mấy chục dặm.

Đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh bị sóng xung kích đẩy ra xa, ở giữa không trung hộc máu, người chịu trọng thương nặng, mười phần không còn lại hai, ba phần, tập thể hôn mê.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Trung tâm Lam Thiên Sơn tự bạo. Gã tự bạo sinh ra năng lượng to lớn có chín phần đổ ập xuống người Dương Thạc. Những vòng bảo hộ màu nâu đất ngoài người Dương Thạc vỡ ra từng tầng, may mắn mỗi tầng sáng màu nâu đất tan vỡ thì sức tự bạo của Lam Thiên Sơn yếu đi vài phần. Liên tục bạo sáu, bảy tầng màn sáng thì sự tự bạo của Lam Thiên Sơn không còn lại ba phần.

Ba phần tự bạo vô cùng mạnh mẽ trùng kích Dương Thạc.

Dương Thạc nhanh chóng cuộn người lại.

Đôi cánh to sau lưng bao phủ cả người Dương Thạc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tự bạo mạnh mẽ đập vào đôi cánh của Dương Thạc.

Két két két két két!

Hai cánh to lớn vỡ nát từng tấc.

Cuồng bạo đánh bay Dương Thạc ra xa, hắn phun búng máu xen lẫn mảnh vụn nội tạng. Mặt Dương Thạc trắng bệch.

Dương Thạc thở hắt ra, thầm nghĩ:

- May là chút tổn thương này không tính là gì với ta, trong tự bạo không tổn thất một phần khí huyết nào. Bí pháp phòng ngự của Đại địa cuồng hùng, Đại Địa Thủ Hộ, có hiệu quả mạnh mẽ thật... Lôi quang chi trảo, Đại Địa Thủ Hộ, hai bí pháp thiên phú một công một thủ. Giúp ích lớn cho ta tăng thực lực.

Đại Địa Thủ Hộ!

Đại Địa Thủ Hộ chính là bí pháp thiên phú Dương Thạc lĩnh ngộ sau khi kích phát ra Đại địa cuồng hùng huyết mạch.