Vô Tận Thần Công

Chương750: Cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, Cửu Tử Long (2)Độ mạnh thân thể đỉnh thập nhất cấp của Dương Thạc hơn xa tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

Cộng thêm bây giờ Dương Thạc đạt tới đỉnh đẳng cấp lục tinh, bởi vậy tốc độ của hắn hơn xa tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng. Gã không thể trốn thoát.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Dương Thạc liên tục oanh kích.

Phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng lần lượt chết đi.

Tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng rống to:

- Khốn kiếp, Dương Thạc, dù ta có chết cũng quyết trọng thương ngươi!

Còn lại mấy phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tự bạo.

Sức mạnh bàng bạc dâng lên, Dương Thạc nhướng mày. Đại Địa Thủ Hộ bí pháp sớm thi triển ra, người Dương Thạc hiện ra nhiều màn sáng nâu đất tiêu hao bảy, tám phần tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tự bạo sinh ra sóng xung kích, chỉ còn lại vài phần. Mặc dù có thể tạo thành tổn thương cho Dương Thạc nhưng không quan trọng.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Phân thân tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng cuối cùng nổ tung.

Một phân thân Dương Thạc văng ra xa mấy chục dặm mới miễn cưỡng ổn định thân hình, khóe miệng cũng tràn ra máu tươi.

Bùm bùm bùm bùm bùm! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Nhưng ngay sau đó, chín phân thân Dương Thạc nhanh chóng động, quay về một chỗ ngưng tụ thành Dương Thạc hoàn chỉnh.

- Rốt cuộc chết rồi sao?

Dương Thạc nhìn xung quanh, xác nhận mỗi một tấc thịt của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng không còn sự sống mới thở phào.

- Khí huyết của Cửu Thiên Hồng đúng là mạnh mẽ, khi tự bạo ta thi triển Đại Địa Thủ Hộ chỉ có thể phòng ngự bảy, tám phần, còn lại tạo thành tổn thương. Bây giờ khí huyết của ta bị tổn thất khoảng hai phần, chỉ còn lại tám phần.

Đánh nhau với cường giả như tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, đặc biệt là phút cuối gã tự bạo, nói Dương Thạc không bị tổn thương chút gì là chuyện không thể nào.

Tổn thất hai phần khí huyết.

May mắn có thể dùng đan dược, linh thạch vân vân nhanh chóng bổ sung lại hai phần khí huyết.

- Đan dược của ta hơi bị thiếu.

Dương Thạc mở ra không gian giới chỉ, phát hiện bên trong không có nheiefu đan dược giúp nàng nhanh chóng hồi phục.

Lúc trước Dương Thạc từng bị đám cường giả Ô Bành Long năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo oanh kích còn lại chưa đến một phần.

Khi đó thực lực của Dương Thạc chỉ là đỉnh đẳng cấp ngũ tinh, nhờ vào linh đan diệu dược lấy từ tay cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh như Cự Kinh Vương, nhanh chóng hồi phục đến trạng thái cao nhất.

Bây giờ Dương Thạc đạt đến đẳng cấp lục tinh, kích phát thần thú huyết mạch chi, khí huyết tăng nhiều. Đan dược của cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh như Cự Kinh Vương không có hiệu quả cao giúp Dương Thạc hồi phục, hắn muốn nhanh chóng lấy lại khí huyết thì cần nuốt cực phẩm đan dược đẳng cấp lục tinh.

Dương Thạc thầm nghĩ:

- Trên người Lam Thiên Sơn, Cửu Thiên Hồng chắc có một số đan dược đẳng cấp lục tinh, dù không có thì cùng lắm là ta đến bên Thuần Nhân tộc đổi lấy.

Dương Thạc vung một tay lên, hút lấy không gian giới chỉ của Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng để lại sau khi chết, nắm trong tay.

- Quả nhiên có, nhưng số lượng ít quá.

- Miễn cưỡng đủ cho ta hồi phục hai phần khí huyết.

Không gian giới chỉ của Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có rất ít linh đan diệu dược đẳng cấp lục tinh.

Dù sao hai người mới đột phá đẳng cấp lục tinh không lâu, nội tình mỏng manh, trên người có nhiều nhất là bí bảo, linh dược đẳng cấp ngũ tinh.

- Có khá nhiều linh thạch.

