Vô Tận Thần Công

Chương751: Bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh dốc hết lực lượngCường giả máu lai Cửu Túc Thú tộc, Điệp Y tộc.

Góc áo thanh niên có chín ngôi sao bạc chói lọi.

Thanh niên này là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh, thuộc một trong tám mươi bốn cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc.

Két két két két két!

Trước mặt cường giả máu lai đặt một khối ngọc giản, mắt thanh niên nhìn chằm chằm vào ngọc giản.

Két một tiếng, ngọc giản vỡ vụn.

Cường giả máu lai nhíu mày nói:

- Quả nhiên.

Cường giả máu lai rống to:

- Mới nãy ngọc giản Tử Phong vỡ nát ta liền biết chắc chắn có siêu cấp cường giả công kích Cửu Túc Thú tộc ta. Không ngờ... Không ngờ ngọc giản của phụ thân cũng nát. Rốt cuộc là ai... Ai dám công kích Cửu Túc Thú tộc. Giết chết phụ thân của ta!

- Cửu Tử Long ta tuyệt đối không tha cho ngươi!

Cường giả máu lai này chính là nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, tiền tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh, Cửu Tử Long.

- Lúc trước mệnh giản của mẫu thân vỡ.

- Chưa đến một ngày mệnh giản của Tử Phong, phụ thân cùng nát, chắc chắn hung thủ là kẻ địch năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo ta, tức là Thuần Nhân tộc.

Cửu Tử Long nhanh chóng suy đoán:

- Nghe nói mười năm gần đây Thuần Nhân tộc xuất hiện nhiều thiên tài, Nhân Hoàng cách đẳng cấp thất tinh không xa. Chắc là Thuần Nhân tộc rồi, là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh của Thuần Nhân tộc giết chết phụ mẫu và Tử Phong.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh chết trước.

Một ngày sau nhi tử của Cửu Thiên Hồng, Cửu Tử Phong, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng chết.

Sau bốn, năm canh giờ nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng là Cửu Tử Phong chết thì Cửu Thiên Hồng chết theo. Tức là sau khi hung thủ giết nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng là Cửu Tử Phong tốn nhiều thời gian mới giết chết Cửu Thiên Hồng.

Cửu Tử Long đoán hung thủ không đạt tới đẳng cấp thất tinh. Nếu là đẳng cấp thất tinh thì trực tiếp nghiền nát là được, hủy diệt Cửu Túc Thú tộc chỉ trong giây lát. Hung thủ giết đám người tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng tốn nhiều thời gian chắc chắn không đạt tới đẳng cấp thất tinh, thậm chí không là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh. Rất có khả năng một đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh vây giết tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng.

- Sức chiến đấu của ta đã đến cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, sư phụ vốn kêu ta đột phá đẳng cấp thất tinh mới rời khỏi thiên Ô quần đảo. Tiếc rằng phụ thân chết rồi, tá không chờ ngày đó đến được!

Cửu Tử Long quát to:

- Ai giết phụ thân của ta thì ta sẽ báo thù rửa hận!

Cửu Tử Long bay ra khỏi cung điện của mình.

Cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh.

Cửu Tử Long là một trong bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Trên đảo nhỏ, cung điện Cửu Tử Long ở bị gã đánh sập, thân hình gã hiện ra giữa không trung.

- Có chuyện gì?

- Xảy ra chuyện gì?

Vù vù vù vù vù!

Trên đảo nhỏ chỉ là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh. Bọn họ bay lên trời thấy Cửu Tử Long bềnh bồng giữa không trung và cung điện bị gã đánh sụp, ngẩn ngơ không hiểu ra sao. Đây là trung tâm Thiên Ô tộc, thường sẽ không bị kẻ địch xâm nhập, hơn nữa trông Cửu Tử Long bình yên vô sự, rõ ràng chính gã làm sập cung điện.

Bỗng nhiên nổi điên đập vỡ cung điện của mình?

Đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh không hiểu nổi hành động của Cửu Tử Long.

Cửu Tử Long trầm giọng nói với cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, trung phẩm linh thạch bên dưới:

- Các ngươi ngoan ngoãn ở trên đảo này!

