Vô Tận Thần Công

Chương752: Bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh dốc hết lực lượng (2)Thân phận cao quý, thiên phú cực cao khiến Ô Vân Thường có địa vị rất cao trong Thiên Ô tộc.

Tộc trưởng của Thiên Ô tộc, Ô Bành Chiến, Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh rất yêu thương cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh.

Thiên Ô tộc vốn có không ít thanh niên tài tuấn.

Nhưng vì thiên phú của Ô Vân Thường quá cao nên không ai lọt vào mắt xanh.

Người duy nhất Ô Vân Thường nhắm trúng là Cửu Tử Long, thanh niên máu lai Cửu Túc Thú tộc, Điệp Y tộc có thiên phú cao hơn cả nàng.

Ô Vân Thường rất quan tâm Cửu Tử Long.

Mới nãy bên Cửu Tử Long xảy ra động tĩnh rất lớn, cung điện bị gã dỡ bỏ, Ô Vân Thường lập tức chạy đến xem. Ô Vân Thường nghe Cửu Tử Long đòi đi Bạch Lâm đảo thì lên tiếng khuyên can.

Cửu Tử Long sắc mặt âm trầm nói:

- Đợi sau khi ta đột phá rồi đi?

Cửu Tử Long không nghe một câu quản gia Ô Mạnh nói, nhưng gã không thể không nghe lời Ô Vân Thường nói.

- Ô Vân Thường tiểu thư, phụ mẫu của ta bị giết, Cửu Túc Thú tộc bị diệt, điều này trở thành chướng ngại lớn nhất để ta đột phá. Không giải quyết vấn đề này thì tâm tình ta luôn buồn bực, không thể thông thoáng, không cách nào bước ra bước cuối cùng đi vào đẳng cấp thất tinh!

- Lầnn ày đi Bạch Lâm đảo ta chưa chắc cần tiêu diệt Thuần Nhân tộc.

Cửu Tử Long trầm giọng nói:

- Trước tiên giết tộc nhân của Thuần Nhân tộc trút cảm xúc đọng trong lòng, chờ tâm tình ta thông thoáng một chút là có thể lập tức đột phá. Khi đó lại đánh vào Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, hoàn toàn tiêu diệt Thuần Nhân tộc!

Thuần Nhân tộc tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, cơ hồ chiếm nguyên Bạch Lâm đảo.

Lúc này Thuần Nhân tộc sẽ không co đầu rút cổ vào Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Cửu Tử Long đi Bạch Lâm đảo chắc chắn có thể giết một số tộc nhân Thuần Nhân tộc, ít nhất khiến tâm tình của gã thông thoáng một ít, có nhiều cơ hội hơn đi vào đẳng cấp thất tinh.

Ô Vân Thường nghĩ sơ liền hiểu ý của Cửu Tử Long.

- Vậy sao?

Đúng rồi, phụ mẫu bị giết khiến tâm tình Cửu Tử Long bức bối, có ở lại Thiên Ô quần đảo không tập trung tu luyện thì khó thể đột phá, đi Bạch Lâm đảo một chuyến cũng tốt.

Mắt Ô Vân Thường kiên quyết, trầm giọng nói:

- Nếu vậy thì, Tử Long, ta đi cùng ngươi.

Cửu Tử Long nhướng mày nói:

- Cùng đi?

Cửu Tử Long lắc đầu, nói:

- Nàng chỉ là đẳng cấp lục tinh trung giai, Thuần Nhân tộc trên Bạch Lâm đảo chắc có một số cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh. Néu buộc nóng nảy, bọn họ ra tay thì nàng chưa chắc đỡ được, nếu gặp nguy hiểm...

Ô Vân Thường nhanh chóng đánh gãy lời Cửu Tử Long:

- Không sợ!

Ô Vân Thường nói:

- Lần này để thất bá, thập tam thúc, thập lục thúc cùng ta đi, bọn họ đều là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, bảo vệ ta đủ rồi. Khi đó ngươi giết thành viên Thuần Nhân tộc, bọn họ chỉ phụ trách bảo hộ ta, trừ phi có nguy hiểm cực lớn, nếu không thì bọn họ tuyệt đối sẽ không ra tay.

Cửu Tử Long ngẩn ra:

- Nhóm thất bá cũng đi?

Thiên Ô tộc chỉ bốn cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, Cửu Tử Long là một trong số đó, ba người khác là thất bá, thập tam thúc, thập lục thúc mà Ô Vân Thường nhắc đến. Nếu thất bá, thập tam thúc, thập lục thúc cùng ra tay thì nguyên Thiên Ô tộc trừ cao thủ mạnh nhất cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh ra. Gần như dốc hết lực lượng.

