Vô Tận Thần Công

Chương748: Phân thân? Ta cũng biết!Đại Địa Thủ Hộ và bí pháp thiên phú một công một thủ hỗ trợ lẫn nhau, Dương Thạc có hai bí pháp thiên phú thì sức chiến đấu tăng lớn.

Hiện tại tuy Dương Thạc có sức chiến đấu gấp một trăm lẻ bảy lần nhưng có cảm giác cách cơ sở sức chiến đấu gấp một trăm lẻ tám lần không xa.

- Sau khi tự bạo thành mây khói? Thế này đỡ rắc rối, nếu không thì còn cần ra tay diệt thần hồn của hắn.

Dương Thạc liếc trung tâm Lam Thiên Sơn tự bạo, thầm nhủ.

Lam Thiên Sơn tự bạo không chừa chút đường lui, thần hồn đã thành tro bụi, không cần Dương Thạc tốn công giết.

- Có chuyện gì?

- Lam huynh, Dương Thạc chưa chết?

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ngay sau đó, pháp khí chuông to bên Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lăn lộn văng ra, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng hiện hình.

Mới nãy tự bạo, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng bị giam trong pháp khí chuôgn to nên không bị năng lượng tự bạo trùng kích. Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc bị năng lượng tự bạo của Lam Thiên Sơn đánh trúng, chịu thương nhẹ, văng ra ngoài, không thể hoàn mỹ khống chế pháp khí chuông to nên tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng thừa dịp xông ra.

Thấy Dương Thạc bềnh bồng giữa không trung chẳng có vẻ gì là bị thương, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng trợn to mắt nói:

- Sao có thể như vậy?

- Vẫn chưa chết!

- Muốn ta chết sao? Dù các ngươi có chết hết thì ta không bao giờ chết. Lam Thiên Sơn đã chết rồi, người tiếp theo sẽ là tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nhà ngươi!

Dương Thạc lạnh lùng liếc tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, lao nhanh hướng gã.

- Nguy rồi!

Dương Thạc vọt tới, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng cảm nhận áp lực mạnh mẽ.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nhanh chóng biến sắc mặt, phản xạ tự nhiên, thân thể bùm một tiếng trướng to gấp bảy, tám chục lần. Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng biến thành một Cửu Túc Thú to lớn sáu, bảy chục trượng, mỗi một xúc tua dài cỡ ba, năm chục trượng. Khí huyết khổng lồ dâng tràn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng định ngăn cản Dương Thạc công sát.

- Thần thú biến thân?

Khi tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng biến hình thì Dương Thạc nhíu mày, lúc này hắn cảm giác gã biến thành Cửu Túc Thú tộc to lớn khí huyết chợt tăng lên gấp mấy ngàn lần. Tính tổng sản lượng khí huyết thì một vạn Dương Thạc cũng khó thể so sánh.

Nhưng võ giả đánh nhau quan trọng nhất không phải tổng sản lượng khí huyết mà là chất lượng khí huyết.

Một khúc gỗ mềm dù có tổng sản lượng lớn đến đâu đụng phải khối kim cương nhỏ cũng dễ dàng bị nghiền thành bột.

- Cho dù là thần thú biến thân thì độ mạnh thân thể của ngươi không đến thập nhất cấp, ở trước mặt ta dù ngươi biến to gấp ngàn vạn lần cũng không làm nên chuyện gì.

Đối diện Cửu Túc Thú to khổng lồ, Dương Thạc không chút sợ hãi. xem tại TruyenFull.vn

Thần thú biến thân, biến hóa thành thần thú đa phần tăng độ mạnh thân thể.

Thần thú cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh độ mạnh cơ thể mới chỉ là thập cấp.

Như một số thần thú loài chim có lông chim cứng rắn, hay thần thú loài cá có vảy, thần thú như vậy độ mạnh thân thể, mức phòng ngự mới đạt đến thập nhất cấp.

Độ mạnh thập nhất cấp xem như đạt tiêu chuẩn.

Một số thú tộc mặc giáp như rùa, cua, thân thú có mang giáp cứng thì năng lực độ mạnh, phòng ngự mới đột pha thập nhất công.

