Vô Tận Thần Công

Chương749: Cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, Cửu Tử Long- Nguyên tố hồng lưu của ta đã đến mức dung hợp bốn loại nguyên tố, lúc trước là thủy hỏa, phong lôi, kim mộc, sáu loại nguyên tố mỗi bốn loại tổ hợp cùng một chỗ. Mà hiện tại tăng thêm thổ nguyên tố, bốn loại trong bảy nguyên tố dung hợp, tăng nhiều chủng loại thì uy lực cũng tăng mạnh.

Dương Thạc hiểu rõ nguyên tố hồng lưu biến đổi như thế nào.

Lúc trước Dương Thạc chỉ nắm giữ sáu loại nguyên tố.

Nguyên tố chi vũ là do sáu loại nguyên tố dung hợp lẫn nhau. Sai khi đạt tới cảnh giới dung hợp bốn loại nguyên tố. Nguyên tố chi vũ của Dương Thạc bao gồm sáu loại nguyên tố chi vũ đơn nhất, mười lăm cặp nguyên tố dung hợp, hai mươi loại nguyên tố chi vũ dung hợp ba loại, mười lăm nguyên tố chi vũ dung hợp bốn loại nguyên tố.

Tổng cộng năm mươi sáu loại nguyên tố chi vũ.

Bây giờ Dương Thạc kích phát đại địa cuồng hùng huyết mạch, tắng thêm nắm giữ nguyên tố đại địa.

Kết quả nguyên tố chi vũ của Dương Thạc có biến đổi.

Bảy loại nguyên tố chi vũ đơn nhất, hai mươi mốt loại nguyên tố dung hợp hai cặp, ba mươi lăm loại nguyên tố chi vũ dung hợp ba loại, ba mươi lăm nguyên tố chi vũ dung hợp bốn loại nguyên tố. Tổng cộng có chín mươi tám loại nguyên tố chi vũ.

Số lượng tăng lên gần tám phần.

Uy lực tăng mạnh, lúc trước nguyên tố hồng lưu đối phó với Lam Thiên Sơn chỉ có thể tạo thành chút thương tổn. Giờ nguyên tố chi vũ gây ra tổn thương rất lớn cho thân hình tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Thân thể thủng một lỗ to, hao tổn nhiều khiến tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tức giận gầm rống.

Dương Thạc lạnh lùng quát:

- Chết đi! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc lao nhanh tới trước mặt tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Xẹt xẹt xẹt xẹt! Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Hai cánh sau lưng Dương Thạc giương ra, cỡ hơn mười trượng. Người Dương Thạc õya tròn, cộng thêm đôi cánh trông như máy xay, cánh là lưỡi dao nghiền hướng thân hình khổng lồ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Trong tiếng phập phập, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng bị hao tổn nhiều khí huyết, máu thịt tung tóe. Chốc lát sau khí huyết toàn thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng hao tổn bốn, năm phần, chủ thân thể tàn phá không thành hình, chỉ còn lại chín xúc tua khổng lồ.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tức giận quát:

- Dương Thạc, ngươi dám giết ta? Ngươi dám giết ta?

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng điên cuồng gào lên uy hiếp:

- Cửu Túc Thú tộc ta là chủng tộc phụ thuộc Thiên Ô tộc, chủng tộc đại hình, được Thiên Ô tộc che chở. Ngươi dám giết ta, dám diệt Cửu Túc Thú tộc ta thì Thiên Ô tộc tuyệt đối sẽ không tha cho các ngươi!

- Cửu Tử Long con ta cũng sẽ không buôgn tha các ngươi, hãy chờ bị con ta, bị Thiên Ô tộc giết sạch đi!

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Thiên Ô tộc?

- Cửu Tử Long?

- Thiên Ô tộc rắc rối đây, có cường giả đẳng cấp thấp tinh, Thuần Nhân tộc hiện tại khó thể ngăn cản. Nhưng nghe nói Thiên Ô tộc ở nguyên thủy đại lục xa xôi, cường giả đẳng cấp thấp tinh không đến ngay được. Dù bọn họ lại đây đối phó với Thuần Nhân tộc ta thì ít nhất cần tốn vài tháng, lâu thì mấy năm.