Cửu Tử Long ngẫm nghĩ, cuối cùng gật đầu, nói:

- Vậy thì... Cũng được.

Cửu Tử Long biết Thuần Nhân tộc có thể tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc nói không chừng có lá bài nào, khiến ba cao thủ cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh Thiên Ô tộc đi cùng bảo đảm hơn.

Ô Vân Thường nói:

- Đi đi, Tử Long! Chúng ta dùng truyền tống trận trực tiếp đi Bạch Lâm đảo, đi mau về mau!

Ô Vân Thường nhích người dẫn Cửu Tử Long bay hướng truyền tống trận trên Thiên Ô tộc.

Thiên Ô tộc, truyền tống trận.

Bốn nam, một nữ, năm người đứng gần truyền tống trận.

Trừ Ô Vân Thường, Cửu Tử Long ra, ba người khác là cường giả Thiên Ô tộc, tuổi khoảng bốn mươi, là thất bá, thập tam thúc, thập lục thúc Ô Vân Thường nói. Tên họ là Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào, đều là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh.

- Truyền tống trận đi thông Bạch Lâm đảo bị đóng?

Thất bá Ô Bành Võ trầm giọng nói:

- Chắc là tộc nhân Thuần Nhân tộc làm, thôi, chúng ta đi Mạc Niên đảo gần nhất rồi bay đến Bạch Lâm đảo, cùng lắm mất ba tháng.

Mới nãy năm người chuẩn bị truyền tống đến Bạch Lâm đảo nhưng phát hiện truyền tống trận đã đóng.

Năm người đành đi đảo gần đó rồi bay tới Bạch Lâm đảo.

Bạch Lâm đảo ở Đông Hải, biển rộng mênh mông, khoảng cách giữa các đảo không gần, xa hơn cự ly giữa hai tòa thành trên đại lục rất xa. Dù đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có đạt đến cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, có pháp khí phi chu đẳng cấp thất tinh nhưng muốn từ Mạc Niên Đảo đến Bạch Lâm đảo phải tốn ba tháng.

- Đi!

Đám người Cửu Tử Long, Ô Vân Thường, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào nhích người vào trong truyền tống trận, truyền tống đến Mạc Niên đảo.

….. …. …. …. …..

Trên Bạch Lâm đảo.

- Truyền tống trận ra bên ngoài đã đóng!

Bên trên truyền tống trận Bạch Lâm đảo, mấy người Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh bềnh bồng tại đây.

Giờ phút này, khí huyết của tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh đã hồi phục đến trạng thái cao nhất, bọn họ không mạnh, từ đẳng cấp tứ tinh trở lên, vài viên đan dược tứ phẩm, ngũ phẩm là bổ sung khí huyết xong.

Lần này tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, đám người tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh có công lao rất lớn, được nhiều giá trị cống hiến. Điệp Y tộc mới trở về Thuần Nhân tộc đã làm ra cống hiến lớn như vậy, khiến Thuần Nhân tộc vốn hơi bài xích Điệp Y tộc đã biến mất không còn. Điệp Y tộc thật sự dung nhập vào Thuần Nhân tộc.

Cửu Túc Thú tộc và Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc gần như diệt tộc, Kiếm Ngư Nhân tộc rời đi, Bạch Lâm đảo thành lãnh địa của Thuần Nhân tộc.

Có thể nói hành động lần này thành công lớn.

Vấn đề duy nhất là...

Là Thiên Ô tộc mà tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng nói.

- Thiên Ô tộc có thực lực mạnh mẽ, lần này chúng ta tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, chắc chắn Thiên Ô tộc sẽ có hành động. Không biết một lần này phái ai đến, là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh hay cường giả đẳng cấp thất tinh. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Đám người Dương Thạc, Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh biểu tình trầm trọng.

Cho dù phái cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh đến thì bây giờ tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng khó thể ngăn cản, lỡ như là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh đến thì...

Thuần Nhân tộc dữ nhiều lành ít.

Đám người Dương Thạc, cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh hít sâu, thầm nghĩ:

- Chỉ có thể đi một bước xem một bước. Trước tiên đóng truyền tống trận lại, ít nhất cường giả Thiên Ô tộc không có khả năng trực tiếp tiến nhập vào Bạch Lâm đảo của ta, rồi cố gắng nghĩ cách đối phó vậy.