Phật Ấn quát to:

- Chúng ta liên hợp ổn định đại trận này, nhanh lên!

Chân Võ đại đế, Dương Thiên, Ngộ Minh hòa thượng vừa xuất quan, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh nhanh chóng chạy tới mắt trận, liên hợp đưa chân nguyên vào ổn định Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc bị Cửu Tử Long oanh kích nhưng may có đám người Chân Võ đại đế, Dương Thiên, Ngộ Minh hòa thượng, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh ổn định, chấn động không quá rõ ràng.

- Phá cho ta! Phá! Phá!

Cửu Tử Long liên tục oanh kích. Đám người Chân Võ đại đế, Dương Thiên, Ngộ Minh hòa thượng, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh mặt trắng bệch, chân nguyên của họ hữu hạn, khó chống đỡ được.

- Phá!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lại oanh kích đợt hai.

Chấn động cực kỳ cường đại khiến đám người Chân Võ đại đế, Dương Thiên, Ngộ Minh hòa thượng, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh hộc máu.

- Phụt!

- Phụt!

- Phụt!

Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc lắc lư khó thể ổn định.

Đợt oanh kích tiếp theo.

- Phá!

Đám người Chân Võ đại đế, Dương Thiên, Ngộ Minh hòa thượng, các cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp ngũ tinh hộc búng máu văng ra ngoài, không thể ổn định Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc. Tuy Cửu Tử Long không phá được Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc nhưng công kích đại trận sinh ra chấn động là tai họa giáng xuống đầu người thường của Thuần Nhân tộc. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Cửu Tử Long như điên cuồng lại oanh kích.

- Chết đi! Chết hết đi!

Khi Cửu Tử Long sắp tấn công Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc tiếp thì một thanh âm lạnh lẽo vang lên:

- Oanh kích đại trận của ta?

- Đến nơi Thuần Nhân tộc ta cư ngụ trên Bạch Lâm đảo giương oai?

- Không muốn sống sao? Vậy chết đi!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nguyên tố hồng lưu bảy sắc từ trên trời giáng xuống đầu Cửu Tử Long.

Cửu Tử Long biến sắc mặt nói:

- Nguy rồi!

- Là ai?

Cảm giác cực kỳ nguy hiểm dâng lên từ đáy lòng Cửu Tử Long. Giờ gã sao dám oanh kích Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc nữa. Cửu Tử Long bản năng lắc người lùi nhanh ra sau.

Dương Thạc!

Khi Cửu Tử Long công kích Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc, sắp tạo thành tổn thương rất lớn cho người thường trong Thuần Nhân tộc thì Dương Thạc đã xuất hiện bên ngoài Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc trên Bạch Lâm đảo. Khi Dương Thạc xuất hiện, bùng phát ra công kích mạnh nhất của mình, nguyên tố hồng lưu mạnh mẽ đổ ập xuống Cửu Tử Long.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nguyên tố hồng lưu của Dương Thạc so với khi đánh nhau cùng Lam Thiên Sơn, tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng mạnh hơn gấp đôi.

Thêm vào lúc trước sức chiến đấu của Dương Thạc chỉ là một trăm lẻ bảy lần, bây giờ hắn tăng sức chiến đấu lên đến gấp một trăm lẻ tám lần, trải qua Áo giáp bội tăng tăng cường, thực lực bản thân hắn tăng mảng lớn.

Thực lực tăng lên, uy lực nguyên tố hồng lưu lên gấp đôi, uy hiếp với cao thủ như Cửu Tử Long tăng gấp mấy lần.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Nguyên tố hồng lưu như con sông to khổng lồ từ trên trời giáng xuống đầu Cửu Tử Long, phát ra tiếng động ồn ào. Trong khoảnh khắc nguyên tố hồng lưu hoàn toàn bao phủ Cửu Tử Long.

Cửu Tử Long đối diện nguyên tố hồng lưu, biến sắc mặt nói:

- Đây là bí pháp công kích gì vậy?

Cảm giác cực kỳ nguy hiểm sinh ra trong lòng Cửu Tử Long.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Cửu Tử Long chưa kịp phản ứng thì nguyên tố hồng lưu của Dương Thạc đã mạnh mẽ đập vào người gã.

Két két két két két!

Thân thể Cửu Tử Long lập tức bị hòa tan, chớp mắt khí huyết hao tổn ba phần.

