Vô Tận Thần Công

Chương753: Bí cảnh khiến Dương Thạc tăng thực lựcDương Thạc hít sâu, nhỏ giọng nói:

- Binh đến tướng ngăn, nước đến đất chặn.

Dương Thạc phân tích:

- Chắc Thiên Ô tộc không đến mức phái cường giả đẳng cấp thất tinh tới, nếu không thì đã sớm phái rồi. Cường giả đẳng cấp thất tinh không dễ xuất động, nhưng Thiên Ô tộc sẽ không thờ ơ, đặc biệt có Cửu Tử Long bên trong. Khả năng lớn nhất là phái cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh tiến đến.

Cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh thì hiện tại Dương Thạc chưa có nắm chắc trăm phần trăm đối phó được.

Bởi vậy bây giờ Dương Thạc tràn ngập đấu chí.

Dương Thạc thầm hít sâu, nói:

- Cường giả đẳng cấp lục tinh bình thường có một đám đến cũng không chút khiêu chiến, chỉ cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh mới kích thích lòng chiến đấu của ta!

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc lên tiếng:

- Tóm lại là bây giờ chúng ta tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc, chiếm cứ Bạch Lâm đảo là việc tốt.

Ra tay tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc tốt hơn là không.

Cho dù không diệt Cửu Túc Thú tộc thì sẽ không chọc đến Thiên Ô tộc sao? Thiên Ô tộc sẽ không tới đối phó Thuần Nhân tộc sao? Đúng là mơ mộng viễn vông. Nếu không diệt Cửu Túc Thú tộc, chờ cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc xuất quan, Cửu Túc Thú tộc lợi dụ thì họ sẽ vẫn đến, tiêu diệt Thuần Nhân tộc.

Có thể nói Thiên Thánh giới là mạnh ăn thịt yếu, không phải nói ngươi vô hại, không hành động thì người ta sẽ không chọc vào ngươi.

Chỉ khi ngươi cường đại, ai trêu người thì ngươi đánh trả lại mới có không gian sống.

Bây giờ Thuần Nhân tộc chủ động ra tay ít nhất có được tài sản của ba chủng tộc.

Võ trang cho đẳng cấp cường giả Hư Không Võ Thánh của Thuần Nhân tộc, khiến Thuần Nhân tộc càng cường đại thêm.

Ngoài ra Thuần Nhân tộc đã hoàn toàn nắm giữ Bạch Lâm đảo, một số bí cảnh hiểm địa trong Bạch Lâm đảo Thuần Nhân tộc muốn vào thì vào, muốn đi đâu rèn luyện thì tới đó.

Chỉ có rèn luyện mới nhanh chóng tăng sức chiến đấu của mình.

Thuần Nhân tộc có rất nhiều cường giả đạt đến đẳng đẳng cấp nhị tinh, bởi vì không có nơi thích hợp để rèn luyện nên không thể đột phá. Bây giờ đi ra ngoài rèn luyện hết, đén những bí cảnh hiểm địa bùng phát nội tình tích lũy đã lâu, những đẳng cấp cường giả Hư Không Võ Thánh của Thuần Nhân tộc có thể đột phá trong thời gian ngắn nhất.

Tóm lại đoạn thời gian tiếp theo thực lực của Thuần Nhân tộc sẽ tăng mảng lớn, rất đơn giản.

Vòn về cường giả Thiên Ô tộc...

Có thể đối phó thì đấu, không thể đối phó là ý trời, chỉ có thể tìm cách trốn.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nghiêm túc nói:

- Bây giờ không ai phong tỏa Bạch Lâm đảo, tộc nhân Thuần Nhân tộc ta có thể tùy ý rời đi. Ta quyết định đẳng cấp cường giả Hư Không Võ Thánh của Thuần Nhân tộc đưa ra ngoài phiêu bạt hết. Một là xông xáo bên ngoài tăng sức chiến đấu, hai là lỡ như cường giả Thiên Ô tộc đến, chúng ta không ngăn được thì những người ra ngoài phiêu bạt sẽ giữ quyền mạch Thuần Nhân tộc ta.

Dương Thạc đồng ý gật đầu, nói:

- Ừm! Cách này hay.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nói:

- Ngoài ra...

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc nhìn hướng Dương Thạc.

Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc trầm giọng nói với Dương Thạc:

- Dương Thạc, ngươi có thiên phú mạnh nhất Thuần Nhân tộc ta, là thiên tài siêu cấp trong ức vạn năm qua của Thiên Thánh giới. Nhớ là nếu có nguy hiểm gì thì ngươi phải chạy đi trước tiên. Tương lai, ngươi có cơ hội rất lớn đi vào đẳng cấp thất tinh, thậm chí là đẳng cấp cửu trọng lôi âm Võ Thánh trong truyền truyền. Chỉ cần ngươi còn sống thì Thuần Nhân tộc chúng ta sẽ phục hưng.