Mắt Cửu Tử Long lạnh băng chậm rãi nói: Truyện được copy tại Truyện FULL

- Chờ sau khi sư phụ của ta kết thúc thì báo lại là Cửu Túc Thú tộc ta bị cường giả Thuần Nhân tộc công kích, phụ thân, mẫu thân, huynh đệ của ta chết hết, chắc Cửu Túc Thú tộc cũng bị tiêu diệt rồi, ta phải đi Bạch Lâm đảo báo thù cho phụ mẫu.

Đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh bên dưới là phó tòng của Cửu Tử Long trên đảo này.

Đều là tộc nhân của Thiên Ô tộc.

Bây giờ Cửu Tử Long muốn rời khỏi Thiên Ô quần đảo đi Bạch Lâm đảo tất nhiên cần nói cho bọn họ biết.

Đám cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp tứ tinh, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh bên dưới ngẩn ra hỏi:

- Thiếu gia muốn đi Bạch Lâm đảo?

Vù vù vù vù vù!

Trong đó một lão nhân Thiên Ô tộc cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh hình như là quản gia lắc người đến dưới chân Cửu Tử Long.

- Tử Long thiếu gia, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân từng dặn dò thiếu gia chưa đi vào đẳng cấp thất tinh thì tuyệt đối không thể rời khỏi Thiên Ô quần đảo. Xin thiếu gia hãy nghĩ lại, đừng để chúng lão nô hó xử. Bây giờ thiếu gia đã là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, sắp đột phá đẳng cấp thất tinh rồi, sao không chờ vào đẳng cấp thất tinh mới đi Bạch Lâm đảo? Khi đó càng có nắm chắc trực tiếp tiêu diệt Thuần Nhân tộc.

Lão nhân Thiên Ô tộc khuyen nhủ:

- Huống chi lão nô nghe nói Thuần Nhân tộc có được phòng hộ đại trận, không phải là cường giả đẳng cấp thất tinh thì không đột phá được. Dù thiếu gia có đi, đối phương núp vào đại trận thì thiếu gia cũng là không làm nên chuyện gì.

Cửu Tử Long lạnh băng trừng lão nhân:

- A? Ô Mạnh, ta muốn làm cái gì còn cần ngươi nhắc nhở sao?

- Cái này...

Tim lão nhân Ô Mạnh run lên, im miệng.

Cửu Tử Long nói:

- Ngoan ngoãn chờ ở đây, đợi sư phụ xuất quan thì báo chuyện ta đi cho sư phụ biết, không cần ngươi nhiều chuyện.

Cửu Tử Long lắc người định bay ra ngoài Thiên Ô quần đảo.

Chợt có giọng nữ từ xa vọng tới:

- Cửu Tử Long, ngươi chờ chút!

Vù vù vù vù vù!

Một thiếu nữ có bốn cánh tay, chín đôi chân dài, khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp từ xa bay nhanh đến, chính là nữ nhân này kêu Cửu Tử Long ngừng lại.

Thấy nữ nhân này, Cửu Tử Long nhíu mày nói:

- Ô Vân Thường tiểu thư?

Cửu Tử Long bản năng đứng lại.

Nữ nhân, Ô Vân Thường khuyên nhủ Cửu Tử Long:

- Cửu Tử Long, mới nãy ta nghe lời ngươi và Ô Mạnh nói chuyện rồi. Ta rất đồng tình chuyện Cửu Túc Thú tộc gặp được. Ô Mạnh nói rất đúng, Thuần Nhân tộc có được phòng hộ đại trận, ngươi căn bản không thể công phá, không bằng chờ khi đột phá đến đẳng cấp thất tinh rồi hãy qua đó. Và phụ thân của ta, đại trưởng lão đã hứa với phụ thân ngươi là chờ khi họ xuất quan lập tức đi tiêu diệt Thuần Nhân tộc. Không lẽ ngươi không thể chờ sao?

Nữ nhân Ô Vân Thường là đại tiểu thư của Thiên Ô tộc, nữ nhi của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến. Ô Vân Thường có thiên phú mạnh nhất trong số nữ nhi của tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, đã vào đẳng cấp lục tinh trung giai, tuổi mới khoảng một trăm. Ô Vân Thường gần như là đệ nhất thiên tài trẻ tuổi của Thiên Ô tộc.