Vô Tận Thần Công

Chương764: Cửu Tử Long chết (2)Cửu Tử Long la lên, Dương Thạc nghe liền biết tộc nhân Cửu Túc Thú tộc này chắc chắn là nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, Cửu Tử Long.

Huống chi Cửu Tử Long biểu hiện ra đặc điểm của hai chủng tộc Cửu Túc Thú tộc, Điệp Y tộc, không phải nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh thì còn ai nữa?

Nhổ cỏ không tận gốc. Gió xuân về lại mọc!

Nhi tử của tộc trưởng của Cửu Túc Thú tộc, Cửu Thiên Hồng, tộc trưởng của Điệp Y tộc, Thải Vân Thanh có thiên phú cực mạnh, hiện tại không giết chết thì e rằng không lâu sau Cửu Tử Long sẽ đi vào đẳng cấp thất tinh, thậm chí rất có thể trùng kích cảnh giới võ đạo càng cao hơn, trở thành đại địch, tai họa lớn cho Thuần Nhân tộc và Dương Thạc. Vì vậy khi nhận ra thân phận của Cửu Tử Long thì Dương Thạc nổi lên sát ý.

- Phân thân!

Dương Thạc lắc người thi triển ra phân thân, biến thành chín Dương Thạc đuổi theo chín Cửu Tử Long.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!

Chín nguyên tố hồng lưu ập hướng chín Cửu Tử Long.

- Ngươi... Cũng có thể phân thân?

- A!

Chín phân thân Cửu Tử Long bị nguyên tố hồng lưu đánh trúng, khí huyết tổn thất nhiều.

- Đi!

Dưới tình huống như vậy, thần hồn trong chín phân thân Cửu Tử Long nhanh chóng chạy trốn, như tia chớp ngưng tụ lại, không tiếc tiêu hao thần hồn co giò chạy.

- A? Chạy trốn nhanh dữ.

Cửu Tử Long có thể vứt bỏ chín phân thân tập trung thần hồn chạy trốn vượt qua dự đoán của Dương Thạc. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Dứt khoát. Gọn gàng, rất khí phách.

Nên biết tuy bây giờ thân thể của Cửu Tử Long bị nguyên tố hồng lưu bao phủ, khí huyết chỉ còn năm phần nhưng đổi làm người khác sẽ tiếc năm phần khí huyết này. Có lẽ họ sẽ hao tổn hai phần, mang theo ba phần sót lại bỏ trốn, đương nhiên, không có khí phách vứt bỏ toàn bộ thân thể thì không thể trốn thoát sát chiêu sau của Dương Thạc.

Cửu Tử Long vứt hết khí huyết, thần hồn chạy trốn, chỉ một điểm này đủ thấy khí phách của gã hơn cường giả bình thường.

Có khí phách như vậy, dù thân thể bị hủy thì tương lai Cửu Tử Long sẽ hồi phục đến đỉnh, thậm chí tiến thêm một bước.

Tiếc rằng...

Cửu Tử Long đã đánh giá thấp sát chiêu sau của Dương Thạc.

- Cho rằng vứt bỏ toàn bộ thân thể là trốn thoát được sao? Không dễ như vậy!

- Chết đi!

Mắt Dương Thạc bắn ra tia sáng, chính là bí pháp nguyên tố hòa tan.

Cửu Tử Long hét thảm:

- A!

Thần hồn bị suy yếu một nữa.

Mắt thấy Cửu Tử Long sắp thành mây khói.

- Tiểu tử, ngươi dám!?

- Tiểu tử, tha cho Cửu Tử Long, Thiên Ô tộc ta còn tha cho ngươi một mạng!

- Mau dừng tay!

- Nể mặt Thiên Ô tộc ta, nếu không thì ngươi chết, Thuần Nhân tộc của ngươi cũng thành mây khói, hoàn toàn tan biến!

Lúc này ba thanh âm nhanh chóng vang lên.

Ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc, Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào.

Ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào lúc trước cùng Ô Vân Thường theo sau lưng Cửu Tử Long, khi gã công kích Đại trận phòng hộ của Thuần Nhân tộc thì bọn họ không ra tay. Ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào biết đây là Cửu Tử Long trút giận, dù gì không thể công phá đại trận được, nguyên tố sẽ không ngu ngốc ra tay. Hơn nữa Cửu Tử Long cần trút ra, ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không cần bọn họ ra tay giúp đỡ.

Cho nên ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào đi theo phía xa, sống chết mặc bây, không ra tay.

Cho dù Dương Thạc xuất hiện, công kích Cửu Tử Long thì ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không nhúng tay vào.

Lý do rất đơn giản, ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào cảm thấy Dương Thạc kém xa siêu cấp cường giả đẳng cấp thất tinh. Nếu đã không phải là cường giả Hư Không Võ Thánh đẳng cấp thất tinh thì tối đa là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh. Cửu Tử Long cũng là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, dù không là đối thủ của Dương Thạc cũng có thể chống đỡ rất dài một đoạn thời gian. Đến lúc đó ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào có ra tay cũng không muộn.

Nhưng ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không thể ngờ Dương Thạc và Cửu Tử Long mới chiến đấu có chốc lát mà gã đã rơi vào cảnh nguy hiểm sống chết.

Ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào còn chưa ra tay thì Cửu Tử Long sẽ chết.

Dưới tình huống đó, ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào không dám do dự nữa, vừa quát to uy hiếp Dương Thạc vừa lao hướng hắn, muốn vây Ngụy cứu Triệu, thông qua công kích Dương Thạc khiến hắn rụt tay lại.

Nghe ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào quát to, Dương Thạc khinh thường cười nói:

- Muốn ta thả Cửu Tử Long?

- Chết đi!

Vù vù vù vù vù!

Liên tục ba luồng sáng bí pháp nguyên tố hòa tan bắn ra từ mắt Dương Thạc.

Vốn một luồng ánh sáng nguyên tố hòa tan đủ khiến thần hồn của Cửu Tử Long tổn thất gần như một nửa, lại bắn thêm một đạo đủ giết chết gã. Dương Thạc bắn ra ba luồng, Cửu Tử Long chết chắc. Để bảo hiểm, Dương Thạc bắn ra ba luồng cùng lúc ập hướng Cửu Tử Long.

Tiếng hét thảm thiết vang lên:

- A!

Thần hồn của Cửu Tử Long hoàn toàn thành tro, chết chắc.

- Tiểu tử, ngươi dám!

- Ngươi muốn chết!

Ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bay nhanh tới muốn nứt hốc mắt.

Cửu Tử Long là đệ tử của Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân Thiên Ô tộc, thiên tài có khả năng đi vào đẳng cấp thất tinh nhất. Cửu Tử Long ở trước mặt ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào bị Dương Thạc giết, chờ khi bọn họ quay về Thiên Ô tộc sẽ bị Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân trách phạt. Mặc dù ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào là cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh, có địa vị rất cao nhưng không là cái đinh gì trước mặt Đại trưởng lão của Thiên Ô tộc, Ô Bành Vân đẳng cấp thất tinh của Thiên Ô tộc.

- Tiểu tử, ngươi phải đền mạng!

Trừ phi ba cường giả bá chủ đẳng cấp lục tinh của Thiên Ô tộc Ô Bành Võ, Ô Bành Anh, Ô Bành Hào giết chết Dương Thạc báo thù cho Cửu Tử Long mới giảm bớt hình phạt.

Ầm ầm ầm ầm ầm! Ầm ầm ầm ầm ầm!