Dương Thạc nghiêm túc gật đầu, nói:

- Ta hiểu rồi.

Người Dương Thạc dào dạt sức chiến đấu:

- Yên tâm đi, chỉ cần không phải là cường giả đẳng cấp thất tinh đến thì ta rất có tự tin trốn thoát. Dĩ nhiên trước khi trốn ta muốn đấu với cao thủ Thiên Ô tộc một trận, nhìn xem Thiên Ô tộc rốt cuộc có điểm mạnh nào.

Dương Thạc nói:

- Trước khi cường giả Thiên Ô tộc đến phải nghĩ cách tăng sức chiến đấu cho ta.

Dương Thạc thở hắt ra, lên tiếng:

- Bây giờ Thuần Nhân tộc chiếm toàn Bạch Lâm đảo, tài nguyên của Bạch Lâm đảo nằm trong tay chúng ta. Ta lợi dụng những tài nguyên này có thể đi vào trình độ cao hơn, tốt nhất là đạt đến đạt đáo sức chiến đấu gấp một trăm lẻ tám lần. Khi đó dù cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh đến thì ta cũng không sợ.

Dương Thạc quay đầu hỏi tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh:

- Phải rồi, Thải Tiểu Anh, chắc nàng rất hiểu biết Bạch Lâm đảo, không biết trên Bạch Lâm đảo có bí cảnh hiểm địa gì giúp ta tăng thực lực không?

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh nhíu mày nói:

- Bí cảnh hiểm địa gì giúp ngươi tăng thực lực?

- Rất ít.

- Trên Bạch Lâm đảo bí địa hiểm cảnh cao đẳng nhất là đẳng cấp ngũ tinh, thực lực của ngươi dù không mặc Áo giáp bội tăng chắc cũng cỡ tu vi bá chủ đẳng cấp ngũ tinh, rèn luyện trong những hiểm địa này ít có lợi.

Năm chủng tộc trên Bạch Lâm đảo không có hiểm địa cho cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp lục tinh rèn luyện.

Nếu có thì Bạch Lâm đảo sẽ không thể nào bị năm tiểu hình chủng tộc chiếm cứ, chắc chắn có trung hình chủng tộc chạy tới đuổi năm chủng tộc đi, chiếm Bạch Lâm đảo.

Hiểm địa cao nhất là đẳng cấp ngũ tinh, đúng là không có ích gì cho Dương Thạc.

Dương Thạc nhíu mày nói:

- Vậy sao?

Thực lực của Dương Thạc cần phải tăng tiến, cách tăng thực lực nhanh nhất là đến hiểm địa có đẳng cấp tương ứng để rèn luyện.

Quanh Bạch Lâm đảo không có hiểm địa như vậy, chẳng lẽ phải đi nơi khác sao? Mạc Niên đảo gần nhất hình như có hiểm địa đẳng cấp lục tinh. Mạc Niên đảo... Đi rồi về phải mất nửa năm, cộng thêm thời gian rèn luyện có thể là vài năm. Thuần Nhân tộc trên Bạch Lâm đảo xảy ra chuyện gì thì Dương Thạc không thể chạy về kịp.

Rắc rối đây.

Khi Dương Thạc nhíu chặt mày thì tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh lên tiếng:

- Phải rồi.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh nói:

- Có một nơi là ta nguẫ nhiên phát hiện, dưới đáy biển, lấy thực lực của ta chỉ có thể lòng vòng bên ngoài. Hình như chỗ đó có thể rèn luyện cho võ giả, thậm chí tăng mức độ lĩnh ngộ nguyên tố pháp tắc áo nghĩa. Ta ở đó lĩnh ngộ ra bí pháp Thất thải điệp kiển này.

- Ta không thể vào vị trí trung tâm được, có lẽ... Có thể cho Dương Thạc rèn luyện?

- Lúc trước ta có ở đó được một đoạn thời gian, bước vào đẳng đẳng cấp nhị tinh. Ở đó ngẫu nhiên nghe đoạn đối thoại giữa Thải Vân Thanh và Cửu Thiên Hồng.

Lúc trước tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh có gặp kỳ ngộ.

Tại chỗ đó được nhiều ích lợi, khiến tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh tu luyện cực nhanh, trở thành thiên tài của Điệp Y tộc.

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh đang nói đến nơi đó. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Dương Thạc lập tức nói:

- Vậy sao?

- Đi xem thử.

- Đi!

Tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Tiểu Anh dẫn đầu đi, đám người Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc, Dương Thạc theo sát.