Dương Thạc nhanh chóng suy đoán:

- Còn Cửu Tử Long hình như là nhi tử của Cửu Thiên Hồng, không biết có thực lực gì, chắc không là cường giả đẳng cấp thấp tinh. Nếu Cửu Tử Long đạt tới đẳng cấp thất tinh thì Cửu Túc Thú tộc sớm độc bá Bạch Lâm đảo rồi.

Tuy Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc mạnh nhưng Dương Thạc chưa đến nỗi sợ.

Dương Thạc không sợ một Cửu Tử Long.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng rống to uy hiếp chỉ vô dụng.

- Chết đi!

Dương Thạc xông lên, phập phập mấy cái, thân hình to lớn của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng bị nghiền thành mấy khúc.

Chín xúc tua khổng lồ đứt khúc, mấp máy nhanh.

- Đi!

Chủ thể của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng bị diệt nhưng trong chín xúc tua khổng lồ mỗi cái đều ẩn chứa một thần hồn của gã. Chín xúc tua khổng lồ chia thành chín Cửu Túc Thú, mỗi một Cửu Túc Thú có thực lực đỉnh đẳng cấp ngũ tinh. Thân hình Cửu Túc Thú mấp máy lao nhanh các hướng khác nhau.

Thấy tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng biến thành chín tiểu Cửu Túc Thú nhanh chóng cháy trốn, Dương Thạc kiềm không được cảm thán rằng:

- Hải tộc có sức sống thật cường đại.

Hải tộc có sức sống rất dài, như sao biển bị chặt đứt vài khúc có thể phân liệt ra vài cá thể hoàn toàn mới.

Càng đừng nói đến bây giờ tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có thực lực đẳng cấp lục tinh, máu thịt diễn hóa, mỗi một xúc tua khổng lồ có thể trở thành một phân thân. Có thể nói Cửu Túc Thú tộc ở trình độ nhất định có nhân loại phân thân. Giống như Thần Long tộc. Thần Long tộc có thể phân thân ngàn vạn cái, mỗi một phân thân có ý thức hoàn chỉnh. Nói đến thì Thần Long tộc cũng là hải tộc, có thể thấy sức sống của hải tộc mạnh cỡ nào.

Thấy tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng chia thành chín Cửu Túc Thú nhanh chóng chạy trốn, Dương Thạc mỉm cười nói:

- Cửu Thiên Hồng, không lẽ ngươi cho rằng chỉ có ngươi mới có năng lực phân thân sao?

Vù vù vù vù vù!

Thân thể Dương Thạc nhanh chóng tiến hóa, trong khoảnh khắc biến thành chiến teiuer Dương Thạc nhanh chóng đuổi theo chín tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Chốc lát sau Dương Thạc đã đuổi theo tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, chín phân thân thi triển ra thủ đoạn mạnh nhất, các công kích như nguyên tố hồng lưu, Lôi quang chi trảo đập vào chín tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

- Có chuyện gì? Không thể nào!

- A!

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng liên tục hét thảm.

Bây giờ khí huyết tổng thể của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tổn thất năm, sáu phần, số khí huyết còn lại khóa thành chín phân thân, muốn dựa vào ưu thế số lượng nhanh chóng chạy trốn. Nhưng không ngờ Dương Thạc có thể biến ra phân thân, cũng là chín cái. Chín phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng không phải là đối thủ của chín Dương Thạc.

- Dương Thạc, Thiên Ô tộc chắc chắn sẽ giết ngươi!

- Ngươi chết chắc!

- A!

Chín phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng hét thảm.

Mỗi một phân thân Dương Thạc thi triển ra thủ đoạn công kích mạnh nhất của mình. Nguyên tố hồng lưu, Lôi quang chi trảo tạo thành tổn thương rất lớn cho phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng muốn chạy trốn, tốc độ không phải là đối thủ của Dương Thạc. Tại Thiên Thánh giới, quyết định tốc độ của cường giả là độ mạnh thân thể, tiếp theo là tu vi. Càng mạnh thì càng có thể đột phá không gian trói buộc, độ mạnh thân thể quyết định một người có thể đạt đến tốc độ lớn nhất.

Nếu không đạt đến độ mạnh thân thể thì dù tốc độ nhanh hơn, vận độc mau cơ thể sẽ bị xé rách.

Mặc dù tổng sản lượng khí huyết của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng khá cường nhưng độ mạnh thân thể chỉ là thập cấp bình thường.