Cửu Túc Thú tộc xem như là chủng tộc nhà mực dưới đáy biển, ngoài thân cực kỳ mềm mại, đừng nói là giáp cứng, không có cả vảy của loài cá bình thường. Từng đoàn thịt lộ rõ bên ngoài, không có chút phòng hộ, độ mạnh thân thể không đến thập nhất cấp, cùng lắm là thập cấp.

Độ mạnh thân thể của Dương Thạc giờ đã vững vàng đi vào đến thập nhất cấp

Thậm chí là đỉnh thập nhất cấp.

Các vị trí như vuốt đạt độ mạnh đến thập nhất cấp. Đối diện thân thể khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, độ mạnh thân thể của Dương Thạc chiếm ưu thế rất lớn. Nếu nói cơ thể tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng là khúc gỗ to khổng lồ, thân thể của Dương Thạc là kim cương cực kỳ cứng rắn.

Dương Thạc hừ lạnh một tiếng:

- Thân thể có to hơn ở trước mặt ta chỉ có nước ngoan ngoãn bị nghiền!

Dương Thạc nhanh chóngh ành động, vèo vèo xông tới trước mặt tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Phập! Phập! Phập! Phập! Phập!

Hai vuốt của Dương Thạc tiếp xúc với một xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng mạnh va chạm với nhau.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Xúc tua khổng lồ mạnh đập vào thân thể Dương Thạc.

Dương Thạc cảm giác có sức mạnh ập đến, hắn không kiềm được văng ra ngoài, nhưng trước đó vuốt sắc của hắn xẹt qua xúc tua khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng kéo theo đống thịt.

- Lớn quá!

Dương Thạc bay ra xa vài dặm mới miễn cưỡng ổn định thân hình.

Độ mạnh thân thể của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng đúng là không cao, khí huyết không lồ giúp gã to lớn. Tựa như cái chày gỗ lớn mấy ngàn cân đập xuống đem đến thương tổn lớn hơn đao kiếm bình thường.

- Dương Thạc, công kích của ngươi không thể bị thương ta.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng hét to một tiếng:

- Mặc sắc lĩnh vực!

Trong người tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng bốc ra khói độc đậm đặc bao phủ Dương Thạc.

- Bí pháp thiên phú của Cửu Túc Thú tộc?

Dương Thạc cảm giác khói độc màu đen này phun ra từ thân hình khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, rõ ràng là bí pháp thiên phú của Cửu Túc Thú tộc.

Khói độc đen toát ra ăn mòn một ít thần hoang nguyên lực phát ra từ người Dương Thạc. Lĩnh vực quanh người Dương Thạc bị khói độc đen nhanh chóng xâm thực, thu nhỏ lại.

- Khói độc đen thật lợi hại, tiếc rằng với lôi đình thì dù độc tố có lợi hại hơn cũng sẽ tan biến!

Xẹt xẹt xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Ngoài người Dương Thạc chớp lóe lôi quang.

Khói độc đen hễ tiếp xúc với lôi quang là phát ra tiếng xèo xèo, bị đánh tan tác.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Dương Thạc lao ra khỏi lỗ hổng khói đen.

- Nguyên tố hồng lưu!

Bí pháp công kích hoàn toàn mới, nguyên tố hồng lưu xuất hiện.

Thật nhiều nguyên tố như nước lũ đánh vào thân hình khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Nguyên tố hồng lưu rộng năm, sáu trượng, nhanh đến cực độ, trong khoảnh khắc đã đến trước mặt tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Thân hình tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng chìm trong nguyên tố hồng lưu, người xuát hiện lỗ thủng to năm, sáu trượng. Nguyên tố hồng lưu liên tục ăn mòn thân thể của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Thân thể nhanh chóng bị ăn mòn, khí huyết khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tiêu hao hai phần.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng trợn to mắt nói:

- Bí pháp này sao mạnh quá vậy?

Lúc trước Dương Thạc thi treienr nguyên tố hồng lưu đối phó Lam Thiên Sơn thì tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng còn ở trong chuông to nhưng cảm nhận được uy lực của nguyên tố hồng lưu. Lúc đó tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng cảm thấy nguyên tố hồng lưu của Dương Thạc không cường đại như bây giờ.