- Trong không gian giới chỉ của Lam Thiên Sơn có hai trăm vạn trung phẩm linh thạch? Trong không gian giới chỉ của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng có bảo khố Cửu Túc Thú tộc, tám trăm bốn mươi vạn trung phẩm linh thạch. Hơn nữa các loại bảo vật, linh đan diệu dược cái gì cần có đều có, thêm vào tổng giá trị trị ít nhất là từ năm trăm vạn trung phẩm linh thạch trở lên.

Thấy tài sản kếch sù trong không gian giới chỉ, Dương Thạc hút ngụm khí lạnh.

- Trong không gian giới chỉ của hai tộc trưởng Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc chắc cũng có nhiều tài sản.

Dương Thạc lại tra xét tài phú trong không gian giới chỉ của tộc trưởng của Nhân Mã tộc, Mã Phục Long, tộc trưởng của Thiết Y tộc, Thiết Phiên Chính.

Hai chủng tộc này tính số lượng cường giả thì không bằng Cửu Túc Thú tộc.

Tính nội tình tài sản thì không thấp hơn Cửu Túc Thú tộc bao nhiêu.

- Cộng vào thì tổn giá trị là hơn một ngàn năm trăm vạn trung phẩm linh thạch, còn có khoảng ngàn vạn báu vật.

Con số làm Dương Thạc kinh ngạc.

Tức là nói ba chủng tộc thêm Lam Thiên Sơn tổng cộng hiến hai ngàn hơn năm trăm vạn trung phẩm linh thạch, cộng với bí bảo, linh dược, các tài sản khác có tổng giá tị một ngàn năm trăm vạn trung phẩm linh thạch cho Dương Thạc.

- Cống hiến mấy thứ này thì lịch sử giá trị cống hiến của ta sẽ vào bảy hàng đầu Thuần Nhân tộc. gần mấy ngàn vạn năm nay giá trị cống hiến của ta sẽ vượt xa.

Toàn bộ báu vật giá trị bốn ngàn vạn đổi thành giá trị cống hiến sẽ được ba ngàn hai trăm vạn.

Huống chi...

Tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc đem lại nhiều giá trị cống hiến cho Dương Thạc.

- Những tài phú này tạm gác lại, mới nãy đám Thải Tiểu Anh bị Lam Thiên Sơn tự bạo, trùng kích ra ngoài mấy chục dặm, khí huyết hao tổn nhiều, cứu bọn họ đã rồi tính.

Chỗ này rốt cuộc là lãnh địa của Cửu Túc Thú tộc.

Tuy cường giả Cửu Túc Thú tộc từ đẳng cấp tứ tinh trở lên đã bị giết hết.

Đám giá trị cống hiến mới nãy bị trọng thương, chắc có vài người ngất xỉu rồi, lỡ bị một số cường giả Cửu Túc Thú tộc dưới đẳng cấp tam tinh công kích, chết một, hai người thì không hay. Lần này Dương Thạc đi Cửu Túc Thú tộc rất hoàn mỹ, mấy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh tuyệt đói không thể chết.

Vù vù vù vù vù!

Dương Thạc lắc người đi cưới mấy người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh.

Một quần đảo phía tây nguyên thủy đại lục.

Quần đảo này có tên là Thiên Ô quần đảo, là nơi cư trú của đại hình chủng tộc, Thiên Ô tộc.

Có bảy, tám mươi tiểu đảo.

Người ngoài thấy bảy, tám mươi tiểu đảo này là nơi Thiên Ô tộc cư trú, thật ra chỗ Thiên Ô tộc trú ngụ không phải trên đảo mà là trong biển. Nơi Thiên Ô tộc cư trú vượt qua người ta tưởng tượng, nội tình của Thiên Ô tộc cực kỳ thâm sâu, mặc dù chỉ có ba cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh nhưng cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh đến tám mươi bốn người.

Trong đó có mười bảy vị là đỉnh đẳng cấp lục tinh.

Bốn vị cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh tùy thời đi vào đẳng cấp thất tinh.

Nơi Thiên Ô tộc cư trú, hòn đảo nhỏ nằm ở trung tâm, trên một ngọn núi nhỏ, đỉnh núi có một cung điện. Giờ phút này, trong mật thất cung điện, một thanh niên khoảng hai mươi tuổi khoanh chân ngồi. Thanh niên có chín chi, chẳng qua so sánh với tộc nhân Cửu Túc Thú tộc, Thiên Ô tộc khác thì thanh niên có sáu tay, hai chân, còn có một cái đuôi xúc tua dài. Lưng thanh niên sinh đôi cánh bướm to khỏe.