- Sao có thể như vậy? Mặc dù phòng ngự của ta không quá mạnh nhưng tuyệt đối không yếu thế này. Trong công kích ẩn chứa bảy loại nguyên tố pháp tắc áo nghĩa? Mỗi một loại nguyên tố pháp tắc áo nghĩa lĩnh ngộ đạt bốn phần? Làm sao có thể, tuyệt đối không có khả năng! Dù là cao thủ có toàn năng đến đâu, trừ phi tu luyện tới đẳng cấp thất tinh chứ nếu không thì tuyệt đối không có khả năng lĩnh ngộ đủ bảy loại nguyên tố áo nghĩa.

Cửu Tử Long là cường giả đỉnh đẳng cấp ngũ tinh, không còn sơ hở khuyết điểm quá rõ ràng.

Dù không am hiểu phòng ngự, sự phòng ngự của Cửu Tử Long trên tiêu châunr, bí pháp đẳng cấp lục tinh bình thường khó thể bị thương gã.

Nhưng phòng ngự của Cửu Tử Long chủ yếu là lợi dụng nguyên tố thuộc tính thủy mà gã sở trường nhất, kèm theo một phần 'độc tố áo nghĩa' trong nguyên tố thuộc tính mộc để phòng ngự. Trong nguyên tố hồng lưu có bảy loại nguyên tố áo nghĩa khác nhau, các kiểu công kích khác biệt. Cửu Tử Long sử dụng kiểu phòng ngự nào đều là được cái này mất cái khác, căn bản không thể hình thành phòng ngự hữu hiệu.

Bị nguyên tố hồng lưu đổ ập xuống, mắt Cửu Tử Long tràn đầy khó tin.

Cửu Tử Long không tin Dương Thạc có thể khống chế bí pháp cường đại như vậy.

Trong đó nguyên tố công kích, mỗi một loại ít nhất lĩnh ngộ bốn phần.

Nên biết Hư Không Võ Thánh bình thường trong Thiên Thánh giới toàn tập trung tu luyện một, hai loại nguyên tố pháp tắc, cho dù là thiên phú siêu tuyệt tối đa tu luyện ba, bốn loại nguyên tố pháp tắc là cùng. Có rất ít người kiêm tu bảy loại nguyên tố pháp tắc. Cũng chỉ có một ít cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh tuổi thọ quá dài, sống mấy chục vạn năm, hàng trăm vạn năm mới tăng bảy loại nguyên tố pháp tắc lên đến cảnh giới bao. Trông Dương Thạc chỉ mới có mấy chục tuổi, bảy loại nguyên tố pháp tắc áo nghĩa đều là bốn phần trở lên, đây là chuyện khiến người khó hiểu.

- A! A! A!

Cửu Tử Long giật mình, thân hình bị tiêu hoa bốn phần khí huyết.

Cửu Tử Long rống to:

- Khốn kiếp!

Thân hình Cửu Tử Long phân liệt thành chín Cửu Tử Long loại nhỏ, chạy tứ tán.

- Ngươi... Là cái tên Thuần Nhân tộc?

Chín phân thân Cửu Tử Long vừa nhanh chóng bỏ chạy vừa cao giọng quát:

- Dám bị thường ta, dám bị thương ta! Chắc chắn là ngươi giết phụ mẫu huynh đệ của ta! Hôm nay là ngày chết của ngươi, ngày chết của ngươi!

Giờ phút này, Dương Thạc biểu hiện ra thực lực tuyệt đối đạt đến cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, cho dù cách đẳng cấp thất tinh còn xa nhưng xem như là bá chủ trong cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, có thể nói là gần như vô địch dưới đẳng cấp thất tinh.

Cửu Tử Long hiểu Thuần Nhân tộc.

Người mạnh nhất chỉ là Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc mới bước vào đẳng cấp lục tinh.

Lấy thực lực của Nhân Hoàng Tôn Trưng, thủ lĩnh của Thuần Nhân tộc tuyệt đối không có khả năng tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc, Nhân Mã tộc, Thiết Y tộc. Không cần nói cũng biết, kẻ tiêu diệt Cửu Túc Thú tộc chắc chắn là người trước mặt Cửu Tử Long biểu hiện thực lực cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh.

- Là ngày chết của ta?

- Dù vậy thì trước khi ta chết ngươi sẽ toi đời!